*/
 • สายลมที่ผ่านมา
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2007-08-21
 • จำนวนเรื่อง : 2864
 • จำนวนผู้ชม : 7111189
 • จำนวนผู้โหวต : 1666
 • ส่ง msg :
 • โหวต 1666 คน
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันเสาร์ ที่ 15 ธันวาคม 2561
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 452 , 07:59:00 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน wullopp , นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

ร้านเคียวโชน (Kyochon) สาขา : เซ็นเตอร์พ้อยท์ออฟสยามสแควร์

เชื่อว่าหลาย ๆ คนต้องรู้จัก "เคียวโชน" ร้านต้นตำรับไก่ทอดสไตล์เกาหลียอดนิยมอันดับ 1 ผู้คิดค้นเทคนิคการทอดไก่แบบ “ดับเบิ้ล ฟรายอิ้ง” (Double-frying) ซึ่งทำให้ไก่ทุกชิ้นมีความกรอบเป็นพิเศษทั่วทั้งชิ้น พร้อมซอสสูตรลับเฉพาะ สำหรับไก่ทอดเคียวโชนที่มีรสชาติ อร่อยถูกปากคนทั่วโลกมาแล้วอย่างยาวนาน

เพราะนอกจากจะอร่อยแล้ว เคียวโชนยังคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นเลิศ ไก่ปลอดยาปฏิชีวนะและฮอร์โมนเร่งการเจริญเติบโต และซอสรสเด็ดที่ทำจากส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีวัตถุกันเสีย ไม่มีวัตถุแต่งรสและสี


บรรยากาศภายในร้าน


การตกแต่งภายในร้าน เล่าถึงประวัติ และคุณสมบัติของวัตถุดิบ


โดยเมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เคียวชน ได้ทำการเปิดตัวไก่ทอดทอดรสชาติใหม่ ให้ทุกคนได้สัมผัสความอร่อย พร้อมกัน นั่นก็คือ KYOCHON RICE SERIES (Crisp fried chicken made of rice flour, served with a variety of sauce Green Tea barley salt / Honey garlic sauce / Cream cheese sauce) อีกหนึ่งเมนูใหม่ล่าสุด ที่ทาง เคียวโชน คิดค้นขึ้นมาหลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการออกซอสรสฮันนี่ มานานกว่า 10 ปี


KYOCHON RICE SERIES


ซอสทั้งสาม Green Tea barley salt - Cream cheese sauce และ : Honey garlic sauce

นอกจากไก่ทอดเกาหลีสูตรใหม่นี้ จะไม่ใช้การทาซอสเคลือบชิ้นไก่ แต่ใช้เทคนิคการทำแป้งทอดแบบใหม่ให้สัมผัสความอร่อยของไก่ทอดที่ กรอบ และ กรอบกว่า สุดยอดของความกรอบ (Crispness) ที่อร่อยลงตัวกับดิปใหม่ 3 ถ้วย

เคียวโชน RICE SERIES คือ ไก่ทอดกรอบที่ยังคงทอดด้วยเทคนิคการทอดสองครั้ง (Double-frying) เพิ่มความพิเศษด้วยการคลุกเคล้าผงข้าวเจ้าแท้ ๆ 2 สูตรเด็ด ที่เคียวโชนออกแบบมาเป็นพิเศษ ผ่านกรรมวิธีการทอดอย่างพิถีพิถัน ตามแบบฉบับของเคียวโชน จนได้ ไก่ทอด "กรอบแน่น เต็มคำ" ... ให้ทุกคำที่กัดลงไป คุณจะได้สัมผัสถึงเสียงกรอบ….แคช ที่ดังสะใจPotato Wedges (มันฝรั่งติดเปลือกคลุกเครื่องเทศ)


นอกจากความกรอบพิเศษที่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังมีการปรุงซอสที่นำมาเสิร์ฟคู่กับไก่ทอด Rice Chicken ถึง 3 รสชาติด้วยกัน

 • Green Tea barley salt: เป็นครั้งแรกที่คนไทยจะได้ดิบไก่ทอดสูตรใหม่ในผงเกลือปรุงพิเศษ ที่มีส่วนผสม ของ ผงชาเขียวแท้ ๆ ผสมกับ ผงข้าวบาเลต์ไม่ขัดสีและเกลือทะเล ให้ รสชาติ เค็มอ่อนๆที่มีกลิ่นชาเขียวแท้ซึ่งเป็นวัฒนธรรมการกินไก่ทอดแบบคนเกาหลีแท้ ๆ ที่ส่งผ่านมาถึงคนไทยที่เป็นแฟนพันธุ์แท้ไก่ทอดเกาหลี
 • Honey garlic sauce: ดิบซอส สำหรับคนหวาน ๆ ที่ไม่อยากอ้วน เพราะเราใช้น้ำผึ้งแท้ คลุกเคล้ากับกระเทียมสับ พริกขี้หนูเขียว และเครื่องปรุงรสอื่น ๆ จนทำให้ได้รสชาติหวานหอมกลมกล่อมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 • Cream cheese sauce: ดิบซอสสูตรเด็ดที่ได้ลิ้มลองจะต้องจติดใจ เชิดชูรสละมุนของหลากหลายสายพันธุ์ชีส อาทิ ครีมชีส มาสคาโปนพาร์มิซาน และซาวครีม และใบพาร์สลีย์คลุกเคล้ากับเครื่องปรุงสูตรพิเศษอื่น ๆ


Sal Sal Series: Boneless chicken breast tumbled in Korean rice batter and crumbs, serve with Kyochon special Jambalaya Sauce dip อกไก่ทอดไม่มีกระดูกในแป้งข้าวเหนียวเคลือบข้าวเกรียบเกาหลีเสิร์ฟพร้อมซอส Jambalaya ซอสพิเศษของ Kyochon


Original Series และ Red Series


Original Series: Crunchy and crispy chicken coated in our exclusive soy garlic glaze Warning !Highly addictive ไก่กระทงทอดกรอบเคลือบซอสกระเทียมสุดพิเศษ


(ขวา) Red Series : Glazed with original hot sauce made from Korea shoots red chili pepper Recommended only for the brave ones ไก่ทอดเคลือบด้วยซอสร้อนแรงแบบดั้งเดิมที่ทำจากพริกแดงของเกาหลี


Original Series และ Honey garlic sauce


Honey Series: Marinated for 24 hours in our special seasoning, then fried to perfection and coated with natural honey sauce, Sweet and sticky but never runny ไก่กระทงเนื้อนุ่มหมัก 24 ชั่วโมงในเครื่องปรุงรสพิเศษ ทอดกรอบ และเคลือบด้วยซอสน้ำผึ้งธรรมชาติหวานนุ่มละมุนลิ้น


ดักคาลบิดักคาลบิ ห่อพร้อมกิน


Boneless chicken Saladเครื่องดื่มรสละมุนใหม่ล่าสุด ค๊อกเทลโซจู หลากรสชาติผลไม้ ให้ความสดชื่น เรียกน้ำย่อยได้เป็นอย่างดีบรรยากาศชั้นบน ร้านเคียวโชน (Kyochon) สาขา : เซ็นเตอร์พ้อยท์ออฟสยามสแควร์


นั่งกินเพลิน ๆ ชมวิวด้านนอกไปด้วย ฟินสุด ๆ

 

ในช่วงแรกของการเปิดตัว KYOCHON RICE SERIES เคียวโซนได้จัดโปรโมชั้น พิเศษ ไว้ ให้บริการดังนี้

 1. อิ่มเล็ก KYOCHON RICE SERIES size S หรือ M แถม ฟรี น้ำอัดลม 1 แก้ว
 2. อิ่มก๊วน KYOCHON RICE SERIES size L ที่ประกอบไปด้วย
 • Kyochon Rice Chicken 12 ชิ้น
 • Kyochon Original หรือ Red หรือ Honey อีก 8 ชิ้น รวม 20 ชิ้น
 • Potato Wedges (มันฝรั่งติดเปลือกคลุกเครื่องเทศ) 1 จาน
 • น้ำอัดลม 3 แก้ว

ทั้งหมดนี้ในราคา เซตละ 499. ++ โปรโมชั่นนี้จะมีถึง วันที่ 31 มกราคม 2562 เท่านั้น


สามารถใช้บริการ เคียวโซน ทั้ง 5 สาขาได้แล้ววันนี้

 1. เซ็นเตอร์พอยท์ ออฟ สยามสแควร์ 02-623-4166 / 06-3901-1005
 2. มาร์เก็ตวิลเลจ สุวรรณภูมิ 02-002-3741 / 06-3901-1003
 3. เมกา บางนา 02-105-1406 / 06-3901-1005
 4. แฟชั่น ไอส์แลนด์ 02-947-5518 / 06-3901-1002
 5. เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต 02-102-7528 / 06-3901-1006
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 สายลมที่ผ่านมา ถูกใจสิ่งนี้ (1)
wullopp วันที่ : 15/12/2018 เวลา : 19.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

เห็นแล้วหิวเลย...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน