• หวานจัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-01-14
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 19621
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
สุวัจนา ลภาไพโรจน์ 4754008938
สวัสดีคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนนะคะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/suwatjana
วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2551
Posted by หวานจัง , ผู้อ่าน : 1264 , 10:31:43 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมุดโน้ตสิ้นโลก กำหนดฉาย : 9 กุมภาพันธ์ 2551 (ฉายพร้อมกันทั่วโลก!!!) แนว : ระทึกขวัญ นำแสดง : เคนอิชิ มัตสึยาม่า, ยูคิ คูโด, มาซาโนบุ ทากาชิมะ, คิโยทากะ นาบาร่า, ฟูคูดะ มายูโกะ กำกับ : ฮิเดโอะ นากาตะ     เรื่องราวภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง "Death Note" ที่ไม่มีในฉบับการ์ตูน "Death Note" 23 วันที่เหลือของ "แอล" กับคดีการก่อการร้ายชีวภาพ ที่จะทำให้โลกเปลี่ยนไปตลอดกาล...           ใครที่เคยดู "Death Note" ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 19 มกราคม 2551
Posted by หวานจัง , ผู้อ่าน : 966 , 05:01:29 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ให้คะแนนหนังสือพิมพ์ออนไลน์ เกณฑ์การให้คะแนนในแต่ละหัวข้อ*          ควรพัฒนา**         พอใช้ได้***        ปกติ****       ดี*****      ดีมากๆเกณฑ์รวมคะแนนหนังสือพิมพ์ออนไลน์แต่ละเว็บไซด์ได้ดาวกี่ดวงเป็นส่วนใหญ่  ให้ยึดเอาคะแนนตามนั้นเช่น  หนังสือพิมพ์ออนไลน์ผู้จัดการ  ได้ดาว 5 ดวง เป็นส่วนใหญ่  จึงได้คะแนนรวมเป็น *****  ชื่อหนังสือพิมพ์  ออนไลน์ประชาไทแนวหน้าฐานเศรษฐกิจมติธรรมผู้จัดการทันเหตุการณ์****....

อ่านต่อ

Posted by หวานจัง , ผู้อ่าน : 1032 , 03:41:45 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เว็บไซด์พรรคแรงงานไทยhttp://www.dopa.go.th/party/tlp.htm          ขอให้คำจำกัดความกับเว็บนี้ว่า “เนื้อๆเน้นๆ” เปิดตัวด้วยภาพดอกกุหลาบ สัญลักษณ์ที่เป็นสื่อกลางระหว่างสมาชิกพรรค  ประชาชนและรัฐบาล เว็บนี้ให้ข้อมูลของพรรค ความเป็นมา รายชื่อสมาชิกพรรค ที่อยู่และเบอร์ติดต่อ แต่ละหัวข้อนำเสนอ 1 หัวข้อ  ต่อ1 หน้า ยัดสาระสำคัญแบบอัดกันให้เต็มที่ ไม่มีรูปภาพประกอบ  ไม่เห็นหน้าค่าตาสมาชิก ไม่รู้จักที่มาที่ไปของ....

อ่านต่อ

Posted by หวานจัง , ผู้อ่าน : 1144 , 03:37:22 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เว็บไซด์พรรคสังคมธิปไตยhttp://www.thai-social-democracy.org/index.asp?&title=%CB%B9%E9%D2%E1%C3%A1          รูปแบบเว็บไซด์สวย โดนใจคนวิจารณ์ สีชมพูไม่แหวว    จนเกินไป เปิดตัวด้วยคลิปวีดิโอการแถลงนโยบายของหัวหน้าพรรค  ซึ่งจัดทำได้ดี น่าเชื่อถือ มีการทำโพลด้วยตนเองได้อย่างน่าสนใจ  เพราะเว็บพรรคการเมืองอื่นไม่มี และการจัดทำเว็บบอร์ดซึ่งประชาชนทั่วไปสามารถตั้งกระทู้ได้อย่างเต็มที่....

อ่านต่อ

Posted by หวานจัง , ผู้อ่าน : 1004 , 03:32:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เว็บไซด์พรรคประชากรไทยhttp://www.prachakornthai.org/          เด่นที่สุด คงเป็น “ท่านถาม-เราตอบ” แต่ว่ารู้กันอยู่สองคนระหว่างคนถาม-คนตอบ ไม่มีการเผยแพร่ เพราะติดต่อกันผ่าน  E-mail เท่านั้น(น่าเสียดายจริงๆ)    สาส์นจากหัวหน้าพรรคที่ยาวเหยียดแต่น่าสนใจ แถมมีวางนโยบายการแก้ปัญหาโดยแบ่งเป็นแต่ละภาคไว้ด้วย อ่านไว้ก็ดี    ไม่เสียหลาย ส่วนใครยังรู้สึกอยากได้ความชัดเจนในนโยบาย     ก็หาอ่านกันได้ที่หน้า “นโยบ....

อ่านต่อ


/3