• t-sakura
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : narak_rakter_makmak@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-08
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 37354
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
Tudsawan
ความคิดที่ไม่ไร้สาระ ทัศน์วรรณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/t-sakura
วันพฤหัสบดี ที่ 31 มกราคม 2551
Posted by t-sakura , ผู้อ่าน : 1451 , 08:27:00 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่ามองข้ามโรควูบอาการวูบ อาจเกิดได้กับทุกคนโดยไม่ทราบสาเหตุ บางครั้งมีอาการร่วมกับวิงเวียนศีรษะ เป็นลมหมดสติ แขนขาอ่อนแรงชั่วขณะ แพทย์เตือนว่า นี่อาจเป็นสัญญาณความผิดปกติของหัวใจหรือสมอง ซึ่งอาจนำไปสู่การเป็นอัมพาต หรือโรคหัวใจ ถึงขั้นเสียชีวิตได้รศ.นพ.องค์การ เรืองรัตนอัมพร จากศูนย์หัวใจกรุงเทพ กล่าว่าอาการวูบหรือการเป็นลมหมดสติ เป็นอาการที่พบบ่อย เป็นภาวะที่ร่างกายสูญเสียความรู้สึกตัวและแรงของกล้า....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 มกราคม 2551
Posted by t-sakura , ผู้อ่าน : 893 , 10:00:01 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จัดการให้อยู่หมัดกับวันนั้นของเดือนหงุดหงิด อารมณ์ไม่ดี ปวดท้อง ปวดหลัง ตัวบวม เป็นตะคริว หรือเห็นอะไรก็ขวางหูขวางตาไปเสียหมด ใครพูดอะไรก็ไม่เข้าหู พาลจะโกรธคนโน้นนี้ไปทั่วหยุดตกเป็นทาสอารมณ์เสียหรืออาการปวดท้องจากการมีประจำเดือนกันเสียที กับคำแนะนำที่ให้ผลลัพธ์เป็นเลิศที่คุณไม่อาจปฏิเสธได้เป็นนายเหนืออารมณ์ดร. คริสตีน รีด ผู้อำนวยการด้านการรักษาสุขภาพของนิวเซาท์เวลประเทศสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า “สภาวะอ....

อ่านต่อ

Posted by t-sakura , ผู้อ่าน : 875 , 09:24:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การกินของย่างให้ห่างจาก “มะเร็ง” เทคนิคในการกินให้ห่างจากมะเร็ง1. เริ่มจากการทําความสะอาดตะแกรง ที่ใช้ย่างซะก่อนเพื่อป้องกันสาร Carcinogen (สารก่อมะเร็ง)2. เช็ดตะแกรงให้สะอาด3. สําหรับการเตรียมเนื้อ : ควรหมักด้วยสมุนไพร เครื่องเทศ ไวน์ น้ำปลา หรือน้ำมะนาวก่อน เพราะนอกจากจะช่วยเพิ่มรสชาติและความนุ่มแล้ว ยังสามารถช่วยลดสารก่อมะเร็ง4. ควรเก็บเนื้อหมักไว้ในตู้เย็น เพื่อป้องกันแบคทีเรียที่ปนมากับอากาศ5. ว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 15 มกราคม 2551
Posted by t-sakura , ผู้อ่าน : 1084 , 09:43:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครูในดวงใจ ตั้งแต่ที่หนูเริ่มจำได้  ก็มีครูคนแรกที่คอยช่วยสอนการใช้ชีวิต ให้ทุกสิ่งทุกอย่างคนๆนั้น คือ พ่อ  และ แม่แต่ครูคนต่อไป นี่แหละ คือดั่งดวงใจท่านมีแต่ให้และให้เท่านั้นความรู้ที่ได้มาทั้งหมดก็มาจากครูนี่แหละท่านสอนทุกสิ่งไม่เคยเก็บเอาไว้คนเดียวแม้ว่าสิ่งนั้นจะยากสักแค่ไหนท่านก็จะ พยายามเต็มที่ เท่าที่จะทำได้ถึงแม้ว่าเราจะเข้าใจยากสักแค่ไหนท่านก็ไม่เคยเบื่อที่จะไม่อยากสอนท่านจะทำทุกวิถีทางที่จะ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 10 มกราคม 2551
Posted by t-sakura , ผู้อ่าน : 7645 , 09:45:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระพี่นางพระเทพ ฟ้าหญิงจุฬาภรณ์ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ฟ้าชายในหลวงกับ ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ในหลวง ทูลกระหม่อมหญิงอุบลรัตน์ ฟ้าชาย พระเทพในหลวงกับสมเด็จย่าพระพี่นาง ร.8 ในหลวง....

อ่านต่อ


/5