• ลุยท้องนา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mt-evolutionclup@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-16
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 17112
  • ส่ง msg :
  • โหวต 14 คน
ถ่ายทอดสด24ชั่วโมง
นำเสนอเรื่องราวต่างที่เกิดขึ้นกับสังคมไทยและจะเก็บภาพต่างๆที่ได้ไปเห็นมากะตามาอวดชาวblogกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/takob
วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by ลุยท้องนา , ผู้อ่าน : 869 , 13:11:52 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กลับจากทำงานที่ขอนแก่น ก้อมองไปข้างหน้า เลยกดชัตเตอร์เล่นระหว่างทางไม่มีรัยทำหนุกดี แต่ภาพเบลอไปหน่อย ตามประสากล้องตัวถูกกับฝีมืออันห่วย เอามาฝากดูเล่นครับ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by ลุยท้องนา , ผู้อ่าน : 886 , 22:42:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลขาธิการ ครป. สนับสนุนแนวคิดโซ่ข้อกลาง แต่ยังขาดความเชื่อมั่น "พล.อ.ชวลิต" คืนคำเล่นการเมืองอีกครั้งเตรียมฟื้นพันธมิตรฯภาค 2 รับมือ "สมัคร สุนทรเวช' พร้อมหวั่นปฏิวัติซ้ำ แนะทบทวนวิธีการสรรหา ผบ.ทบ.นายสุริยะใส กตะศิลา เลขาธิการคณะกรรมการรณรงค์เพื่อประชาธิปไตย หรือ ครป. กล่าวสนับสนุนแนวคิดโซ่ข้อกลางของ พล.อ.ชวลิต ยงใจยุทธ ว่ามาถูกที่และถูกเวลา แต่ยังสร้างความเชื่อมั่นให้กับสาธารณะชนไม่ได้ว่ามีวาระซ้อน....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2550
Posted by ลุยท้องนา , ผู้อ่าน : 1348 , 13:55:26 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าใครมีโอกาสได้ไปสุราษ ต้องแวะไปชิมอาหารร้านนี้ครับ อร่อยมาก ชื้อร้าน ลำพู3 เค้ามีหลายสาขาครับไปดูกันเลยครับชื้อร้านลำพู3เรือขนของท่าทางจะแข่งเรือกันเรือด่วน บรรยากาศรอบติดริมน้ำพี่เค้าหิวระหว่างรออาหารดูดมือไปก่อนนะไม่รู้ว่าเรืออะไรมาสุราษต้องกินหอยใหญ่แมงดาตัวใหญ่น่ากลัวแต่ก้ออร่อยดีทุกคนง่วนอยู่กับการกินอย่างเมามันกุ้งยักป่าวเนี๊ยพรีเซ็นเตอร์ของเราสามหนุ่มสามมุมคนนี้เป็นเจ้าโลกครับอุ๊ยไม่ใช่เจ้าบ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2550
Posted by ลุยท้องนา , ผู้อ่าน : 858 , 16:12:35 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตอนประมาณสัก 6โมงกว่าๆของวันที่16เป็นวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาผมกลับจากถ่ายงานที่โรงเรียนทิวไผ่งามก้อผ่านบริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยก้อเห็นพระรูปหนึ่งเดินถือป้าย เรียกร้องให้เอาศาสนาพุทธบรรจุอยู่ในรัฐธรรมนูญ ข้างๆมีรถเครื่องขยายเสียงจอดอยู่ด้วย  ผมก้อติดไฟแดงอยู่นาน สังเกตุพระท่านจะเดินวนรอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตยเวียนไปทางซ้ายมือ แล้วก้อถือป้ายข้อความ .บรรจุ..พุทธ..ในรัฐธรมมนูญ 2540....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 สิงหาคม 2550
Posted by ลุยท้องนา , ผู้อ่าน : 1820 , 14:04:59 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พอดีได้มีโอกาศไปถ่ายงานที่สุราษฏร์ธานี  ตอนขากลับเลยได้แวะไปที่ด่านสิงขร ตอนแรกนึกว่า จะไปเหยียบแผ่นดินพม่า แต่ก้อหมดหวังเพราะ ตม. ด่านตรวจคนเข้าเมือง ไม่ยอมให้ผ่านเข้าไป แต่ก้อแปลกใจอีกนะทำไมพม่าแบกหน่อไม้ ข้ามมาขายในแคนสยามของเราได้ เพราะอะไรใครช่วยตอบที  เราไปดูรูปกันเลยดีกว่า ชาวพม่ากำลังแบกหน่อไม้มาขายแดนในสยามท่าทางไม่ค่อยหนักเป็นอีกจุดหนึ่งของไทยที่ช่องแคบที่สุดทีมงาน OBเนชั่นทีวีเจ้าแม่ตะเคีย....

อ่านต่อ


/2