• นาราด้า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : merlinny42@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-15
  • จำนวนเรื่อง : 235
  • จำนวนผู้ชม : 1904635
  • ส่ง msg :
  • โหวต 819 คน
Storm Hawk
ความรู้ทั่วไปที่เกี่ยวกับไพ่ยิปซี การพยากรณ์ http://www.yipzeemerlinny.com
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tarot
วันอาทิตย์ ที่ 16 สิงหาคม 2563
Posted by นาราด้า , ผู้อ่าน : 446 , 20:06:08 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

 

 

มนต์เสน่ห์ของไพ่ยิปซี

 

      

              สวัสดีค่ะ  ชาวยิปซีทุกท่าน เป็นช่วงสมัยที่การอ่านไพ่ยิปซียังคงได้รับความนิยมกันอยู่ตลอดทุกวันเวลา.... ไม่ว่าจะนานแค่ไหน การทำนายไพ่ยังคงมีอยู่เสมอมานับ หลายร้อยปี และทุกวันนี้ทำให้มีนักทำนายไพ่หน้าใหม่ๆ เพิ่มขึ้นมากเรื่อยๆ ความมหัศจรรย์ของการทำนายนั้น ยังคงแม่นยำอยู่เสมอ เหล่านักทำนายไพ่มากมาย ได้มีวิธีการทำนายไพ่ยิปซีมีหลากหลายแบบ และมีไพ่ยิปซีที่นักทำนายไพ่ทำออกมาทำนายกันเองได้อย่างโดดเด่น ทำให้เกิดไพ่ยิปซีที่หลากหลายและสวยงามมาก ดังนั้นเสน่ห์ของการทำนายยังคงมีอยู่ตลอด และเพิ่มขึ้นเช่นกัน

         การอ่านไพ่ยิปซี จะแม่นยำและมีมนต์ขลังอยู่เพราะ ไพ่บอกเรื่องราวต่างๆของผู้ที่มาขอให้ทำนายในทุกเรื่องราว ไพ่ยิปซีเสมือนเอ็นไซโคพีเดียของนักอ่านไพ่ เสมือนหน้าต่างฝ่ายจิตวิญญาณในอดีต ปัจจุบัน และอนาคต ที่นักอ่านไพ่จะดึงเรื่องราวออกมาผ่านไพ่ที่อ่านตามหน้าไพ่ที่เผยออกมาเรียงร้อยเรื่องราวให้ผู้มาขอได้คำตอบที่จะเกิดขึ้นในอนาคตได้อย่างละเอียด เพื่อที่จะเป็นแนวทางการใชัชีวิตและตัดสินใจต่อเรื่องราวที่ถามจากผู้ทำนาย

        นักอ่านไพ่จะอ่านเรื่องราวของคำทำนายออกมาผ่านไพ่แต่ละใบให้ผู้ที่มาขอคำทำนาย และตอบคำถามมากมายได้อย่างละเอียดแม่นยำ อย่างอัศจรรย์ บางคำถามได้คำตอบที่แตะใจ โดนใจและบางคำตอบได้ฟังแล้วถึงกับระทึกใจไปเลยทีเดียว

         บางท่านมาขอให้ทำนายไพ่จนกลายเป็นนักอ่านไพ่เสียเองก็มี เป็นเรื่องอัศจรรย์ของเสน่ห์ไพ่ยิปซี  จะว่าไปแล้ว เป็นอุปกรณ์ฝ่ายจิตวิญญาณที่นำทางเราในการตัดสินใจในเรื่องที่เราต้องการคำตอบได้อย่างดี 

         ที่สำคัญ นักอ่่านไพ่ยิปซีที่ดี ต้องไม่นำทางหรือชักจูง ให้ผู้มาขอคำนายไปในทางผิดๆ ในส่วนของการที่จะแก้ปัญหาของผู้มาขอคำนาย นักอ่านไพ่ ต้องมีใจเป็นกลาง ไม่นำความคิดของตนเองไปตอบแทนไพ่ที่เผย หรือใช้ความรู้สึกของตัวนักอ่านไพ่เองตอบแทนไพ่ ทำให้บิดเบือนหรือไม่ตรงกับที่ไพ่บอกคำตอบ ไม่ชี้นำไปคนละทางกับไพ่ หรือ แก้ป้ัญหาไปในทางนอกลู่นอกทางจากที่ไพ่บอก

          

      

 

  

         

         นักอ่านไพ่ยิปซีทำนายตอบปัญหาชีวิตทุกเรื่องนั้นเป็นการเดินทางฝ่ายวิญญาณที่เชื่อมโยงเรื่องราวที่เกิดขึ้นในอดีต มาปัจจุบัน และไปยังอนาคต อันเป็นความอัศจรรย์อย่างมาก การอ่านไพ่ทำนายตามไพ่ที่วางเรียงกันนั้นไม่ว่าจะวางแบบใด   ถ้านักอ่านไพ่ทำนายไพ่ตามความหมายไพ่ที่เผย ออกมาให้ผู้ขอคำทำนาย

นักอ่านไพ่ที่ดีควรตอบตรงๆตามที่ไพ่ยิปซีเผยคำตอบออกมาทุกอย่าง ไม่ควรปิดบังหรือเลี่ยงไม่ตอบตามจริงทุกครัังที่ไพ่บอก เกิดความกลัวและคิดแทนผู้มาขอคำทำนายเองว่า จะรับไม่ได้หรือไม่สามารถฟังคำตอบที่เป็นจริงตามไพ่บอก   เมื่อเราเป็นนักอ่านไพ่ที่ดีและแม่นยำเราควรอ่านไพ่ตามจริงสัตย์ซื่อต่อไพ่และตัวเองและสุดท้ายกับผู้มาขอคำทำนาย  ต้องมีใจชอบธรรมที่จะบอกตามจริงตามไพ่

         ความมหัศจรรย์ของไพ่ยิปซีมีอยู่ในตัวไพ่ตลอดเวลา นักอ่านไพ่ควรเป็นหนึ่งเดียวกับไพ่ยิปซีและให้พลังจิตวิญญาณของไพ่ไหลลื่นเป็นหนึ่งเดียวกับนักทำนาย เปิดใจฟังและทำนายไพ่ตามที่ตาเห็นตามไพ่ เลี่ยงที่จะใช้มุมมองความคิดของตัวนักอ่านไพ่เองเป็นคำตอบของไพ่มากกว่าให้ไพ่ตอบคำถามเสียเอง

         ไพ่ยิปซีจะยังคงแม่นยำและมีเสน่ห์ในตัวไพ่อยู่แล้ว เพียงแค่นักอ่านไพ่ต้องเปิดใจให้เป็นส่วนหนึ่งกับไพ่ยิปซีให้ได้ก็จะเกิดผลเป็นพรมากมายให้กับ ผู้มาขอคำทำนายได้ตามความอัศจรรย์ของไพ่ยิปซี

 

ขอบคุณไพ่ยิปซี   Raphaelite Tarot By Costa Giuliano 

 

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

Tarot

ไพ่ยิปซี

View All
<< สิงหาคม 2020 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          [ Add to my favorite ] [ X ]