• team2work
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : teamtowork@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-20
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 97746
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
Team To Work
teamtowork.com บริการจัด อบรม สัมมนา walk rally, team building , team development ,ละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ,กิจกรรมนันทนาการ ,กีฬาสี ด้วยทีมวิทยากรมืออาชีพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/team2work
วันจันทร์ ที่ 20 ตุลาคม 2551
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 1210 , 18:19:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หล่อหลอมแนวความคิด ด้วยความคิดเชิงบวกคนเรามีความคิด มีเหตุ มีผล และ มีการพัฒนาตนเองขึ้นมา ทำให้เราแตกต่างจากสัตว์อื่นๆ คนเราสร้างสิ่งที่ช่วยเหลือการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย การกิน อยู่ หลับ นอน หรือแม้นแต่ทำกิจวัตรประจำวัน เราก็มีเครื่องมือต่างๆ มากมาย ที่คนเราสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้ตนเองสดวกสบายขึ้นความสำเร็จของคนเรานั้น ก็เหมือนกับการสร้างเครื่องมือเครื่องใช้ส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเองได้รับผลจ....

อ่านต่อ

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 2074 , 17:57:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Team To Work ทีมงานคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ในการจัดงาน มากกว่า 10 ปี บริการจัดอบรม สัมมนา และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ทั้งเชิงวิชาการและความบันเทิงทุกรูปแบบ เพื่อทุกองค์กร ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพขององค์กรและพนักงาน  ให้ก้าวทันโลกแห่งธุรกิจที่พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่มีหยุดยั้ง   ซึ่งเราสามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ คิดโจทย์ ตามวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการ  อาทิ จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อต่าง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 2301 , 17:39:58 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำนาน WALK RALLY             ปัจจุบันนี้เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยได้สัมผัสกับกิจกรรม WALK RALLY มาบ้างไม่มากก็น้อย แต่จะมีซักกี่คนเล่าที่จะรู้ถึงประวัติความเป็นมาและความสำคัญของกิจกรรม WALK RALLY นี้อย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงจะพาทุกท่านย้อยกลับไปที่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน WALK RALLY กันเลยคะ   กิจกรรม WALK RALLY มีจุดเริ่มต้นจากสมัยโบราณ กรีก-โรมัน เมื่อเสร็จสิ้นภาระศึกสงคราม พระราชาจะจัดกิจกรรมขึ้นเ....

อ่านต่อ

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 499 , 17:34:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรา Team to work เมื่อประมาณ 10 กว่าปี มีกลุ่มนักกิจกรรมเล็กๆ แต่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ เราเริ่มจากกิจกรรมนักศึกษาที่ทำกันสนุกๆ ด้วยความที่สนุกกับกิจกรรมที่ทำ จึงทำให้เราต้องการใฝ่หาความรู้มาเพิ่มเติม หาประสบการณ์ใหม่ๆ ในกลุ่ม หรือหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เรามีความรู้ในทุกแง่ทุกมุมของการทำกิจกรรม จนได้มีโอกาสมาทำเป็นอาชีพ การทำงานให้กับลูกค้าที่มีทั้งองค์กรเอกชนและองค์กรรัฐบาล ซึ่งเราได้ทำงานที่เกี่ยวข้อง....

อ่านต่อ


/1