• sarah2540
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : meksaenwannapa@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-07-26
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 3237
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
teenage
รักในวัยเรียนจะต้องทำอย่างไรเพื่อป้องกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/teenage2536
วันอังคาร ที่ 7 กรกฎาคม 2563
Posted by sarah2540 , ผู้อ่าน : 221 , 00:30:14 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

“ The High Note” ของ Nisha Ganatra เป็นภาพยนตร์ที่มีหัวใจอยู่ในสถานที่ที่เหมาะสมและดึงดูดใจ แต่มันก็ไม่ได้อยู่เหนือเส้นทางการคาดการณ์ของเรื่องราว ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ใกล้เคียงกับการพูดคุยเกี่ยวกับผู้หญิงในวงการเพลง แต่ท้ายที่สุดแล้วโน้ตเหล่านั้นยังคงแบนเล่นเหมือนทำนองที่ไม่ติดอยู่นาน ใน“ The High Note” Maggie (Dakota Johnson) ทำงานทั้งกลางวันและกลางคืนเพื่อตอบสนองทุกความต้อง....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 16 ตุลาคม 2562
Posted by sarah2540 , ผู้อ่าน : 395 , 22:56:41 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลายคนที่ต้องทำงานอย่างหนัก ไม่ว่าจะทำงานที่เดียวหรือต้องทำงานเกิน 2 ที่ขึ้นไป ก็คงเป็นด้วยสาเหตุหลายประการ ไม่ว่าจะด้วยการต้องแบกภาระหนี้ (อันนี้เยอะสุด) หรือ ต้องการสร้างความมั่นคงให้เร็ววัน หรือ ต้องการหาสิ่งที่ตนเองชอบจะได้ไม่เสียเวลากับที่เดิมนานๆ แต่รู้บ้างหรือไม่ว่าการทำงานหนัก ที่บางคนทำงานเกินกว่า 12 ชั่วโมงต่อวัน บางครั้งก็ทำงานจนไม่รู้ตัวเองเลยว่า โทรมขนาดไหน วันหยุดทั้งทีก็ต้องเจอกับงานบ้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

Posted by sarah2540 , ผู้อ่าน : 318 , 02:10:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Sex เด็กบางคนที่พอโตขึ้นมานิดหน่อยก็เริ่มมองหาหนังโป๊มาดูกันแล้ว อยากจะรู้ว่ามันเป็นอย่างไร บางครั้งเข้าเว็บดูหนังทั่วไปก็เห็นรูปโป๊ หนังโป๊เต็มไปหมด มันก็ไม่แปลกเพราะไม่มีการปิดกั้นเรื่องพวกนี้อีกต่อไปแล้ว แต่สำหรับผู้ใหญ่ไม่ว่าจะดูหนังโป๊หรือ คลิปโป๊อย่างไรบางครั้งก็ไม่ได้ช่วยให้มีอารมณ์ทางเพศสักเท่าไหร่ เพราะอะไรนะหรือ เพราะความเครียดเข้ามาเกาะกุมจิตใจไว้ทั้งหมดแล้ว ทำให้ทุกอย่างที่เคยเป็นความสุขไ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 15 ตุลาคม 2562
Posted by sarah2540 , ผู้อ่าน : 368 , 04:13:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในโลกปัจจุบัน ทุกคนอยากจะกลายเป็นสาวสองพันปี หรือชายหนุ่มก็อยากจะเป็นชายงามไปตลอดกาล ขนาดว่าถ่ายรูปลงโชว์ไม่ว่าจะ Facebook หรือ instagram ก็ไม่อยากจะดูแก่ไม่อยากให้ใครว่าเราดูไม่ดี ต้องใช้แอ็บต่างๆ นานามาช่วยทุกทางแต่สุดท้ายเมื่อได้เจอตัวจริงเพื่อนก็แทบจะจำไม่ได้เขาใช้คนเดียวกับในรูปหรือ หรือว่าเขาคือคนที่เราเป็นเพื่อนกันมาก่อนจริงหรือไม่ สุดท้ายก็โดนนินทาว่าร้ายว่า ไม่ตรงปกแล้วไม่นานก็จะไม่มีใครติดต....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 6 ตุลาคม 2562
Posted by sarah2540 , ผู้อ่าน : 340 , 03:11:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ว่าหนุ่มสาวหรือเด็ก รวมไปถึงผู้สูงอายุก็จำเป็นที่จะต้องเลือกการกิน เลือกอาหารสำหรับบริโภคกันทั้งนั้น หลายคนก็ได้ศึกษาเกี่ยวกับด้านโภชนาการมาอย่างชำชอง เรียกว่าคำนวณทุกอย่างเป็นอย่างดี อันนี้กินได้ อันนั้นกินดี ต้องเลือกกินเวลาไหน แล้วเวลาไหนที่ควรเลี่ยง เป็นกูรูไปเสียทุกอย่างจนในที่สุดก็อยู่ในขั้นขาดสารอาหารเพราะคิดมากไม่กล้ากินอะไรเลยสักอย่าง แบบนี้ก็เรียกว่าเข้าข่ายวิตกจริต แล้วทุกอย่างที่ศึกษาม....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/1