• ตาฟ้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tafar_2@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-02-26
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 14963
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
ดวงตาคือตัวแทนแห่งปัญญา
อย่าไปหวังเลยว่า ชีวิตนี้จะมีความยุติธรรม
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tafar
วันอังคาร ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ตาฟ้า , ผู้อ่าน : 469 , 15:21:46 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มันเป็นกลอนนะ  ยืนยัน จริงๆว่ามันเป็นกลอน(ทั้งที่จริงๆแล้วกำลังนั่งยัน)  แต่ฝีมือไม่ถึงไปแปลงมาจาก คุณน้อง "วงศ์ตะวัน"อีกที เลยเอามาแปะไว้ที่ไดอารี่นี้ดีกว่า  ขอบคุณสำหรับคนที่เข้ามาเยี่ยมปล็อคนะคะยังคงรักคุณเหมือนเมื่อวานไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานแค่ไหนยังคงมีคุณในความคำนึงของหัวใจและทุกคืนวันที่ผ่านไป...ไม่เคยไม่คิดถึงคุณ มีบางครั้งที่เหมือนฉันห่างหายด้วยระยะทางไกลกั้นกายเราสองหรือคุณเปลี่ยนให้ใครอื่นเข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ตาฟ้า , ผู้อ่าน : 457 , 15:03:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุผลมากมายที่เธอเคยบอกกับฉัน  ไม่มีข้อไหนเลยที่จะช่วยให้ฉันเข้าใจได้ว่าเราคบกันไม่ได้เพราะอะไร   ทำไมเธอจึงไม่เหมือนเดิม  เธอหายไปทั้งๆที่ความรู้สึกยังคงเดิมวันนี้ ฉันได้รู้ว่าเธอกลับไปรู้สึกเหมือนเดิม  คือ รู้สึกว่าฉันไม่ใช่คนที่ใช่สำหรับเธอ  ไม่ใช่คนที่เธอรักวันนี้ฉันได้รู้ว่า เหตุผลมากมายที่เธอยกมากล่าวอ้างนั่นเพื่อเผื่อเวลาให้ฉันทำใจกับคำว่า "ไม่รัก"  เผื่อไว้มากๆๆๆเพื่อฉันจะได้ไม่ช็อคขอบคุณนะ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 พฤศจิกายน 2552
Posted by ตาฟ้า , ผู้อ่าน : 700 , 12:50:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถามตัวเองทำไมถอนตัวจากความรักไม่ได้  แล้วทำอะไรผิดหนักหนาจึงเฝ้ารักแต่เธอสุดท้ายแม้จะไม่รู้คำตอบแต่ก็พอจะบอกตัวเองได้ว่าไม่ผิดหรอกที่ฉันรักเธอเพราะเธอน่ารักถ้าจะผิดก็คงเป็นเพราะเธอไม่รักฉันก็แค่นั่นเอง....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 สิงหาคม 2552
Posted by ตาฟ้า , ผู้อ่าน : 889 , 14:29:08 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โครงการเมธีวิจัยอาวุโส สกว. เรื่อง “สถานะและบทบาทของการวิจารณ์ในการศึกษาวรรณคดีไทย”[ได้รับทุนอุดหนุนจากสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย ]ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมประชุมใหญ่ประจำปีครั้งที่ 2          วันเสาร์ที่ 15 - วันอาทิตย์ที่ 16  สิงหาคม 2552ณ  โรงแรมบีพี  สมิหลา บีช รีสอร์ท สงขลา  อำเภอเมือง  จังหวัดสงขลากิจกรรมทางวิชาการท       มโนทัศน์สำคัญในวรรณคดีศึกษาและวรรณคดีวิ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 กรกฎาคม 2552
Posted by ตาฟ้า , ผู้อ่าน : 850 , 13:59:50 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 หลายวันมาแล้วที่จิตวุ่นเพราะความคิดถึง ฉันไม่รู้ว่าเพราะฉันคิดถึงเธอหรือเพราะเธอคิดถึงฉัน มันเลยทำให้ฉันรู้สึกถึงเธอได้ ปกติฉันไม่ค่อยติดต่อใครหากไม่ใช่ธุระ ฉันไม่เคยโทรหรือส่งข้อความไปบอกว่า "ฉันคิดถึง" เพราะมันเป็นความรู้สึกของฉัน ฉันแค่รู้ว่าคนๆนั้นที่ฉันคิดถึงเป็นคนที่มีความหมายกับฉันเท่านี้ก็น่าจะพอ เช่นกัน ถ้าเมื่อไหร่ที่ฉันได้รับการติดต่อจากใครสักคนเพื่อบอกเล่าเรื่องราวความเป็นไปทั้งสุขทุกข์ ....

อ่านต่อ


/2