• นาราด้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : merlinny42@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-15
  • จำนวนเรื่อง : 235
  • จำนวนผู้ชม : 1904640
  • ส่ง msg :
  • โหวต 819 คน
Storm Hawk
ความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวกับไพ่ยิปซี การพยากรณ์ http://www.yipzeemerlinny.com
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
วันศุกร์ ที่ 4 เมษายน 2551
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 7541 , 15:06:03 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลัทธิ Golden Down  นั้นเป็นสมาคมลับๆ ที่สอนเกี่ยวกับเวทย์มนตร์คาถาอันเกี่ยวกับจิตวิญญาณ ที่ใช้พิธีกรรมอันเกี่ยวกับ พระเจ้า ตามคัมภีร์โบราณ โดยมีกางเขนเป็นสัญลักษณ์ และนำมาใช้ในชีวิตประจำวันไม่ว่าจะเป็นการทำงาน และกิจกรรมต่างๆ มีเรื่องวิทยาศาสตร์ และ จิตวิทยา มนุษย์วิทยา กล่าวได้ว่าล้วนเกี่ยวข้องกับเรื่อง วจนะแห่งธ็อธ ทั้งสิ้น เรื่องราวของอียิปต์โบราณมิได้หายซาบสูญไปไหน หากแต่ยังอยู่กับเรามาจนทุกวันนี้ เพียงแต่เราไม่เคยรู้ว่า วจนะแห่งธ็อธ หรือ Book of thot นั้น ถูกเก็บซ่อนไว้เป็นความลับมาเนิ่นนานที่สุดจนทุกวันนี้...

สัญลักษณ์กางเขนนี้ มีดอกกุหลาบอยู่ตรงกลาง แทน สตรี อยู่บนไม้กางเขน และมีวงกลมแรกด้านในสุดกับอักษรฮิบรู 3 ตัว อเลฟ เมมและ ชิน แทนแม่ธาตุ น้ำ ธาตุลม และ ธาตุไฟ   วงกลมวงที่สองมีตัวอักษรฮิบรู 7 ตัว แสดง ดาวเคราะห์ทั้ง 7 ดวงได้แก่ ดวงจันทร์ ดาวพุธ ดาวศุกร์ ดาวอาทิตย์ ดาวอังคาร ดาวพฤหัสบดี และดาวเสาร์ วงกลมที่สาม ตัวอักษรฮิบูร 12 ตัว แทน จักรราศีทั้ง 12 ได้แก่ ราศีเมษ ราศีพฤษภ ราศีมิถุน ราศีกรกฎ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ ราศีตุลย์ ราศีพิจิก ราศีธนู ราศีมกร ราศีกุมภ์ และราศีมีน นั่นเอง ส่วน แขนกางเขนแต่ละด้าน แทน ธาตุ ดิน น้ำ ลม ไฟ...นั่นเองค่ะอันเกี่ยวข้องกับ ศาสตร์คับบาลาเช่นเดียวกัน...

                                              

สมาคมลับต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอนวิชาลี้ลับนี้ล้วนเป็นของสมาคม Gold Down นี้และสมาคมฟรีเมสันด้วย .. ได้กระจายไปตามที่ต่างๆ ทั่วโลก...เพื่อรักษาสิ่งล้ำค่าที่เป็นขุมทรัพย์อันมหาศาลและอำนาจที่ยิ่งใหญ่...

ถ้าจะแปลตรงตัวของคำว่า Golden Down  เป็นลัทธิที่บูชาดวงอาทิตย์ในยุคโบราณ รู้จักกันในนามว่า ลัทธิแห่ง อามุน-รา ชาวอียิปต์บันทึกไว้ว่า ลัทธินี้มีอีกชื่อหนึ่งคือ นักบวชแห่งหินยอดปิรามิด เพราะลัทธินี้เป็นผู้อัญเชิญหินยอดปีรามิดทองคำขึ้นไปประดิษฐานบนยอดมหาปิรามิดและเป็นผู้อัญเชิญมันลงมาด้วย...ความลับที่มหาอำนาจปรารถนาครอบครอง นั่นคือ ยอดปิรามิดทองคำ...

ลัทธิ อามุนรา หรือ Golden Down ที่บูชาดวงอาทิตย์ของชาวอียิปต์ต่าง ยืนยงคงอยุ่มาจนถึงปัจจุบัน ภายใต้หน้าฉากหลากหลาย เช่น อัศวินเซนต์จอห์นแห่งมอลต้า

และเดอะฟรีเมสัน ก็เช่นกัน มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งเชื่อมโยงไปถึงมหาปิรามิด....จริงๆ แล้ว หนึ่งในฟรีเมสันที่มีชื่อเสียงที่สุดคือ นโปเลียน โบนาปาร์ท เป็นผู้นำสูงสุดของฝรั่งเศสที่เมื่อเขาเมื่อเข้าไปยังห้องโถงกษัตริย์ของมหาปิรามิด...ทรงเก็บกวาดทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับศาสตร์ลี้ลับ จิตวิญญาณ ทุกสิ่งกลับอาณาจักรของพระองค์และศึกษาหาทางไขปริศนาแห่งปิรามิดนี้  อีกทั้ง ฮิตเลอร์แห่งเยอรมันนีก็ตามต่างออกค้นหาสิ่งล้ำค่านี้เช่นกัน

สัญลักษณ์ของกางเขน เดิมนั้นมาจาก อังค์ กุญแจแห่งชีวิตของอียิปต์โบราณ เพื่อไม่ให้เป็นที่สะดุดตาจึงเปลี่ยนมาเป็นไม้กางเขนแทน ในศาสนาคริสต์ และ เวลาลงท้ายของบทสวดจะกล่าวมา อาเมน นั่นมาจาก คำว่า อามุน นั่นเอง ทุกวันนี้สัญลักษณ์ของคาทอลิกจะเป็นไม้กางเขน

เสาออบบิคส์ที่อียิปต์ ปัจจุบัน ได้ย้ายมาอยุ่ที่วอชิงตัวมีอนุสรณ์สถาน เป็นเสานี้อยู่แทนสัญลักษณ์ Golden Down นี้เอง... แม้แต่ปิรามิดแก้วที่พิพิธภัณฑ์ลูฟ..ตามล้วนเกี่ยวข้องกับลัทธิ Golden Down และ ฟรีแมนเมสันทั้งสิ้น ถ้าได้ดูเรื่อง ดาวินชี โค้ด คุณก็จะพอนึกออกบ้างนะคะ...สัญลักษณ์ทุกอย่างล้วนมีที่มาและเรื่องราวที่เป็นความลับอยู่เสมอ... 

เคยสงสัยหรือไม่ว่าเหตุใดเสาแท่งหินนี้ตั้งไว้เพื่ออะไร คงไม่ใช่แค่ความงดงามเป็นแน่.... จุดประสงค์ใดกันที่ สหรัฐอเมริกา ฝรั่งเศสและประเทศอื่นๆที่มีเสาแท่งโอเบลิสนี้ ต้องอยู่กลางเมือง เคยสงสัยหรือไม่ ?

             

เสาโอเบลิส กลายมาเป็นสัญลักษณ์สำคัญของการบูชาดวงอาทิตย์ และอเมริกาเป็นเจ้าของเสาโอเบิลิสขนาดยักษ์นี้อยู่หนึ่งอัน น่าทิ่งมาก อนุสรณ์สถานวอชิงตันนั่นเอง มันสูงห้าร้อยฟุตห้าสิบห้าฟุต มหาปิราด ความสูงสี่ร้อยหกสิบเก้าฟุต เตี้ยกว่าแปดสิบหกฟุต แต่เมื่อนับรวมความสูงของที่ราบกีซ่าตรงจุดที่มหาปิรามิดตั้งตระหง่านอยุ่ อีกแปดสิบหกฟุต จะพบว่ายอดของสิ่งก่อสร้างทั้งคู่จะสูงเหนือระดับน้ำทะเลในระดับเดียวกันพอดี...เอาไว้เพื่อเป็นที่เก็บของล้ำค่าที่มีค่าอันมหาศาลที่สุดในโลกและเป็นตำแหน่งที่แสดงสถานที่ตั้งของยอดปิรามิดทองคำที่นักล่าขุมทรัพย์ต้องการครอบครอง

เสาโอเบลิสนี้เอาไว้ทำอะไร หรือคะ คำตอบก็คือเอาไว้บูชาดวงอาทิตย์ เป็นวิถีโบราณของชาวอียิปต์และปัจจุบันยังคงมีการบูชาดวงอาทิตย์นี้อยู่ จำนวนมาก และถูกส่งมอบให้กับชาติตะวันตก เสาหินนี้มีสิบสามแท่งได้ถูกส่งมายังโรม รับไปโดยศาสนจักรคาทอลิกที่บูชาดวงอาทิตย์นี้ เสาอีกสองแท่งถูกส่งไปยังลอนดอนและนิวยอร์ก...เสาคู่นี้รู้จักกันในชื่อว่า เข็มแห่งคลีโอพัตรา ...เสาโอเบลิสก์แท่งที่สองจากวิหารลุกซอร์ถูกมอบต่อให้ฝรั่งเศสในปี 1836 ทุกวันนี้ได้ตั้งตระหง่านเป็นสง่าอยู่ในสถานที่ชื่อว่า ปลาซ เดอ ลา คองคอร์ด จัตุรัสขนาดใหญ่ในกรุงปารีส สุดปลายด้านตะวันออกของ ชองม์ เอลิเช่ ซึ่งเป็นถนนสายกว่างทอดตรงไปสู่ประตูชัยนั่นเอง... ใจกลางกรุงปารีสที่ห่างราวครึ่งไมล์จากพิพิธภัณฑ์ลูฟร์อันเป็นตำแหน่งที่เก็บสมบัติล้ำค่าเช่นกัน....

     Arc de Triomphe ...ประตูชัย

มีอีกหลายคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับลัทธิแห่งอามุนรา ได้แก่ โธมัส เจฟเฟอร์สัน - เฟรเดอริค-ออกุสเต้ บาร์ธอลดี้ ผู้ออกแบบอนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ ชาวฝรั่งเศส, ดอกเตอร์ ฮันส์ โคนิก นักโบราณคดีผู้มีชื่อเสียงของนาซี และ รองประธานาธิบดีอเมริกา เฮนรี่ วอลเลซ ผู้อยู่เบื้องหลังการนำภาพหินยอดปีรามิดลอยอยู่เหนือปิรามิดไปใส่ไว้ในธนบัตรหนึ่งดอลลาร์, จอร์จ วอชิงตัน , ครอบครัวบุช ตลอดสองร้อยปีที่ผ่านมา ฟรีเมสันใช้กองกำลังติดอาวุธของ สหรัฐอเมริกา

ในฐานะกองทัพส่วนตัวเพื่อเป้าหมายส่วนตัว สรุปคือ ศาสนาหนึ่งมีกองทัพเป็นของตัวเอง และเราก็ไม่เคยระแคะระคายมาก่อนเลย เพื่อค้นหาสมบัติล้ำค่าของอียิปต์มาครอบครองเพื่อได้มาซึ่งอำนาจ...

Jefferson Memorial อนุสาวรีย์โทมัส เจฟเฟอร์สัน อยู่สุดถนน 15 th street  ไม่ไกลจากอนุสาวรีย์ลินคอล์นเช่นกัน ติดริมทะเลสาบจำลอง  Tidal Basin เป็นอนุสาวรีย์สร้างอุทิศแก่  Thomas Jefferson ประธานาธิบดีคนที่ 3 ของสหรัฐ และผู้ร่างคำประกาศอิสรภาพ เป็นรูปสลักสูง 19 ฟุตของโทมัส เจฟเฟอร์สันประดิษฐานเด่นเป็นสง่า สามารถมองเห็นทิวทัศน์ของกรุงวอชิงตัน ดีซี ดูงดงามยิ่ง หนึ่งในสมาคมฟรีแมนเมสัน


พิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์และมนุษยชาติ (SMITHSONIAN INSTITUTION) ชมวิวัฒนาการของมนุษย์ตั้งแต่สมัยยุคหิน นอกจากนี้ยังมีเครื่องประดับและอัญมณีล้ำค่านานาชนิด ชมเพชรสีน้ำเงินเม็ดใหญ่ที่สุดในโลก

                                        

ยอดปิรามิดทองคำ เป็นขุมทรัพย์ทางปัญญา อำนาจ และ ความมั่งคั่ง...ต่างเป็นที่หมายปองของประเทศมหาอำนาจทั้งสิ้น ...ในอดีต ผู้ที่ครอบครองไว้และคนสุดท้ายคือ อเล็กซานเดอร์มหาราช...จากนั้นพระองค์ทรงแบ่งยอดปิรามิดออกเป็น 7 ส่วน ซ่อนไว้ตามที่ต่างๆ ทั่วโลก โดยมีลัทธิแห่งอามุนรานี้คอยพิทักษ์รักษาอยู่...สงครามทุกวันนี้หาใช้เรื่องใดไม่ นอกจากแย่งชิงปิรามิดทองคำชิ้นนี้มาครอบครอง

ลัทธิ Golden Down และ ลัทธิฟรีแมนเมสัน บูชาหินยอดปิรามิดอยู่ทั่วไปในอเมริกา และ ฝรั่งเศส  มานานโดยที่เราไม่รู้...ฟรีเมสันล้วนสร้างสิ่งจำลองเจ็ดสิ่ง อาคารวูลเวิร์ธในนิวยอร์กมีรูปแบบไม่ต่างจากประภาคาร ฟอร์ท น็อกซ์   

                                                 

                                                 

โปรดติดตามตอนต่อไปนะคะ

ภาพจาก อินเทอร์เนต
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
นักล่าของเก่า วันที่ : 16/04/2008 เวลา : 09.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sirawit

ชอบนะ เรื่องนี้ตืนแต้นดี เหมือนในหนังเลยครับ มีต่อด้วยเหรอครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
นาราด้า วันที่ : 11/04/2008 เวลา : 07.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
http://www.oknation.net/blog/narada ไพ่ยิปซีทำนายชีวิต

ขอบคุณบล็อกเกอร์ที่น่ารักทุกๆท่านมากนะคะแวะมาเที่ยวบ้านยิปซี...นาราด้าจะนำเรื่องราวที่น่าสนใจมาฝากกันอีกนะคะ ขอบคุณมากเจ้าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
artemis-tai วันที่ : 11/04/2008 เวลา : 01.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/artemis-inside


ขอให้มีความสุขวันปีใหม่ไทยนะคะ
เดินทางโดยสวัสดิภาพค่ะ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ผักบุ้งไฟแดง วันที่ : 08/04/2008 เวลา : 23.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nong9396
อยากให้ทุกวันเป็นวันที่ดี  และโลกนี้สวยงาม


ความคิดเห็นที่ 14 (0)
เที่ยวไปตามคะวัน วันที่ : 08/04/2008 เวลา : 20.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/garmo
เพลงหนึ่งเพลงช่วยให้โลกนี้มีสีสรรจริงๆๆชีวิต..ขาดรสหวาน..แวะมาที่นี่..หวานหวาน..มีให้เติม...เที่ยวไปตามตะวัน..เหนื่อยนัก..แวะพัก..เพื่อเจอสาว..ที่รู้ใจสักคน.. 

แวะมาทีไรก็ได้ความลึกๆๆลับๆๆไปขบคิดน่ะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
นานาจิตตัง วันที่ : 08/04/2008 เวลา : 16.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yorwor
บ้านหลังใหม่ฮะ --- >>>> http://www.oknation.net/blog/mouthshell

เชิญพี่ด้า มาชมภาพสวยๆจากบางกอกครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
officemom วันที่ : 07/04/2008 เวลา : 22.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/officemom
officemom ชอบเล่าเรื่องสนุกๆ 

โลกเรายังมีลัทธิ อะไรต่อมิอะไร อยู่เยอะเนอะ

คนเราความเชื่อต่างกัน ต่างคน ต่างจิต ต่างใจ นะว่ามั้ย

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
ภูผาน้ำฝน วันที่ : 07/04/2008 เวลา : 21.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/augustrain
Into each life some rain must fall.

เป็นความเชื่อที่น่าศึกษาค่ะ
ไม่รู้ว่าปัจจุบัน
ยังมีความเชื่อในลัทธินี้อยู่หรือเปล่านะคะ
แวะมาสวัสดีนะคะ
ไม่อยู่เสียหลายวันค่ะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
..ขิงชมพู.. วันที่ : 07/04/2008 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khingchomphuu

ลึกลับมากๆเลยค่ะ...

รออ่านตอนต่อไปนะคะ..

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
AJ.p วันที่ : 06/04/2008 เวลา : 15.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/TheTaleOfFourTribes
- - " หูยาว จ้าวป่า " - - (นะจ๊ะ)ปล. ยอมรับว่าอ่านไม่จบ(ยาวมากอ่ะตัวเอง)

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
nananan วันที่ : 05/04/2008 เวลา : 21.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/waranee
http://www.oknation.net/blog/garaboon

โลกนี้มีอะไรเกิดขึ้นมากมายจริงๆๆ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
naijoe วันที่ : 05/04/2008 เวลา : 17.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naijoe

เรื่องลึกลับ...มันช่างชวนให้น่าค้นหาจริงๆครับ...

ไสยศาสตร์...กับมนุษย์...นี่เป็นของคู่กันจริงๆ...

แม้กระทั่งมหาอำนาจ...

เดี๋ยวค่อยมาตามอ่านตอนต่อไป...
ความคิดเห็นที่ 6 (0)
นานาจิตตัง วันที่ : 05/04/2008 เวลา : 12.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/yorwor
บ้านหลังใหม่ฮะ --- >>>> http://www.oknation.net/blog/mouthshell

เรื่องลึกลับแบบนี้ชอบครับ อยากให้พี่ด้าหามาอีกครับ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
บินมูซา วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 23.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/naichumpol
น้ำแยงซี รี่ไหล ไปบรูพา คลื่นซัดกวาดพา วีรชน หล่นลับหาย ถูกผิดแพ้ชนะ วัฏจักร เวียนว่างดาย สิงขรยังคง ตะวันยังฉาย นานเท่านาน  

ในอิสลามก็มีความเชื่อในเรื่องประเภทนี้เหมือนกัน แต่ศาสนาห้ามให้เรียนร้ในเรื่อง
เล่านี้ แม้กระทั้งในคัมภีร์กุรอานของอิสลามก็มีการกล่าวถึงเรื่องเหล่านี้ไว้ด้วย

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ลานเทวา วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 21.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phutanow
 .......ทุกบทคำนำนัยยะ   เถอะเจ้าจงชำระ   มันด้วยใจ.........


แวะมาบ้านยิปซี

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
นาราด้า วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 19.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
http://www.oknation.net/blog/narada ไพ่ยิปซีทำนายชีวิต

ขอบคุณมากนะคะ คุณท่าชนะ ค่ะอาจจะงงอยู่เล็กน้อย กล่าวคือ ลัทธินี้เป็นของชาวอียิปต์โบราณ และสืบทอดมาจนถึงปัจจุบัน โดย ศาสนจักร เพื่อรักษาสิ่งล้ำค่าของอียิปต์ที่มีให้คงอยู่ไม่หายสาปสูญไปค่ะ...

จะเห็นได้ว่า สงครามทั้งหลายที่เกิดขึ้นนั้น ล้วนเป็นผลมาจากความปรารถนาในสมบัติของชาวอียิปต์ทั้งนั้น...จำเป็นจะต้องมีเหล่าผู้พิทักษ์ทำหน้าที่รักษาไว้ไม่ให้ตกอยู่ในมือของผู้กระหายอำนาจ...แล้วนำไปใช้ทำลายมนุษยชาติให้พังย่อยยับ....

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ท่าชนะ วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 17.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Karida

อ่านแล้วก็งง ๆ เหมือนกันนะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
นาราด้า วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 15.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
http://www.oknation.net/blog/narada ไพ่ยิปซีทำนายชีวิต

เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับอารยธรรมโบราณที่ยังอยู่ ณ ปัจจุบันค่ะ...
ขอบคุณทุกบล็อกเกอร์ที่แวะมาบ้านยิปซีนะคะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Tarot

ไพ่ยิปซี

View All
<< เมษายน 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]