• team2work
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : teamtowork@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-10-20
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 95723
  • ส่ง msg :
  • โหวต 12 คน
Team To Work
teamtowork.com บริการจัด อบรม สัมมนา walk rally, team building , team development ,ละลายพฤติกรรม กิจกรรมกลุ่มสัมพันธ์ ,กิจกรรมนันทนาการ ,กีฬาสี ด้วยทีมวิทยากรมืออาชีพ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/team2work
วันจันทร์ ที่ 26 มกราคม 2552
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 3720 , 16:42:48 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมา ทีมงาน Team to work ได้รับความไว้วางใจจากพี่ๆ Savill ให้ไปจัด Party ให้ ในคอนเซ็ปท์ ฮาวาย ชื่องานว่า  Savill Hawaii Night Party ที่ผับแถวเหม่งจ๋าย (KARAFUN) ทุกคนแต่งตัวกันเต็มที่ สวย ๆ หล่อๆจนคิดว่าหลุดเข้าไปที่เกาะฮาวายจริงๆ บรรยากาศในงานก็เริ่มจากการต้อนรับด้วยพวงมาลัยดอกกล้วยไม้สวยๆ พอเข้ามาในบริเวณด้านใน ก็จะพบกับซุ้มเกมส์ ต่างๆ ที่สร้างความสนุกสนานในบรรยากาศของเกาะฮาวาย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มกราคม 2552
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 1649 , 16:11:38 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันที่ 21-22 ธ.ค.2551ที่ผ่านมาได้ไปจัดกิจกรรมให้กับพี่ๆน้องๆ ชาวแดรี่พลัสมา ที่อุทัยธานี กิจกรรมที่จัดก็มีตั้งแต่ เริ่มละลายพฤติกรรมด้วยเกมส์ เพลง ทุกคนเล่นกันสนุกสนานเป็นกันเอง ต่อมาก็เข้ากลุ่ม ทำธงกลุ่ม ทุกคนช่วยกันขยันขันแข็งจนได้ผลงานที่แต่ละกลุ่มต่างภาคภูมิใจเป็นอย่างมากหลังจากนั้นก็พากันไปปฏิบัติกิจกรรม Walk Rally มีด้วยกันทั้งหมด 5 สี สีแดง ชมพู เหลือง เขียว ม่วง ที่เด็ดคือหัวหน้ากลุ่ม อย....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 25 พฤศจิกายน 2551
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 1287 , 14:15:07 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข้อคิดดี ๆ ที่เราควรทำตาม เพื่อความสุขของเรา1. แยกให้ออกระหว่างความต้องการของจิตจัยใจกับความถูกต้อง    ถ้าไม่แยกไม่ออกให้ทำตามความต้องการของใจก่อน2. เป็นคนเปิดเผยเรื่องตัวเอง แต่อย่าเป็นคนโปงเรื่องคนอื่น3. อย่าเชื่อที่คำพูด เชื่อที่การกระทำดีกว่า4. มีความสุขอยู่กับความฝัน อย่ามีชีวิตอยู่กับความฝัน5. ควรรู้ว่าเรื่องไหนควรฉลาด เนื่องไหนควรโง่6. คนดี กับคนที่เราชอบ ไม่เหมือนกัน7. อย่าฝันว่าพรุ่งนี้จะดีก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 23 ตุลาคม 2551
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 19368 , 18:25:06 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การสื่อสาร : ขั้นตอนสำคัญของการพัฒนาองค์กร ความหมาย การติดต่อสื่อสารเป็นกระบวนการรับและการถ่ายทอดข้อมูล  อันได้แก่ ข้อเท็จจริง ความคิด ความรู้สึก ทัศนคติ หรือเนื้อหาสาระต่างๆ ที่บุคคลต้องการเกี่ยวข้องกัน จากบุคคลไปสู่บุคคล  หรือจากบุคคลไปสู่กลุ่มคน หรือจากกลุ่มไปสู่กลุ่ม เพื่อสร้างความเข้าใจ การชักจูงใจ หรือมุ่งให้ความรู้ หรือทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในการกระทำอย่างหนึ่งอย่างใดตามที่ประสงค์ ประเภทของกา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 ตุลาคม 2551
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 20138 , 10:56:49 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    การสร้างทีมงาน Team - Buildingการทำงานในสมัยปัจจุบันหรือการบริหารงานแนวใหม่นี้จะทำแบบ“ข้ามาคนเดียว” หรือ “วันแมนโชว์” หรือ“ศิลปินเดี่ยว” หรือ “อัศวินม้าขาว” หรือ …อื่น ๆ ดูจะเป็นไปได้ยาก อย่าว่ากันถึงการทำงานในองค์การ  ที่มีบุคลากรหลายๆ คน การทำงานที่โชว์เดี่ยว เช่น กีฬา มวย นักร้อง นักแสดง นางงาม ที่เป็นแชมเปี้ยน หรือที่ได้รับการยกย่อง ช....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 ตุลาคม 2551
Posted by team2work , ผู้อ่าน : 1184 , 18:19:26 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หล่อหลอมแนวความคิด ด้วยความคิดเชิงบวกคนเรามีความคิด มีเหตุ มีผล และ มีการพัฒนาตนเองขึ้นมา ทำให้เราแตกต่างจากสัตว์อื่นๆ คนเราสร้างสิ่งที่ช่วยเหลือการดำรงชีวิต ไม่ว่าจะเป็นที่อยู่อาศัย การกิน อยู่ หลับ นอน หรือแม้นแต่ทำกิจวัตรประจำวัน เราก็มีเครื่องมือต่างๆ มากมาย ที่คนเราสร้างขึ้นมาเพื่อทำให้ตนเองสดวกสบายขึ้นความสำเร็จของคนเรานั้น ก็เหมือนกับการสร้างเครื่องมือเครื่องใช้ส่วนตัวเพื่อทำให้ตัวเองได้รับผลจ....

อ่านต่อ

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 2049 , 17:57:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Team To Work ทีมงานคุณภาพ ด้วยประสบการณ์ในการจัดงาน มากกว่า 10 ปี บริการจัดอบรม สัมมนา และกิจกรรมสร้างความสัมพันธ์ภายในองค์กร ทั้งเชิงวิชาการและความบันเทิงทุกรูปแบบ เพื่อทุกองค์กร ที่ต้องการพัฒนาศักยภาพขององค์กรและพนักงาน  ให้ก้าวทันโลกแห่งธุรกิจที่พัฒนาไปข้างหน้าอย่างไม่มีหยุดยั้ง   ซึ่งเราสามารถจัดงานได้ทุกรูปแบบ คิดโจทย์ ตามวัตถุประสงค์ที่ท่านต้องการ  อาทิ จัดอบรม สัมมนาเชิงวิชาการในหัวข้อต่าง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 2236 , 17:39:58 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตำนาน WALK RALLY             ปัจจุบันนี้เชื่อว่าคนส่วนใหญ่น่าจะเคยได้สัมผัสกับกิจกรรม WALK RALLY มาบ้างไม่มากก็น้อย แต่จะมีซักกี่คนเล่าที่จะรู้ถึงประวัติความเป็นมาและความสำคัญของกิจกรรม WALK RALLY นี้อย่างแท้จริง ดังนั้นเราจึงจะพาทุกท่านย้อยกลับไปที่จุดเริ่มต้นแห่งตำนาน WALK RALLY กันเลยคะ   กิจกรรม WALK RALLY มีจุดเริ่มต้นจากสมัยโบราณ กรีก-โรมัน เมื่อเสร็จสิ้นภาระศึกสงคราม พระราชาจะจัดกิจกรรมขึ้นเ....

อ่านต่อ

Posted by team2work , ผู้อ่าน : 472 , 17:34:53 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรา Team to work เมื่อประมาณ 10 กว่าปี มีกลุ่มนักกิจกรรมเล็กๆ แต่มีความฝันที่ยิ่งใหญ่ เราเริ่มจากกิจกรรมนักศึกษาที่ทำกันสนุกๆ ด้วยความที่สนุกกับกิจกรรมที่ทำ จึงทำให้เราต้องการใฝ่หาความรู้มาเพิ่มเติม หาประสบการณ์ใหม่ๆ ในกลุ่ม หรือหน่วยงานต่างๆ เพื่อให้เรามีความรู้ในทุกแง่ทุกมุมของการทำกิจกรรม จนได้มีโอกาสมาทำเป็นอาชีพ การทำงานให้กับลูกค้าที่มีทั้งองค์กรเอกชนและองค์กรรัฐบาล ซึ่งเราได้ทำงานที่เกี่ยวข้อง....

อ่านต่อ


/2