• moonless
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sithorn19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-05-05
  • จำนวนเรื่อง : 42
  • จำนวนผู้ชม : 5609
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
เรามีเรื่องดีๆจะบอก
เรื่องราวดีๆ ก็อยากจะแชร์ให้ทุกคนได้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tellyouaboutIknew
วันอาทิตย์ ที่ 21 กรกฎาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 180 , 21:14:39 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โรคไบโพลาร์ หรือไบโพล่า (Bipolar Disorder) เป็น โรคอารมณ์แปรปรวนสองขั้วที่ทำให้มีอารมณ์ซึมเศร้าในตอนหนึ่ง และมีอารมณ์ดีไม่ปกติในอีกตอนหนึ่งสลับกันไป โรคนี้ถือเป็นความผิดปกติทางอารมณ์ที่จำต้องได้รับการรักษาอย่างถูกต้อง ผู้ป่วยที่เป็นโรคไบโพลาร์จะมีลักษณะอารมณ์เปลี่ยนไปๆมาๆอย่างชัดเจน ระหว่างอารมณ์ซึมเศร้า (Major depressive episode) สลับกับตอนร่าเริงมากเกินธรรมดา (Mania หรือ Hypomania) โดยอาการในแต่....

อ่านต่อ

Posted by moonless , ผู้อ่าน : 199 , 19:40:46 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตับเป็นอวัยวะภายในบริเวณท้อง ทำหน้าที่สำหรับในการกรองเลือดก่อนที่จะไปสู่ส่วนต่างๆของร่างกาย การได้รับเชื้อไวรัสตับอักเสบบี เป็นหนึ่งในสาเหตุสำคัญที่ทำให้เกิดภาวะตับอักเสบซึ่งถ้ามีลักษณะเรื้อรังจะนำมาซึ่งการก่อให้เกิดโรคตับแข็งและก็มะเร็งตับ อันเป็นต้นเหตุให้คนทั้งโลกเสียชีวิตถึงกว่า 780,000 คนต่อปี โรคนี้จึงได้ชื่อว่าเป็นโรคติดเชื้อที่รุนแรงและจะต้องเฝ้าระวัง เชื้อไวรัสตับอักเสบมี 5 ประเภทด้วยกัน ....

อ่านต่อ

Posted by moonless , ผู้อ่าน : 198 , 19:34:19 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เลือกเสื้อสูทแฟชั่นราคาถูกเช่นไรให้ดูดี ดูแพงกว่าราคา ในตอนนี้ก็มีทรงที่มากมายต่างกันไป ทั้งรูปทรง และออกแบบซึ่งถูกพัฒนาตามยุคสมัยมาเรื่อยแต่ว่าถึงอย่างไรแล้วสำหรับหนุ่มๆการเลือกเสื้อสูทผู้ชายสักตัวก็ยังเป็นเรื่องน่าปวดศีรษะอยู่ดี ด้วยเหตุว่ากว่าจะได้เสื้อสูทที่ใส่ได้พอดี เหมาะกับสรีระ รวมทั้งที่สำคัญจำเป็นต้องดูดีสุดๆเนี้ยมันช่างเป็นเรื่องยากเย็นแสนเข็ญซะอย่างมาก สรุปว่าวันนี้ SUITCUBE มีวิธีการเลือ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 20 กรกฎาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 203 , 22:46:18 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

“จาม คัดจมูก น้ำมูกไหล คันตา เป็นผื่นแดง คัน ฯลฯ” อาการเหล่านี้บ่งบอกว่าคุณกำลังแพ้อะไรสักอย่างซึ่งวิธีรักษาและป้องกันโรคภูมิแพ้ที่ยอดเยี่ยม ทำได้ด้วยการหลีกเลี่ยงสารก่อภูมิแพ้ แม้กระนั้น...สิ่งที่เป็นปัญหาก็คือ หลายคนไม่รู้ดีว่าอาการแพ้ที่ตนเองเป็นบ่อยๆนั้นมีสาเหตุมาจากอะไรกันแน่ ซึ่งถ้าเกิดต้องการทราบปัจจัยที่เด่นชัด ก็ควรจะเข้ารับการ ตรวจภูมิแพ้ เพื่อป้องกันได้ถูกจุด โรคภูมิแพ้เกิดจ....

อ่านต่อ

Posted by moonless , ผู้อ่าน : 156 , 21:25:50 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับผู้หญิงนั้นกระเป๋าถือผู้หญิงนั้นถือเป็นไอเท็มสำคัญเลย เพราะเป็นไอเทมที่จะช่วยในการเสริมบุคลิกได้นั้นเอง การเลือกกระเป๋าถือผู้หญิงให้เหมาะสมกับตัวเองก็เลยเป็นสิ่งจำเป็นมากเราเลยมีกลเม็ดการเลือกกระเป๋าให้เหมาะสมกับรูปร่าง มาเป็นไอเดียกัน   เลือกกระเป๋าถือผู้หญิงสำหรับสาวๆรูปร่างบาง   สาวๆรูปร่างบางเหมาะสมกับกระเป๋าถือไซต์กลางมากที่สุด ระดับความยาวของกระเป๋าถือผู้หญิงนั้นต้องพอดีๆยาวประมาณเอวห....

อ่านต่อ


/4