*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 2864
  • จำนวนผู้ชม : 7113077
  • จำนวนผู้โหวต : 1666
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1666 คน
<< ตุลาคม 2018 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 2 ตุลาคม 2561
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 441 , 07:48:25 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้


สถานที่จัดงานคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้

วาโก้ จัดคอนเสิร์ตการกุศลครั้งแรกเพื่อผู้ป่วยมะเร็งเต้านม “Wacoal Pink Ribbon Charity Concert” นำโดยนักร้องหนุ่มสุดฮอต “เป๊ก-ผลิตโชค อายนบุตร” พร้อมศิลปินรับเชิญ “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น” นักร้องสาวเสียงดี และพิธีกรขวัญใจชาวเรา ยาย ป๋อมแป๋ม-นิติ ชิตาทร ร่วมสร้างประสบการณ์ความสนุก พร้อมโชว์สุดพิเศษเพื่อหารายได้สนับสนุนการดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมยากไร้ โดยจะจัดขึ้นเพียงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 29 กันยายน 2561 ณ GMM Live House ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์


ตุ๊กตาจำหน่ายเพื่อสมทบทุนการกุศล

คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้เป็นกิจกรรมล่าสุดภายใต้โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” แคมเปญเพื่อสังคมซึ่งดำเนินภารกิจมาต่อเนื่องเป็นปีที่ 18 ด้วยวัตถุประสงค์ต้องการให้ผู้หญิงไทยห่างไกลและปลอดภัยจากโรคมะเร็งเต้านม ซึ่งยังคงเป็นเพชฌฆาตเงียบที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในกลุ่มสตรีไทยทุกช่วงวัย 


นำบัตรที่ซื้อไปสามารถมารับของที่ระลึกได้ที่หน้างาน

เนื่องจากพฤติกรรมการรับประทานอาหารและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนแปลงไปของคนยุคใหม่ โดยรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยหันมาดูแลสุขภาพ หมั่นตรวจคลำเต้านมด้วยตนเองทุกเดือน พร้อม ๆ กับการตรวจแมมโมแกรมทุกปี และให้รีบไปพบแพทย์ทันทีหากพบสิ่งผิดปกติบนร่างกาย ที่สำคัญจะต้องปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิต รับประทานอาหารมีประโยชน์ และออกกำลังกายสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพที่แข็งแรง


โดยคุณธรรมรัตน์ โชควัฒนา บิ๊กบอสแห่ง ICC เผยว่า "วาโก้จะมอบรายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายรวม 4,000,000.00 บาท (สี่ล้านบาท) จากการจำหน่ายบัตร 2,000 ใบ ซึ่งใช้เวลาเพียง 10 นาทีก็จำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยง เพื่อนำรายได้ดังกล่าว มอบให้กับ สมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมป์ มูลนิธิรามาธิบดีในพระราชูปถัมป์ของสมเด็จพระเทพรัตน์ฯ และมูลนิธิสถาบันมะเร็งแห่งชาติ เพื่อนำไปช่วยเหลือดูแลรักษาผู้ป่วยมะเร็งเต้านมที่ยากไร้ต่อไป"


ซุ้มกิจกรรมมากมาย โดยเฉพาะการสอนให้ทำการตรวจสอบเต้านมด้วยตนเอง

"ปัจจุบันมะเร็งเต้านมยังคงครองแชมปฺ์โรคมะเร็งที่พบมากเป็นอันดับ 1 ในผู้หญิงไทย เห็นได้จากการที่ทุกปีจะพบผู้ป่วยรายใหม่กว่า 13,000 คน โดยผู้หญิงวัยเจริญพันธุ์ทุกช่วงมีความเสี่ยงที่จะเป็นโรคนี้ได้ทุกคน โดยเฉพาะกลุ่มที่อายุกมากกว่า 40 ปีขึ้นไป


จุดจำหน่ายของที่ระลึก

จึงอยากให้ทุกคนหันมาดูแลสุขภาพและไปพบแพทย์ทันทีที่พบสิ่งผิดปกติริเวณเต้านม เพราะผู้ป่วยส่วนใหญ่ที่เสียชีวิตมักมาพบแพทย์เมื่อมะเร็งเต้านมได้ลุกลามและแพร่กระจายแล้ว ในโอกาสนี้ จึงขอเป็นตัวแทนผู้ป่วย มะเร็งเต้านมยากไร้ที่อยู่ในการดูแลของสมาคมฯ และสถาบันมะเร็งห่งชาติกล่าวขอบคุณผู้ที่มีจิตศรัทธาได้มาร่วมบุญกันในครั้งนี้ นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผอ.สถาบันมะเร็งแห่งชาติ และนายกสมาคมโรคมะเร็งแห่งประเทศไทย ่กล่าว


สามศิลปินถ่ายรูปหน้าแบล็กดร๊อป

ด้านเป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร เผยว่า ยินดีมากที่ได้มีโอกาสทำอะไรดี ๆ เพื่อต่อลมหายใจให้กับผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ร่วมกับแฟนเพลงทุกคน และอยากให้งานคอนเสิร์ตในครั้งนี้ เป็นอีกหนึ่งเสียง และหนึ่งกำลังใจ ให้ผู้หญิงทุกคนหันมาใส่ใจดูแลสุขภาพตัวเอง และคนที่คุณรักเพื่อห่างไกลจากโรคมะเร็งเต้านม และมีชีวิตอยู่เพื่อทำสิ่งดี ๆ กลับคืนสู่สัมคมต่อไป

ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับคอนเสิร์ตการกุศลในครั้งนี้


เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร ให้สัมภาษณ์(ขวา) “แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น”


ยาย ป๋อมแป๋ม-นิติ ชิตาทร, เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร และ แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น


ผู้บริหาร และศิลปินถ่ายภาพที่ระลึกร่วมกัน


ต่อแถวเข้าสู่ฮอลเพื่อรับความสุข และความประทับใจ พร้อมได้บุญร่วมกัน


รับชมรับฟังประสบการณ์อันน่าประทับใจกับ เป๊ก ผลิตโชค


สนุกสนานไปกับเสียงเพลง ตั้งแต่ต้นจนจบ
ชอบฉากหลอดไฟมากเลยทุก ๆ ย่างก้าวมาจากความตั้งใจทุก ๆ เสียงเพลง มาจากความทุ่มเท


ถึงเวลาของแขกรับเชิญสาว


แก้ม-วิชญาณี เปียกลิ่น


สนุกสนานร่วมกันกับคนดูส่งมอบเวทีให้แขกรับเชิญ


เปิดตัวด้วยเพลง มหันตภัย


แล้วยังไงไม่รู้ตามมาด้วย ขอใจเธอแลกเบอร์โทร


สนุกสนานมากมาย


และแล้วก็ถึงเวลาของแขกรับเชิญอีกท่านหนึ่ง


ยาย ป๋อมแป๋ม-นิติ ชิตาทร


กับเพลง เรามีเรา ของคุณแหวน ฐิติมา ร็อกเกอร์สาว ผู้จบชีวิตด้วยมะเร็งเต้านม


ช่วงบันเทิงของเจ้าของคอนเสิร์ต และแขกรับเชิญ


ตามต่อมาด้วยบทเพลงเพราะ ๆ ของเป๊ก ผลิตโชคเพลงต่าง ๆ ที่ผ่านเรื่องราวมามากมาย


เป๊ก ลงมาจากเวที และร้องเพลงข้าง ๆ ผู้เข้าชม
กำลังใจล้นหลามจากคนดู


เดินลงมาท่ามกลางคนดู 2,000 คนทั่วฮอลล์

มอบของที่ระลึกเป็นแท่งไฟ ให้กับผู้เข้าชมบางส่วนกำลังใจจากผู้ชม


มาสนุกกันต่อกับบทเพลงของ ผลิตโชคตามมาด้วยเพลงไคล์แมค "ไม่มีใครรู้"


กระดาษแวววาว ถูกโปรยลงมาจากเพดาน


พร้อมกับบรรดาแฟนคลับโบกแท่งไฟ เป็นอาณัติสัญญาณแห่งการจากลา และจะกลับมาพบกันใหม่


หลังคอนเสิร์ตเลิก แฟน ๆ ก็ยังไม่กลับ ยังคงอยู่รอส่งศิลปิน เพราะพรุ่งนี้ เป๊ก ผลิตโชค จะเดินทางไปอเมริกา นานถึง 1 เดือน ร่ำลากันให้หายคิดถึง แล้วเจอกันใหม่ที่เมืองไทยในเวลาที่รอคอย
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน