*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 2864
  • จำนวนผู้ชม : 7111191
  • จำนวนผู้โหวต : 1666
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1666 คน
<< ธันวาคม 2018 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 18 ธันวาคม 2561
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 524 , 11:01:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน ลิงเขียว , wullopp และอีก 1 คนโหวตเรื่องนี้

วันนี้ได้มีโอกาสได้มาใช้บริการที่ บางกอก โอเอซิส สปา ที่ซอยสุขุมวิท 31 ค่ะ การเดินทางมาที่นี่ไม่ยากค่ะ ถ้าจะขับรถรถมาก็อยู่ไม่ห่างจากถนนสุขุมวิทมากนัก แต่ถ้าจะให้สะดวกจริง ๆ นั่งรถไฟฟ้ามาลงที่สถานีพร้อมพงศ์ และเดินมาพอเหนื่อย หรือจะเรียกรถมอเตอร์ไซด์รับจ้างก็ไดค่ะ มาถูกทุกคัน 

บางกอก โอเอซิส สปา สุขุมวิท 31 - Bangkok Oasis Spa Sukhumvit 31​


ทางเข้าสวยงามมีสไตล์ ร่มรื่นไปด้วยต้นไม้ใหญ่น้อย


พนักงานสาวสวย ให้การต้อนรับ

พอเดินทางมาถึงเราก็ได้รับบริการที่น่าประทับใจ ตั้งแต่พนักงานรับรถ จนถึงพนักงานต้อนรับสาวสวยในชุดไทยประยุกต์ ที่เดินมารับด้วยใบหน้ายิ้มแย้ม สดใส เชิญเข้าไปด้านในที่แอร์เย็นฉ่ำ แต่เราขอเดินดูด้านนอกสักครู่ก่อน


บางกอก โอเอซิส สปา สุขุมวิท 31 - Bangkok Oasis Spa Sukhumvit 31​ มีลักษณะเป็นบ้านหลังใหญ่บนถนนสุขุมวิท 31 ที่มีความเงียบสงบ ร่มรื่น ท่ามกลางพันธุ์ไม้นานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นไม้ใหญ่ หรือไม้พุ่ม โดยเฉพาะสระบัวขนาดใหญ่ที่ให้ความชุ่มฉ่ำ เย็น อยู่กลางบ้าน​


พื้นที่นั่งรอ พักผ่อนริมสระบัว


ตอนกลางคืนเปิดไฟน่าจะสวยมากพื้นที่นั่งเล่น และห้องพักผ่อน รวมถึงห้องให้บริการหัตถการ

บ้านถูกแบ่งออกเป็นห้อง ๆ ตกแต่งอย่างปราณีต เพื่อให้บริการที่น่าประทับใจที่สุดแก่ผู้มาใช้บริการ และบอกได้เลยว่า หอมฟุ้งกลิ่นหอม ๆ ของดอกไม้ไปทั้งบ้าน
ห้องรับรองด้านหน้า

เดินถ่ายรูปเล่นกันแล้วเราก็เข้ามาในห้องรับรองด้านหน้า พนักงานสาวคนสวยกำลังเช็คห้อง และแพ็กเก็จการรับบริการของเราอยู่ ระหว่างนั้นเราก็ถ่ายรูปเล่นไปเรื่อย ๆ เพราะเฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งล้วนแล้วแต่สวยงาม คลาสิค มีความโดดเด่นแบบ โมเดิร์น ไทยสไตล์


Reception
อีกมุมหนึ่งที่น่าสนใจก็คือ มุมของผลิตภัณฑ์ของทาง โอเอซิส สปา

โดยผลิตภัณฑ์ KIN ของ โอเอซิสสปา แห่งนี้ มี 3 คอลเลคชั่นใหม่ ได้แก่ Celebration คอลเลคชั่น ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเฉลิมฉลอง และศิลิไล ของ กรุงเทพฯ ส่วน Secret Charms คอลเลคชั่นนั้น ได้แรงบันดาลใจมากจากมรดกทางวัฒนธรรมของเชียงใหม่ นอกจากนี้ ยังมีคอลเลคชั่น Ocean Breeze ที่ได้แรงบันดาลใจมากจากความใสสะอาดของท้องทะเล และชายหาด​

CELEBRATION COLLECTION

เริ่มต้นด้วยกลิ่นหอมหวานของการเฉลิมฉลองและงานรื่นเริงที่ผู้คนพบปะกันเพื่อความสุขและความสนุกสนานกับคนรัก คอลเลคชั่นนี้ ช่วยป้องกันมลพิษ และสิ่งตกค้างต่าง ๆ อันเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร คอลเลกชัน Celebration ทำหน้าที่ล้างสารพิษและทำความสะอาดสิ่งสกปรกจากร่างกายและจิตใจด้วยความหอมสดชื่น  

สูตรเฉพาะของคอลเลกชันนี้ต่อสู้กับมลภาวะของผิวโดยการทำให้ผิวสะอาดด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระและส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยที่ช่วยทำความสะอาดผิวและเรียบเนียนและริ้วรอย 

OCEAN BREEZE COLLECTION

ผลิตภัณฑ์นี้รวบรวมสาระสำคัญของมหาสมุทรไว้เป็นสถานที่เพื่อค้นหาความรักความโรแมนติคและความรู้สึกใหม่ ๆ คอลเลกชัน Ocean Breeze ใช้สารสกัดจากแพลงตอนและสาหร่ายด้วยกลิ่นหอมสดชื่นของน้ำมันหอมระเหยแบบผสมผสาน เพื่อกระตุ้นการฟื้นฟูความสมดุลและการผ่อนคลาย กลิ่นนี้เหมาะสำหรับการเริ่มต้นวันใหม่หรือการฟื้นตัวจากอาการเหนื่อยล้า

ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยฟื้นฟูร่างกายปกป้องซ่อมแซมและให้ความชุ่มชื่นแก่ร่างกายขณะที่กระตุ้นความรู้สึกให้สดชื่นตลอดเวลา 

SECRET CHARMS COLLECTION

ใครบางคนเคยกล่าวไว้ว่าความสุขในการเดินทางไม่ใช่เพียงจุดหมาย แต่สามารถค้นพบได้ตลอดการเดินทาง เพื่อเพิ่มความสุขในการเดินทางลดอุปสรรคที่เราต้องเรียนรู้ด้วยภูมิปัญญาของวัฒนธรรมโบราณที่ฝังรากอยู่ในธรรมชาติที่เน้นความงามและความอุ่นใจ คอลเลกชัน Secret Charms ใช้สิ่งที่ดีที่สุดในยุคทองของอาณาจักรล้านนาทางภาคเหนือของสยามเพื่อช่วยเสริมสร้างชีวิตคุณ

คอลเลกชัน Secret Charms ช่วยบำรุงผิวและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผิวแห้งและแห้งมาก 

KIN เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ระดับสปา สำหรับผู้ที่ต้องการทำสปาด้วยตนเองที่บ้าน มีผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ ชื่อ K-I-N นี้ย่อมาจาก:

K - Kiss จุมพิตที่จะทำให้ร่างกายของคุณสดชื่น ด้วยความรัก

I - Coveys แรงบันดาลใจให้ความสดชื่นและฟื้นฟูร่างกายจิตใจและจิตวิญญาณ 

N - Expresses Nature ช่วยฟื้นฟูร่างกายด้วยพลังสารประกอบจากธรรมชาติทั้งหมด 

แต่สำหรับวันนี้เราไม่ได้มาซื้อผลิตภัณฑ์ KIN ค่ะ แต่เรามาใช้บริการที่เป็นแพ็คเก็ตใหม่ของทางโอเอซีส สปา กรุงเทพ ฯ มีให้เลือก 2 แพ็คเก็ต คือ King of Oasis ใช้เวลา 2 ชั่วโมง และ  Queen of Oasis ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเช่นกัน​

การนวดในลักษณะ คิงออฟ โอเอซิส (King of Oasis) เป็นการนวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะของ โอเอซิสสปา เป็นการนวดที่แสดงถึงความแข็งแรง ความหนักหน่วง ในเทคนิคการนวดใช้เทคนิคการนวดชั้นสูงเพื่อให้เข้าถึงความต้องการของลูกค้าที่ชื่นชอบการนวดไทย ด้วยการกดจุด การใช้ศอก การดัดยืด นำมาประยุกต์ผสมผสานกับการนวดน้ำมันแบบการนวดเนื้อเยื้อกล้ามเนื้อชั้นลึก และนอกจากเอกลักษณ์เฉพาะนี้แล้วยังใช้เทคนิคการนวดประคบด้วยสมุนไพรไทย ประคบกล้ามเนื้อหลังเพื่อเป็นการคลายกล้ามเนื้อที่หดเกร็งก่อนเริ่มทำการนวดอีกด้วย​ ใช้เวลารวมในการให้บริการ 2 ชั่วโมงเต็ม

พนักงานสาวสวยเสริฟเครื่องดื่มสมุนไพร และผ้าอุ่นเป็นการต้อนรับระหว่างรอ

การนวดในลักษณะนี้สามารถลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ และเน้นหนักเฉพาะจุดได้ โดยเฉพาะบริเวณ ส่วนหลัง บั้นเอว ไหล่ที่สาเหตุหลักของอาการปวดเมื่อยกล้ามเนื้อและยังมีเทคนิคในการดัด ยืด กล้ามเนื้อเข้ามาเพื่อช่วยคลายกล้ามเนื้อ และ ลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อได้ดียิ่งขึ้น​

ห้องหัตถการ หรือ ห้องสำหรับให้บริการลูกค้า

นอกจากนั้นลูกประคบสมุนไพร มีสรรพคุณช่วยให้ให้ระบบไหลเวียนโลหิตในร่างกายไหลเวียนสะดวกขึ้น และยังช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย บวมช้ำของกล้ามเนื้อรวมถึงช่วยบรรเทาผดผื่นคันต่างๆ ทำให้ผิวพรรณนุ่มนวลและชุ่มชื้น​

สำหรับการนวด ควีนออฟโอเอซิส เป็นการนวดที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อีกแบบหนึ่งของโอเอซิส สปาเป็นการนวดที่ให้ความรู้สึกเบาสบาย ในเทคนิคท่านวดที่นุ่มนวล และพริ้วไหวไปตามสรีระของร่างกายด้วยการใช้การนวดแบบสวีดิช ที่มีการใช้ทั้งการใช้ ฝ่ามือลูบ การเคล้นคลึง การบิด การสับ ทุบ โดยจะเน้นที่บริเวณ คอ หลัง และไหล่เป็นพิเศษ​

การนวดในลักษณะนี้เป็นการนวดแบบพิเศษที่ช่วยในเรื่องของการปรับสมดุลของร่างกาย มีจุดมุ่งหมายเพื่อผ่อนคลายร่างกาย และกล้ามเนื้อ ด้วยการนวดไปตามทิศทางของระบบการหมุนเวียนโลหิตไปสู่หัวใจและลดอาการปวดตึงของกล้ามเนื้อ และยังช่วยกระตุ้นการทำงานของต่อมน้ำเหลืองในร่างกายให้ทำงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ทั้งยังให้ผิวมีความสดชื่นและผ่อนคลายบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกพร้อมเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว​

เตียงนวด สะอาด หอมฟุ้งไปทั้งห้อง

นอกจากนั้นน้ำมันอุ่นที่ใช้ในการนวดยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยกลิ่นดอกเจอเรเนียม ที่มีส่วนให้ผ่อนคลายสภาวะเคลียดได้เป็นอย่างดี​

หลังจากที่สำรวจตัวเองแล้ว เราจึงนวดแพ็คเก็ต King of Oasis และพอดีเรามากันสองคน ทาง Oasis จึงเปิดห้องคู่ให้สำหรับการทำสปาครั้งนี้ พอเข้าห้องมาจะได้เห็นโซฟาตัวใหญ่ดูนุ่มน่านอนสบาย ด้านข้างจะมีกล่องสำหรับใส่เครื่องประดับ และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่จำเป็นไว้ให้บริการ อาทิ คอตตอนบัต ผ้าเช็ดหน้า และอันเดอร์แวร์แบบใช้แล้วทิ้ง หวี และหมวกคลุมผม

ห้องตกแต่งด้วยโทนสีขาว ตัดกับเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีทอง และไม้ ซึ่งถือเป็นธาตุหลักทั้ง 6 ด้านนอกเป็นห้องอาบน้ำแบบเปิดหลังคารับลม และแสงแดด ให้ความใกล้ชิดกับธรรมชาติ โดยเฉพาะวันนี้ที่ฟ้าเป็นสีฟ้าจัด ทันทีที่เปิดห้องออกมา เราก็สดชื่นด้วยกลิ่นหอมฟุ้งของน้ำมันหอมกลิ่นธรรมชาติอ่อน ๆ ทำให้รู้สึกผ่อนคลาย 

เราเริ่มจากการอาบน้ำชำระล้างร่างกายให้พร้อมกับการให้บริการของทางโอเอซิส สปา จากนั้น ก็จะได้รับการประคบอุ่นบนเตียงนุ่ม ๆ ที่มีถาดดอกไม้ลอยน้ำวางไว้ด้านล่างให้กลิ่นหอมละมุนของดอกไม้ และสมุนไพรต่าง ๆ สดชื่น โล่งจมูก

หลังจากประคบด้วยลูกประคบให้กล้ามเนื้อได้ผ่อนคลาย รูขุมขนเปิดอย่างเต็มที่แล้ว ก็เป็นการชะโลมน้ำมันหอมระเหย และทำการนวดกดเน้นไปทุก ๆ สัดส่วน หด คลายเส้นประสาทที่ตึงเครียด และอ่อนล่าจากการทำงาน และการเดินทางในเมืองใหญ่ ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย จนเผลอหลับไปเมื่อไหร่ก็ไม่รู้

หอมฟุ้งไปด้วยกลิ่นดอกไม้อวลเต็มห้อง

ตื่นขึ้นมาอีกทีด้วยเสียงหวาน ๆ พริ้ว ๆ  ที่มากระซิบบอกให้เราลุกขึ้นนั่ง เพื่อทำการนวดไหล และยืดสะบักอีกรอบ เป็นการเสร็จสิ้นบริการสำหรับแพ็คเก็ต King of Oasis ไม่อยากบอกเลยว่ารู้สึกผ่อนคลายและสบายไปทั้งตัว จนไม่อยากลุกออกมาจากเตียงกันเลยทีเดียว

เตียงนวดห้องคู่ที่เข้าไปใช้บริการ

เสร็จจากการรับบริการ King of Oasis เราก็แต่งตัวออกมาด้านนอก พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สาวสวยเสิร์ฟชาผลไม้ และผลไม้เย็น ๆ เป็นการจบการบริการในวันนี้

นอกจาก King of Oasis และ Queen of Oasis ที่แนะนำไปแล้ว ยังมีบริการที่น่าสนใจอีกหลากหลาย อาทิ

Oasis 4-Hand Massage (1 ชั่วโมง)

การนวดสี่มือแบบต้นตำรับของโอเอซิส ท่านวดที่มีเทคนิคเฉพาะด้วยจังหวะพร้อมเพรียงกัน ออกแรงบีบ แรงกด ไปตามกล้ามเนื้อด้วยน้ำหนักมือที่พอดีจาก     เทราปิส  ท่าน กรุ่นกลิ่นน้ำมันหอมระเหยสร้างสมดุล 2 จุดเด่นของการนวดสี่มือคือการได้บำบัดร่างกายอย่างรวดเร็ว ทำให้รู้สึกสบาย ปลดปล่อยเป็นอิสระจากความเครียดและอ่อนล้าทั้งปวง

ห้องน้ำและห้องอาบน้ำเปิดหลังคา ทำให้ใกล้ชิดกับธรรมชาติมากขึ้น ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลาย

Golden Lanna Massage (1.5 ชั่วโมง)

การนวดด้วยน้ำมันลงทองคำบริสุทธิ์ เป็นการนวดแบบเอกลักษณ์เฉพาะ (Signature Massage) ที่บรูณาการความเป็นเลิศของภูมิปัญญาล้านนาไทยในสุนทรีศาสตร์ด้านดนตรีบำบัดที่โอเอซิสสปาด้ร่วมประพันธ์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อความสุนทรีในการนวดแบบเอกลักษณ์นี้ คุณสมบัติของการนวดสี่มือช่วยทำให้จิตใจมั่นคง สงบ เทอราปิสจะนำให้ฟังเสียงดนตรีบำบัด ให้เกิดสมาธิเข้าสู่สติภวังค์ พร้อมผ่อนคลายและเพิ่มพลังชีวิต

Oasis Pampering (2.5 ชั่วโมง)

ทรีตเม้นที่สร้างความอิ่มเอมนี้เริ่มจากการขัดผิวกาย โดยใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติที่ให้คุณเลือกสรรตามความเหมาะสมของสภาพผิว และผ่อนคลายกับการนวดน้ำมัน อโรมาเทอราปี ที่เน้นการนวดกล้ามเนื้อคอ และบริเวณแผ่นหลัง ใช้น้ำมันอุ่นๆ ที่มีกลิ่นโดดเด่นด้วยลาเวนเดอร์ และยูคาลิปตัส ที่ช่วยบำบัดจิตใจให้สมดุลย์ ให้ร่างกายได้รับการพักผ่อนแบบองค์รวมปิดท้ายด้วย การทำทรีทเมนต์หน้าแบบไทย ในขั้นตอนของการทำความสะอาดหน้า ขัดหน้า นวดหน้า พอกหน้า และกระชับผิว ช่วยบำรุงผิวหน้าให้สะอาด ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติ

เจ้าหน้าที่สาวสวยให้บริการผลไม้และชาสมุนไพร ก่อนกลับบ้าน

​ถ้าคุณรู้สึกอ่อนล้า ลองแวะมาใช้บริการที่บางกอก โอเอซิส สปา ดูสิค่ะ บางกอก โอเอซิส สปา อยู่ใจกลางเมือง เดินทางสะดวก สามารถเดินทางมาด้วย รถส่วนตัว รถรับจ้าง หรือจะใช้บริการรถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีพร้อมพงศ์ ก็สะดวกมาก ​แต่ก่อนมาต้องโทรนัดล่วงหน้านะคะ เพราะที่นี่ค่อนข้างมีลูกค้าขาประจำเยอะมาก ลองโทรมาคุย หรือแวะชมเวปไซด์ของทาง บางกอก โอเอซิส สปา ที่ด้านล่างค่ะ

Bangkok Oasis Spa, Sukhumvit 31

64 Soi Sawasdee, Sukhumvit 31, Wattana, Bangkok

Open Daily: 10:00 - 22:00 

RSVN: +6622622122

https://www.oasisspa.net/home.phpอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
wullopp วันที่ : 19/12/2018 เวลา : 08.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

ขอให้ Bangkok Oasis Spa Sukhumwit 33
และ ทุกๆ ท่าน ประสบความสำเร็จในด้านดี ทุกๆ ด้าน ครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นามสมมุติ วันที่ : 18/12/2018 เวลา : 14.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/zaalang


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน