• Kibangkok
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • email : 9kibangkok@gmail.com
 • วันที่สร้าง : 2007-03-14
 • จำนวนเรื่อง : 631
 • จำนวนผู้ชม : 2165224
 • ส่ง msg :
 • โหวต 817 คน
อาหารและสีน้ำ บ่นไป วาดไป ถ่ายภาพไป Calligraphy
บันทึกความรู้สึก ที่ไร้สาระของกิ๊ ผ่านสีน้ำโดยมือสมัครเล่นครับ..จุ๊บ จุ๊บ....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
วันจันทร์ ที่ 28 กันยายน 2552
Posted by Kibangkok , ผู้อ่าน : 4663 , 00:09:44 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชีวิตของคนเรา มันเลือกเกิดไม่ได้ แต่บางสิ่งบางอย่างของชีวิตเรา เราสามารถเลือกทำได้ การแบ่งปันเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่คนเราสามารถเลือกทำได้ เพราะนอกจากจะเป็นการช่วยผู้อื่นแล้ว การแบ่งปันยังก่อให้เกิดความสุขที่ยาวนานกว่าความสุขทั่วไป เรื่องนี้มันอธิบายด้วยตัวอักษรไม่ถูกครับ ต้องลองทำดูเท่านั้นถึงจะเข้าใจ ไม่ลองไม่รู้ครับ พูดมาตั้งนาน เขียนมาตั้งนานไม่ใช่อะไรหรอกครับ แค่อยากจะเกริ่นชวนทำกิจกรรมการกุศลอีกครั้งครับ (ชักแม่น้ำทั้งห้าครับ) *-*

เพื่อนโอเคเนชั่นกลุ่มหนึ่งวาดฝันและพยายามตามฝันกัน อยากจะจะมีโอกาสช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสทางสังคม การหาทุนสร้างห้องสมุด และห้องพยาบาลณ โรงเรียนวังโคนไผ่ ต.วังน้ำขาว อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย เด็กๆๆเหล่านี้ก็น่าจะมีสิทธิที่จะมีห้องสมุดหรือห้องพยาบาล ห้องเรียนรู้เหมือนเด็กรวยๆๆทั่วไปในประเทศไทยจริงไหมครับ เด็กๆๆเหล่านี้มีสิทธิและโอกาสที่จะมีสิ่งหล่านี้แน่นอน แต่ก็ไม่รู้ว่าเมื่อไร หากจะรอทุนจากรัฐก็คงจะอีกนาน ไม่รู้ว่าเมื่อไรกันนะ

เพื่อนๆๆโอเคเนชั่นกลุ่มหนึ่งก็เลยอยากตาล่าหาฝัน สร้างสรรค์สิ่งเหล่านี้ให้กับเด็กๆๆ สร้างและมอบโอกาสให้กับเด็กๆๆ โดยการจัดโครงการสานฝันปันรักให้น้อง หาเงินช่วยเหลือสร้างห้องสมุดให้กับเด็กๆๆกันครับ งานนี้เป็นงานของเพื่อนๆๆโอเคคนกันเองครับ งานเอาหน้าแบบนี้ลุงกิ๊ช๊อบชอบบบบบบบบบครับ ขอร่วมเสนอหน้าร่วมด้วยช่วยกันครับ

มาดูกันเลยครับ วันนี้ลุงกิ๊มีอะไรมาชวนประมูลการกุศลครับ

ร่มหรรษา พร้อมลายเซ็นต์ นักร้องชื่อดัง พลพล (พะ-ละ-พน) ร่มอันนี้ ตั้งใจให้คุณพลพลเซ็นต์เพื่องานนี้โดยเฉพาะนะครับ คุณพลพลพอรู้ว่าจะเอามาทำงานนี้ ก็รีบเซ็นต์ให้ทันที ขอบพระคุณเต็งพ้งและคุณหมีปิศาจมากๆๆนะครับ ที่เสนอหน้าช่วยประสานงานหาร่มการกุศลคันนี้มาให้ครับก่อนจะเคาะประมูลกัน ก็ชมภาพเล็กๆๆน้อยๆๆ จากโรงเรียนแห่งนี้กันก่อนนะครับโรงเรียนวังโคนใผ่ อยู่ในเขตตำบลวังน้ำขาว อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย มีนักเรียนตั้งแต่ชั้นอนุบาล ถึงชั้นประถมศึกษาปีที่ ๖ รวม ๑๒๙ คน มีครู ๙ คน ตั้งอยู่ในถิ่นทุรกันดาน นักเรียนประสบปัญหา ขาดแคลนอุปกรณ์การเรียน และเครื่องแต่งกายนักเรียน นอกจากนี้ ทางโรงเรียนยังไม่มีห้องสมุดและห้องพยาบาล ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นที่จะให้นักเรียนได้ใช้ประโยชน์

หากท่านใดต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาอ่านตามลิ้งค์ด้านล่างนี้นะครับ

http://www.oknation.net/blog/kintaro/2009/06/10/entry-1

กติกาและข้อแนะนำ

 1. หากท่านชื่นชอบร่มหรรษาการกุศล กรุณาเขียนราคาที่ท่านเสนอบริจาคในบล็อคนี้เพื่อแข่งขันกับเพื่อนๆๆ okntion คนที่เข้าร่วมกิจกรรม

 2. ผู้ที่เสนอเงินบริจาคสูงสุดก่อนวันเวลาที่กำหนดไว้ ถือว่าเป็นผู้ชนะประมูล

 3. ผู้ชนะประมูลจะต้องดำเนินการโอนเงินบริจาคเข้าบัญชีตามรายละเอียดด้านล่างนี้


  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
  http://www.oknation.net/blog/kintaro/2009/06/10/entry-1 หรือ

  กิจกรรมของเพื่อนๆๆที่ร่วมกันหาทุน คลิ๊กด้านล่างนี้เลยครับ 

  http://www.oknation.net/blog/okunited/2009/08/26/entry-1


  รายละเอียดผู้ประสานโครงการ
  นายวีระพงศ์ ยะคำ
  nuiwytg2@yahoo.com, 035350160
  นายปิยะพงษ์ คุ้มสุพรรณ 035350990
  หลังจากท่านได้โอนเงินบริจาคแล้ว กรุณายืนยันการบริจาคของท่านโดยนำสำเนามาโพสที่บล็อค(กรุณาขีดฆ่าหมายเลขบัญชีและชื่อของท่าน เพื่อป้องกันอันตรายจากมิจฉาชีพ หรือปกป้องข้อมุลส่วนตัวของท่าน)

สิทธิพิเศษที่คุณจะได้รับ

 1. ฟรี...ความสุข คุณได้รับทันที ไม่จำกัดจำนวน สุขได้ตลอดเวลา 
 2. ฟรี...ร่มหรรษาการกุศล บริจาคโดยคุณหมีปิศาจและคุณเต็งพ้งครับ ขนาดใหญ่มากเลยหละ กางทีหนึ่งคลุมได้ 3-4 คนเลยครับ
 3. ฟรี...ชุดหนังสือหายากของรงค์ วงษ์สวรรค์"เสเพลบอยชาวไร่" "ลาก่อนกลางคืนยอดรัก" "ฝันกลางวันฤดูฝน" และ "ผู้มียี่เกในหัวใจ" ประพันธ์โดย รงค์ วงษ์สวรรค์ เป็นหนังสือเก่าที่มีคุณค่า แต่งโดยศิลปินแห่งชาติ หนังสือเล่มนี้ได้รับการบริจาคโดยบล็อคเกอร์ฝนเดือน ที่ปรารณาอยากจะมอบหนังสือทั้ง 4 เล่มนี้เพื่อประโยชน์สาธารณะและการอนุรักษ์ภาษาไทย


  ใครรักภาษาไทย ใครรักวรรณกรรม ใครชอบสะสมของเก่า ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ จุ๊บจุ๊บ
 4. ฟรี....ถุงผ้าของบ้านโฮมฮัก ผลิตภัณฑ์จากเด็กกำพร้าที่ได้รับผลกระทบจากเอดส์ ถุงทั้งสามใบนี้ได้รับการบริจาคจากบล็อคเกอร์สายลมสุดสวย บริจาคมาเพื่อร่วมสมทบในการประมูลการกุศลในครั้งนี้ (เจ๊บอกว่า เจ๊ปลุกเสกถุงนี้เรียบร้อยแล้วครับ ใครได้ไป รวยกันทุกคนครับ กร๊ากกกกกกกก)
 5. ฟรี ซีดีเพลงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ เพลงมหามหาลัยชาวเกษตรศาสตร์ บริจาคโดยบล็อคเกอร์ spyone ใครกำลังติวเข้มเตรียมสอบเอ็นทรานซ์เข้ามหาลัยแห่งนี้ ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ หัดฟังไว้บ่อยๆๆๆ จะได้เป็นราง เผื่อได้สอบได้ จะได้ร้องโชว์คณะกรรมการสอบสัมภาษณ์เลย คริ คริ เอาใจกรรมการสอบกันสุดๆๆๆ วิธีนี้ได้ผลนะจ๊ะขอบอก


 6. ฟรี.. เสื้อยืดจากปาย และกางเกงแม้วผ้าฝ้าย เนือนุ่มสวมใส่สบาย บริจาคโดย บล็อคเกอร์ทราย ท่านได้บริจาคและฝากเรียนมาว่า เดี๊ยนขอร่วมแจม ร่วมแปลงร่างเป็นนางฟ้าอีกสักครั้งนะจ๊ะ เสื้อผ้าชุดนี้ใหม่แกะกล่องจากปาย ไปเที่ยวมา เห็นปั๊บก็ซื้อมาเลย มาเพื่องานนี้โดยเฉพาะนะจ๊ะ ใครอยากสวยอยากเริด ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ จุ๊บจุ๊บ
 7. ฟรี ภาพพิมพ์อิยิปต์บนกระดาษปาปิรุสแท้ๆๆ ของฝากจากอิยิปต์ บริจาคโดยบล็อคเกอร์ Dogfriend คนรักน้องหมา คนอะไรไม่รู้ รักหมามากกว่าภรรยา เอ๊ย ไม่ใช่นะจ๊ะ รักน้องหมาดุจลูกน้อย ภรรยาของท่านหนีสามีไปเที่ยวอิยิปต์ เห็นสวยแปลกตาดี ขอฉกมาร่วมแจมกับงานนี้อีกชิ้นหนึ่ง ใครอยากจะมีศิลปะงามๆๆจากอาหรับ งานนี้ชิ้นนี้ไม่ควรพลาดนะจ๊ะ สวยมากๆๆเลยหละแม้ว่ามันจะเป็นภาพพิมห์ 8. ฟรี หนังสือเทคนิคการเพ้นท์ภาพของ อ.ป่อง ศุภรรวรรณ ศิลปินเพ้นท์โลงศพชื่อกระฉ่อนโลก หนึ่งเดียวของเมืองไทย ใครอยากจะเพ้นท์ภาพแบบโฟคอาร์ท สวยๆๆใสๆๆ เล่มนี้ไม่ควรพลาด ลุงกิ๊ก็ศึกษาการเพ้นท์จากหนังสือของอาจารย์ท่านนี้แหละ แต่สำหรับเล่มซื้อ เป็นหนังสือใหม่เอี่ยม บริจาคโดยบล็อคเกอร์ณัฐรดา อาจารย์และศิลปินสีน้ำชื่อ(เกือบ)ดัง ของเมืองไทย งานนี้เดี๊ยนขอแจมร่วมด้วยเช่นกันครับ  งานการกุศลเดี๊ยนคนนี้ไม่อยากจะพลาดนะค๊ะ

 9. ฟรี หนังสือ Floating Market หนังสือ รวมภาพวาดสีน้ำของศิลปินสีน้ำชื่อดัง อ.วีรพงษ์ มูลค่า เกือบพันบาท ใหม่เอี่ยมหุ้มพลาสติกอยู่เลยครับ หนังสือเล่มนี้ผมได้รับบริจาคจากบล็อคเกอร์ลุงอ้วน ท่านได้ฝากให้ผมมาทั้งหมด 3 เล่มเพื่อจัดประมูลการกุศลครับ

  ความพิเศษของหนังสือเล่มนี้คือ ผู้อ่านสามารถตัดภาพออกมาใส่กรอบได้เลย ซึี่งในหนังสือมีคำอธิบายวิธีการทำอย่างละเอียด  นี่ครับ ภายในหนังสือเป็นแบบนี้ ภาพและเรื่องราว อีกด้านหนึ่งก็จะเป็นภาพสีน้ำ ที่สามารถตัดออกใส่กรอบได้ครับ  วิธีการใส่กรอบครับ  หากใครชื่นชอบสีน้ำ และกำลังมองหาของตกแต่งบ้านไม่ควรพลาดอย่างยิ่งจ้า

 10. ภาพสีน้ำ ดอกแพงพวย ขนาด A3 บริจาคโดยบล็อคเกอร์นิลสมัย ศิลปินสีน้ำชื่อ(เริ่ม)ดังแล้วหละ เจ้าของหนังสือผลงาน


  (ภาพนี้ไม่มีกรอบให้นะครับ จัดส่งให้โดยบล็อคเกอร์นิลสมัย ทาง EMS)


 11. ฟรี ภาพผลงานศิลปะชุด "แรงบันดาลใจจากป่าพุเตย" ผลงานล่าสุดของ บล็อคเกอร์สอนสุพรรณ ศิลปินเอกของเมืองสุพรรณ จำนวน ๑ ชุดมี ๑๖ ใบภาพไม่ซ้ำกัน

     ผู้เสนอราคาสูงสุดก่อนเวลาดังกล่าวถือว่าเป็นผู้ชนะการประมูลการกุศลภาพนี้ครับ

  สำหรับการประมูลในครั้งนี้ เพราะงานนี้ ไม่มีต้นทุน ไม่มีกำไร ไม่มีขาดทุนแต่....มีความสุขแอบแฝงเท่านั้นจ้า

  ขอเชิญร่วมสนุกและทำกิจกรรมการกุศลร่วมกันครับหากท่านไม่ประสงค์ร่วมประมูล หรือยังไม่พร้อมที่จะร่วมประมูลนี้

  กรุณาแสดงความคิดเห็นอย่างเดียว
  กรุณาอย่าเขียนจำนวนเงินนะครับ


  ขอขอบพระคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมเยียนและเขียนคอมเม้นต์ครับ

  โช๊ะ.... เคาะกันได้เลยครับ

  เคาะราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

  ปิดประมูล เวลา 20.00 น. ของวันพุธที่ 30 กันยายน 2009

  เรียนเชิญแปลงร่างมาเป็นนางฟ้า เป็นเทวดาร่วมเคาะป๊อกๆๆๆ กันนะครับ

  เคาะ 1 ทีได้ความสุข 1 ที
  เคาะหลายที ได้ความสุขทุกวันจ้า...อิ อิ

  ขอขอบพระคุณทุกๆๆแรงเชียร์ และขอขอบพระคุณผู้ใจบุญที่มอบของขวัญสำหรับการประมูลในครั้ง ขอพระเจ้าทรงอวยพรทุกๆๆท่านให้เต็มล้นด้วยความสดชื่น สมหวังและสันติสุขทุกๆๆวันนะครับ

  หมายเหตุ:
  การจัดส่งของ:  ร่มจัดส่งโดยบล็อคเกอร์หมีปิศาจ ภาพสีน้ำ จัดส่งโดยบล็อคเกอร์นิลสมัย ส่วนของทั้งหมดที่เหลือ จัดส่งให้โดยลุงกิ๊ ผุ้ชนะประมุลกรุณาส่งชื่อและที่อยู่ที่ถูกต้องให้ลุงกิ๊ เพื่อประสานงานส่งของด้วยนะครับ

  หากท่านใดยังไม่เคยประมูล กรุณาอ่านและชมบรรยากาศเก่าๆๆของประมูลการกุศลได้ที่นี่ http://www.oknation.net/blog/thaithai/category/auctionอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 127 (0)
โทโทโร่ วันที่ : 19/10/2009 เวลา : 22.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/TOTORO


http://www.oknation.net/blog/thaithai/2009/09/28/entry-1

---------------------
กราบขอบพระคุณด้วยน้ำใจงาม ๆ ของท่านทั้งหลาย
ที่ไหลหลั่ง พรั่งพรูสู่น้อง ๆ

ด้วยความซาบซึ้ง

ความคิดเห็นที่ 126 (0)
Kibangkok วันที่ : 08/10/2009 เวลา : 21.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

เรียนคุณมัชชิมากร

ขอบพระคุณนะครับที่เป็นต้นเรื่องให้เพื่อนๆๆโอเคได้มีโอกาสช่วยเหลือเด็กๆๆเหล่านี้ แต่ก็ยังอดสงสารเด็กๆๆไม่ได้ครับ หวังว่ากิจกรรมเล็กๆๆน้อยๆๆของพวกเรา คงจะช่วยเหลือเด็กได้บ้างนะครับ อย่างน้อย ก็ทำให้พี่ๆๆลุงๆๆหน้าบล็อคได้ยิ้มกันกับกิจกรรมนี้ครับ

ความคิดเห็นที่ 125 (0)
มัชฌิมาปกร วันที่ : 08/10/2009 เวลา : 08.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kintaro
kintaro2- ภาพ kintaro3- กลอน >คมความคิด ชีวิตมีสุข หนังสือเล่มแรกของผม

ขอกราบขอบพระคุณสำหรับผู้มีจิตใจเมตตา ทุก ๆ ท่านนะครับ
ทางทีมงาน มีกำหนดที่จะนำเงินไปมอบให้กับทางโรงเรียนบ้านวังโคนไผ่ ต.วังน้ำขาว อำเภอบ้านด่านลานหอย จังหวัดสุโขทัย ในวันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2552 เวลา 14.00 น. กำหนดการจะแจ้งให้ทราบทางบล๊อกทีครั้งหนึ่งครับ

เงินส่วนนี้จะมอบไว้ให้กับทางโรงเรียน และ ผู้ดูแลโรงเรียนคือ องค์การบริหารส่วนตำบลวังน้ำขาว ที่เป็นผู้โอนโรงเรียนนี้มาจากรัฐบาล เนื่องจาก ทางกระทรวงศึกษาธิการจะสั่งปิดโรงเรียนนี้ แต่ชาวบ้านเห็นว่า ถ้าปิด เด็กในหมู่บ้านจะไม่มีโอกาสได้เรียน และต้องไปเรียนที่โรงเรียนอื่นที่ไกลออกไป
อบต. วังน้ำขาว เลยได้สานต่อ รับผิดชอบในการบริหารจัดการโรงเรียนดังกล่าว ทำให้โรงเรียนมีเด็กนักเรียนเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม 2 เท่า มีศูนย์เด็กเล็ก ซึ่งได้งบประมาณจากระทรวงมหาดไทย แต่โรงเรียนนี้ก็ได้ถูกตัดขาดจากกระทรวงศึกษาธิการแล้ว ไม่มีงบประมาณสนับสนุนแต่อย่างใด
ประมาณอาทิตย์หน้าผมจะลงรายละเอียดเรื่องเงินบริจาคให้ทราบครับ

ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านเป็นอย่างสูงครับ โดยเฉพาะ เจ้าของบ้าน และพี่หมี

ความคิดเห็นที่ 124 (0)
Kibangkok วันที่ : 02/10/2009 เวลา : 12.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

แม่แค็ท.......ขอบพระคุณครับ เงินเยอรมันก็ยินดีต้อนรับนะครับ

ความคิดเห็นที่ 123 (0)
Cat@ วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 23.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

มาไม่ทัน
แต่ขอเลขทีบัญชีได้ไหมเอย
จะได้ให้น้องสาว โอน เงินช่วยเหลือโครงการ

ความคิดเห็นที่ 122 (0)
nilsamai วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 18.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nilsamai
.


อิอิอิอิคิคิคิ ยายนิลเพิ่งมา-ฮา
ตอนนี้เน็ตมันเดี๊ยงอยู่เรื่อยๆ เลยไม่รู้เรื่องรู้ราว ไม่ได้มาลุ้นเหมือนครั้งก่อนๆ
ราวกับทำเฉย
จะรีบจัดการส่งภาพไปให้คุณdogfriend เจ้าเก่า(อิอิ)
สุขใจไปกับลุงกี๊ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 121 (0)
Kibangkok วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 17.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

redribon........ขอบพระคุณมากครับคุณพี่ อนุโมทนาบุญด้วยนะครับ

Dogfriend.........ขอขอบพระคุณแทนเด็กๆๆนะครับเฮีย อาเฮียได้หน้า ภรรยาเสียเงิน กิ๊ววววววววววว

Tuty....... ขอบพระคุณมากๆๆๆๆๆๆๆครับสุดสวย

ความคิดเห็นที่ 120 (0)
dogfriend วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 16.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

ลุงกิ๊
ผมโอนเงินให้แล้ว
แต่วันนี้งานเยอะเลยไม่มีเวลา สแกนบิลให้
รบกวนตรวจสอบว่าเงินเข้าบ/ชเรียบร้อยหรือไม่
ยอดโอน 4613 ครับ

ความคิดเห็นที่ 119 (0)
tuty วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 12.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tuty

แวะมายินดีกะคุณdogfriend ค่ะ
หลังไมค์ไปขอที่อยู่แล้ว เด๋วจะส่งไปให้นะคะ

ความคิดเห็นที่ 118 (0)
redribbons07 วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 10.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07


โอนเงินเข้าบัญชีชมรมบริหารงานบุคคลไฮเทค

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำนวน 400 บาท เพื่อสมทบทุน

สร้างห้องสมุดให้น้องๆ ที่สุโขทัยค่ะ


1/10/2552

redribbons07

ความคิดเห็นที่ 117 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 09.29 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

ขอแสดงความยินดีและขอบคุณ คุณDogfriend ด้วยครับ

ยังไง ลุงกิ๊ ช่วยแจ้งที่อยู่ให้ผมทางหลังไมค์ เบอร์ติดต่อด้วยก็ได้นะครับ
เผื่อว่า ถ้านัดเจอกันได้ ก็อาจจะนำไปส่งมอบให้ด้วยตัวเองเลย

ขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมประมูล ร่วมสนับสนุนของที่ระลึกการประมูล
และขอบคุณแรงเชียร์ทุกท่านเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 116 (0)
dogfriend วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 09.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

สวัสดีครับ ลุงกิ๊ ผู้ดำเนินการประมูล
พร้อมผู้สนับสนุนการประมูล ผู้ร่วมประมูล และกองเชียร์
ขอให้มีสุขภาพ แข็ง แรง
เดี๋ยวบ่ายๆ จะไปโอนเงินให้ครับผม

ความคิดเห็นที่ 115 (0)
วิตามินบี วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 01.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


ลุงคะ...
บีโปรโมทหน้ากากล่วงหน้าในช่วงปลายฝนต้นหนาว
ซึ่งสาธารณะสุขออกมาเตือนแล้วว่า
ช่วงเดือนปลายฝนต้นหนาว เชื้อไข้หวัดใหญ่2009จะติดต่อกันได้ง่ายเพราะอุณหภูมิที่ต่ำลง ประชาชนไม่ควรวางใจค่ะ ให้กลับมาระมัดระวังกันอีกครั้งหนึ่ง

ความคิดเห็นที่ 114 (0)
วิตามินบี วันที่ : 01/10/2009 เวลา : 01.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


4613 ตัวเลขสวยนะคะ
อนุโมทนาบุญด้วยค่ะพี่ด็อกเฟรนด์

ความคิดเห็นที่ 113 (0)
star612 วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 23.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

ยินดีกับคุณ dogfriend นะครับ...

ขอบคุณคุณลุงกิ๊สำหรับกิจกรรมดีๆ ครับ...

ความคิดเห็นที่ 112 (0)
tengpong วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 22.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

ขอที่อยู่ของพี่ dogfriend ด้วยครับ
จะรีบส่งให้โดยพลัน

ยินดีด้วยนะครับ
และขอขอบพระคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกับการกุศลครั้งนี้
ขอให้สุขภาพแข็งแรง ไม่ขาดแคลนความรักตลอดกาลทุกท่านครับ

ความคิดเห็นที่ 111 (0)
สิริปตี วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 21.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

โทษทีค่ะพึ่งกลับเข้ามาบ้าน
ชวด ฉลู ขาล เถาะ ซะแล้ว อุตส่าห์ซื้อมาม่ามาตั้ง 2 กล่อง
งวดหน้าจะมาตามใหม่คะ

ความคิดเห็นที่ 110 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 20.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สริปตี........ยินดีกับอาจารนย์หน่องด้วยนะครับ ที่เดือนนี้ไม่ต้องทานมาม่าทั้งเดือนแล้ว เพราะอาเฮียยอมทานมาม่าแทนอาจารย์หน่องแล้วหละครับ งานนี้อาเฮียคงจะกินทั้งมาม่าและโดนดึงหูยานแน่ๆๆเลยเพราะคงจะไปจิ๊กเงินคุณภรรยามาเคาะประมูลแน่ๆๆเลย

ความคิดเห็นที่ 109 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 20.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

พี่พร.........งานนี้พี่Dogfriend ชนะกะเค้าด้วยหละ ชวดมาหลายครั้งแล้ว

หมีปิศาจ.... เตรียมแพ็ดร่มไว้เลยนะครับ เนื่องจากร่มมันใหญ่มาก
ผมว่า น่าจะส่งมอบด้วยตนเองดีกว่าไหมครับ เดี๋ยวผมจะโทรแจ้งแหล่งกบดานของคุณอาเฮีย Dogfriend

Tuty..... ขอบพระคุณมากครับสำหรับของแถม กรุณาสอบถามที่อยู่กับคุณ Dogfriend หลังไมค์เลยนะครับ เพื่อที่จะได้จัดส่งพัสดุให้กับอาเฮีย

สอนสุพรรณ.... ครูแผนครับ ผมได้รับโปสการ์ดสีน้ำของครูแผนแล้วนะครับ สวยกว่าในรูปเสียอีก เดี่ยวผมจะส่งมอบของทั้งหมดให้กับอาเฮียเค้า ตอนส่งมอบให้กับคุณอาเฮีย เดี่ยวผมจะขอกระชากสักใบนะจ๊ะ ชอบมากๆๆๆๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 108 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 20.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอขอบพระคุณเพื่อนๆๆทุกท่านที่ร่วมแสดงความคิดเห็น อภินันทของขวัญ บริจาคของขวัญจำนวนมากมายเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และที่สำคัญ ขอบพระคุณเพื่อนๆๆทุกท่านที่ร่วมเคาะประมูลกันอย่างเมามัน

ผมขอแสดงความยินดีกับคุณdogfriend บล็อคเกอร์ใจดีขวัญใจน้องหมา ผู้เคาะด้วยยอดประมูลสุดในการประมูลการกุศลครั้งที่ 26 เพื่อสมทบทุนก่อสร้างห้องสมุดแด่น้องๆๆ จ.สุโขทัย
ด้วย ยอดประมุลสูงสุด 4,613 บาท

ขอขอบพระคุณเพื่อนๆๆอีกครั้งที่ร่วมสมทบของขวัญเพื่อการประมูลในครั้งนี้

ขอพระเจ้าอวยพระพรเพื่อนๆๆ ป้าๆๆ ลุงๆๆ และน้องๆๆ บล็อคเกอร์โอเนชั่นทุกท่านให้เต็มล้นด้วยความสุข สดชื่น และสันติสุขทุกๆๆวัน
แล้วพบกันใหม่ในการประมุลครั้งที่ 27 ลุงกีจะเตรียมของขวัญไว้ล่อลวงให้เพื่อนๆๆมาร่วมเคาะโป๊กๆๆๆๆๆๆๆๆๆ กันอีกนะจ๊ะ

ขอปิดการประมูลครับ

ความคิดเห็นที่ 107 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 20.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ยินดีกับพี่dogfriend ด้วยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 106 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 20.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ดูลาดเลาก่องนะครับ

ความคิดเห็นที่ 105 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 19.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

อีก 10 นาที มารอลุ้น ว่าใครจะประมูลได้

ความคิดเห็นที่ 104 (0)
star612 วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 19.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

คุณ dog friend เดาทางถูกเราซะแล้ว...


ความคิดเห็นที่ 103 (0)
หัวใจเดียวกัน วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 18.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/our-heart
 

พี่ dogfriend นำลิ่วมาเลย
คุณดาว ครูหน่องหายไปไหนเอ่ย

ความคิดเห็นที่ 102 (0)
redribbons07 วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 18.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07ความคิดเห็นที่ 101 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 17.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

สงสัยจะต้องส่งร่มไปถึงเชียงใหม่แล้วมั้ง

ว่าแต่ สาวโคราช กับ หนุ่มบางนา จะยอมหรือเปล่าน้า

ความคิดเห็นที่ 100 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 16.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4613 ตามคำขอ

ความคิดเห็นที่ 99 (0)
ครูแดง วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 16.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-นอนหัวค่ะซะด้วยซิคะ

-วันนี้เชียร์ก่อนละกันนะคะ

ความคิดเห็นที่ 98 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

เออใช่ ขออภัย ผมดันทำผิดกติกาไป

ใจน่ะ อยากประมูลช่วยครับ แต่ตอนนี้ไม่มีตังค์

ความคิดเห็นที่ 97 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


แล้วคืนนี้พบกันนะครับ ตอนนี้ลุงกิ๊ขอหนีไปทำงานก่อนนะครับ

ความคิดเห็นที่ 96 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


4447 โดยคุณ Dogfriend ยั่วเพื่อนๆๆให้อารมณ์เสีย

ความคิดเห็นที่ 95 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


tuty...ขอยพระคุณมากครับสำหรับของแถม ถ้ายอดเกิน 4612 ตามที่คุณหมีทำนายไว้ จะนำของแถมชิ้นนี้มอบให้กับผู้ชนะประเมูลนะครับ

ผมเชื่อว่า จะต้องมีคนแทง 4612 แน่ๆๆๆ สังหรณ์ใจยังไงไม่รุ้

ว่าแต่ว่า อาจารย์หน่องและคุณDogfriend ปั่นกันแหลกเลยหละ จะมีมือที่สามเข้ามาปั่นอีกหรือเปล่านะ

คุณ Windmilll อยุ่ที่ไหนครับบบบบบบบบบบบบบบ

ความคิดเห็นที่ 94 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

คุณหมีมาประมูลกะเขาด้วยรึ
เห็นพิมพ์ตัวเลขชัด ๆ

ความคิดเห็นที่ 93 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

โห ยิ่งใกล้หมดเวลา ยิ่งดุเดือด

ผมว่า อย่างน้อยได้เห็น 4,612 แน่ๆ

เว้นเสียแต่ว่า พี่Dogfriend กับ อาจารย์หน่อง จะปั่นกันจนเลยไปก่อน

ผมดูไม่ออกจริงๆ ตอนนี้ ว่าต้องส่งร่มไป บางนา โคราช หรือ ให้พี่Dogfriend

ความคิดเห็นที่ 92 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

เทหมดกระเป๋าเลย สู้เขา
มาเชียงใหม่จะเลี้ยงเอง

ความคิดเห็นที่ 91 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 14.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

อ.หน่อง จะเอาให้ได้รึ

ความคิดเห็นที่ 90 (0)
tuty วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tuty

ลุงกิ๊ หนูมีของแถมให้อีก 1 ชิ้น
เป็นกระเป๋าของ Silk Air หรือ Singapore Airlines นี่ล่ะ
ไม่แน่ใจ (ยังไม่ได้แกะดูเลย)

ความคิดเห็นที่ 89 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4447

ความคิดเห็นที่ 88 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4446

ความคิดเห็นที่ 87 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4445

ความคิดเห็นที่ 86 (0)
สิริปตี วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ทำเป็นเล่นไป
4-4-4-4
ย้ำ
4-4-4-4

ความคิดเห็นที่ 85 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 13.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4115

ความคิดเห็นที่ 84 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 12.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


อาเฮีย Dogfriend มาเคาะเพิ่มอีก 2 บาท หวังจะยั่วโมโหใครหรือเปล่านะ 4114

ความคิดเห็นที่ 83 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 12.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


อาจารย์หน่อง และ คุณ redribbon อยุ่ไหนครับ

ความคิดเห็นที่ 82 (0)
dogfriend วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 12.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

4114

ความคิดเห็นที่ 81 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 12.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอยพระคุณทุกๆๆท่านครับ คุณ windmill ซุ่มมาเงียบๆๆ เขย่าอารมณ์ตกใจผมหมดเลย

ความคิดเห็นที่ 80 (0)
Kibangkok วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 12.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


จ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก นั่งอ่านคอมเมนต์ผ่านอีเมลวันนี้ เป็นอันไม่ได้ทำงานกันเลย เสือซุ่ม เสือหลับ ตื่นกันแล้ว

คุณซันตะวันยิ้มยอมทานมาม่าทั้งเดือน 4111 บาท

ความคิดเห็นที่ 79 (0)
ซันตะวันยิ้ม วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 11.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suntawanyim

เคาะได้อีกที
4,111
...หมดงบ...แล้ว

ความคิดเห็นที่ 78 (0)
windmill วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 11.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/windmill
คำว่า "รัก"  ของบางคน ทำไมมันช่าง .. ง่ายดาย

3999 ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 77 (0)
สิริปตี วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 10.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ครูซันมาป่วนซะได้
3699.- อิอิ

ความคิดเห็นที่ 76 (0)
ซันตะวันยิ้ม วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 10.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suntawanyim

3,666

ความคิดเห็นที่ 75 (0)
star612 วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 10.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

คุณหมีเกริ่นนำให้เรียบร้อย

ขอบคุณคุณหมีปิศาจครับ...

ความคิดเห็นที่ 74 (0)
star612 วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 10.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

บังเอิญ งานเลื่อนไปพรุ่งนี้... กลับมาปั่นหุ้นต่อได้แล้ว...

อืม...

ต้องชิงชัยเอาร่ม และของปลุกเสก

3,612
ความคิดเห็นที่ 73 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 30/09/2009 เวลา : 10.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

แวะมาดู โอ้โห กระโดดไป 3555 แล้ว พร้อมของที่ระลึกจากฮ่องกงอีกชุด
สุดสุดไปเลยครับ

ขอบพระคุณ พี่แหมว พี่ซันตะวันยิ้ม และพี่Dogstar ด้วยครับ
ที่มาร่วมประมูลช่วยน้องๆ ในครั้งนี้

เชื่อผมสิ เดี๋ยวคุณ star612 จะมาใหม่ ด้วยตัวเลขที่ คุณก็รู้ว่า เท่าไร

ความคิดเห็นที่ 72 (0)
สิริปตี วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 23.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.


นับเงินค่าสอนแล้ว น่าจะเหลือพอซื้อมาม่าได้ปะทังความหิวไปทั้งเดือน แลกกับบุญกุศล

ความคิดเห็นที่ 71 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 23.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


จ๊ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ครูหน่อง ปาดหน้าอาเฮียแล้วหละ 3555 บาท

ผู้หญิงชมได้ แต่หยามไม่ได้ เค้าว่างั้นนะครับอาเฮีย Dogfriend

ความคิดเห็นที่ 70 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 23.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


อาเฮีย Dogfriend ยั่วเพื่อนๆๆอีกแล้่ว ป่วนอยากจะเอาพวงกุญแจ มาก่อนได้ก่อนครับเฮีย 3501 หวังว่าคงไม่มีใครมาปาดหน้าแซงโค้งของเฮียนะครับ

ความคิดเห็นที่ 69 (0)
สิริปตี วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 23.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ต๊กกะใจ ขยับไปทันใด 3555 ฮิฮิ

ความคิดเห็นที่ 68 (0)
dogfriend วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 22.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

ถ้าถึง 3,500 เมื่อไหร่แถมชุดของที่ระลึกจากฮ่องกงอีก 1 ชุดครับ
......

3501 ผมมารับของแถมครับ
มาก่อนได้ก่อน หรือป่าว ลุงกิ๊

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
วิตามินบี วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 22.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


ลุง....
ไปทำนาขั้นบันไดกัน

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


งานนี้ผู้หญิงมาแรง แซงทุกโค้ง นางฟ้าใจดี redribbons07 เขย่าที่ 3030 บาท

เหอเหอ........... ตัวเลขนี้คงทำให้ใครบางคนเคืองแน่ๆๆเลย

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

คุณเต็งพ้ง..........ขอบพระคุณมากนะครับสำหรับของที่ระลึกเพิ่มเติม ผมว่า คุณเต็งพ้งเตรียมแพ็คของเลยดีกว่านะครับ ยังไงยังไงงงงงงงงงงง แรงอาฆาตของใครบางคน คงจะปั่นยอดทะลุแน่ๆๆๆๆๆๆๆๆ ผมเชื่อ

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอบพระคุณ
คุณ star62
คุณ redribbon
คุณ ซันตะวันยิ้ม
คุณ Dogfriend
คุณ สริปตี
ครูเงาะ

และขอบพระคุณทุกๆๆๆท่านที่ร่วมให้กำลังใจ ร่วมแทง ร่วมเคาะ

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
tengpong วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

อุ้ยแก้ข้อความครับ อันทีสี่ พร้อมกับสนามบิน เช็คแลปก็อก ครับ ไม่ใช่ไคตั๊ก

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
tengpong วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong


ถ้าถึง 3,500 เมื่อไหร่แถมชุดของที่ระลึกจากฮ่องกงอีก 1 ชุดครับ เป็นชุดพวงกุญแจมี 6 แบบ
อันแรกคือมังกร หมายความว่าฮ่องกงกลับคืนสู่จีนแล้ว
อันที่สองคือ สิ่งก่อสร้างที่สำคัญที่เป็นสัญลักษณ์ของฮ่องกง
อันที่สามคือ ตราของตำรวจฮ่องกงในสมัยที่ยังใช้ Royal Hongkong Police ซึ่งตอนนี้ไม่มีคำว่า Royal แล้ว
อันที่สี่คือ สะพานฉิ่งหม่า สะพานที่อังกฤษสร้างไว้ให้พร้อมกับสนามบินไคตั๊ก ก่อนกลับบ้าน
อันที่ห้าคือ อาคารที่ทำพิธีคืนเกาะฮ่องกงให้แก่จีน
อันที่หกคือ เรือใบในอ่าววิกตอเรีย เห็นปุ๊บรู้ปั๊บว่าเป็นฮ่องกง

อย่าช้าครับ ของแถมมีอันเดียวซะด้วย
ไม่ต้องไปไกลถึงฮ่องกงด้วย

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
tengpong วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 21.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

redribbons07 พี่แหม๋ว สู้ สู้ ครับ

ความคิดเห็นที่ 60 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 20.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  


ความคิดเห็นที่ 59 (0)
มัชฌิมาปกร วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 19.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kintaro
kintaro2- ภาพ kintaro3- กลอน >คมความคิด ชีวิตมีสุข หนังสือเล่มแรกของผม


สวัสดีครับ
วันนี้มาเป็นกำลังใจ และมาชื่นชมกิจกรรมดี ๆ ที่ทำ
ต้องกราบขอบพระคุณผู้มีอุปการคุณทุก ๆ ท่านด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
redribbons07 วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 17.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07


เคาะไปที่ 3030 ค่ะ
ความคิดเห็นที่ 57 (0)
redribbons07 วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 17.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07ความคิดเห็นที่ 56 (0)
dogfriend วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 17.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend


3020

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
dogfriend วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 16.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

3010

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
dogfriend วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 16.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dogfriend

3000

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
star612 วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 11.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

เข้ามาชมก่อน
พรุ่งนี้ไป ตจว ซะด้วยสิ
ต้องเล็งดีๆ

ความคิดเห็นที่ 52 (0)
ซันตะวันยิ้ม วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 10.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suntawanyim

ถ้าเพิ่มอีก เก้าสิบเก้าสตางค์ เป็น 2,999.99 จะโดน...ไหมเนี่ย

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
redribbons07 วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 10.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07


เคาไปที่ 2999 บาทความคิดเห็นที่ 50 (0)
ซันตะวันยิ้ม วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 10.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/suntawanyim

โครงการช่วยเด็กนักเรียนน่าสนับสนุน
ช่วงนี้ฝนตกชุก น่าจะมีร่มคันใหญ่ไว้คุ้มฝน

เคาะที่ 2,888.88 (เศษสตางค์นะครับ สองพันแปดร้อยแปดสิบแปดบาทแปดสิบแปดสตางค์ ....กลัวเห็นเป็นสองแสนกว่า.....)

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
redribbons07 วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 10.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07


เคาะไปที่ 2699 ค่ะความคิดเห็นที่ 48 (0)
สิริปตี วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 10.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

วันนี้ไม่อยู่ ไปดูนักศึกษาทำโปรเจ็ค ห้ามขี้โกงนะจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 09.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

แวะมาเชียร์ทั้ง อาจารย์หน่อง ครูเงาะ และ คุณstar612 เลยครับ
จะผิดกติกาหรือเปล่านี่?

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 08.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

มาเชียร์คุณ star612 บ้าง
สู้สู้ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
สิริปตี วันที่ : 29/09/2009 เวลา : 02.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

โห เล่นทีเผลอ อะไร อะไรก็ลง 612
งั้นเคาะเป็น 2,678 เรียงลำดับกันไป

ไปนอนล่ะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 23.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


star612 ..... อ๊าววววววววว ย่องมาปั่นหุ้นให้อาจารย์หน่อง สิริปตีฝันร้ายเหรอครับ 2612 บาท เลขนี้สงสัยมีทำให้คนเคืองและเดือดแน่ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ

นั่นหรอกอะไรเสียบไว้ในรูหู้ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ฟังเพลงแก้เครียดไปก่องนะครับอาจารย์หน่องงงงงงงงงง

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
star612 วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 23.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

เผลอแป๊บเดียว...

เข้ามาปั่นยอดก่อนนอนครับ

2,612

ความคิดเห็นที่ 42 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ครูเงาะ.... มีคนกระแนะกระแหนอ่ะครับ

สิริปตี......... ของขึ้นจริงๆๆด้วย 2199 บาท

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
สายลมที่ผ่านมา วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/swongviggit
“เพียงสัจจะ ชนะได้” (Truth alone triumphs.)  

วันนี้คอมไม่คอ่ยดีเลย ว่าจะประมูลตอนที่เกือบ ๆ จะ 1200 ต๊าย ตายมาอีกที สองพันกว่า

เดี๋ยวขอดูฤกษ์โจรก่อนนะ จะออกไปมุมตึก

แล้วจะกลับมาใหม่

ความคิดเห็นที่ 40 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

คุณนายหวี คห 23........... จะไปประกวดนางงามที่ไหน ก็บอกล่วงหน้าด้วยนะครับ จะเตรียมรถดับเพลิงไปเปิดทางให้คุณนายขึ้นเวทีครับ

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ครูเงาะน่ะ เก็บเงินไว้เลี้ยวข้างนู๋ดีกั่ว
จะขึ้นไปเจียงใหม่เร็วๆ นี้
ซ้อมร้องเพลงวัยสะรุ่นไว้ด่วน (วันรุ่นตอนปลายอ่ะนะ)
ช่วงช่วง หลินฮุ่ย หลินปิง ไม่ดู เห็นทุกวัน เบื่อแล้ว
ไปดูเด็กนักเรียนครูเงาะดีกว่าอ่ะ

เคาะเพิ่มอีก เป็น 2199.-

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

ขอบคุณครูหน่องที่ช่วยเตือนความจำคนหนุ่มน้อย ความจำไม่ดี หุ หุ ขอขยับ
๒,๐๐๙ ละกัน

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 22.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ครูเงาะ....รายละเอียดของภาพ อันนี้ผมไม่แน่ใจครับ เดี่ยวขอไปเปิดดูในหนังสือก่องนะครับ แล้วผมจะมาอับเดดอีกครั้งนะครับ

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 21.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สิริปตรี..........อาจารย์หน่อง โดยปาดนิดเดียว ของขึ้น ฟาดไม่ยั้งที่ 1999 บาท

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 21.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ครูแผน....... ขอบพระคุณมากครับครู ขอพระเจ้าอวยพระพรคุณครูและครอบครัวครับ เดี่ยวผมจะอับเดดข้อมูลด้วยภาพที่ส่งมาเลยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 21.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

เฮ๊ย เล่นไรกันน่ะ
1999.- ก็แล้วกันนะจ๊ะ
ครูเงาะ อาจารย์อังคาร กัลยาณพงศ์ นะคะ

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 20.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

ชอบภาพลายเส้นหน้าปกหนังสือเป็นพิเศษครับผม
ติดตามงานของอังคาร มานานแล้วครับ
ไม่รู้ว่าภาพที่ปกทั้ง ๔ จะเป็นของอังคาร กัลยาณีรึเปล่าหนอ

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 20.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

ไปธุระแป๊บเดียว
เหลียวมามองราคาขึ้นไปอีก ๒ ขยัก
ตามมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมมม
๑,๗๙๙.๐๐ เหรียญไทย

ปล.ไม่ตามได้ไง
ของแถมเพี๊ยบบบบบบบบ
พี่น้อง

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 19.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

มาเป็นกำลังใจให้ครับ...

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
ครูเก๋ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 19.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/clear
www.facebook.com/callmeclear

คนไม่มีงานทำอย่างเรา ได้แต่มาเชียร์อย่างเดียว

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
เมืองบางยาง วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 18.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bossza

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสานฝันให้กับน้องๆโรงเรียนบ้านวังโคนไผ่ด้วยนะครับ.....

ของให้โครงการนี้ ยาวๆ แรงๆ ไปเล้ยยยยยยยยย

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
star612 วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 18.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/star612

1,612 ครับ


ความคิดเห็นที่ 27 (0)
สอนสุพรรณ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 18.03 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phaenลืมใส่รูปครับ...

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
สอนสุพรรณ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 18.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/phaen


สวัสดีครับคุณลุงกิ๊...

ผมมีโปสการ์ดภาพผลงานศิลปะชุด "แรงบันดาลใจจากป่าพุเตย" มอบให้ด้วยครับ ๑ ชุดมี ๑๖ ใบภาพไม่ซ้ำกัน เดี๋ยวพรุ่งนี้ผมจะส่งไปให้น่ะครับ...

ความคิดเห็นที่ 25 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 17.31 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ครูเงาะ ตื่น ตื่น ตื่น มีเรื่องแล้ว

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
วิตามินบี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 15.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/babymind
VitaMin B @ OK Nature  Save Nature Save Life  


มาช่วยเชียร์
เคาะกันให้บ้านลุงพังไปเลยค่ะ
จะดีใจมาก
คริคริ

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 15.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello


อย่าลืมเอามงกุฏมาฝากสักเข่งนะจ๊ะคุณนาย ถ้าตกรอบ ผมก็จะเตรียมเฝือกไว้ให้นะจ๊ะ

..........................

ลุงกิ๊...นอกจากเฝือกแล้ว ลุงช่วยเอารถร่วมกตัญญูมาด้วยนะคะ...เดินไม่ไหว... อ้อ..ปี๊บอีก 1 ใบด้วยค่ะลุง...

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
market วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 14.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/market

ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 13.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

เสื้อทั้งหลายรีบตื่นก่อน
ลุงกิ๊จะได้หายตกใจอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
มัชฌิมาปกร วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 13.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kintaro
kintaro2- ภาพ kintaro3- กลอน >คมความคิด ชีวิตมีสุข หนังสือเล่มแรกของผม


http://www.oknation.net/blog/KINTARO2/2009/09/28/entry-1
--------------------
ขอบคุณผู้มีจิตเมตตาทุก ๆ ท่านครับ
ผมกำลังจะสรุปยอดเงินบริจาคเร็ว ๆ นี้ครับ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
มัชฌิมาปกร วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 13.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kintaro
kintaro2- ภาพ kintaro3- กลอน >คมความคิด ชีวิตมีสุข หนังสือเล่มแรกของผม


http://www.oknation.net/blog/KINTARO/2009/09/28/entry-1
----------------
ก่อนอื่นต้องขอพระคุณอย่างมากนะครับที่ร่วมโครงการนี้ ตอนนี้กำลังรวบรวมทุนทรัพย์หลาย ๆ ด้าน โดยจะนำไปมอบให้ในวันที่ 23 ตุลาคม นี้ครับ

ขอบพระคุณทุก ๆ ท่านมากครับ
ขอบคุณ เจ้าของบล๊อกด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 12.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

แวะมาส่งเสียงเชียร์ ผู้ประมูล และเจ้าของบ้านคนเก่งครับ

ขอบพระคุณลุงกิ๊ ที่ช่วยเหลือดำเนินการประมูลครั้งนี้
ขอบพระคุณผู้ใจบุญที่สนับสนุนของรางวัลสมทบสำหรับการประมูลทุกท่านครับ

มาเคาะกันเยอะๆ นะ เอาให้หลังคาบ้านลุงกิ๊กระเทือนเลย
ถ้าหลังคาแตกหัก เดี๋ยวช่วยจ่ายค่าซ่อมให้ครับ

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 12.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


วันนี้เสือยังหลับอยูนะจ๊ะ ครูหน่องอย่าพึ่งตายใจนะจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 12.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ครุเงาะครับ มีคนเหน็บแนมอ่ะครับ

ครูหน่อง ขอแซงไปก่องนะครับ 1199 บาท

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
redribbons07 วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 12.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07


มชมก่อนจ้า ของมากมายจริงๆความคิดเห็นที่ 14 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 12.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ครูเงาะ อ่ะ เก็บตังค์ไว้แต่งรถ แข่งกันอีกรอบดีกั่วนะก๊ะ
เขยิบไปเหนาะที่ 1,199.- ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 11.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ครูเงาะ มาแรง 1099 เหรียญบาท แล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 11.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

bluehill.........แก้ไขข้อความแล้วครับ ขอบพระคุณมากครับ สำหรับหนังสืออีกเล่ม กรุณาส่งมาให้ผมที่บ้านได้หรือเปล่าครับ หรือจะจัดส่งให้ผุ้ชนะประมูลเอง อันนี้แล้วแต่สะดวกนะครับ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
BlueHill วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 11.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก


แจ้งข่าวลุงกิ๊ครับผม

ชุดหนังสือหายากของรงค์ วงษ์สวรรค์

มีทั้งสิ้น 4 เล่มครับ บล็อกเกอร์ฝนเดือน ส่งผ่านมาทางผมสำหรับทำกิจกรรมการกุศล ในบล็อกครับ ต้องขอบคุณมาก ๆ ครับ

อีกเล่มที่ตกค้างอยู่ที่ผม ชื่อ ผู้มียี่เกในหัวใจ ..ครับ


ความคิดเห็นที่ 10 (0)
kroo-ngoe วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 10.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smcmfb
http://www.oknation.net/blog/swcmband วงดนตรีบำบัดhttp://www.oknation.net/blog/my  กีฬา+นานาสาระ

งานนี้พลาดได้ไง
1099เหรียญบาท

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
tengpong วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 09.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tengpong

มาเชียร์ครับ

เชิญทุกท่านเคาะกันอย่างหักโหมได้เลย


ขอพระคุณลุงกี๊ มากมายครับ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 08.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ตามมาเชียร์อ.หน่องค่ะ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 08.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ประเดิมด้วยเลขสวยไปแล้วครับที่ยอด 999 โดย อ.หน่อง บล็อคเกอร์ สิริปตีจากโคราชครับ


ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 08.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ครูทิพย์......ขอบพระคุณมากครับสำหรับแรงเชียร์
พี่ศุภวรรณ......... อย่าลืมแต่งชุดเชียร์รีดเดอร์มาร่วมเชียร์ด้วยนะครับคุณพี่

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 08.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ป้าแค็ท....... รบกวนช่วยประชาสัมพันธ์ด้วยนะครับ เดี่ยวผมจะทำแบนเนอร์รีบแจกให้นะครับ
ครูหน่อง......... ขอบพระคุณมากครับ ฟาดแรงไปหรือเปล่าครับ ประเดิมด้วยเลขสวยมากๆๆเลยครับ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ครูทิบ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 08.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ku-tip
..Hope for the best and prepare for the worst...

มาแอบดู....และลุ้นระทึกค่ะ.....

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Supawan วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 06.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/supawan

ตามมาเชียร์ค่ะ ...

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 00.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ฉุบไว้ 999.-

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
Cat@ วันที่ : 28/09/2009 เวลา : 00.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/catadler
อีกบ้าน ธรรมะ กับชีวิตhttp://www.oknation.net/blog/Akanittha

รับทราบจ๊ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

สาธิตการใช้งานพู่กันไอแพต Water color on Ipad

แจะๆๆบนไอแพตด้วยพู่กันสไตรัส

View All
<< กันยายน 2009 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      [ Add to my favorite ] [ X ]


คุณเขียนจดหมายถึงเพื่อนหรือญาติด้วยปากกาครั้งสุดท้ายเมื่อใด
1-30 วันที่แล้ว
1 คน
2-6 เดือนที่แล้ว
0 คน
1 ปีที่แล้ว
0 คน
2-5 ปีที่แล้ว
1 คน
มากกว่า 5 ปีที่แล้ว
3 คน

  โหวต 5 คน