• ทิวสน
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : tewson7@hotmail.com
 • วันที่สร้าง : 2007-05-07
 • จำนวนเรื่อง : 534
 • จำนวนผู้ชม : 3946317
 • ส่ง msg :
 • โหวต 737 คน
ทิวสน ชลนรา
หลากเรื่องราว...หลายเรื่องสั้น สร้างสรรค์-บันดาลใจ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tewson
วันอังคาร ที่ 27 พฤศจิกายน 2561
Posted by ทิวสน , ผู้อ่าน : 1174 , 11:30:43 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

.

.

ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ผู้นำด้านรีเทลและไลฟ์สไตล์อันโดดเด่นใจกลางกรุงเทพฯ พร้อมด้วย OPEN HOUSE และ SIWILAI CITY CLUB ประกาศความสำเร็จอีกครั้งด้วยการคว้า 12 รางวัลใหญ่จากหลายเวทีระดับโลก อาทิ 2018 ICSC Asia-Pacific Shopping Center Awards–หนึ่งในรางวัลอันทรงเกียรติสูงสุดของวงการธุรกิจค้าปลีกในภูมิภาคเอชีย-แปซิฟิค จาก International Council of Shopping Centers (ICSC) ซึ่งเป็นสมาคมศูนย์การค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก,MAPIC Awards2018 – สุดยอดรางวัลที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันธุรกิจค้าปลีกชั้นนำระดับโลก, Asia Property Awards 2018 – รางวัลที่ได้รับความน่าเชื่อถือและยิ่งใหญ่ที่สุดในด้านอสังหาริมทรัพย์ระดับภูมิภาคเอเชีย และรางวัลทรงคุณค่าอีกมากมายจากหลายเวทีทั้งในไทยและต่างประเทศ

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี กล่าวว่า “รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่เซ็นทรัล เอ็มบาสซี โอเพ่น เฮ้าส์ และศิวิไล ซิตี้ คลับ ได้รับรางวัลมากมายจากเวทีใหญ่ระดับโลก รางวัลเหล่านี้
ถือเป็นกำลังใจสำคัญและผลักดันให้เรามุ่งมั่นพัฒนา พร้อมสร้างประสบการณ์ใหม่ ๆ และมอบสิ่งที่เราคัดสรรมาเป็นอย่างดีที่สุดให้กับลูกค้าทั้งชาวไทยและต่างประเทศ”

.

.

รายละเอียดรางวัล

 • รางวัล 2018 ICSC Asia-Pacific Shopping Center Awardsby International Council of Shopping Centers (ICSC)

รางวัลที่การันตีความเป็นเลิศทางนวัตกรรม การสร้างสรรค์ การทำการตลาด สื่อสังคมออนไลน์ และการออกแบบและพัฒนาโครงการสำหรับธุรกิจค้าปลีกและศูนย์การค้าฯในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์
โดยได้รับการยอมรับอย่างทั่วถึงจากสหรัฐอเมริกา ซึ่งครั้งนี้จัดขึ้นที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย
โดย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี เป็นศูนย์การค้าหนึ่งเดียวของประเทศไทยที่ได้รับรางวัลในครั้งนี้ ร่วมด้วย
OPEN HOUSE และ SIWILAI CITY CLUB ใน 3 สาขาหลัก ได้แก่

 1. Gold Winner in Retail Concept (ด้านแนวคิดธุรกิจค้าปลีกยอดเยี่ยม) – OPEN HOUSE
 2. Silver Winner in New Development(ด้านการพัฒนานวัตกรรมเชิงใหม่)– Central Embassy
 3. Silver Winner in Retail Concept (ด้านแนวคิดธุรกิจค้าปลีกยอดเยี่ยม) – SIWILAI CITY CLUB

.

.

 • รางวัล MAPIC Awards 2018

รางวัลอันทรงเกียรติที่มอบให้แก่ธุรกิจค้าปลีกและธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ที่มีความเป็นเลิศทางด้านนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ โดยที่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมส่งผลงานจากทั่วทุกมุมโลก จัดขึ้นที่เมืองคานส์ ประเทศฝรั่งเศสโดย OPEN HOUSE ได้รับรางวัลBest Leisure Concept in a Retail Space (แนวคิดการใช้พื้นที่เพื่อการพักผ่อนในศูนย์การค้ายอดเยี่ยม)

.

.

 • รางวัล 8th PropertyGuru Asia Property Awards Grand Final 2018

รางวัลที่ยกย่องและเชิดชูเกียรตินักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ตลอดจนโครงการและการออกแบบอสังหาริมทรัพย์ที่มีความโดดเด่นในระดับประเทศและระดับภูมิภาค จัดขึ้นที่ประเทศไทย โดยเซ็นทรัล
เอ็มบาสซี
ได้รับรางวัลใน 3 สาขาหลัก ได้แก่

 1. Best Retail Development(ด้านการพัฒนาศูนย์การค้ายอดเยี่ยม)
 2. Best Retail Architectural (ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม)
 3. Best Universal Design Development(ด้านการออกแบบอาคารอารยสถาปัตย์)

 นอกจากนี้ ในปี 2561 เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ยังได้รับรางวัลอันทรงเกียรติจากหลากหลายเวทีทั้งในระดับสากล และระดับภูมิภาค ประกอบด้วย

 •  รางวัลGood Design Award 2018 (G Mark)

หนึ่งในสี่รางวัลด้านการออกแบบที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศญี่ปุ่น และเป็นที่รู้จักมากที่สุดในโลกตั้งแต่
ปีค.ศ. 1957 มอบโดย Japan Institute of Design Promotion (JDP) หรือ สถาบันส่งเสริมการออกแบบ
แห่งประเทศญี่ปุ่น บริษัทชั้นนำและนักออกแบบทั่วโลกต่างเข้าร่วมแข่งขันเพื่อเป็นการยกระดับธุรกิจและคุณภาพขีวิตผ่านงานออกแบบต่างๆ โดย OPEN HOUSE ได้รับรางวัล Good Design Award 2018
(
G Mark) ในสาขาConstruction,Space DesignและSign System for Commercial Facilities

 •  13thPropertyGuru Thailand Property Awards 2018

รางวัลชนะเลิศโครงการอสังหาริมทรัพย์แห่งปี 2018 โดย Property Guru นับเป็นรางวัลที่มีมายาวนานที่สุดและยิ่งใหญ่ที่สุด ตั้งแต่ปี ค.ศ.2005 จัดขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โครงการ และการออกแบบที่มีความโดดเด่น ซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศไทย โดย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้รับรางวัลใน 3 สาขาหลัก ได้แก่

 1. Best Retail Development(ด้านการพัฒนาศูนย์การค้ายอดเยี่ยม)
 2. Best Retail Architectural (ด้านการออกแบบสถาปัตยกรรมยอดเยี่ยม)
 3. Best Universal Design Development(ด้านการออกแบบอาคารอารยสถาปัตย์)
 •  รางวัล Asian Bookstore Forum 2018

โดย OPEN HOUSE ได้รับเลือกให้เป็นMost Beautiful Bookstore for 2017 ในฐานะร้านหนังสือที่สวยที่สุดแห่งปี 2017 จากเวทีนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองเฉิงตู สาธารณรัฐประชาชนจีน นับเป็นอีกบทพิสูจน์ว่าร้านหนังสือไทยก็สวยไม่แพ้ร้านหนังสือต่างประเทศ

นับเป็นรางวัลการันตีความสำเร็จแห่งปีของ เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ที่สะท้อนความเป็นเลิศและความเป็นที่สุดแห่งประสบการณ์ประทับใจ พร้อมต้อนรับทุกคนให้มาสัมผัสประสบการณ์ไร้ขีดจำกัดด้วยสินค้าแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ อาหาร ดนตรี ศิลปะ และดีไซน์ภายใต้คอนเซ็ปต์ “One Life, Infinite Possibilities”อาคารแห่งนี้ประกอบไปด้วย 3 พื้นที่หลัก ได้แก่ OPEN HOUSE (Co-Living Space พื้นที่พักผ่อนส่วนรวม ออกแบบโดย KDa),SIWILAI CITY CLUB (สถานที่สังสรรค์ใจกลางเมือง ออกแบบโดย  Yabu Pushelberg) และ Eathai (ที่สุดแห่งอาณาจักรอาหารไทยพื้นบ้านและสตรีทฟู้ดชื่อดังของประเทศ) รวมไปถึง พาร์ค ไฮแอท กรุงเทพฯ (Park Hyatt Bangkok) โรงแรมลักชัวรีระดับพรีเมียมในเครือ พาร์ค ไฮแอท แห่งแรกในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์เหนือระดับแก่ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ


* * * * *

รางวัลอื่นๆ ที่เคยได้รับ:

ปี พ.ศ. 2560

 • รางวัลDesign For Asia Awards 2017  (DFA GRAND AWARD)

โดย OPEN HOUSE ได้รับรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียทางด้านการออกแบบจากเวที “Hong Kong Design Centre” ประเทศฮ่องกง ในด้านการออกแบบที่สร้างสรรค์ล้ำสมัย และมีกลิ่นอายของความเป็นเอเชีย อีกทั้งยังส่งเสริมและก่อให้เกิดประโยชน์กับสังคม

 • รางวัลPeoples Choice Awards Thailand Voted by Chinese Tourists 2017

โดย เซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวชาวจีนให้ได้คะแนนโหวตสูงสุด 1 ใน 10 อันดับแรกของประเทศไทย ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวและจุดหมายปลายทางที่ชาวจีนอยากมาเยือนมากที่สุด จัดโดย การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย

 

* * * * * * * * * *

 

 
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
redribbons07 วันที่ : 27/11/2018 เวลา : 16.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07

เซ็นทรัลเอ็มบาสซี่เป็นศูนย์การค้าที่นับว่าทันสมัยมากๆ

Facility ครบถ้วนค่ะ

.........................................

แต่เมืองไทยเรามีศูนย์การค้าใหญ่ๆ เกิดขึ้นมากมายจริงๆ ค่ะ


นับเป็นความท้าทายที่ต้องปรับตัวตลอดเวลานะคะ


.

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2018 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30  

[ Add to my favorite ] [ X ]