*/
  • Happyiskey
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : happyjessie704@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-03-05
  • จำนวนเรื่อง : 23
  • จำนวนผู้ชม : 9191
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันพุธ ที่ 26 สิงหาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 111 , 16:03:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาการร้อนๆในเมืองไทย ทำให้เราไม่อยากจะออกไปไหน เพราะต้องทนร้อนทนแดด หลายๆคนจึงเลือกที่จะอยู่บ้าน นอนตากแอร์ดูซีรีส์ที่ชอบวนไป ซึ่งบางทีกิจกรรมก็ไม่ได้มีเยอะมากมาย ทำให้เราเกิดความเบื่อหน่ายได้อย่างง่ายดาย การปลูกต้นไม้ ปลูกพืชผักสวนครัวในบริเวณบ้านก็สร้างทั้งประโยชน์ในการทำอาหาร และช่วยในเรื่องการออกกำลังกายได้อย่างดี ในวันหยุดพักผ่อนเสาร์อาทิตย์ ที่ครอบครัวอยากจะใช้เวลาทำกิจกรรมร่วมกัน แต่ไม่อยากฝ....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 103 , 16:01:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเรามีอายุมากขึ้น ระบบการทำงานต่างๆของร่างกายนั้นเปลี่ยนไปอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นความคล่องตัว จากที่เราเคยเคลื่อนไหวได้อย่างคล่องแคล่ว ก็จะช้าลงเพราะหากทำอะไรเร็วขึ้น อาจส่งผลเสียต่อร่างกายได้ การดูแลผู้สูงอายุในบ้านจึงเป็นสิ่งสำคัญ เพราะเราก็อยากให้คนที่เรารักและเคารพอยู่กับเราไปนานๆ ไม่ใช่แค่การดูแลสุขภาพร่างกายเท่านั้นที่สำคัญ การใส่ใจดูแลสุขภาพจิตก็เป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้าม อ้างอิงจากบทคว....

อ่านต่อ

Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 109 , 15:56:39 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สุขภาพที่ดีและแข็งแรงนั้น แน่นอนว่าต้องเริ่มจากการทานอาหารที่มีประโยชน์ ดื่มน้ำสะอาดให้เพียงพอต่อความต้องการของร่างกายในแต่ละวัน รวมไปถึงการนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพออย่างน้อย 6-8 ชั่วโมง การออกกำลังกายก็มีส่วนสำคัญในการสร้างเสริมสุขภาพที่ดี และยังได้รูปร่างที่ดีตามมาอีกด้วย มีไม่น้อยที่เลือกทานอาหารเสริม แม้ว่าจะทานอาหารหลักครบถ้วนแล้ว เพราะอยากได้สารอาหารที่เข้าไปในร่างกายอย่างเต็มที่ จากบทความเกี่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 26 พฤษภาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 191 , 17:19:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หน้าฝนทีไร สิ่งที่ตามมาคือ ปัญหาความเปียกชื้น ความอับที่สร้างความรำคาญใจและอาจเป็นต้นเหตุของปัญหาเชื้อโรค เชื้อราต่างๆได้ กลิ่นอับเสื้อผ้าที่ทำให้เราขาดความมั่นใจ ส่วนเรื่องที่สร้างความกังวลใจที่ตามมาของสาวๆก็คือ ปัญหาเรื่องผิวพรรณ ที่เราต้องใส่ใจดูแล แม้ว่าในหน้าฝนนั้น จะก่อปัญหาเรื่องผิวที่น้อยกว่าหน้าร้อนหรือหน้าหนาว เพราะผิวยังมีความชุ่มชื้นและความสมดุล สิ่งที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษในการดูแลผิวใ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 พฤษภาคม 2563
Posted by Happyiskey , ผู้อ่าน : 202 , 18:28:12 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หากกล่าวถึงการใช้ชีวิตแบบคนกรุงเทพ คนส่วนมากก็จะคิดถึงการฟันฝ่ารถติดและชีวิตที่เต็มไปด้วยความเครียดและความเร่งรีบ ที่แทบจะหาความสงบสุขได้ยาก ไหนจะมลภาวะและ PM2.5 ที่ส่งผลต่อสุขภาพร่างกายของคนเมืองเป็นจำนวนมาก และยิ่งมีวิกฤตโรคระบาดอย่างโควิด19 ที่ทำให้ชีวิตในเมืองกรุงนั้นย่ำแย่ไปอีก แต่ในอีกมุมมองหนึ่งการมีคุณภาพชีวิตดีๆนั้น เราสามารถเลือกและกำหนดได้ ด้วยการเลือกสถานที่ที่พักอาศัยที่มีทำเลที่ดี ไม่....

อ่านต่อ


/5