Team To Work
teamtowork.com บริการจัด อบรม สัมมนา walk rally, team building , team development ,ละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ,กิจกรรมนันทนาการ ,กีฬาสี ด้วยทีมวิทยากรมืออาชีพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/team2work
วันศุกร์ ที่ 24 กรกฎาคม 2552
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 5761 , 14:50:24 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

Service Team To Work

ขอนำเสนอบริการที่เรามีความรัก และตั้งใจจริงกับงานทุกงาน เรายินดีบริการองค์กรทุกองค์กร ด้วยรอยยิ้มและความเป็นกันเองที่คุณสัมผัสได้

 

ฝึกอบรม/สัมมนา

 

 

 

บริการจัดฝึกอบรมเพื่อพัฒนาบุคลากรภายในองค์กรของท่าน อาทิ 

หัวข้อ การพัฒนาบุคลิกภาพและการพูดต่อที่ชุมชนเบื้องต้น

เรียนรู้การเสริมสร้างบุคลิกภาพภายนอกพร้อมการส่งเสริมอย่างถูกวิธี เพื่อสร้างความมั่นใจในตนเองและส่งเสริมความน่าเชื่อถือขององค์กรบุคลิกภาพถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในการถูกประเมินจากสายตาของสาธารณชนหรือผู้ที่เราต้องไปพบปะด้วยอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ดังนั้นจะทำอย่างไรให้เราถูกประเมินด้วยความพึงพอใจ และสามารถสร้างความประทับแรกกับผู้ที่พบเจอจนสร้างความไว้วางใจได้
และหลังจากที่เราสร้างภาพลักษณ์ที่ดีทางบุคลิกภาพแล้ว สิ่งต่อมาก็เป็นการสร้างความภาพลักษณ์ที่ดีทางการพูด ไม่ว่าจะเป็น น้ำเสียง ถ้อยคำและท่าทางการ แสดงออกที่เหมาะสม เป็นการสร้างภาพลักษณ์และความน่าเชื่อถือ รวมถึงสร้างความมั่นใจในตนเอง โดยฝึกปฏิบัติและประเมินผลจากวิทยากรผู้มีความรู้ความสามารถโดยตรง
หลังจากจบหลักสูตรนี้ผู้เข้าอบรมสามารถประยุกต์และพัฒนาบุคลิกภาพและท่วงท่าน้ำเสียงการพูดของตนเองให้ถูกต้องเหมาะสมกับสถานการณ์ สามารถสื่อความเป็นนักบริหารหรือคนทำงาน ที่มีความเป็นมืออาชีพ

 

 กิจกรรม Team Building

 

 

 

 

การสร้างทีมงาน (Team Building) หมายถึง กระบวนการพัฒนากลุ่มบุคคลที่ทำงานด้วยกัน เพื่อที่จะให้บุคคลเหล่านั้นได้เรียนรู้ว่าจะทำอย่างไรจึงจะสามารถทำงานให้บรรลุเป้าหมายของทั้งตนเอง ของกลุ่มหรือของหน่วยงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และเกิดประสิทธิผล

ทีมงาน Team to work บริการจัดกิจกรรม Team building เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนขององค์กรท่าน

 กิจกรรม Walk Rally

 

Walk Rally  คือ กิจกรรมเพื่อสร้างสรรค์การทำงานร่วมกันเป็นทีม (Team Building)มุ่งลดช่องว่าง ระหว่างบุคคล เติมเชื้อความสนิทสนม ประสานข้อขัดแย้ง เรียนรู้ที่จะใช้ความแตกต่างระหว่างบุคคลให้เกิดประโยชน์สูงสุด เพิ่ม ร่วมสร้างเป้าหมายเดียวกัน สร้างพลังให้องค์กร

กาจัดกิจกรรม walk rally ทางทีมงาน Team to work สามารถจัดให้ท่านได้ตามวัตถุประสงค์ที่องค์กรท่านต้องการ

 

 

ทีมงานละลายพฤติกรรม

 

 

 

กิจกรรมละลายพฤติกรรม เป็นกิจกรรมที่ใช้เกมส์ เพลงเป็นสื่อที่จะทำให้เกิดการมีส่วนร่วมกันภายในองค์กร ด้วยความสนุกสนานแบบเป็นกันเอง เพื่อลดช่องว่างระหว่างกันในองค์กร ซึ่งเป็นธรรมชาติที่จะมีทั้งสนิทกันและไม่คุ้นเคยกัน ดังนั้นกิจกรรมนี้จึงมีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่จะทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมกล้าที่จะเปิดเผยตัวตนและพร้อมเปิดใจยินดีรับมิตรภาพใหม่ๆระหว่างเพื่อนๆในบริษัทฯ และร่วมกันทำกิจกรรมอย่างสนุกสนาน

หากองค์กรของท่านต้องการทีมงานละลายพฤติกรรมที่มีศักยภาพ มากด้วยประสบการณ์และทำงานเป็นทีม  ที่สำคัญรับประกันความสนุก นึกถึงทีมงาน Team to work

 

 กิจกรรม Spot Day กีฬากระชับมิตร

 

 

 

Sport day (กีฬาฮาเฮ)  กิจกรรมเสริมสร้างความสามัคคีให้กับพนักงานในบริษัท ด้วยการแข่งขันกีฬาต่างๆร่วมกัน ไม่ว่าจะเป็นกีฬาทั่วไป กีฬาพื้นบ้านและกีฬาขำ ขำ สนุกสนานฮาเฮเป็นต้น

บริการจัดกิจกรรม Spot day กีฬาเพื่อกระชับความสัมพันธ์ภายในองค์กร ทั้งกีฬาพื้นบ้าน กีฬาฮาเฮ ที่เน้นความสนุกสนาน โหด มันส์ ฮา 

 Party / Fun Fair

 

 

บริการจัดงานปาร์ตี้ โชว์ เวทีกิจกรรม  เกมส์สนุกสนานหน้างาน  ในรูปแบบที่คุณต้องการ

ทีมงาน Team to work ขอนำเสนองานบริการ เพื่อการสังสรรค์หรือจัดกิจกรรมต่างๆ ของธุรกิจท่าน  ไม่ว่าจะเป็น งานดูแลจัดงานปาร์ตี้รูปแบบตามต้องการ  ดูแลเวทีกิจกรรมงาน Event ต่างๆ  จัดซุ้มเกมส์หน้างานปาร์ตี้  โชว์สวยๆ พิธีกรเฮฮา  จัดหาทีม Staff  และจัดกิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์ เปิดตัวสินค้า รูปแบบต่างๆ  เป็นต้น

แม้เราจะเป็นทีมงานเล็กๆ แต่เรามีความเชื่อมั่นว่า งานทุกงานจะออกมาได้ตามที่ท่านต้องการ เนื่องจากเรามีความตั้งใจจริงสำหรับงานทุกๆ ชิ้นที่เรามีโอกาสได้ทำ และก่อนที่เราจะทำงานทุกงานเราจะคำนึงถึงความต้องการและผลสำเร็จของลูกค้าเป็นหลัก 

 

 

 

สนใจบริการติดต่อ Team to work  ภิญญา (หญิง)

 

โทร 089528-3654

 

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่  www.teamtowork.com

 
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน