• ท้ายทอย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-08-25
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 29162
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[ -_____________- ]
วันเสาร์ ที่ 23 สิงหาคม 2551
Posted by ท้ายทอย , ผู้อ่าน : 764 , 16:54:54 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตอนเครียด นึกถึงกู ไม่มีใครก็มาหากู แล้วตอนนี้มีแฟน มึงก็ทิ้งกู ตอนทุกข์กูร่วมทุกข์กับมึง มึงร้องไห้โทรมาหากูตอนสองทุ่ม พูดจาภาษาอะไรฟังไม่รู้เรื่อง กูก็ได้แต่ปลอบมึง อยู่ดีๆมึงก็โผล่มาบ้านกูตอนเที่ยงคืนตีหนึ่ง กูหลับไปแล้ว แต่กูก็แหกขี้ตาตื่นมาพูดพร่ำทำเพลงให้มึงหัวเราะ ให้มึงยิ้ม .. แต่ตอนนี้มึงมีความสุขแล้ว กลับไม่เคยให้กูได้ร่วมสุขด้วย มึงทำผิดพลาด กูไม่เคยด่ามึง เพราะมึงคือเพื่อนรักของกู แต่ตอนก....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 สิงหาคม 2551
Posted by ท้ายทอย , ผู้อ่าน : 786 , 13:37:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หากใครคนหนึ่งมีคำถาม สักวันคุณอยากจะพบใครคำตอบในใจคือใครที่คุณต้องการเธอคือคนที่ดีพร้อม ใครๆ ต่างพากันชอบเธอเธอคือคำตอบที่ทุกหัวใจใฝ่ฝันและฉันเป็นคนที่ประทับใจเธอเช่นกันแต่ฉันก็ไม่กล้าที่จะพูดไปได้แต่ยิ้มให้เธอเบาๆ อยู่ในมุมที่เธอไม่สนใจแอบมองดูเธอไกลๆ อย่างนี้ต่อไปได้แอบมองแค่ข้างเดียวอยู่ที่มุมนี้ก็พอแล้วไม่มีเงื่อนไขใดๆ ในความหวังดีแค่ได้ชอบเธออย่างตอนนี้ ก็ถือเป็นโชคชะตาดีๆที่คนอย่างฉันได้เกิดมาพ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by ท้ายทอย , ผู้อ่าน : 1873 , 13:27:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเช้า มีนกมาเกาะที่ระเบียงบ้าน แม่ปลุกให้ออกไปดูมัน เป็นนกที่น่ารักมาก ชั้นไม่เคยเห็นนกสวยงามขนาดนี้ในกรุงเทพฯมาก่อน คล้ายๆ นกแก้ว แต่ตัวเล็กกว่าเยอะ มันร้องใหญ่เลย ชั้นจำได้ว่ามันคือนกเลิฟเบิร์ดหรือ little parrot เพราะเคยดูสารคดีสัตว์ นกชนิดนี้มันจะอยู่ด้วยกันเป็นคู่ และจะดูแลกันอย่างดี แต่นกตัวนี้มันอยู่แค่ตัวเดียว ชั้นสันนิษฐานว่ามันคงหลงกับคู่ของมัน มันร้องเรียกคู่มันใหญ่เลย ตอนแรกชั้นมองว่าม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 มกราคม 2551
Posted by ท้ายทอย , ผู้อ่าน : 900 , 00:28:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้ขึ้นรถป๊อป คนเยอะมาก ขึ้นไปกับเพื่อนรวมตัวชั้นเองก็ 4 คน ก็ยืนเบียดเสียดกันอยู่ตรงส่วนหน้าๆ รถนั่นแหละ เบื้องหน้าชั้นเป็น ผู้ชายคนนึงอายุราวๆ 40-50 ปี ใส่ชุดไปรเวท อุ้มกระเป๋าเป้อยู่บนตัก นั่งอยู่แล้วหันหน้ามาตรงชั้นพอดี ชั้นก็ไม่ได้สนใจอะไร มือขวาโหนราวไป มือซ้ายก็เหน็บแฮร์รอดไว้ ทุลักทุเลมาก รถก็ขับขยับเขยื้อนตลอดเวลา ไม่ทันสังเกตว่าก้นแฮร์รอดชั้นไปถูๆโดนหัวเข่าของชายคนนั้นเป็นจังหวะรถเบรค  แ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by ท้ายทอย , ผู้อ่าน : 5138 , 02:05:58 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชั้นไปดูหนังเรื่อง Enchanted มา สนุกมาก น่ารักมาก หนังบ้าอะไรไม่รู้ เจ้าหญิงในนิยายที่ใฝ่ฝันจูบแห่งรักแท้จากเจ้าชาย สุดท้ายโดนแม่มดใจร้ายส่งมาที่โลกมนุษย์ แล้วดันมาตกหลุมรักกับคนธรรมดาในโลกแห่งความจริง สุดท้ายก็กลายเป็นมนุษย์ธรรมดาไป ไม่ได้รักกับเจ้าชายในนิยายนิรันดรแบบที่ตัวเองเคยวาดฝัน คือถ้ามันเป็นตัวเราเองอ่ะนะ ก็คงสับสนน่าดู เพราะดันไปรักคนอีกคนนึงแล้ว ทั้งๆที่ความฝันยังอยู่กับคนอีกคน .. แต่สุดท....

อ่านต่อ


/3