• moonless
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sithorn19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 13
  • จำนวนผู้ชม : 1307
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรามีเรื่องดีๆจะบอก
เรื่องราวดีๆ ก็อยากจะแชร์ให้ทุกคนได้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tellyouaboutIknew
วันพฤหัสบดี ที่ 23 พฤษภาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 149 , 20:49:10 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ไขมันที่สะสมในร่างกายเป็นศัตรูตัวร้ายที่ทำให้เกิดปัญหาคอเลสเตอรอลสูง ทำให้เกิดโรคอ้วน แล้วก็โรคฯลฯ การกินสมุนไพรที่มีส่วนช่วยสำหรับการลดไขมัน เป็นอีกหนทางหนึ่งยอดนิยมเป็นอย่างยิ่งแถมยังช่วยบำรุงสุขภาพด้านร่างกายโดยรวมให้แข็งแรงยิ่งขึ้น มาดูกันเลยว่าสมุนไพรลดไขมันอีกทั้ง 10 ประเภทที่พวกเราเอามาฝาก มีอะไรบ้าง   1. กระเทียม กระเทียมเป็นสมุนไพรลดไขมันที่จัดอยู่ในกลุ่มเครื่องเทศ มีกลิ่นฉุน จึงทำให้ใค....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 22 พฤษภาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 123 , 21:42:17 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยาคุมกำเนิด กินอย่างไร แบรนด์ไหนยอดเยี่ยม? ถ้าหากเอ่ยถึงวิธีคุมกำเนิดที่สตรีนิยมใช้เยอะที่สุด ย่อมหนีไม่พ้นยาเม็ดคุมกำเนิดแบบกิน เนื่องจากราคาถูก และมีวิธีการใช้งานที่ง่ายแค่เพียงรับประทานให้ตรงเวลาเป็นประจำทุกวันแค่นั้นแต่ว่าหลายท่านก็ยังมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการใช้ยาเม็ดคุมกำเนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำถามยอดฮิตที่ว่ายี่ห้อไหนเยี่ยมที่สุดสำหรับหญิงไทย วันนี้เราได้นำคำตอบมาฝากกันแล้ว จะได้ไม่เข้าใจผิ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 พฤษภาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 155 , 22:08:43 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคเอดส์ เป็นโรคที่เกิดจากการได้รับเชื้อเชื้อไวรัส ที่เรียกว่า HIV ซึ่งเชื้อไวรัสชนิดนี้จะก่อให้ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ติดเชื้อโรคดำเนินการบกพร่อง ในปัจจุบันยังไม่มีทางรักษาให้กลับมาเป็นปกติ ทำได้เพียงแค่ ควบคุมอาการแล้วก็รักษาแบบพยุง จึงทำให้โรคเอดส์ เป็นโรคที่ใครๆต่างกลัว เพราะคิดว่าเป็นแล้วจะต้องเสียชีวิต แต่ว่าในความเป็นจริงแล้วมีแนวทางประคับประคองให้ผู้ติดเชื้อสามารถมีชีวิตยืนยาวได้นานนับสิบปี วัน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 พฤษภาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 124 , 17:51:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวหน้าของคุณเป็นอย่างดีขนาดไหนก็ตามคุณก็ยังคงมักจะมีสิวอุดตันเกิดขึ้นเป็นบางครั้งบางคราวอยู่ตลอด วันนี้เราจะมาแนะนำแนวทางง่ายๆที่สามารถช่วยป้องกันไม่ให้มีสิวอุดตันได้ 1. เบกกิ้งโซดาผสมน้ำ เบกกิ้งโซดาเป็นอุปกรณ์}ที่พบได้มากในครัว แล้วก็มันก็สามารถนำมาใช้เพื่อช่วยรักษาสิวอุดตันได้ด้วยเหมือนกัน เพราะว่ามันจะไปช่วยทำให้ปรับสภาพความเป็นกรดเบสของผิวหน้าอยู่ในสภาวะสมดุล รวมทั้งช่วยจัดการสิ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 18 พฤษภาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 193 , 19:13:40 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในยุคที่คนส่วนมากหันมาเอาใจใส่ในการแต่งตัวกันเพิ่มขึ้น แน่นอนว่าไอเท็มสุดคลาสสิกอย่าง เสื้อสูทหรือชุดสูท ก็เลยเป็นตัวเลือกอันดับแรกๆของชายหนุ่ม ก็เลยไม่แปลกที่ชายหนุ่มๆปัจจุบันนี้เลือกซื้อสูทผู้ชายติดตู้เสื้อผ้า เนื่องจากไม่ว่าจะเป็นงานทางการหรืองานไหนๆชุดสูทตัวเท่ก็สามารถอยู่ในทุกงานสำคัญของคุณได้เสมอ   สำหรับเสื้อสูทผู้ชาย เรามีสูทหลากสไตล์ให้คุณหนุ่มๆได้เลือก ซึ่งแต่ละแบบต่างมีเอกลักษณ์เด่นเฉพาะ....

อ่านต่อ


/3