*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 2899
  • จำนวนผู้ชม : 7177535
  • จำนวนผู้โหวต : 1669
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1669 คน
<< กุมภาพันธ์ 2019 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 587 , 12:22:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้จะมาแนะนำให้รู้จักกับที่พักที่น่าสนใจอีกที่หนึ่งที่เขาใหญ่กันค่ะ นั่นก็คือ ห้องพักสุดหรูของโรงแรมสแปลนดิต เขาใหญ่ ซึ่งห้องสุดหรูที่จะนำมาพูดถึงนี่ มีเพียงให้ใช้บริการเพียงอย่างละหนึ่งห้องเท่านั้นนะคะ ตามมาดูกันค่ะ

จักรยานน่ารัก ๆ มีให้ยืมขี่เล่นนะคะ

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า โรงแรมสแปลนดิต เขาใหญ่แห่งนี้ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เลย แถมอยู่ในแหล่งท่องเที่ยวที่สามารถเดินทางสะดวก อาทิ อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่, ปาลิโอ เขาใหญ่, ไร่องุ่น กรามอนเต่ และ เพียร์โม่ เพลซซ่า นอกจากนี้ ในส่วนของโรงแรมเองก็อยู่ใกล้กับ ร้านสะดวกซื้ออย่าง เซเวน อิเลเวน แต่ถ้าไม่อยากออกไปไหน ก็มีห้องอาหาร อรามิส ให้บริการอยู่ที่หน้าโรงแรมลย

ล๊อบบี้

โถงทางเดินระหว่างห้อง

แต่วันนี้ เราไม่ได้จะมารีวิวห้องพักธรรมดา ๆ นะคะ เราเลือกที่จะรีวิวห้องชุดสุดหรู หรือเรียกว่า ห้องสูทนั่นหละค่ะ ห้องชุดที่ว่านี่ โรงแรมทีให้บริการเพียงอย่างละ 1 ห้องเท่านั้น นั่นคือ FLORAL FAMILY SUITE ROOM และ PRESIDENT SUITE ROOM ทั้ง 2 ห้องอยู่บนชั้น 5 ของโรงแรมค่ะ

มาดู FLORAL FAMILY SUITE ROOM กันก่อนเลยดีกว่าค่ะ ห้องนี้เปิดเข้ามาบรรยากาศน่ารัก ๆ ตกแต่งด้วยบรรดาดอกไม้ และต้นไม้ เหมือนนั่งอยู่ในสวนหลังบ้าน มีขนาดพื้นที่ถึง 104 ตรม. สำหรับเข้าพัก 4 คน และสามารถเสริมเตียงได้อีก 2 รวมเป็น 6 คน

ส่วนของการเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร

ภายในห้องประกอบด้วย 2 ห้องนอน 1 ห้องเตรียมอาหารและรับประทานอาหาร ห้องนั่งเล่น และระเบียงกว้าง ๆ ให้สัมผัสบรรยากาศเขาใหญ่ได้อย่างใกล้ชิด และเป็นการส่วนตัว

ระเบียงขนาดใหญ่ ใกล้ชิดธรรมชาติ

ห้องน้ำ และอ่างอาบน้ำดีไซด์เก๋

มาดูห้องนอน 2 เตียงกันก่อนดีกว่าค่ะ ห้องนี้มีขนาดกว้าง ๆ โล่ง ๆ สบาย มีห้องน้ำในตัวตกแต่งด้วยปลอกหมอนกุหลาบสายรุ้ง เข้ากันกับผนังห้องที่ตกแต่งด้วยสีเขียวและสีส้ม กับเฟอร์นิเจอร์ดีไซด์แปลกใหม่ สวยงามเข้ากันกับของประดับและสีห้อง ให้ความรู้สึกโล่ง สบายเหมาะแก่การพักผ่อน มองออกไปยังสามารถเห็นวิวของเขาใหญ่ได้ที่ระเบียง

ถัดมาเป็นห้องนอนใหญ่ สามารถเปิดประตูออกสู่ระเบียงติดเขาใหญ่ได้โดยตรง การตกแต่งในธีมดอกไม้เข้ากันทั้งห้อง ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็น สมาร์ททีวี ไวไฟความเร็วสูง และอื่น ๆ ที่จะเติมเต็มการพักผ่อนของคุณให้มีคุณค่ามากขึ้น

วิวจากระเบียงระหว่างห้อง

ถัดมาเป็น PRESIDENT SUITE ROOM ที่มีขนาดใหญ่กว่าห้องแรก โดยมีขนาดถึง 160 ตรม. แบ่งออกเป็นห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องเตรียมอาหาร และที่สำคัญที่สุด มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมจากุสซี่ส่วนตัว ขุ่นพระ เพรสสิเดนท์ จริง ๆ เลย อ้อ ห้องนี้เข้าพักได้ 4 ท่าน และสามารถเสริมเตียงได้อีก 2 ท่านจ๊ะ

ห้องนั่งเล่นขนาดใหญ่กว้างขวาง โล่งสบาย

พื้นที่เตรียมอาหารและรับประทานอาหาร

จากห้องรับแขก สามารถเปิดประตูกระจกออกไปยังส่วนของสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ส่วนตัว มองเห็นทิวทัศน์ในมุมกว้าง ได้อีก

พื้นที่เตรียมอาหาร และรับประทานอาหารนั้น กว้าง และมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นไมโครเวฟ อุปกรณ์จานชามต่าง ๆ พร้อมให้บริการ

โต๊ะกินข้าวสามารถดูหนังไปด้วยได้

มาดูห้องนอนใหญ่ แบบเตียงเดี่ยวกันบ้างค่ะ ห้องนี้นอกจากจะกว้างขวาง เรียบง่ายแต่หรูด้วยเฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น แต่มีระดับ เพิ่มความพิเศษด้วยสระว่ายน้ำ และจากุซซี่ส่วนตัวที่สามารถเปิดออกจากระเบียงไปสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง

นอนมองผืนน้ำสะท้อนทิวเขางาม ๆ

ผ้าขนหนูพับเป็นรูปช้างเก๋ ๆ

สระว่ายน้ำ และจากุซซี่กลางแจ้ง ส่วนตัว ความพิเศษสุดเลิศหรู ของเพรสสิเดนท์ สูท

มาดูห้องที่ย่อมลงมาหน่อย ห้องนอน 2 เตียง ห้องนี้มีความพิเศษที่สามารถมองเห็นทิวทัศน์ได้ถึงสองวิว นั้นคือ ทิวทัศน์ของทิวเขากว้างใหญ่ และวิวสระว่ายน้ำที่อยู่บริเวณโต๊ะทำงานให้ความรู้สึกเย็น และสงบด้วยการตกแต่งด้วยโทนสีขรึม ๆ น้ำตาลตัดน้ำตาลไหม้ ตกแต่งด้วยไฟสีนวล ดูยวลตาและเลิศหรู

ทิวทัศน์ที่จะมองเห็นได้จากห้องนี้

มุมโต๊ะทำงานและวิวสระว่ายน้ำ

ห้องน้ำ พร้อมอ่างจากุซซี่ส่วนตัว

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องน้ำ

ระเบียงระหว่างห้องต่อห้อง

Kids Zone

นอกจากห้องสุดหรูที่ท่านได้เห็นไปแล้วยังมีห้องแบบดีลักซ์ ให้บริการ ในส่วนของพื้นที่ส่วนกลาง เด็ก ๆ จะได้สนุกกับ Kids Zone ห้องที่เต็มไปด้วยของเล่นให้เด็ก ๆ ได้สนุกพร้อมสร้างเสริมพัฒนาการ

CLIFF 'N POOL CAFE

ห้องกิจกรรม หรือ CLIFF 'N POOL CAFE ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย อาทิ โต๊ะพลู โต๊ะโกล์ และอื่น ๆ รวมถึงห้องออกกำลังกาย ที่มีอุปกรณ์ทันสมัยให้เลือกดูแลสุขภาพ พร้อมด้วยสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ที่แยกโซนเด็กและผู้ใหญ่ไว้ด้วยสีสันต์สวยงาม

FITNESS ROOM

SWIMMING POOL WITH CHILDREN ZONE

ที่กล่าวมาทั้งหมดนี้ เป็นเพียงส่วนหนึงของสแปลนดิต เขาใหญ่นะคะ ถ้าสนใจก็ลองเข้าไปชมเวปไซด์ หรือถ้าถูกใจ ก็ลองแวะเข้าไปพักผ่อน บนพื้นที่ธรรมชาติใกล้กรุงเทพฯ กันดูนะคะ

Splendid Hotel @ Khaoyai 
288 Moo 10 Kudkhla-Pansuek Rd. 
Moo See Pak Chong District 
Nakhon Ratchasima 30130.

http://www.splendidkhaoyai.com/index.html.แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน