*/
  • สายลมที่ผ่านมา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-21
  • จำนวนเรื่อง : 2906
  • จำนวนผู้ชม : 7198255
  • จำนวนผู้โหวต : 1669
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1669 คน
วันอังคาร ที่ 16 เมษายน 2562
Posted by สายลมที่ผ่านมา , ผู้อ่าน : 314 , 03:50:46 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน นายยั้งคิด โหวตเรื่องนี้

เซ็นทรามารีส รีสอร์ท จอมเทียน

ช่วงนี้เป็นช่วงปิดเทอมใหญ่ของเด็ก ๆ ค่ะ เลยได้ฤกษ์พากันมาเที่ยวหาดจอมเทียน พัทยา กันโดยครั้งนี้เราเลือกที่จะมาพักที่ เซ็นทรามารีส รีสอร์ท จอมเทียน ค่ะ เพราะนอกจากจะติดใจห้องพักแล้ว ภายในโรงแรมยังสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นฟิตเนส หรือสปา สำหรับผู้ใหญ่ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ และเครื่องเล่นมากมายสำหรับเด็ก ถึงแม้นตัวโรงแรมจะไม่ติดทะเล แต่ทางโรงแรมก็มีบริการรถรับส่งพาไปชายหาดทุก ๆ ครึ่ง ชั่วโมงฟรีค่ะ

ลงทะเบียนเข้าพักที่ล๊อบบี้ของโรงแรม

สปา ของโรงแรมที่มีราคาไม่แพงอย่างที่คิด

ฟิตเนตที่มีอุปกรณ์มากมาย แถมบรรยากาศน่าเล่นอีกด้วย

สวนสนุกสำหรับเด็ก และเครื่องเล่นต่าง ๆ

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ พร้อมด้วยไลฟ์ทการ์ด คอยดูแล

ห้องพักของเราค่ะ มีระเบียงจากชั้นบน ที่มองเห็นวิวทะเล และสระว่ายน้ำส่วย ๆ

เตียงใหญ่ตั้งอยู่กลางห้อง นอนสบาย

ห้องน้ำสวยหรู พร้อมด้วยอ่างอาบน้ำแบบตั้ง ขนาดกำลังดี และอุปกรณ์ภายในห้องน้ำอื่น ๆ

นอกจากทั้งหมดที่กล่าวมาแล้ว เหตุผลอีกอย่างที่เลือกที่จะมาพักที่ เซ็นทรามารีส รีสอร์ท จอมเทียน​ แห่งนี้ ในครั้งนี้ ก็เพราะว่าได้ข่าวมาว่า ทางโรงแรมได้ทำการปรับโฉมใหม่ของบุฟเฟต์มื้อเย็น หรือ Maris Street Food Dinner Buffet​ โดยเพิ่มเมนูเด็ด และตกแต่งด้วยสไตล์สตรีท ฟู้ด หรืออาหารริมทาง รวมทั้งมีการตกแต่งสถานที่ โดยการประดับไฟสวย ๆ บริเวณห้องอาหาร ริมทางเดิน และภายในสวนของโรงแรมอีกด้วย เอาหละค่ะ อย่ากระนั้นเลย มาดูสิว่ามีอะไรกินกันบ้าง

 

บาบีคิวและซีฟู้ดสเตชั่น

เริ่มกันจากบริเวณด้านนอก รวมไปถึงทางเดินเชื่อมระหว่างล๊อบบี้มายังห้องอาหาร ที่บาบีคิวและซีฟู้ดสเตชั่น เริ่มจากข้าวโพดหวานฝักอ่อนหักเป็นท่อน ๆ ต้มให้ได้เม็ดตึงสวย ไว้กินกับบาบีคิวหมาล่า รสเผ็ด ตัดรสกันได้เป็นอย่างดี

บาบีคิวหมาล่า รสจัด

กั้งนึ่ง สด ๆ รสเด็ด

กุ้งตัวโต ๆ นึ่งกับเครื่องต้มยำเพื่อดับกลิ่นคาว เนื้อแน่นเด้งดึ๋ง

ปลาหมึกสด ๆ เนื้อนิ่มหวาน

บาบีคิวเนื้อ และหมู ย่างเสิร์ฟกันร้อน ๆ

พิซซ่าเฮาท์ ทำกันสด ๆ

อาหารสตรีทฟู้ด เรื่องชื่อของไทย อย่างข้าวหมูแดง หมูกรอบ ข้าวหน้าเป็ด และอื่น ๆ อีกมากมาย

ผัดไทยหอยทอด ที่นักท่องเที่ยวต่างชาติให้ความสนใจเป็นพิเศษ

เข้าคิวตักไม่ขาดสาย

ประเภทผัดต่าง ๆ ทั้งผัดฉ่าทะเล ผัดกระเพรา

ก๋วยเตี๋ยวก็ยกมาทั้งร้าน

เนื้อตุ๋นรสเด็ด

แต๊น แตนนนน แต๊นนนนน ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋น

เข้ามาดูด้านในกันบ้างค่ะ ไม่แพ้ด้านนอกบอกเลย

สลัดประเภทต่าง ๆ รวมถึงผักแนม

สเตชั่นสลัดผักสด หลากหลาย

ผักดอง และน้ำสลัด

ยำทะเล รสจัด

ของทอดต่าง ๆ 

อาหารญี่ปุ่นหลากหลาย เลือกได้ตามใจ

มาดูของหวานกันบ้าง มิใช่น้อย

เค็กต่าง ๆ

ผลไม้สด ๆ 

พาเดินดูกันจนทั่วแล้ว มาค่ะ มานั่งโต๊ะกินกันเสียที อาหารที่เห็นทั้งหมดนี่คือ Maris Street Food Dinner Buffet​ นะคะ ให้บริการ ณ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร ของทางโรงแรม เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.30- 22.00 น. ในราคา 1,055 บาท สุทธิ รวมเครื่องดื่ม ต่อท่าน โดยในราคาปกตินี้ จะเสิร์ฟพร้อมหอยนางรมและปูสดๆ 1 เซท ต่อโต๊ะ.

อาหารญี่ปุ่นที่นำมาทานที่โต๊ะค่ะ

เซ็ตสตรีทฟู้ดเรียงรายมาเลย

กั้งสด ๆ กับน้ำจิ้มซีฟู๊ดรสเด็ด

น้องกุ้งก็มา เด็ดค่ะบอกเลย ปกติจานขนาดนี้ ก็ร่วมพันแล้ว

บาบีคิวเนื้อ กับซอสไวน์แดง

ข้าวหน้าเป็ด หมูแดง หมูกรอบ แบบว่ารักพี่เสียดายน้อง เหมาหมดนี่หละ

ว๊าววววววววว ว.แหวนล้านตัว

สปาเก็ตตี้ต่าง ๆ และอาหารประเภทเส้น

มันแกงบวชก็มา อร่อยบอกเลย

เบอร์เกอร์รี่ต่าง ๆ 

ผลไม้สด

นอกจากอาหารจะอร่อยและราคาไม่แพงแล้ว เรายังติดใจในบริการ ที่เป็นกันเอง ยิ้มแย้มแจ่มใส พร้อมให้บริการ รวมถึงกิจกรรมต่าง ๆ ของทางโรงแรม อย่างในวันที่เราไป มีกิจกรรมปิดไฟให้โลกพัก 60 นาที “Earth Hour” ซึ่งทางโรงแรมเข้าร่วมปิดไฟเพื่อประหยัดพลังงาน 60 นาที พร้อมกันทั้งโลก และแสดงออกในเชิงสัญลักษณ์เป็น 60+​  โดยทางโรงแรมได้ติดประดับเทียนไฟไว้ที่บริเวณสวน และให้ผู้เข้าพักได้เข้าร่วมกิจกรรม และถ่ายรูปร่วมกัน

หากใครสนใจเข้าพักโรงแรมบรรยากาศดี ๆ บริการดี อาหารอร่อย ก็ลองติดต่อสอบถามเพิ่มเติม และจองโต๊ะแล้วได้ที่ ห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน เบอร์โทรศัพท์ 038-103333 ต่อ 3 หรือ สามารถติดตามข่าวสาร โปรโมชั่นพิเศษผ่านทางเฟสบุ๊คของโรงแรมที่ https://www.facebook.com/centaramarisjomtienresort/​ หรือ ไลน์ ของโรงแรมฯ  โดยไลน์แอด@centramaris สำหรับท่านที่ถือบัตร Centara The 1 เเละ Central The 1 จะได้รับส่วนลด 20% กันไปเลยค่ะ

บรรยากาศภายในห้องอาหารมิกซ์ บริสโทร โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา มาริส รีสอร์ท จอมเทียน แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน