• ปากดง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : suchart@nationgroup.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-02
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 20623
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
tangmo
จิปาถะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tangmo
วันอาทิตย์ ที่ 18 พฤศจิกายน 2550
Posted by ปากดง , ผู้อ่าน : 1847 , 12:41:58 น.  
หมวด : ตำรวจ-อาชญกรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            วุ่นวายไปตามกระแสข่าวการเมืองไทยตลอดทั้งสัปดาห์แล้ว           ไหน  ๆ  ก็เป็นวันหยุดพักผ่อน (แต่ต้องมาทำงานตามวาระเวร) ขอติดตามกระแสข่าวการเมืองไทย พอเป็นกับแกล้มกระยาสายให้พยาธิในท้องไม่ร้องหา ..เลยนึกถึงข่าวของคุณนพพร ทาทาน ผู้สื่อข่าวประจำจังหวัดพะเยาวที่ส่งเข้ามาส่วนกลาง            อ่านแล้ว "สบายใจ ได้ความสุข - เป็นข่าวดีที่ไม่เป็นข่าว"            "ชาวบ้านท่ากองลงแขกเกี่ยวข้าว ถวายเงิน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2550
Posted by ปากดง , ผู้อ่าน : 676 , 11:05:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            "เวลานี้ เป็นกระแสทางการเมือง ทุกคนก็อยากจะอยู่บนหน้าหนังสือพิมพ์ และการที่ไปลงหน้าหนังสือพิมพ์ก็จะมีผลทำให้มองว่าพรรคนี้พรรคนั้น ก็เป็นปกติ ใครฉลาดกว่ากันก็มาในจังหวะที่เหมาะที่ควร เป็นกุศโลบายอยู่แล้ว             การทำงานกับการประชาสัมพันธ์ มันเป็นกุศโลบาย เป็นนโยบายของความชาญฉลาดของแต่ละพรรคการเมือง"            พล.อ.สนธิ บุญยรัตกลิน รองนายกรัฐมนตรีและอดีตประธาน คมช.ตอบคำถามแบบตรงไปตรงม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 พฤษภาคม 2550
Posted by ปากดง , ผู้อ่าน : 927 , 21:37:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               สื่อญี่ปุ่นรายงานว่า วันนี้ นายโทชิคัทสึ มัทสึโอกะ รัฐมนตรีกระทรวงเกษตรป่าไม้และการประมง อายุ 62 ปี เสียชีวิตหลังจากเขาถูกนำส่งโรงพยาบาลในกรุงโตเกียวช่วงเช้าวันนี้ หลังถูกพบว่าเขาหมดสติและหัวใจหยุดเต้นเมื่อเวลา 14.00 น.หรือตามเวลาประเทศไทย 12.00 น.ด้วยการแขวนคอตัวเองกับประตูห้องนั่งเล่นในอพาร์ตเมนท์ในเขตอาคาซากะ                  แต่ก็ยังไม่ทราบแน่ชัดถึงสาเหตุของแรงจูงใจในการฆ่าตัวตายขอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 23 พฤษภาคม 2550
Posted by ปากดง , ผู้อ่าน : 2396 , 05:32:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                         เจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งกำลังจะนำร่างไร้วิญญาณของพ.ต.อ.ประพนธ์ แกลโกศล รองผู้บังคับการตำรวจนครบาล 9 (รอง ผบก.น.9)ที่ถูกนายมนตรี แสนคำ นักแม่นปืน กระหน่ำยิงเสียชีวิตจมกองเลือดบริเวณหน้าร้านจำหน่ายสินค้านำเข้าจากต่างประเทศ ซอยบางบอน 69 ราวสามทุ่มเศษคืนวันที่ 22 พ.ค.ส่งนิติเวช รพ.ศิริราชเพื่อทำการชันสูตรพลิกศพ                        ผู้ใต้บังคับบัญชาของพ.ต.อ.ประพนธ์นายหนึ่ง....

อ่านต่อ

Posted by ปากดง , ผู้อ่าน : 2321 , 03:14:47 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             ปัง !               เสียงปืนนัดแรกดังแผดก้องขึ้น ท่ามกลางความมืดราวสามทุ่มเศษ ด้วยสัญญาณชาตญาณป้องกันภัย อาสาสมัครที่กำลังยืนโบกจราจรอยู่บริเวณแยกไฟแดง ถนนพระราม 2 รีบล้มตัวลงหมอบกับพื้นถนนทันที             "ผมจำได้ว่า ตอนนั้นมีรถติดไฟแดงอยู่ซักประมาณ 5-6 คัน  ระหว่างที่ผมหมอบลง ยังไม่ได้เงยหน้าขึ้นมามองเลยว่า มันเกิดอะไรขึ้น ใครยิงมาจากไหน ก็มีเสียงปืนดังรัวขึ้นอีก 2 ชุด ห่างกันไม่ถึงนา....

อ่านต่อ


/2