• tanlibra
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 26634
  • จำนวนผู้โหวต : 51
  • ส่ง msg :
  • โหวต 51 คน
วันเสาร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 782 , 12:43:05 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แฮปปี้วาเลนไทน์เดย์ค่ะ14  กุมภาพันธ์ คงเป็นเหมือนทุก ๆ วันที่ฉันนั่งทำงานตลอด...และวันนี้...ก็ยังคงนั่งทำงานเหมือนเดิม(แล้วจะบอกทำไมฟร่ะ)..เมื่อเช้ามีเด็กน้อยเรียกเสียงก้องพี่ตาล  พี่ตาลหนูมีอะไรจะให้..อ่ะดอกไม้สำหรับทุกคนถึงช่อเล็ก ๆ แต่คนให้ใจยิ่งใหญ่นักเด็กน้อยคงคิดว่า..วันนี้..พี่ตาลคงยังไม่มีใครให้ดอกไม้ฮ่ะ ฮ่าคิดได้ไงเหนอะ(ชอบเอาความจริงมาพูด ฮึ ฮึ)..ก็เลยแวะเวียนเอามาฝากชาวบล็อคกันด้วยค่ะ..อยา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 31 มกราคม 2552
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 556 , 14:15:09 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พรุ่งนี้แล้วสินะ  เค้า...จะไป...จะไป...จะไป...จะไปสอบจ้าคริ..คริ...นานแล้ว...ไม่ได้อัพบล็อกเลยชาวบล็อกสบายดีไม๊...ขอเสียงหน่อยวิ้ว...วิ้ว......วันนี้ครึ้มอก..ครึ้มใจ5..5..ไม่ใช่อะไร......อ่านหนังสือไม่ทัน......หัวถึงหมอนก็หลับแล้ว...เลยอยากหากำลังใจจากคนแถวนี้แทน(แฮ่ะ แฮ่ะ)"เค้าจะไปสอบ พร้อมกับผู้ร่วมชะตากรรมที่ผ่านภาคก.บรรณารักษ์ของกศน. จ้า"ลูกพี่บอกว่า..."..คนอื่นเค้านั่งอ่านหนังสือสอบกัน แต่...มีห....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 4 ตุลาคม 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 1438 , 14:10:51 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ขออภัยพี่ ๆ น้อง ๆ ทั้งหลาย  ไม่ค่อยได้เข้ามาอัพบล็อกสักเท่าไหร่แต่ก็ติดตามข่าวสารเพื่อน ๆ อยู่เสมอวันนี้มีข่าวของงานทางด้านบรรณารักษ์มาฝากกันสำหรับผู้ที่สนใจ และที่สำคัญเราอาจเจอกันในวันที่ไปสมัครนะคะเรื่อง รับสมัครสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งบุคคลเข้ารับราชการในตำแหน่งบรรณารักษ์ 3เปิดโอกาสให้กับท่านที่มีวุฒิการศึกษาปริญญาตรี หรือเทียบได้ไม่ต่ำกว่านี้ทางด้านบรรณารักษศาสตร์  สารนิเทศศาสตร์ หรือทา....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 658 , 17:26:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภาพกิจกรรมจาก"การพับธนบัตร"เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 51 ค่ะนำมาให้ชมเป็นบางส่วน เพราะผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาเรื่อย ๆ โทษทีค่ะ...ที่ไม่มีโอกาสนำภาพผลงานผู้เข้าร่วมกิจกรรมมาแสดงก็เลยมีภาพด้านบนให้คุณได้ชมกันแบงค์สิบ แบงค์ยี่สิบ แต่ไม่ยักมีใครนำแบงค์ม่วง ๆ ขาวเทามาพับบ้างเลยสงสัยกลัวจะโดนยึด..เฮอะ เฮอะขอเชิญแวะเวียนไปเข้าร่วมกิจกรรมกันได้นะคะท่านที่มีเวลาว่าง สามารถเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างอาชีพให้กับตั....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 5 พฤษภาคม 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 658 , 00:46:15 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่รู้เป็นงัย คืนนี้ยังไม่ยอมหลับทำให้คิดถึงซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้ขึ้นมาเลยแวะไปหามาให้ชมกันFullHouse งัยค่ะดูยังงัยก็ยังโดนใจอยู่เสมอบอกไม่ถูก ดูสักกี่รอบก็ไม่เบื่อหลงรักเข้าโดยไม่รู้ตัวเลยเรา...โอ้ย!เครดิตดี ๆ จาก www.jabchai.com/main/view_joke.php?id=1838 ดูจบแล้วก็..นอนหลับฝันดีกันทุก ๆ คนนะคะ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 4 พฤษภาคม 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 1097 , 08:17:50 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อกี้ยังเห็นแสงของดวงอาทิตย์อยู่เลยเผลอแป๊ปเดียว  เมฆมาบังซะแล้ววันนี้จะตกอีกไหมหนอ?เหมือนตุ๊กตาไล่ฝนไม๊ค่ะแต่ไม่ได้ไล่ฝนหรอก  วิ่งตามฝนมากกว่า อิอิเป็นตุ๊กตาการบูรหอม ที่ทำเองอาจจะบ๊อง ๆ เหมือนคนทำอันนี้ตัวแรก เลยตั้งใจให้คนพิเศษ(ว่าเข้าไปนั่น)ตั้งใจไว้ว่าจะส่งไปให้คุณเพื่อนซะหน่อยก่อนส่งต้องเก็บไว้เป็นหลักฐานเดี๋ยวหาว่าเราไม่แน่จริง กิ๊ว กิ๊วเลยเอามาฝากไว้ให้ดูค่ะ แขนตุ๊กตายาวเกือบเท่าขาเลยเหนอะ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 2 พฤษภาคม 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 2970 , 14:48:31 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ขอออกตัวก่อนว่าไม่ได้เปอร์เซ็นต์จากหนังสือชุดนี้ (อิอิ)แต่เป็นหนังสือที่อ่านแล้วจะทำให้คุณวางไม่ลงถึงแม้ว่าจะเป็นหนังสือการ์ตูนความรู้สำหรับเด็ก  แต่สาระความรู้ในเล่ม สามารถอ่านได้ทุกเพศ  ทุกวัยครอบครัวตึ๋งหนืด  เป็นหนังสือการ์ตูนเศรษฐศาสตร์แสนสนุกช่วยให้เด็กฉลาด  เพลิดเพลินและเรียนรู้ในเรื่องการประหยัดเงิน  ทำอย่างไรจึงจะทำให้เงินที่เก็บไว้มีเพิ่มมากขึ้น จะใช้ของฟรีได้ที่ไหนบ้าง?  ของที่เหลือใช้แล้ว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 เมษายน 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 744 , 06:53:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกหนึ่งกิจกรรมที่แปะโป้งไว้ว่าจะนำมาให้ดูเป็นความสามารถของเด็ก ๆ ที่เข้าร่วมกิจกรรมค่ายเยาวชนภาคฤดูร้อนประจำปี 2551ปีนี้เลยขอหยิบมาให้ชมดูกันสิค่ะว่าเด็ก ๆ ว่าเค้าแดนซ์กันกระจุยขนาดไหน" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip " อ่ะ! เดี๋ยวจะไม่ถึงใจ ให้อีกชุดหนึ่งค่ะ" คลิ้ก play เพื่อเริ่มดู clip " เป็นงัยค่ะ รับชมกันพอหอมปากหอมคอแค่นี้ก่อนแล้วกันนะแล้วจะนำมาให้ชมอีกในชุดต่อไปอรุณสวัสดิ์ยามเช้าค่ะ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 เมษายน 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 1808 , 21:40:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พาเด็ก ๆ ในค่ายไปเปิดหูเปิดตาวันที่ 25 เมษายน 51  ท่ามกลางสายฝนยามเช้าและความห่วงใยของผู้ปกครองที่พกพาเสบียงมาให้เด็ก ๆ เพียบเป็นที่น่าอิจฉาสำหรับเหล่าเจ้าหน้าที่ และพี่เลี้ยงเป็นอย่างยิ่ง(ไม่เห็นมีใครส่งเสบียงเรามั่งเลย เฮอะ)เมื่อได้ฤกษ์งามยามดี เวลา 08.39 น. (คิดเองว่าดีนะ)นัดเด็ก ๆ ไว้ 07.30 น. ว่ารถจะมารับ แต่พี่ต้นตาลที่เด็ก ๆ เรียกขานพร้อมกับคำแซว ว่าเมื่อไหร่จะกลับต้นซะทีมาตอน 07.15 น. แย่จัง ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 เมษายน 2551
Posted by tanlibra , ผู้อ่าน : 1984 , 10:01:04 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาแล้วค่ะ กลับมารายงานตัว คิดถึงจังเลยยยยหลังจากไปซุ่มฝึกวิทยายุทธ์ เพิ่มกำลังภายใน ฮ่ะ ฮ่าอ่ะนะ พอดีเดือนนี้เป็นเดือนของการจัดกิจกรรมหลาย ๆ อย่างค่ะ เลยต้องเตรียมอุปกรณ์ เครื่องไม้เครื่องมือไว้สำหรับวิทยากรแต่ก็จะพยายาม up blog แล้วล่ะ(จะพยายามจริ๊งๆ)เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา(18 เม.ย.)ได้จัดกิจกรรม"เพ้นท์กระเป๋าผ้า ลดโลกร้อน" เลยหาภาพมาฝากค่ะภาพฝีมือการเพ้นท์ ผลงานของผู้เข้าร่วมกิจกรรม"เพ้นท์กระเป๋าผ้า....

อ่านต่อ


/2