• Lotas.t
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : vanjai-bo@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-08-18
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 21063
  • ส่ง msg :
  • โหวต 7 คน
tanmo
สวัสดีค่ะ ชื่อ โมนะคะ เพิ่งเข้ามารู้จัก ช่วยอ่านด้วยนะคะ น่าสนใจมาก ๆ ค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tanmo
วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2550
Posted by Lotas.t , ผู้อ่าน : 743 , 09:36:51 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อย่าเผลอทำอะไร ตอนออกเดทบ้าง หากคุณเป็นชายอยากเดทสาวละก็ ทำได้สบายมาก เพราะสังคมเป็นใจให้ผู้ชาย ได้เปรียบตรงที่เป็นฝ่ายเข้าหาก่อนได้ ไม่น่าเกลียดไง แต่จะงัดมุกไหนมาจูงใจสาวให้ได้ นี่สิสำมะคัญ ส่วนฝ่ายหญิงก็อย่าประหม่าเมื่อต้องชวน “คนถูกใจ” ออกเดทเชียว ถ้าคิดไม่ออกว่าจะชวนเค้ายังไงดี? ก็หาเรื่องให้ทายผลบอลคู่ที่เตะในคืนนั้นก็ได้ว่า ทีมไหนจะชนะ? ถ้าเดาถูกก็อยู่เฉยๆ รอให้คนทายผิดเลี้ยงอาหารมื้อนึง เห็นม....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 กันยายน 2550
Posted by Lotas.t , ผู้อ่าน : 5961 , 12:20:07 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เปิดมุมคิด "หมอโอ๊ค" คอลลาเจนอินเทรนด์?คอลัมน์ idol                 เรื่อง... ณกรชื่อของคุณหมอที่วัยรุ่นกรี๊ดกร๊าดที่สุดในตอนนี้ เห็นทีจะไม่มีใครเกิน คุณหมอโอ๊ค-น.พ.สมิทธิ์ อารยะสกุล คุณหมอที่ดังเป็นพลุจากการจับไมค์ ไม่ใช่จับเข็ม...หน้าตาที่หล่อใส เสียงเพลงที่โดนใจ อาทิ ซื้อกุหลาบให้ตัวเอง, แค่วูบเดียวในคืนเหงา ทำให้เขาดังกระหึ่ม จนกระทั่งเนื้อหอมเอามากๆ ถึงขนาดอาจเห็นภาพของหมอโอ๊คไปเป็นพรีเซ็นเตอร์ใ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 4 กันยายน 2550
Posted by Lotas.t , ผู้อ่าน : 393 , 12:10:28 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคล็ด(ไม่)ลับดูแล "หล่อ" ของผู้ชายใช่ว่าผู้หญิงจะให้ความสำคัญกับการดูแลอย่างเดียว ทุกวันนี้หนุ่มๆ ก็หันมาให้ความสำคัญกับการดูแลตัวเองเหมือนกัน จนกลายเป็นกระแส "เมโทร เซ็กช่วล" ที่ระบาดกันในหมู่ผู้ชายที่หันมาดูแลตัวเอง ด้วยเหตุนี้ออริจินส์จึงขอแนะนำ "save the Males" ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชาย พร้อมกับแนะนำเคล็ดลับการดูแลผิวพรรณสำหรับผู้ชายหลายวัย เพราะอายุที่เพิ่มขึ้นทำให้ต้องรับมือกับปัญหาของผิวที่แตกต่าง....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 สิงหาคม 2550
Posted by Lotas.t , ผู้อ่าน : 304 , 14:19:12 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รักหมดใจ หรือ ใจหมดรัก รักหมดใจ หรือ ใจหมดรัก     อาการแบบนี้เกิดขึ้นได้กับทุกคน ทั้งตัวคุณและคนข้างๆคุณ แต่ถ้าคุณยังไม่แน่ใจ ในอาการที่เค้าแสดงออกมา ลองทำแบบทดสอบนี้ดู อาจช่วยได้...       tags : รัก   ใจ   แบบทดสอบ     1. คุณกับเขาออกไปห้างสรรพสินค้าด้วยกัน แล้วเพื่อนของเขาโทรฯมาชวนแฟนคุณไปเที่ยว เขาของคุณจะ.... ก. ทิ้งคุณไปหาเพื่อน ข. ปฏิเสธเพื่อนทันที ค. อยู่กับคุณก่อน แล้วค่อย ๆ แยกตัวไป   2. เ....

อ่านต่อ

Posted by Lotas.t , ผู้อ่าน : 607 , 14:02:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไอศกรีม อาหารขยะ                                                     ไอศกรีมบางยี่ห้อ บางผู้ผลิต ใช้ไขมันที่เหลือจากโรงฆ่าสัตว์ แทนและได้ใส่ส่วนผสมสังเคราะห์ จากสารเคมีต่าง ๆ ดังนี้ 1. ไดอิธิลกลูคอล ( diethyl glucol )..สารเคมีราคาถูก ใช้ตีไขมันให้กระจาย แทนการใช้ ่ไข่ เป็นสารกันเยือกแข็ง ที่ใช้กันน้ำแข็ง ( anti freeze) และผสมในน้ำยากัดสี 2. อัลดีไฮด์ - ซี71 ( aldehyde-C71 ).. ใช้สร้างกลิ่น เชอร์รี่ ใ....

อ่านต่อ


/4