*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 2864
  • จำนวนผู้ชม : 7112608
  • จำนวนผู้โหวต : 1666
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1666 คน
<< กันยายน 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 18 กันยายน 2561
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 396 , 14:38:40 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทางเข้าชั้น 1 อาคารชาญอิสระ

อย่างที่เคยเล่าให้ฟังว่าได้ไปทดลองใช้บริการของ FLEUR by PHYTOMER​ เมื่อไม่นานมานี้ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER)​ เป็นสถานเสริมความงาม โดยมี Skin Health Consultant ของ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) เป็นผู้ดูแล และให้คำปรึกษาเกี่ยวกับสภาพผิว และการฟื้นฟูอย่างเต็มรูปแบบ และเป็น ฟีโตแมร์ (PHYTOMER) ชาลอนแห่งแรกของเมืองไทย ​

เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) ชั้น 1 ชาญอิสสระทาวเวอร์

PHYTOMER เป็นผู้เชี่ยวชาญความงามทางทะเลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากโลกใต้ทะเล แหล่งกำเนิดของพลังงาน, ความสมดุลทางธรรมชาติ สู่ความพึงพอใจในการดำเนินชีวิต ฟิโตแมร์ได้ริเริ่มคิดค้นความงามที่สมบูรณ์แบบขึ้น โดยดึงเอาประโยชน์จากธรรมชาติมาใช้ บนสมมติฐานแห่งความเป็นจริง และคำนึงถึงความปลอดภัยในการใช้ชีวิตและการฟื้นฟูผิวหนังชั้นในให้มีสุขภาพดีขึ้นสู่ภายนอก​

ผลิตภัณฑ์ของ PHYTOMER

​เกริ่นมาเป็นกระสัยแล้วค่ะ เรามาเข้าเรื่องกันดีกว่า วันนี้เนื่องจากทาง  FLEUR by PHYTOMER​ ได้มีการจัดบริการใหม่ให้ทดลองใช้ เป็นแพ็คเกตเกี่ยวกับผิวกาย และผิวหน้า นั่นก็คือ  Body and Eye Treatment​ และ แพ็คเกตเกี่ยวกับผิวหน้า คือ  Selfie Welfie 25 ​ที่เราจะมาทดลองใช้กันนี่หละคะ

ห้องหัตถกรรมศาสตร์

​เริ่มจาก Body and Eye Treatment ​โดย Skin Health Consultant ให้เราแช่ตัวในอ่างจากุซซี่เพื่อผ่อนคลาย และเป็นการวอร์มผิว ประมาณ 20 นาที ไม่นานเลย เพราะกำลังแช่ตัวสบาย ๆ หมดเวลาเสียแล้ว ต้องมาสู่ขั้นตอนต่อไป

จากุซซี่มีไฟแด๊นซ์ด้วยบอกเลย เพลินมาก เปลี่ยนสีตลอดเวลา

หลังจากแช่ตัวแล้ว เราจะมากำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ที่มันเป็นสาเหตุแห่งความหยาบกร้านของผิว ด้วย  Toning Body Scrub ซึ่งมีส่วนประกอบมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Marine salt crystal - Oligomer หรือสาหรา่ายแดง Chondrus Crispus ที่ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื่น ผ่อนคลายและปรับสมดุล ป้องกันการเสื่อมสภาพของเซลล์ร่างกาย​

ตามมาด้วย Contouring Concentrate Abdomen Buttock Thights หรือ คอนทัวร์ริ่ง มาสสาจ นวดตัวตามบริเวณเซลลูไลท์สะสม เพื่อช่วยให้ไขมันแตกตัว และไม่จับตัวกัน ช่วยขจัดของเสียงตามร่างกายและกำจัดผิวเปลือกส้ม

จากนั้น ก็มาถึงขั้นตอนการห่อแหนม เอ้ย !!! ไม่ใช่ พอกโคลนค่ะ เรียกว่า Thermo Sculping Body Wraps นั้นคือ การเอาโคลนชนิดร้อนมาพอกตัวเพื่อกระชับสัดส่วน โดยเจ้าโคลนตัวนี้มันจะไปตีแตกไขมันเก่า และกำจัดผิวเปลือกส้ม หรือเซลลูไลท์ที่สะสมอยู่ออกไป ช่วยให้ผิวกระชับเนียนเรียบ​

(ซ้าย) Micron Foil Roller  
(ขวาบน) Toning Body Scrub
​ (ขวาล่าง) Thermo Sculping Body Wraps

ตัวคุณสมบัติพวกนี้ เป็นคุณสมบัติที่ต้องใช้เวลาในการบำรุงรักษา แต่ที่แน่ ๆ ผิวสัมผัสของตัวโคลนนี่นุ่ม หอม แต่ไม่ได้หอมแบบหัวน้ำหอม แต่เป็นกลิ่นหอมอ่อนแบบธรรมชาติจึงไม่ฉุนจัด และให้ความรู้สึกผ่อนคลาย ตัวโคลนเองก็จะให้ความรู้สึกนุ่ม อุ่น และมีลักษณะเหมือนการแตกฟอง ปุด ๆ อยู่กับผิวคล้ายกับฟองโซดา ที่แตกฟองอยู่ตามผิวของเรา ​

จากนั้น Skin Health Consultant​ จะนำ Micron Foil Roller  ​ซึ่งเป็นแผ่นฟอยล์ชนิดบางพิเศษจากฟิโตแมร์ ที่นำเข้าจากฝรั่งเศสมาห่อหุ้มตัวเรา เวลาที่ตัวโคลนมันแตกตัว มันจะดีดตัวฟอยล์ดังแต๊ะ ๆ เบา ๆ เพลินดีค่ะ อุ่น ๆ เพลิน ๆ สบายตัวไม่อึดอัด เพราะตัวฟอยล์ไม่ได้หนาจนน่าอึดอัดแต่อย่างไร

พอพอกโคลนจนได้เวลาแล้ว ​ก็ให้เราไปอาบน้ำ ล้างโคลนออก มาต่อกันด้วย Eye Treatment​ และ  Selfie Welfie 25 ​ซึ่ง  Selfie Welfie 25 ​นี้เหมาะกับการปรับสภาพผิวหน้า และโครงหน้าก่อนการแต่งหน้าเบา ๆ หรือการแต่งหน้าไปออกงาน เพราะใช้เวลาประมาณ 25 - 30 นาที ก็สามารถแต่งหน้าได้แล้ว

ก่อนอื่นเราต้องทำความสะอาดเครื่องสำอางที่บริเวณใบหน้าออกเสียก่อนด้วย Micellar Water Eye Make Up Removal Solution เป็นผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดดวงตาที่มีส่วนผสมของน้ำ และน้ำมัน ช่วยผ่อนคลาย และขับพิษจากเครื่องสำอางที่เราใช้อยู่เป็นประจำ

จากนั้น นวดทำความสะอาดผิวหน้า ด้วยครีมน้ำนม Perfect Visage ที่ให้กลิ่นหอมของ ดอกกรอส และฟิโอไฮเดรน จากสาหร่ายสีน้ำตาล กลิ่นอ่อน ๆ ชื่นใจ ตามมาด้วย Rosee Visage ที่มีส่วนผสมของดอกไม้อย่างกุหลาบ และดอกกรอส เช็ดทั่วทั้งใบหน้า หอมละมุน 

แล้วจึงเริ่มขั้นตอนการนวดด้วย Hydra Melting Massage Cream Face and Neck ซึ่งจะให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวหน้า เป็นอาหารที่จะช่วยเสริมแร่ธาตุต่าง ๆ ให้กับผิว ไม่ว่าจะเป็น Weaving Algae ที่ป้องกันการสูญเสียน้ำของผิว หรือ Sea Buckthorn Pulp หรือ โอเมก้า 7 ซึ่งเป็นกรดไขมันที่ช่วยกระตุ้นผิว ถือเป็นการให้พลังงานแก่ผิวให้แข็งแรงไม่หย่อนคล้อยง่าย และกระชับ

จากนั้น บำรุงรอบดวงตา ใบหน้า และลำคอด้วย Citylife Face and Eye Contour Sorbet Cream ที่จะช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ลดภาวะขาดน้ำของผิว ช่วยให้ผิวหายใจได้สะดวกมากขึ้น รวมถึงให้แร่ธาตุและสารอาหารที่จำเป็นต่อผิว จากนั้น ออกมาแต่งหน้าได้

ภาพเปรียบเทียบ (ซ้าย) ก่อนได้รับการบริการ (กลาง) หลังได้รับการบริการ (ขวา) หลังการแต่งหน้า 

ถึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลงไม่มากนัก เพราะมันเป็นการเข้าใช้บริการเพียงครั้งแรก ครั้งเดียว แต่ก็เห็นได้ว่า ภาพหลังการใช้บริการ ผิวมีความชุ่มฉ่ำ และอ่อนนุ่มขึ้น โดยเฉพาะเมื่อมาทำการแต่งหน้าจะช่วยลดกระชับรูขุมขน ทำให้แต่งหน้าได้ง่าย และเครื่องสำอางติดหน้าได้ดี ​พร้อมแล้วสำหรับงานคืนนี้ 


แน่นอนที่สุด โรมไม่ได้สร้างภายในวันเดียวฉันท์ใด การดูแลรักษาผิวพรรณ ก็ไม่สามารถทำให้มันดีขึ้นได้ในวันเดียวฉันท์นั้น การดูแลผิวพรรณยังคงมีความจำเป็นต้องดูแลอย่างสม่ำเสมอ และผ่านมือผู้เชียวชาญบ้างเป็นครั้งคราว ที่ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) มีเจ้าหน้าที่ในการแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมกับสภาพผิว และการดูแลให้แก่เราโดยเฉพาะ รวมถึงที่ปรึกษาความงาม ด้านการตกแต่งใบหน้า 

ซึ่งคัดเลือกจากผู้มีฝีมือ และมีประสบการณ์ในด้านการแต่งหน้าโดยเฉพาะมาประจำ พร้อมให้บริการแก่คุณทุกเมื่อ​


การเข้าใช้บริการ เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) นั้น ไม่ใช่อยู่ ๆ จะเดินเข้าไปใช้บริการได้เลยทันที ถ้าเป็นเช่นนั้นได้ ก็ถือว่าเป็นโชค ทางที่ดี เราไม่จำเป็นต้องพึ่งพาโชคชะตา เพียงแค่เราโทรไปติดต่อนัดหมายเวลาที่จะเข้าไปรับบริการกับทางเจ้าหน้าที่ ทางเจ้าหน้าที่จะจัดเวลาที่เหมาะสมและบริการที่สัมพันธ์กับเวลาที่เราว่างและทางร้านว่าง รวมถึงการบำรุงและการฟื้นฟูเฉพาะทางให้แก่เราได้โดยง่าย พอดีทั้งผู้ให้บริการ พอใจทั้งผู้รับบริการ ​ 

ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวเอง หรือลองโทรของคำปรึกษาแนะนำดูก่อนตัดสินใจเข้ารับบริการได้นะคะ ที่ 

เฟลอร์ บาย ฟีโตแมร์ (Fleur by PHYTOMER) 
ชั้น 1 ชาญอิสสระทาวเวอร์ ถนนพระราม 4 
หมายเลขโทรศัพท์ 062-992-4495 หรือ 02-070-3003 
ตั้งแต่ 10.00 น. - 20.00 น. ทุกวัน 
https://www.facebook.com/FLEURByPhytomer/

เพื่อให้ผู้หญิงสวยไปด้วยกัน แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน