• Tanitha
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tanithav@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-03-18
  • จำนวนเรื่อง : 123
  • จำนวนผู้ชม : 40281
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
PR News
เผยแพร่ข่าวสารทั่วๆไป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tanitha
วันพฤหัสบดี ที่ 20 มิถุนายน 2562
Posted by Tanitha , ผู้อ่าน : 366 , 11:21:47 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟูจิตสึ สแกนเนอร์ ไดรเวอร์ สำหรับระบบปฏิบัติการ  macOS พร้อมใช้งานแล้ว ในผลิตภัณฑ์ ตระกูล fi Series

   การขยายระบบปฏิบัติการสู่ macOS ช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมเครื่อง สแกนเนอร์ ตระกูล fi Series 

  ได้เพิ่มขึ้น ด้วยสามระบบปฏิบัติการหลักสำหรับเดสก์ท็อป – Windows, macOS และ Linux®

บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด สำนักงานใหญ่สำหรับธุรกิจสแกนเนอร์ของฟูจิตสึในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดเผยว่า ซอฟต์แวร์ไดรเวอร์สำหรับ macOS เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีแล้ว โดยไดรเวอร์ดังกล่าวจะช่วยให้ลูกค้าสามารถควบคุมเครื่อง FUJITSU Image Scanner fi Series*1 ซึ่งเปี่ยมด้วยประสิทธิภาพและเสถียรภาพในการทำงาน

ความก้าวหน้าล่าสุดในด้านบริการเว็บ/คลาวด์ส่งผลให้คอมพิวเตอร์ Mac ได้รับการใช้งานอย่างแพร่หลายมากขึ้นในแวดวงธุรกิจการดูแลสุขภาพ รวมไปถึงธุรกิจขนาดเล็กและโฮมออฟฟิศ  เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้ากลุ่มดังกล่าว บริษัท ฟูจิตสึ จึงจัดหาซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ macOS สำหรับสแกนเนอร์ fi Series เพื่อให้ลูกค้าสามารถใช้งานสแกนเนอร์ fi Series หลากหลายรุ่นบนแพลตฟอร์ม macOS

นายไกวัลย์ บุญเสรฐ หัวหน้ากลุ่มงาน Digital Solutions บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “นอกเหนือจากไดรเวอร์สำหรับ Windows ที่ใช้งานกันอย่างกว้างขวางในระบบธุรกิจแล้ว เรายังนำเสนอไดรเวอร์สำหรับ Linux เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่มีงบประมาณจำกัด และเจาะตลาดใหม่ๆ ในประเทศกำลังพัฒนา  และด้วยการเปิดตัวไดรเวอร์ macOS ในรอบนี้ จะช่วยให้สแกนเนอร์ fi Series ของเราพร้อมใช้งานบนระบบปฏิบัติการเดสก์ท็อปที่สำคัญทั้งสามระบบ (Windows, macOS และ Linux)”

ไดรเวอร์ macOS รองรับ Image Capture (โปรแกรมที่มาพร้อมกับ macOS) และอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA) โดยสามารถใช้งาน Image Capture ร่วมกับไดรเวอร์ของฟูจิตสึ ในรูปแบบของอินเทอร์เฟซร่วมสำหรับการนำเข้าข้อมูล ช่วยให้ผู้ใช้สามารถสแกนผ่านระบบ macOS ได้

อินเทอร์เฟซการใช้ที่เรียบง่ายของ Image Capture และฟังก์ชั่นอัตโนมัติของไดรเวอร์ของฟูจิตสึจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกภาพสแกนในรูปแบบของ PDF ได้อย่างง่ายดาย  ซอฟต์แวร์ดังกล่าวประกอบด้วยฟังก์ชั่นที่หลากหลาย เช่น การครอบตัด การตรวจสอบหน้าที่ว่างเปล่า และการแก้ไขรูปภาพ ซึ่งจะช่วยเพิ่มความสะดวกรวดเร็วในการทำงาน  ฟังก์ชั่นเหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการแปลงเอกสารเป็นรูปแบบดิจิตอล โดยไม่ต้องดำเนินขั้นตอนที่ยุ่งยาก เช่น การแบ่งเอกสารตามประเภทของเอกสารล่วงหน้า

 

ด้วยความเข้ากันได้เพิ่มเติมของไดรเวอร์ดังกล่าว ผู้ใช้จึงสามารถใช้งานผลิตภัณฑ์เครื่องสแกนเนอร์ fi Series ของเราในสภาพแวดล้อมและสถานการณ์ที่หลากหลาย ไม่ว่าจะใช้ระบบปฏิบัติการชนิดใดก็ตาม

ความพร้อมใช้งาน

ผลิตภัณฑ์: สามารถใช้กับสแกนเนอร์รุ่น fi-7160, fi-7140 และ fi-7030

ระบบปฏิบัติการ: สามารถใช้กับ macOS Mojave (10.14)

แอพพลิเคชั่น: Image Capture (โปรแกรมที่รวมอยู่ในระบบปฏิบัติการ) และแอพพลิเคชั่นที่รองรับอินเทอร์เฟซ Image Capture Application (ICA)

วันที่เผยแพร่: 13 มิถุนายน 2562

วิธีการขอรับไดรเวอร์

Windows: มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์

macOS และ Linux: ดาวน์โหลดได้จาก “http://imagescanner.fujitsu.com/global/dl/

เกี่ยวกับฟูจิตสึ

ฟูจิตสึเป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (ไอซีที) ชั้นนำของญี่ปุ่น นำเสนอผลิตภัณฑ์ โซลูชั่น และบริการด้านเทคโนโลยี  พนักงานของฟูจิตสึราว 132,000 คนให้บริการแก่ลูกค้าในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก  เราใช้ประสบการณ์ของเราและพลังของไอซีทีเพื่อสร้างสรรค์สังคมแห่งอนาคตร่วมกับพนักงานของเรา บริษัท ฟูจิตสึ จำกัด (TSE: 6702) มีรายได้รวม 4.0 ล้านล้านเยน (36,000 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ) สำหรับปีงบประมาณสิ้นสุดวันที่ 31 มีนาคม 2562  ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่เว็บไซต์ http://www.fujitsu.com/

เกี่ยวกับ บริษัท ฟูจิตสึ  (ประเทศไทย) จำกัด หรือ FTH       

บริษัท ฟูจิตสึ  (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นและการให้บริการทางด้านเทคโนโลยีอย่างครบถ้วน รวมไปถึงโซลูชั่นคลาวด์ ซอฟต์แวร์อีอาร์พี การบริหารจัดการโครงสร้าง ทางด้านไอที การจัดวางระบบ ที่ปรึกษาทางด้านไอที คอมพิวเตอร์ เซิร์ฟเวอร์และสแกนเนอร์  บริษัท ฟูจิตสึ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยเมื่อเดือนกันยายน พ.ศ. 2533  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://www.fujitsu.com/th

 เครื่องหมายการค้า

•  macOS เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ซึ่งจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

•  Linux®เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ Linus Torvalds ในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

•   ชื่อผลิตภัณฑ์และชื่อบริษัท เป็นจดทะเบียนเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายการค้าของบริษัท นั้น ๆ

หมายเหตุ

1.  FUJITSU Image Scanner "fi Series" วางตลาดทั่วโลกในฐานะแบรนด์ระดับโลกแบบครบวงจรโดย บริษัท พีเอฟยู, ฟูจิตสึ และบริษัทในเครือฟูจิตสึ

 

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มิถุนายน 2019 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30            [ Add to my favorite ] [ X ]