• Tanitha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanithav@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 98
  • จำนวนผู้ชม : 29574
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
PR News
เผยแพร่ข่าวสารทั่วๆไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tanitha
วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2560
Posted by Tanitha , ผู้อ่าน : 623 , 15:12:50 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

JUBILE Q3 ทะลุเพดาน รายได้ กำไรโตต่อเนื่อง

 

JUBILE สวยสตรอง! รายได้กำไรกระฉูด โตต่อเนื่องจากครึ่งปีแรก หลังเจาะกลยุทธ์ตรงใจผู้บริโภคทั้งการสร้างนวัตกรรมในคุณภาพสินค้าและการบริการ ตอกย้ำ ผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรของไทย  ส่งผลให้สาขาเดิมยอดขายเติบโตตามเป้า พร้อมรุกหนักไตรมาสสุดท้าย รับมาตรการช้อปช่วยชาติและการจับจ่ายในช่วงเทศกาลปีใหม่ เปิดสาขาใหม่เซ็นทรัลโคราชใหญ่สุดในภาคอีสาน พร้อมเตรียมจัดมหกรรมสุดยอด “เพชรกะรัต” ส่งท้ายปี  มั่นใจหนุนยอดขายทั้งปีโตได้ตามเป้า10-15% 

 

                นางสาวอัญรัตน์ พรประกฤต ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ยูบิลลี่ เอ็นเตอร์ไพรส์ จำกัด (มหาชน) หรือ JUBILE เปิดเผยว่า ผลประกอบการไตรมาส 3/60 บริษัทมีรายได้จำนวน 363 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 11% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ที่มีรายได้อยู่ที่ 327 ล้านบาท  ขณะที่มีกำไรสุทธิ 45 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 8 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 20% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 37 ล้านบาท

          สำหรับ งวด 9 เดือนแรก มีรายได้รวม 1,101 ล้านบาท เพิ่มขึ้นจากงวดเดียวกันของปีก่อน  103.2 ล้านบาท โดยบริษัทมีกำไรสุทธิอยู่ที่ 122 ล้านบาท เพิ่มขึ้น 13 ล้านบาท หรือเพิ่มขึ้น 12% จากช่วงเดียวกันของปีก่อน ที่มีกำไรสุทธิอยู่ที่ 109 ล้านบาท โดยมีอัตรากำไรขั้นต้นอยู่ที่ระดับ 43.2% และกำไรสุทธิอยู่ที่ 11.1%

          ผลประกอบการที่ปรับตัวเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง เป็นผลมาจากการวางแผนทั้งด้านสินค้าและบริการ ที่บริษัทฯมุ่งสร้างนวัตกรรมและความพิถีพิถันในคุณภาพสินค้า ซึ่งได้สร้างความแตกต่างและได้รับผลตอบรับที่ดีจากลูกค้า ตอกย้ำการเป็นผู้นำธุรกิจค้าปลีกเครื่องประดับเพชรของไทย  ที่สำคัญคุณภาพมาตรฐานเพชรและสินค้าเครื่องประดับเพชรของแบรนด์ยูบิลลี่ ได้รับการการันตีจากสถาบันต่างๆ ทั้งในประเทศและในระดับนานาชาติ  

          นอกจากนี้ บริษัทฯยังได้วางแผนการบริหารสินค้าให้มีความสัมพันธ์กับกลุ่มลูกค้า และการบริการลูกค้าที่ดี เป็นผลทำให้ยอดขายของสาขาเดิมเติบโตขึ้นอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งยังได้ออกคอลเล็กชั่นใหม่ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า   เช่น คอลเล็คชั่นชุด Hello Kitty & Dear Daniel หรือ The Excellence of Beauty ในช่วงเทศกาลวันแม่ เป็นต้นประกอบกับบริษัทมีการบริหารต้นทุนสินค้าที่ดีขึ้นและควบคุมค่าใช้จ่ายในการขายและบริหารอย่างเข้มงวด สะท้อนจากอัตรากำไรขั้นต้นในไตรมาส 3/60 อยู่ที่ระดับ 46%โดย บริษัทมีกำไรขั้นต้นอยู่ที่ 167 ล้านบาทหรือเพิ่มขึ้น 15% จากช่วงเดียวกันของปีก่อนที่มีกำไรขั้นต้นอยู่ที่ 144.8 ล้านบาท

          นางสาวอัญรัตน์ยังกล่าวถึง แนวโน้มธุรกิจไตรมาส 4 ว่าจะเป็นไตรมาสที่มีความเติบโตอย่างโดดเด่น โดยมีปัจจัยสนับสนุนจากเศรษฐกิจภายในประเทศที่กำลังเริ่มฟื้นตัว  และเป็นช่วงที่ประชาชนเริ่มจับจ่ายใช้สอยมากขึ้น  เพราะเป็นช่วงไฮซีซั่น ที่คนนิยมออกมาท่องเที่ยว และใช้จ่าย ประกอบกับเข้าสู่ช่วงเทศกาลเฉลิมฉลองต่างๆ  ส่งผลให้ ธุรกิจภาคค้าปลีก บริการ และท่องเที่ยว ปรับตัวดีขึ้น ซึ่งเห็นสัญญานเริ่มดีขึ้นตั้งแต่ปลายไตรมาส 3  และจะเติบโตต่อเนื่องถึงไตรมาสสุดท้ายของปีและต่อเนื่องไปถึงต้นปีหน้า 

          “ที่สำคัญ มาตรการช้อปช่วยชาติจะเป็นอีกเครื่องมือหนึ่ง ที่จะกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของประชาชนมากขึ้นนับจากนี้ไปจนถึงปลายปี   บรรยากาศการซื้อขายสินค้าจะคึกคักมากขึ้น เพราะเป็น เทศกาลคริสมาสต์ และปีใหม่   ซึ่งในส่วนของยูบิลลี่เอง ได้มีการเปิดสาขาใหม่ที่ เซ็นทรัล นครราชสีมา เป็นสาขา ที่ 125  ซึ่งเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุด ในภาคอีสาน และปลายปี 2560 นี้ ยูบิลลี่ได้เตรียมการจัดงานมหกรรมสุดยอด “ เพชรกะรัต” ส่งท้ายปี ซึ่งคาดว่าภาพรวมยอดขายทั้งปีคาดจะเติบโตได้ตามเป้าหมาย 10-15%เทียบกับปีก่อนที่มีรายได้ 1,383.5 ล้านบาท”

          นางสาวอัญรัตน์ กล่าวว่า แผนการดำเนินธุรกิจปี 2561 บริษัทยังมุ่งเน้นขยายฐานลูกค้าอย่างต่อเนื่อง โดยการออกผลิตภัณฑ์ คอลเลคชั่นใหม่ๆ เพื่อเป็นการตอบโจทย์พฤติกรรมของกลุ่มลูกค้าแต่ละกลุ่ม การวางกลยุทธ์การตลาดให้แตกต่างและโดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยมุ่งเน้นเจาะตลาด แต่ละเซ็กเมนท์ เข้าใจความต้องการที่แท้จริงของผู้บริโภคแต่ละกลุ่มพัฒนาการให้บริการลูกค้าและมีการจัดกิจกรรมให้ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงการปรับปรุงช่องทางการจัดจำหน่าย ควบคู่ไปกับการบริหารต้นทุน  จะเป็นแนวทางที่ทำให้บริษัทสามารถทำกำไรได้ตามเป้าหมาย

          “ยูบิลลี่ยังคงเน้นคุณภาพมาตรฐานเพชรและสินค้าเครื่องประดับเพชรของแบรนด์ ที่ได้รับการการันตีจากสถาบันต่างๆ ทั้งในประเทศและระดับนานาชาติ  ซึ่งผลสำเร็จก็สะท้อนออกมา ทำให้รายได้เติบโต รวมถึงกำไรที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง แสดงว่าเราเดินมาถูกทาง” นางสาวอัญรัตน์ กล่าว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2017 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    [ Add to my favorite ] [ X ]