*/
  • swkk
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sarawut48a@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-24
  • จำนวนเรื่อง : 52
  • จำนวนผู้ชม : 91462
  • จำนวนผู้โหวต : 19
  • ส่ง msg :
  • โหวต 19 คน
วันเสาร์ ที่ 3 ตุลาคม 2552
Posted by swkk , ผู้อ่าน : 3346 , 13:33:56 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แหม้ ห่างหายไปนานกับการเขียน บล้อค.....วันนี้ มีเวลาและตั้งใจว่า จะเขียนอย่างเป็นประจำ อย่างน้อย...ก้อ สัปดาห์ละครั้งก้อยังดี.....  ภารกิจที่ยิ่งใหญ่...มากับความรับผิดชอบ ที่ต้องเขียนบล้อคกันต่อไป......   ชาวบล้อคเกอร์ ทั้งหลาย....มาอ่านเรื่องราวที่มีหลายมุมมองด้วยกันครับ ของรถตัวเอง รถเพื่อน หรือรถที่จอดอยู่ ร่องยาง – ไม่ได้มีไว้เกาะถนน ร่องยาง คือ ร่องที่ลึกลงไปจากหน้ายาง และดอกยาง ในความความหมายขอ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 มิถุนายน 2552
Posted by swkk , ผู้อ่าน : 1006 , 17:42:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันมาเร็วเกินคาด สำหรับ Ms Office 2010   เพิ่งจะลองใช้ Ms office 2007 ไปแหม็บๆ  อะไรมันจะขนาดนั้น......................ทีมงานคงทำงานกันทุกๆ วัน มีโปรเจคอย่างต่อเนื่อง......  ต่อขอยกย่อง ไมโครซอฟจริงๆ ที่ทำงานให้ชาวโลก ได้ใช้งานอย่างเต็มเปี่ยม.........แน่นอนครับ ของใหม่ย่อมดีกว่าเก่า  ................เหมือน Windows Vista  ออกมาไม่เท่าไหร่ ตอนนี้ทาง Microsoft เปิดให้ดาวน์โหลดสำหรับ Widows 7   (อ่านว่า ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by swkk , ผู้อ่าน : 1032 , 21:18:43 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลองทายสิครับ....พ่อเจ้าประคุณทั้งหลาย...............นี่มันคือ การ์ดรูปแบบใหม่ที่ต้องลองการที่เทคโนโลยีกราฟิกการ์ดได้ก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว และการตลาดของผู้ผลิตกราฟิกการ์ดก็มุ่งเน้นในการดึงเอาศักยภาพของชิปกราฟิกออกมาให้ได้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ซึ่งตรงจุดนี้เองที่จะช่วยให้เพิ่มความน่าสนใจของการ์ดได้มากขึ้น ดังนั้นระบบระบายความร้อนที่มีประสิทธิภาพจึงถูกนำมาใช้งาน และเป็นสิ่งดึงดูดใจอีกอย่างหนึ่งขอ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 พฤศจิกายน 2551
Posted by swkk , ผู้อ่าน : 5400 , 21:30:42 น.  
หมวด : รถยนต์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องการเกาะถนนของยางรถประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนของยาง ขึ้นอยู่กับหลายส่วนประกอบ นอกจากยี่ห้อของยางแล้ว สิ่งที่ต้องให้ความสนใจ คือ เนื้อยาง พื้นที่ของหน้าสัมผัส และพื้นที่ของร่องยาง เนื้อยาง – นิ่ม-แข็ง มีผลต่อการเกาะถนน เนื้อยางนิ่ม น่าจะมีการยึดเกาะถนนที่ดี เพราะจะมีเฟืองยางนิ่ม ๆ ขนาดจิ๋วฝังลงไปบนพื้นมาก และเมื่อยางถูกหมุน เฟืองเหล่านั้นก็จะช่วยผลักให้ตัวรถยนต์เคลื่อนที่ การยึดเกาะจะดี และตัวเฟือง....

อ่านต่อ

Posted by swkk , ผู้อ่าน : 2201 , 21:20:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Case คืออะไร ??   หน้าตา มันก้อธรรมดาอย่างนี้ มาแต่ไหนแต่ไร???    แม้จะเติมเสริมแต่งไปบ้างเล็กน้อย ....แต่วันนี้เอา   CASE   แบบอวกาศมานำเสนอ.......อืม   ....มันแหวกแนวดีมาก........เห็นมั้ยว่า....แหวกแนวจริง ๆ  แล้วเปิด เอาแผ่น CD หรือ DVD ใส่ตรงไหนล่ะ.....นี่ไง....ยกได้ด้วย ...............แต่ไม่รู้ว่า มีระบบยกอัตโนมัติหรือเปล่านะ    มาดูระบบ ระบายอากาศกันว่าจะเป็นแบบไหน???Case คือ ซีพียู และมักเรียก....

อ่านต่อ


/11