*/
  • Supawan
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : hello.supawan@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-21
  • จำนวนเรื่อง : 2237
  • จำนวนผู้ชม : 6405144
  • จำนวนผู้โหวต : 11379
  • ส่ง msg :
  • โหวต 11379 คน
<< กุมภาพันธ์ 2012 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 15 กุมภาพันธ์ 2555
Posted by Supawan , ผู้อ่าน : 2753 , 06:57:47 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน พี่โบเดีย , Supawan โหวตเรื่องนี้

มาดอนนา ในโชว์ระหว่างพักครึ่งเวลาของการแข่งขันซุปเปอ์โบว์ 2012 : Madonna's 2012 Super Bowl Halftime Show

Madonna's Halftime Show

การแสดงของมาดอนนา ที่สุดอลังการอย่างเคย ระหว่างช่วงพักครึ่งเวลาของการแข่งขันซุปเปอร์โบลว์ครั้งที่ 46 ที่สนามเมืองอินเดียนาโพลิส ซึ่งเป็นประเพณีการแสดงของนักร้องที่มีชื่อเสียงที่สุดของโลกแห่งหนึ่ง และครั้งนี้ธอมีแขกพิเศษรับเชิญมาร่วมในการแสดงด้วยเช่นเคยค่ะ

Madonna performed the Halftime Show during the 46th Super Bowl in Indianapolis - traditionally one of the most high-profile music gigs in the world - in her traditionally flamboyant, attention-grabbing style. Performing hits spanning her career, she was joined by a host of guest stars for the show.

มาดอนนาในชุดเริ่ดหรูนั่งอยู่บนบัลลังก์ เริ่มการแสดงของเธอด้วยการฉากที่มีทหารโรมัน ลากบัลลังก์เข้ามาสู่เวทีการแสดง

Madonna began her performance in typically understated fashion - being pulled into the stadium on a giant throne by a phalanx of Greco-Roman soldiers.

เธอเปิดฉากการแสดงด้วย โชว์ฮ๊อตฮิตที่สุดอันหนึ่งของเธอ คือ Vogue ซึ่งเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี 1990

She launched straight into one of her biggest hits - Vogue, which dates from 1990.

การแสดงของมาดอนนา มีแด๊นเซอร์เป็นส่วนประกอบเพียบ และเห็นได้ชัดว่า บางคนมีความสามารถทางด้านกีฬาเหลือเฟือทีเดียว

Madonna was accompanied throughout by a large number of backing dancers - some of whom showed off some very athletic moves.

จุดเด่นของการแสดงประกอบของแด๊นเซอร์ที่มาดอนนาใช้ คงจะอยู่ที่บางคนที่เกือบจะสามารถขโมยซีนหลักจากเธอ ด้วยการกระโดดขึ้น-ลงได้อย่างน่าตื่นตา ตื่นใจในชุดเครื่องแต่งกายโรมันโบราณ

The bizarre highlight of Madonna's accompanying dancers was probably the one who threatened to steal the show by bouncing up and down on a tightrope while wearing a toga.

คงต้องบอกอย่างไม่อายล่ะค่ะ ว่า เราไม่รู้จริงๆว่ามาดอนนาทำอะไรในภาพด้านบน

We'll be honest, we're not entirely sure what Madonna is doing in this picture.

แน่นอนค่ะ ว่ามาดอนนารู้อย่างดีทีเดียวว่าจะทำอย่างไร ที่จะไม่ให้แด๊นเซอร์คนไหนมาแสดงเด่นกว่าเธอ -- และต้องไม่ลืมนะคะว่า เธออายุ 53 ปีแล้ว -- เธอยังคงสามารถโชว์ได้อย่างมีเอกลักษณ์เช่นเคย

Clearly keen not to be outdone by her backing dancers, Madonna - who, let's not forget, is 53 years old - showed off several moves of her own.

หลังจากฉากการแสดงโชว์แล้ว มาดอนนาก็เริ่มเข้าสู่การร้องเพลงหลายๆเพลงที่ฮิตมาแล้วนับทศวรรต --- และมีแขกพิเศษรับเชิญคู่แรกมาร่วมในการแสดง คือ LMFAO

Vogue then segued into Music, her hit from a decade later - and Madonna was joined by her first guests of the evening, party-enthusiastic dance duo LMFAO.

LMFAO ร่วมแสดงการร้องเพลง และเพลงชาติในรูปแบบ 'Party Rock Anthem' ก่อนที่จะเต้นแบบ shuffle dance อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขา

LMFAO contributed a brief mashup of Music and their party rock anthem, er, 'Party Rock Anthem', complete with their signature shuffle dance

แขกรับเชิญต่อมาของมาดอนนา คือ Nicki Minaj and M.I.A ผู้ซึ่งเปี่ยมความสามารถในชุดเชียร์ลีดเดอร์ มาร้องเพลงในอัลบั้มใหม่เอี่ยม Give Me All Your Luvin

Madonna was then joined by a slightly higher calibre of guest star - with Nicki Minaj and M.I.A. joining her on stage for a rendition of their new single Give Me All Your Luvin, complete with appropriate cheerleader outfits (as in the single's video).

แขกรับเชิญคนต่อมา Cee-Lo Green ในชุดการแสดง marching band

The classy guests stars continued, as Cee-Lo Green emerged leading a marching band.

หลังการปิดไฟเพียงครู่เดียวเพื่อให้มาดอนนนาและ Cee-Lo - plus ได้เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย .. แล้วก็เป็นการแสดงชุดสุดท้ายด้วยกลุ่มนักร้องประสานเสียงกลุ่มใหญ่

A brief blackout then allowed for a quick costume change for Madonna and Cee-Lo - plus the appearance of a large gospel choir for the inevitable finale...

มาดอนนาและCee-Lo ในชุดเครื่องแต่งกายสีดำ ปิดฉากการโชว์ครั้งนี้ด้วยการแสดงที่คลาสสิกของเธอตั้งแต่ปี 1989 เช่น A Prayer ตามมาด้วยการร้องประสานเสียง

Dressed all in black, Madonna and Cee-Lo closed the show duetting on her 1989 classic Like A Prayer, accompanied by the choir.

การแสดงทั้งหมดนี้อัดแน่นไปด้วย การร้องเพลง เปลี่ยนฉาก เปลี่ยนเครื่องแต่งกาย ท่าเต้นหลากหลาย ภายในเวลาเพียงแค่ 12 นาทีที่น่าทึ่ง ก่อนที่จะจบลงด้วยการที่มาดอนนาหายตัวกลืนไปกับกลุ่มควัน

The entire show managed to cram all the songs, set changes, costume changes and choreography into just over 12 minutes, before it finished with Madonna literally vanishing in a puff of smoke.

สารสุดท้ายจากมาดอนนาสู่ผู้ชม ออกมาในรูปแบบของเขียนข้อความด้วยการใช้ไฟส่องลงไปบนสนามกีฬาในช่วงสุดท้ายของการแสดง -- ข้อความที่น่ายกย่อง ซึ่งอาจจะมองว่าเป็นความทะเยอทยานที่เรียกร้องสันติภาพให้กับโลก

Madonna's final message for the audience was spelled out in lights on the stadium floor at the end of the gig - a laudable, if somewhat ambitious, request for world peace.

Source : http://entertainment.in.msn.com/gallery/Photoviewer.aspx?cp-documentid=5822121#image=1

ด้านล่างเป็นคลิปจาก http://www.youtube.com/watch?v=ROkhklj0ZGs


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
พี่โบเดีย วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 17.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/borderline

สวยๆๆชอบๆๆ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
จิตราภรณ์ วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 17.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jitrapon
ครั้นว่าได้ฮัก.....ฮักแล้วบ่ขืน....ครั้นว่าได้ลืน....บ่คืนออกได้....หมายถึง....รักแล้วรักเลย...ไม่มีทางเปลี่ยนแปลงเด็ดขาด

ยัง งง งง อยู่ดีค่ะ
เพราะงานที่คัดลอกไปใช้นั้นใช้วางไว้ที่ห้องสมุดประชาชนจังหวัดลำปาง แต่พอวางที่อยู่ในบล็อคโอเค กลายเป็นห้องสมุดของป่าติ้ว ยโสธรไปได้......ขออภัยที่รบกวนนะคะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
จิตราภรณ์ วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 17.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jitrapon
ครั้นว่าได้ฮัก.....ฮักแล้วบ่ขืน....ครั้นว่าได้ลืน....บ่คืนออกได้....หมายถึง....รักแล้วรักเลย...ไม่มีทางเปลี่ยนแปลงเด็ดขาด

ไม่ทราบว่าทำไมกลายเป็นห้องสมุดประชาชนอำเภอป่าติ้วไปได้ลองส่งที่อยู่งานที่คัดลอกไปใช้อีกทีนะคะ

http://203.172.142.11/ONFEC-LR/frontend/theme/view_page.php?ID_Page=1006

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
จิตราภรณ์ วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 17.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jitrapon
ครั้นว่าได้ฮัก.....ฮักแล้วบ่ขืน....ครั้นว่าได้ลืน....บ่คืนออกได้....หมายถึง....รักแล้วรักเลย...ไม่มีทางเปลี่ยนแปลงเด็ดขาด

ขออนุญาตในการคัดลอกงานของคุณSupawan
ไปใช้ในการทดลองใช้เวปไซต์ของห้องสมุดที่ทำงานค่ะ
เพราะกำลังทดลองใช้งานอยู่ตามที่อยู่นี้นะคะ
http://203.172.142.11/ONFEC-LR/frontend/theme/view_page.php?ID_Page=1006

ขอบพระคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
BlueHill วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 12.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

เธอดูไม่แก่ไปตามตัวเลขอายุเลยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลาดพร้าวซอยสิบสอง วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 08.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thairesearch2539

อรุณสวัสดิ์ค่ะ เป็นคนที่รักษาหุ่นและหน้าตาได้ยอดเยี่ยมมากมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Supawan วันที่ : 15/02/2012 เวลา : 06.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

อรุณสวัสดิ์ค่ะ ...

โชว์ของมาดอนนาอลังการเสมอ ... มีความสุขมากๆในวันนี้นะคะ


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน