• นาราด้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : merlinny42@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-15
  • จำนวนเรื่อง : 235
  • จำนวนผู้ชม : 1904967
  • ส่ง msg :
  • โหวต 819 คน
Storm Hawk
ความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวกับไพ่ยิปซี การพยากรณ์ http://www.yipzeemerlinny.com
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
วันพฤหัสบดี ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 5578 , 19:59:41 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนเกิดปีชวด
ปรับตัวได้เก่งในทุกสถานการณ์, คารมดี พูดจูงใจเก่งมาก, รักใครเป็นทุ่มหมดใจหมดกระเป๋า, เห็นวันนี้แสนขยัน แต่พรุ่งนี้อาจนอนขี้เกียจทั้งวัน, เป็นนักลงทุนที่ชาญฉลาด, มีความทะเยอทะยานสูง, เป็นนักสะสม, เป็นนักชอปปิ้ง ชอบของลดราคา, เพื่อนมาก ญาติเยอะ, ชอบพึ่งพาตนเอง, ไฮเปอร์จัด มาดนิ่ง แต่ไม่ชอบอยู่นิ่งเฉย, ไม่ชอบความผูกพัน, เก็บความรู้สึกก็เก่งนะ, เก็บเงินได้ ใช้เงินเป็น, แก้ปัญหาเก่งมาก, แต่แสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่ง, ถือผลประโยชน์ตนเป็นสำคัญ, ขี้หวง ขี้หึง, ขี้บ่น ขี้ระแวง, ช่างติ ช่างวิจารณ์, ไม่ชอบเก็บอะไรมาคิดให้รกสมอง, บางครั้งก็เชื่อใจผู้อื่นง่ายเกินเหตุ, ชอบสังสรรค์บันเทิง, ถนัดดูแลงานด้านท่องเที่ยวบันเทิง, คิดฝันในเรื่องรักแบบซึ้งสุดใจ, เน้นความสบาย ไม่ชอบเรื่องซีเรียสใดๆ, ไม่ถนัดเรื่องละเอียดอ่อนนัก

คนเกิดปีฉลู
สุขุม มาดดี ไม่ช่างจ้อ, อดทนได้อย่างสุดอัศจรรย์, คงมั่น ยากหวั่นไหว, ขี้อาย เขินเก่งนักเชียว, แสนจะอบอุ่นและอ่อนโยน, หัวดื้อ แบบว่าดื้อเงียบ, หัวเก่า หัวโบราณ, หัวแข็ง เปลี่ยนแปลงยาก, หัวใจไม่ง่าย รักคนยาก, รักแล้ว ลืมยาก แต่ไม่ยอมเศร้า, ชอบของเก่าๆด้วยล่ะ, กตัญญูเป็นที่หนึ่ง, มีความรับผิดชอบสูง, ซื่อสัตย์ น่าเชื่อถือ, มีความหยิ่งทระนง ถือศักดิ์ศรี, รักษาสัญญาสุดฤทธิ์, ไม่สนใจความคิดผู้อื่น, ไม่เจ้าเล่ห์แสนกล, ใน 5 ปี อาจมีอาละวาดสัก 1 ครั้ง, ขยันขันแข็ง, ไม่ค่อยถนัดเรื่องยั่วเย้าเคล้าคลอ, เลือกแฟนที่จิตใจ มิใช่หน้าตา, รักครอบครัวมาก, รักบ้าน รักครอบครัว, ไม่ชอบออกไปเที่ยวเฮฮาปาร์ตี้, ยากจะเอ่ยปากให้ใครช่วยเหลือ, คบเพื่อนน้อย เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณ, เน้นเกียรติยศมากกว่าเงินทอง, ปากตรงกับใจ แต่มักจะปากหนัก ชอบคิดมากกว่า

คนเกิดปีขาล
มีความนับถือตัวเองสูง, รักงาน, จริงใจใสซื่อ, กล้าทำในสิ่งแตกต่าง, มาดดี มีแต่คนอยากคบ, เป็นนักปฏิวัติ, ไม่กลัวความล้มเหลว, หงุดหงิดง่าย แต่ไม่งอนใครนาน, ชอบแสวงหาความแปลกใหม่ ท้าทาย, บางครั้งก็ดันทุรังสูง, รักเด็ก, อยากรู้อยากเห็น เรียนรู้เร็ว, วู่วาม แต่ก็มีความอ่อนโยนนะ, มากด้วยน้ำใจไมตรี, มีอารมณ์ละไม ชอบศิลปะ, สนุกกับโชคชะตา ไม่กลัวล้มเหลว, ชอบเล่นกีฬา, ชอบผจญภัย, มักรีบด่วนตัดสินใจ, สนุกกับเรื่องท้าทายได้ทุกเมื่อ, รักอิสระ แต่ก็มีวินัยในการดำรงชีวิต, ยามโกรธ โทสะแรง, แก้ปัญหาได้เอง, มักเสียใจลึก แต่ก็ฟื้นตัวได้เร็ว, ไม่ชอบงอมืองอเท้าพึ่งพาใคร, ทะเยอทะยานสูง, ใจบุญสุนทาน, ขี้หวงขี้หึง, รักง่าย รักร้อนแรง

คนเกิดปีเถาะ
ปัญญาดี มีไหวพริบ, เป็นนักเจรจา คารมเป็นเลิศ, ใจดี ใจกว้าง ใจละเมอ, หวาดหวั่นขวัญเสียง่าย, เสน่ห์แรง เพื่อนฝูงติดหนึบ, เฮฮาปาร์ตี้กับเพื่อนๆได้, แต่ก็ชอบชีวิตสงบๆเงียบๆ, มีคุณธรรมสูง, อ่อนโยน แต่ก็เจ้าอารมณ์ไม่เบา, รสนิยมดี ชอบความเก๋ไก๋, ดูเหมือนหัวอ่อนว่าง่าย แต่ดื้อเงียบ, ไม่ค่อยกระตือรือร้นนัก, มีอารมณ์ติสต์ อ่อนไหวสูง, ปฏิเสธการต่อสู้ การเสี่ยงทุกรูปแบบ, รักสวยรักงามตลอด, ชอบการคลอเคล้าพะเน้าพะนอ, รักแรง เกลียดแรง, เกลียดความก้าวร้าว รุนแรง, ยากที่ใครจะอ่านใจได้ทะลุปรุโปร่ง, ไม่ชอบกฎระเบียบ, เป็นกระต่ายน้อยผู้เสียสละ, ช่างสังเกตเป็นที่สุด, บ่อยครั้งที่จุกจิกจู้จี้เกินเหตุ, มีความห่วงใยเอื้ออาทร, เป็นนักจับผิดตัวยง, ยากที่จะคิดไม่ซื่อหรือเอาเปรียบใคร, รักอาชีพการงานของตน, โอ้อวดตนได้อย่างแนบเนียน, เข้าใจและยอมรับข้อด้อยของคนอื่นได้, มักภาคภูมิใจในตนเอง

คนเกิดปีมะโรง
ปลื้มความเนี้ยบ ทุกอย่างต้องเพอร์เฟคต์, บุคลิกน่าเกรงอกเกรงใจ, มีวาสนา บารมีสูง, มีเสน่ห์ มักเป็นดาวเด่นเสมอ, มีหัวใจแกร่ง และหาญกล้า, รับผิดชอบสูง, เป็นหัวหน้าคนได้สบาย, ฉลาดปราดเปรื่อง, มีเพื่อนฝูงติดสอยห้อยตามเพียบ, มีความรู้กว้างขวางมาก, ชอบคนง่าย แต่เลือกมาเป็นคู่ยากมาก, บ่อยครั้งเผด็จการ ชอบควบคุมผู้อื่น, ประสบความสำเร็จเร็ว, รักเกียรติรักศักดิ์ศรีมาก, หน้าใหญ่ ใจกว้าง, รักอิสระ แต่ก็มีระเบียบแบบแผน, ชอบท่องเที่ยว ผจญภัย, เจ้าอารมณ์, ชอบรักษาฟอร์ม ภาพพจน์ต้องดูดีเสมอ, อ่อนไหว ขี้เหงา เศร้าเก่ง, ไม่ชอบพึ่งพาผู้อื่น, ชอบช่วยเหลือผู้คน, ยุ่งเรื่องส่วนตัวผู้อื่นมากไปนิด, ปลื้มคนมีความสามารถมากกว่าคนมีเงิน, สนใจใคร่รู้ในทุกเรื่อง, เรียกร้องความรักอย่างสูงสุด, แสวงหาแต่ความชื่นชอบยอมรับจากคนรอบข้าง, แต่ไม่ค่อยทุ่มเทความรักตอบแทนไป, ยิ่งมีอายุ ยิ่งดูเด็กลง, หลงตัวเองเหมือนกันนะ

คนเกิดปีมะเส็ง
เซ็กซี่ มีความเร้าใจ, ฉลาดลึกล้ำ, อยู่ในโลกของความจริงมากกว่าเพ้อฝัน, ความจำเป็นเลิศ, ใจแข็ง ใจเด็ด, อารมณ์ขันนะมี แต่ฝืดเล็กน้อย, ช่างสังเกต ช่างระแวดระวัง, มีความมุ่งมั่นสูง, เป็นเจ้าของโครงการในฝันนับร้อย, เยือกเย็น แต่โมโหร้าย, ไม่ชอบเปิดเผย ไม่ชอบวุ่นวายกับใคร, มีลางสังหรณ์ ความรู้สึกไว, เจ้าคิดเจ้าแค้น, แต่ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมมารยา, ชอบเรียนรู้ หัวไว, รักจริงหวังแต่ง, แสดงออกทางอารมณ์ไม่เก่งนัก, ไม่ชอบนินทาใคร, ไม่เห็นว่าเงินเป็นพระเจ้า, กระตือรือร้นน้อยมาก, เชื่อความรู้สึกมากกว่าเหตุผล, ชอบแสดงความเป็นเจ้าของ, รักเพื่อน แต่มีเพื่อนซี้น้อย, จริงใจ แต่ทำตัวเหมือนไม่เปิดกว้างนัก, ชอบสบายกับทางลักมากกว่าทางตรง, ชอบช่วยคนด้วยหวังดี แต่มักผิดหวัง, ทุ่มเทมุ่งมั่นได้แค่ช่วงสั้นๆ, ไม่กลัวลำบาก, บางครั้งก็ชอบคิดในแง่ลบก่อนแง่บวก, ถ้าโกรธ ไม่เย็นเหมือนบุคลิกหรอก,

คนเกิดปีมะเมีย
เปิดเผย ไม่เคยมีความลับ, มีหัวใจเสรี, มีมุขฮาๆ มาโชว์เสมอ, นิยมความเลิศหรู ดูโดดเด่น, สดชื่น รื่นเริงตลอดปี, จัดการเรื่องเงินเก่งมาก, ฉลาดเฉลียว เอาตัวรอดเก่ง, เป็นหัวหน้าฝ่ายกิจกรรมได้ดี, มีความทะเยอทะยานสูง, ชอบให้ยกยอปอปั้น, ชอบการแสดงออกสุดฤทธิ์, มีเรี่ยวแรงเหลือเฟือ เหนื่อยยาก, ขี้เบื่อ สมาธิสั้นมาก, อดทนน้อย อดกลั้นไม่เก่ง, โกรธใครเป็นต้องทำหน้าหงิกทันที, รักการเดินทาง ผจญภัย, สนุกกับชีวิตมากกว่าจะเอาจริงเอาจัง, รู้จักรอมชอม ไม่ก้าวร้าว, ตามใจตัวเองเป็นที่หนึ่ง, ชอบเคลื่อนไหว ไม่อยู่นิ่ง, ฉุนใครเป็นต้องโต้ตอบ, ไม่ยอมให้ตัวเองทุกเศร้าบ้าง, บางครั้งก็ถอดใจ ยอมแพ้ได้อย่างคาดไม่ถึง, กล้ารัก กล้าเลิก, มีมิตรสหายเป็นแสน, แต่ก็มีคนชังเพราะปากตัวเอง, ไม่หวั่น แม้ยิ่งสูงยิ่งหนาว, หาญกล้า บ้าบิ่น

คนเกิดปีมะแม
มีกำลังใจเข้มแข็ง, สุภาพ สุขุม ลุ่มลึก, ละเมียดละไม จริงใจสุดฤทธิ์, ชอบบริหารเสน่ห์เป็นงานหลัก, ขี้สงสาร ขี้เหงา ขี้อาย, ตัดสินใจช้ามาก,บ่นเก่งไม่เบา, เป็นคุณนาย (หรือคุณชาย) สายเสมอ, ใจกว้าง พร้อมจะให้อภัยเสมอ, มักเสียสละเพื่อผู้อื่น, มักเป็นห่วงเป็นกังวล, ไม่มีความดันทุรังสูง, อดทนอดกลั้น สุดอัศจรรย์, เจ้าเล่ห์เจ้ากลแนบเนียนมาก, สนใจเรื่องเร้นลับ, ปฏิเสธความก้าวร้าวและความรุนแรง, ร้อยวันพันปีมีโมโหน้อยครั้ง, ไม่ชอบการแข่งขันทุกรูปแบบ, ปลอบโยนเก่ง ให้คำแนะนำได้ซึ้งมาก, โรแมนติกสุดหัวใจ, บุคลิกอ่อนโยน แต่ใจเด็ดมาก, ยอมเหนื่อยทางตรงมากกว่าสนทางลัด, เน้นหลักช้าๆได้พร้าเล่มงาม, รู้จักปรับตัวในทุกสถานการณ์, ไม่ขี้เหนียว แต่ก็ไม่สุรุ่ยสุร่าย, แคร์คนรอบข้างเสมอ, แต่ไม่ค่อยปลื้มกับความเปลี่ยนแปลงใดๆ, ยึดมั่นในความรักและความผูกพัน, เป็นนักเจรจาต่อรองที่ดีเลิศ, ไม่เคยหวั่นแม้วันเจอมรสุมชีวิต

คนเกิดปีวอก
แก้ปัญหาเก่ง ไหวพริบดี, มีไอเดียสร้างสรรค์, มีเสน่ห์ ชวนให้ติดตาม, ฉลาดแกมโกง, เป็นนักพนัน นักเที่ยว และนักรัก, ขี้เล่น อารมณ์ดี ยิ้มตลอด, ปรับตัวเก่ง เข้ากับผู้คนง่าย, มีหัวใจอบอุ่น, เป็นหัวหน้าฝ่ายเอนเตอร์เทนได้สบาย, เชื่อมั่นในตัวเองไม่น้อยเลย, บางครั้งดูเหลวใหล แต่มีเป้าหมายชีวิต, คิดเร็ว ตัดสินใจเร็ว, ตกหลุมรักง่าย หน่ายเร็ว, รอบรู้ สนอกสนใจในทุกเรื่อง, ไม่แคร์คำติติงวิพากษ์วิจารณ์, ไม่ปลื้มคนเฉื่อยชาเชื่องช้า, เป็นผู้นำกลุ่มได้, เป็นคนกินง่ายอยู่ง่าย, คารมดี ช่างฉอเลาะ, แต่ก็รับผิดชอบการงานดีนะ, ลุยได้เสมอ แต่ไม่ชอบงานหนัก, แต่บางคราวก็วู่วามไร้เหตุผล, ยากจะจัดระเบียบให้ชีวิตตัวเอง, ชอบให้คนสนใจ, เน้นรักสนุกมากกว่าคิดทะเยอทะยานสูง, เจ้าชู้ สนใจแต่เรื่องเพศตรงข้าม, แต่จีบไม่ค่อยเป็นหรอก, โรแมนติกไม่เบา, ติดเพื่อน, ดวงดี ไม่ค่อยมีวันลำบาก

คนเกิดปีระกา
จิตใจเอื้ออารี, หาญกล้า มีลูกบ้าในตัว, ตรงต่อเวลา, ใจคิดอะไร ปากว่าอย่างนั้น, มาดเท่ตลอดปี, เป็นลูกคุณนาย นามสกุลประณีต, หยิ่งทระนง ไม่แคร์ใคร, แสวงหาสิ่งที่ดีที่สุดเท่านั้น, ควบคุมผู้อื่นได้อย่างแนบเนียน, ไม่รอมชอม ผิดก็ว่าผิด, อยากเป็นคนเด่นดังในสังคม, รักอิสระ แต่มีกฎระเบียบสูง, ดื้อดึง ก้าวร้าวเงียบๆ มองโลกในแง่ดี, มีอารมณ์เพ้อฝันไม่น้อยเลยนะ, สนุกกับการโต้เถียงปะทะคารม, ช่างสังเกต ช่างจับผิด, มีน้ำใจ ไม่ทิ้งเพื่อน, เจ้าชู้ รักคนง่าย, ใจซื่อ มือสะอาด, หงุดหงิดง่าย แต่ก็ควบคุมอารมณ์ได้, เป็นนักต่อสู้, รู้จักคิดและมองการณ์ไกล, เชื่อถือได้เสมอ, มีความสามารถในทางศิลปะ, รักสวยรักงาม, ชมได้ แต่อย่ามาติกันนะ, ช่างคิด ช่างสะเทือนใจ, หวังให้แฟนเป็นดั่งใจทุกอย่าง, บางครั้งก็ดูเรื่องมากกว่าเพื่อนๆ

คนเกิดปีจอ
ช่างสังเกตเป็นเลิศ, ให้เกียรติคนอื่นเสมอ, มีอารมณ์ขันเหมือนกันนะ, รู้ชนะ รู้อภัย, ปากกับใจตรงกันเสมอ, เป็นลูกศิษย์ Batman, เป็นลูกศิษย์เปาปุ้นจิ้น, มองคนเก่ง อ่านคนเป็น, ไม่ชอบโอ้อวดตน, เพื่อนพ้องน้องพี่ต้องมาเป็นอันดับ 1, บางครั้งก็เอะอะโวยวายไม่เบา, สนใจใฝ่รู้เกินเหตุ, มักเดือดร้อนแทนเพื่อน, โกรธง่าย หายเร็วมาก, เปิดเผย ไม่มีลับลมคมใน, รอบคอบ ไม่ประมาท, ไม่ปลื้มความหรูหราเลอเลิศ, ชอบเคลียเคล้าพะเน้าพะนอ, รักง่าย แต่ไม่หลายใจ ชัวร์!, ขี้สงสัย ขี้ระแวง, บางครั้งก็เชื่อคนง่ายเกินไป, มักเขม่นผู้อื่นง่าย, ขี้บ่นไม่เบาเหมือนกัน, ปลอบเพื่อนได้เก่ง แต่อย่าไปเล่าความลับให้ชาวจอรู้นะ, รักเดียวใจเดียว, ยากจะคิดนอกใจแฟน, เหมือนเด็กดื้อ อารมณ์เสียง่าย, รักถิ่นฐาน ไม่ชอบผจญภัย

คนเกิดปีกุน
อบอุ่น จริงใจ, คิดอย่างไร พูดอย่างนั้น, มีเสน่ห์ที่ความเรียบง่ายสบายๆ, ไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใดๆ ใสซื่อตลอด แต่บ่อยครั้ง ไม่ค่อยยืดหยุ่นบ้าง, เป็นศิลปินได้ดีกว่าเป็นนักธุรกิจ, อารมณ์ดี ชอบเฮฮาปาร์ตี้, เข้ากับผู้คนได้ง่าย, ใจเย็น ยากจะเห็นหมูอาละวาด, ใจอ่อน ใจดี ใจบุญ, ชอบทำงาน หาเงินเก่ง, ไม่เคยถือโทษโกรธใคร, ไม่ทันเล่ห์เหลี่ยมใคร, ยากจะท้อถอย, ไม่ทะเยอทะยานนัก, มีความสามารถในการรอคอยสูงมาก, อ่อนไหว แต่ไม่ชอบเศร้า, เข้าใจผู้คนได้ลึกซึ้ง, เป็นคนบูชารัก, เป็นนักชิม, อ่อนโยน แต่ไม่อ่อนแอ, มีความซื่อตรงมาก, พลังใจเด็ดเดี่ยวแข็งกล้า, บางครั้งก็หัวแข็งไม่ฟังใคร, มีหัวใจของนักสู้, รักจริง หวังแต่ง, ช่างเอาอกเอาใจ, ไม่โรแมนติกนักหรอก, ทุ่มเทให้ครอบครัวเสมอ, เป็นผู้นำได้ดี
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
Ch.Minivet วันที่ : 04/03/2008 เวลา : 13.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ChMinivet
Ch.Minivet @ OK NATURE Save Nature Save Life 

ตรง แฮะ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
chanakarn วันที่ : 02/03/2008 เวลา : 11.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chanakarn

อย่าลืมไปเลือกตั้งน่ะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
naijoe วันที่ : 02/03/2008 เวลา : 01.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naijoe

เป็นเสือน้อย...ยามค่ำคืนครับ...
ความคิดเห็นที่ 15 (0)
TIYA วันที่ : 01/03/2008 เวลา : 16.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tiyaphat

แวะมาอ่านปีเกิดตัวเองครับ
ขอบคุณกับเรื่องสนุกๆครับ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
SOMBOONTIEW วันที่ : 01/03/2008 เวลา : 13.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/somboontiew
เราจักทำเวบหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ด้วยใจต้องการบูชาพระคุณ หลวงปู่ www.luangputim.com

แวะมาเยี่ยม มาอ่านบทความดีดี อีกครั้ง

แล้วก็จะมาตีฆ้องร้องป่าว ชาวโอเค ให้ไปดูเหรียญแปลก

ขอบคุณครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
สายล่อฟ้า วันที่ : 01/03/2008 เวลา : 06.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/theerapongbh

เกิดมา...ในปีเสือ...

แต่ไม่เห็นเป็นคนหงุดหงิดง่ายเลยครับ...


แค่อารมณ์เสียบ่อยๆเท่านั้นเอง...


เวลาไม่สบอารมณ์...แต่เค้าไม่พาลนะ...
ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ปอจู วันที่ : 01/03/2008 เวลา : 01.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Paojoo1974
มีไม่กี่ชาติบนโลกใบนี้ที่มี  "ภาษา (พูดและเขียน) เป็นของตัวเอง"และเราคือหนึ่งในนั้น...ภูมิใจมั้ยคะ...?? (ชมรมรักษ์ภาษาไทย)

สวัสดีค่ะ.....
โอ้โห.....เกิด...2517..ค่ะ.....
สุดยอดมาก ๆ .....
ขอบคุณนะคะ......

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
Bon วันที่ : 29/02/2008 เวลา : 17.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/impel

ปีชวดคับ
ใช่เลย
มีความสุขในวันหยุดสุดสัปดาห์นะครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
แสงธรรม วันที่ : 29/02/2008 เวลา : 13.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sangtham
ความคิดชั่วแล่น... เพียงเสี้ยววินาทีที่สมองเคลื่อนไหว...

ปีจอด้วยคน ตรงเหมือนกันอิอิ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ลุงฟาง วันที่ : 29/02/2008 เวลา : 11.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/semtele

ลุงฟางปีจอ ครับ..

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
เจริญขวัญ วันที่ : 29/02/2008 เวลา : 02.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charoenkwan


อ่านแล้วหัวเราะก๊ากกกกกกกก

อิชั้นปีวอกฮ่ะ สงสัยจะตรงหมด

แปะรูปลิงแถมซะเรย

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
AJ.p วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 22.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/TheTaleOfFourTribes
- - " หูยาว จ้าวป่า " - - (นะจ๊ะ)

คริคริ ปีไหนไม่บอกแต่ชอบตรงไม่มีเล่ห์เหลี่ยมใดๆ 555+

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
..ขิงชมพู.. วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 22.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khingchomphuu

แม่นมากกๆค่ะ....

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ครูเก๋ วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 21.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/clear
www.facebook.com/callmeclear


ยิ่งมีอายุ ยิ่งดูเด็กลง แหมชอบจังตรงนี้

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
นานา วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 21.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nana

แวะมาส่องกระจกมองดูตัวเองค่ะ.....ขอบคุณค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ครูเจี๊ยบ วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 20.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/baan-koo-kai
หัวใจ...ของฉัน..เป็นนักเดินทาง..อักษรของฉัน...เป็นนักเดินทาง หัวใจของฉัน...ไร้ซึ่งพันธนาการอักษรของฉันถูกพันธนาการด้วยหัวใจฉันเอง

ตรงดีจริงๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
นาราด้า วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 20.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
http://www.oknation.net/blog/narada ไพ่ยิปซีทำนายชีวิต

ขอบคุณมากค่ะ คุณ สุภาวัลย์ แวะมาบ้านยิปซียามค่ำๆ ดีใจมากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Supawan วันที่ : 28/02/2008 เวลา : 20.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

Thanks !!

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Tarot

ไพ่ยิปซี

View All
<< กุมภาพันธ์ 2008 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29  [ Add to my favorite ] [ X ]