• play
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : feno@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-28
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 18711
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
love thailand
รักเมืองไทย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/table
วันเสาร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by play , ผู้อ่าน : 589 , 14:35:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นิยามความรัก จะรักใคร ถามใจตัวเองก่อนว่า Do you belive in love?รักคือ...ความซื่อสัตย์ ถ้าไม่มีความซื่อสัตย์ก้อคงไปด้วยกันไม่ได้ รักคือ...ความเข้าใจ ถ้าไม่เข้าใจกันก็จะทำให้ทะเลาะกัน รักคือ...อิสระถ้าเราไม่หั้ยอิสระกับคนที่เรารัก คนที่เรารักเขาก็จะไม่รักเรา รักคือ...บุพเพสันนิวาต พอหลายคนชอบคิดแบบนั้น รักคือ...การเสียสละ ถ้าเราเสียสละแล้วทำให้เขามีความสุขก็ต้องเสียสละ รักคือ...การให้ ให้ในสิ่งที่เราคิ....

อ่านต่อ

Posted by play , ผู้อ่าน : 609 , 13:06:02 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว มีเกาะแห่งหนึ่งซึ่งรวบรวมความรู้สึกทั้งหมดอาศัยอยู่ด้วยกัน ทั้ง... ความสุข ความเศร้า ความรู้ ความรัก และอื่นๆอีกมากมาย วันหนึ่งมีประกาศไปยังความรู้สึกทั้งหมดว่าเกาะกำลังจะจมน้ำ ดังนั้นความรู้สึกทั้งหมดจึงได้เตรียมเรือเพื่อจะหนีออกจากเกาะ มีเพียงความรักเท่านั้นที่ตัดสินใจจะอยู่บนเกาะจนกระทั่งวินาทีสุดท้าย เมื่อเกาะเกือบจมแล้วความรักจึงตัดสินใจขอความช่วยเหลือ ความรวยแล่นเรือผ่านม....

อ่านต่อ

Posted by play , ผู้อ่าน : 658 , 12:35:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดอกกุหลาบ          ความหมาย ดีๆ จากการ มอบ ดอกกุหลาบ   ( จำนวน ดอกกุหลาบ บอกความหมาย แสน โรแมนติค )                                                             จำนวนดอกกุหลาบ และ ความหมาย ที่แสนจะ โรแมนติค                                                                                1 = เธอเป็นหนึ่งเดียวของฉันเท่านั้น                           2 = มีเพียงเธอ กับ ฉัน                           3 = ฉัน....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by play , ผู้อ่าน : 623 , 15:38:40 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

3 พระเจ้าสร้างประเทศไทย เรื่องนี้เขียนดัดแปลงมาจาก ฟอร์เวิดเมล์ กาลครั้งหนึ่งนานมาแล้ว ครั้งที่พระเจ้าเพิ่งจะสร้างโลก พระองค์มีถุงหนังใบใหญ่เอาไว้ใส่ของวิเศษ แล้วพระองค์ก็นำของวิเศษไปวางไว้ ณ พื้นที่ต่างๆทั่วโลก โดยพระองค์จะทรงวางของดีและของไม่ดีควบคู่กันเสมอ เพื่อไม่ให้ที่หนึ่งที่ใดสมบูรณ์ไปกว่าที่อื่นๆ พระองค์ทรงวางเทือกเขาร็อกกี้และน้ำตกไนแอการ่าไว้ที่อเมริกา แล้วก็ไม่ทรงลืมวางทะเลทรายอริโซนากับพา....

อ่านต่อ

Posted by play , ผู้อ่าน : 617 , 15:27:18 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้มีเรื่องเล่าเกี่ยวกับการถ่ายเทความเครียดมาฝากค่ะ ลองอ่านกันดูนะคะ      มีเรื่องเล่าว่า..มีนักธุรกิจใหญ่คนหนึ่งชื่อสมศักดิ์ ในช่วง IMF เครียดมากเพราะเกิดอาการจนเฉียบพลัน  คุณสมศักดิ์ แกจะต้องเอาเงินไปใช้หนี้ธนาคารในวันพรุ่งนี้ 200 ล้านบาท แต่ไม่มีเงิน.แกกลัวเสียเครดิต ไม่รู้จะทำยังไง  นอนไม่หลับทั้งคืน เดินไปเดินมางุ่นง่าน  เมียซิเก่งมาก..ถามว่า  คุณ ทำไมไม่นอนเสียทีล่ะ นี่มันดึกป่านนี้แล้ว  นอน....

อ่านต่อ


/6