• Tarayas
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-09-18
  • จำนวนเรื่อง : 4
  • จำนวนผู้ชม : 13516
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
This is what I think.. This is what I like.. This is who I am!!
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tarayas
วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2557
Posted by Tarayas , ผู้อ่าน : 679 , 00:19:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

วันอาทิตย์ วันที่หลายคนได้หยุดงานและพักผ่อน แต่เราเลือกที่จะทำงานพิเศษ เพื่อให้มีเงินใช้เพิ่มขึ้นเล็กน้อยจากเงินเดือนประจำที่ได้รับ ช่วงหัวค่ำหลังเลิกงาน ทั้งร้อน ทั้งเหนื่อย ทั้งเมื่อย ระหว่างยืนโดยสารในขบวนรถไฟฟ้า BTS เหลือบไปเห็น รปภ พาชายพิการท่านนึงมาในรถเข็นคันเล็กกระทัดรัด เข้ามาในขบวนรถไฟฟ้า พอผ่านประตูเข้ามาได้ รปภ ท่านนั้นก็รีบผละตัวเองออกไป ให้ทันก่อนสัญญาณปิดประตูจะดังขึ้น ภาพภายนอกที่เห็....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 ตุลาคม 2554
Posted by Tarayas , ผู้อ่าน : 724 , 16:05:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อมีคำสั่งจาก ผู้ว่าฯ ให้ทุกคน รีบเก็บ "สิ่งของมีค่า" ไว้ในที่ปลอดภัย..นั่งอึ้งอยู่นาน ไม่รู้จะหยิบ จะเก็บอะไร สักพักถึงได้รู้ว่าเราไม่มีของมีค่าเลยนี่ฝ่านี่เรา "หลุดพ้น..ไม่ยึดติด..ใกล้นิพพาน.." หรือว่า เรา "จน!!" หว่า -..-"เมื่อคุณตกอยู่ในสถานการณ์วิกฤตและคับขันสิ่งแรกที่คุณนึกถึง..น่าจะเป็นสิ่งที่มีค่าที่สุดสำหรับคุณคุณว่าจริงมะ??....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 21 มกราคม 2554
Posted by Tarayas , ผู้อ่าน : 1876 , 02:55:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

วานนี้ (20 ม.ค. 54) มีโอกาสได้ไปร่วมงานเสวนา "ฅนเล็ก..เคลื่อนโลก" ซึ่งจัดขึ้นที่ หอจดหมายเหตุพุทธทาสฯ สวนรถไฟ โดยทีวีบูรพาและรายการคนค้นฅน ร่วมมือกันเชิญ คนร่างเล็กแต่สร้างแรงบันดาลใจที่ยิ่งใหญ่ให้แก่ผู้คนมากมาย "ยายยิ้ม" คุณยายวัย 80 กว่าปี ซึ่งเพียรพยายามสร้างฝายกันน้ำให้ได้ 14 ฝาย เพื่อถวายในหลวงและพระราชินี สหายร่างเล็ก แต่ใจไม่เล็กอีก 3 คน "น้องสด น้องเยล และน้องจอย" สามเกลอ ฅนเล็กหัวใจใหญ่ น้อง....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 19 กันยายน 2553
Posted by Tarayas , ผู้อ่าน : 3065 , 23:24:58 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เมื่อวานนี้.. มีโอกาสได้ดูหนังเรื่อง "ชั่วฟ้าดินสลาย"  โดยรวมแล้ว เรียกได้ว่าค่อนข้างประทับใจกับหนังเรื่องนี้พอสมควร ด้วยความนิยมส่วนตัว ที่ชื่นชอบคุณพลอย เฌอมาลย์.. นางเอกของเรื่อง เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ต้องบอกว่าหนังถ่ายทอดเรื่องราวได้ดีทีเดียว ไม่น่าเบื่อ นักแสดงเก่ง มีสปิริต ภาพสวย ไม่โป๊.. ไม่เรท.. อย่างที่คิดและกลัวในตอนแรก คุณพลอยสวยมากกกกก สวยทั้งเรื่อง มีแค่สวยมาก กับ สวยน้อย ไม่มีไม่สวยเลยส....

อ่านต่อ


/1