• Kibangkok
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : 9kibangkok@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-14
  • จำนวนเรื่อง : 631
  • จำนวนผู้ชม : 2223326
  • ส่ง msg :
  • โหวต 817 คน
อาหารและสีน้ำ บ่นไป วาดไป ถ่ายภาพไป Calligraphy
บันทึกความรู้สึก ที่ไร้สาระของกิ๊ ผ่านสีน้ำโดยมือสมัครเล่นครับ..จุ๊บ จุ๊บ....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
วันเสาร์ ที่ 24 มีนาคม 2555
Posted by Kibangkok , ผู้อ่าน : 7691 , 00:18:43 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน feng_shui , หมีปิศาจ และอีก 2 คนโหวตเรื่องนี้

เด็กวันนี้คืออนาคตของชาติ คำกล่าวนี้ผมเคยได้ยินเมื่อหลายสิบปีก่อน วันนี้จะกล่าวอีกกี่ครั้งก็ยังคงจะไม่เชย การได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลืออนาคตของชาติ ก็เหมือนกับที่เราช่วยเหลือชาติของเราให้มีอนาคตที่แข็งแรงตลอดไปเด็กวันนี้คืออนาคตของชาติ คำกล่าวนี้ผมเคยได้ยินเมื่อหลายสิบปีก่อน วันนี้จะกล่าวอีกกี่ครั้งก็ยังคงจะไม่เชย การได้มีส่วนร่วมในการช่วยเหลืออนาคตของชาติ ก็เหมือนกับที่เราช่วยเหลือชาติของเราให้มีอนาคตที่แข็งแรงตลอดไป

วันนี้ลุงกิ๊ขอเรียนเชิญเพื่อนๆๆมาร่วมกิจกรรมการกุศลช่วยเหลืออนาคตของชาติของพวกเราครับ เป็นโครงการจัดซื้อจัดหาอุปกรณ์ช่วยเหลือเด็กที่ด้อยโอกาส ณ โรงเรียนบ้านทุ่งน้อย ต.วัดสุวรรณ อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี ห่างจากที่ว่าการอำเภอประมาณ 10 กิโลเมตร ถนนลาดยางตลอดสาย การเดินทางไม่ลำบากมากนัก เปิดทำการเรียนการสอนระดับปฐมวัยและประถมศึกษา มีครู 7 คน (รวมทั้งท่านผู้อำนวยการ) มีนักเรียนทั้งสิ้น 90 คน ดูรายละเอียดความเป็นมาได้ที่นี่
http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/21/entry-1


โครงการนี้เป็นหนึ่งในโครงการของครูซัน ที่บล็อคเกอร์ความทรงจำเก่าและเพื่อนๆๆชาวบล็อคเกอร์ oknation จะจัดกิจกรรมการกุศลในการช่วยเหลือและสนับสนุนทุกปี และในปีนี้ก็มีการการแข่งขันฟุตบอลการกุศลเพื่อหาทุนช่วยเหลือเหลือโครงการนี้ และก็มีบล็อคเกอร์ใจดีหลายท่านส่งของขวัญมาให้ลุงกิ๊จัดประมูลการกุศลเพื่อช่วยหาทุนอีกทางหนึ่ง

ครั้งนี้ลุงกิ๊จัดประมูลอะไรบ้าง ครั้งนี้ขอจัดแบบใหม่ จัดประมูลเป็นเซ็ตๆๆๆ โดยผมจะจัดของขวัญออกเป็นกลุ่มๆๆ ผู้ประมูลก็เลือกประมูลเป็นเซ็ต ใครเคาะราคาสูงสุดก่อนเวลาที่กำหนด ถือว่าเป็นผู้ชนะ โอนเงินเข้าบัญชีธนาคาร นำใบโอนมาโพส และจะได้รับของขวัญตามที่ได้ระบุไว้ การส่งมอบต่างๆๆ จะคุยกันที่กล่องคอมเม้นต์ ซึ่งก็คล้ายๆๆกับการประมูลทุกๆๆครั้งที่ผ่านมาครับ

ของขวัญในครั้งนี้มาจากหลายแห่ง หลายประเทศมากครับ แต่ละชิ้นมูลค่าราคาก็ไม่น้อยทีเดียว มาชมกันเลยครับเซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท

ภาพสีน้ำ "พ่อของหนู" ขนาด A3 บนกระดาษอาเช่ ผลงานของศิลปินยังไม่ดัง นิลสมัย บริจาคภาพเก่าผลงานที่โปรดปราณมากชิ้นหนึ่ง ขอร่วมบริจาคในกิจกรรมนี้ครับภาพสีอะคลิลิค "การต่อสู้" ขนาด A3  ผลงานนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่นักศึกษา ได้ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 54 ในโครงการ เป็นผลงานที่เต็มไปด้วยสีสันและน้ำใจจากเยาวชนของพวกเราครับธบัตรจริงแต่ไม่ค่อยได้ใช้งาน มูลค่า 500 บาท อภินันทนาการ โดยบล็อคเกอร์ลุงกิ๊ ขอร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือทำกรอบภาพแก่ผู้ชนะประมูลครับภาพสีน้ำและธนบัตร จัดส่งโดยลุงกิ๊
ส่วนภาพสีอะคลิลิค ส่งโดยบล็อคเกอร์หมีปิศาจเซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

ภาพสีน้ำ "เจ้าฟ้าน้อยของคนไทย" ภาพสีน้ำขนาด A3 บนกระดาษอาเช่ อภินันทการโดย ศิลปินสีน้ำชื่อไม่ดัง นิลสมัย คนสวยที่สุดจากภาคตะวันออก ขอร่วมสนับของขวัญสำหรับประมูลในครั้งนี้เพื่อเด็กๆๆอนาคตของชาติเราครับ
ผ้ามัดหมี่แท้ เนื้อนุ่มๆๆ ขนาดความยาวเท่าไร ผมไม่ทราบครับ (ไม่กล้าคลี่ออกมาวัดครับ) น่าจะตัดกระโปรงและเสื้อได้ 1 ชุดครับ เป็นผ้าไหมผืนขนาดใหญ่มากครับ ผู้บริจาค คือ บล็อคเกอร์มดสาย1 คุณพี่ใจดี เจ้าแม่กิจกรรมท่านหนึ่งของ oknation ขอร่วมสนับสนุนผ้าไหมแสนรักของท่าน ที่ท่านซื้อมามีมุลค่าถึง 3800 บาท แต่ไม่มีโอกาสได้ใช้เพราะวันๆๆเอาแต่ทำงาน (หาร้านตัดเสื้อไม่ค่อยเจอ) ขอนำมาร่วมสนับสนุนหาทุนช่วยเหลือเด็กๆๆดีกว่าครับภาพสีน้ำและผ้าไหม จะจัดส่งให้โดยลุงกิ๊

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)

มีดตราตุ๊กตา มีดไฮโซ ชื่อดังระดับโลกที่พ่อครัวระดับโลกใช้กัน และเป็นสินค้ามีชื่ออีกชิ้นหนึ่งของประเทศเยอรมันนี มูลค่าราคาน่าจะหลายพันบาท (ความยาวใบมีดราวๆๆหนึ่งคืบครับ) มีดนี้ราคาแพงมากๆๆ ชาวพ่อครัวแม่ครัวมืออาชีพรู้จักกันดีครับ มีดอันนี้ ผมได้รับอภินันทนาการจาก แม่ยกของลุงกิจาก facebook ชื่อคุณ Joo Gleissner
ได้ส่งมีดอันนี้มาจากเยอรมัน อยากจะมีส่วนร่วมในกิจกรรมการกุศลในเมืองไทย โดยเฉพาะกิจกรรมสำหรับเด็กๆๆที่ด้อยโอกาส


เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

แสตมป์เฉลิมพระเกียรติสวยหรูน่าสะสม อภินันทนาการจาก บล็อคเกอร์คนช่างเล่า หนุ่มใหญ่จากกรมสื่อสารแห่งประเทศไทย ขอร่วมอภินัทนการของขวัญ ของรักของหวง ร่วมกิจกรรมแบ่งปันเพื่อน้องๆๆในครั้งนี้ด้วยครับภาพสีน้ำขนาด A3 พร้อมเม้าส์ ผลงานสีน้ำจากศิลปินโอเคเนชั่น คุณครูชัชวาลย์ คุณครูใจดีคนหนึ่งของ Oknation ที่ขอร่วมบริจาคภาพเพื่อช่วยเหลือเด็กๆๆในครั้งนี้ด้วยครับ เป็นภาพม้า สีสรรสดใสมากๆๆ (ภาพของจริงสีสดมากๆๆ สวยกว่าที่เห็นในจอคอมนะครับ)
พวงกุลแจทีมฟุตบอล อภินัทนาการจากบล็อคเกอร์เต็งพ้ง หนุ่มใหญ่หล่อสาวดิ้นตาย ของ oknation United ขอร่วมอภินันทนาการของฝากจากต่างประเทศ เป็นพวงกุญแจทีมฟุตบอล FC Barcelonaเซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธบัตรเก่าสำหรับสะสม มูลค่า 5000 กีบ

ภาพสีน้ำ โดยฝีมือศิลปินมืออาชีพ คุณบัญชา ศรีวงศ์ราช ภาพตลาดท่าเรือ ฝีแปรงมืออาชีพ (ปกติจำหน่ายภาพราคาเป็นหมื่นขึ้นไป) ซึ่งภาพนี้ได้เคยถูกจัดแสดงในงานระดับประเทศมาแล้วครับ ขอร่วมบริจาคช่วยสนับสนุนเด็กที่ด้อยโอกาสในครั้งนี้ด้วยครับ
เสื้อทีม FC บาเซโลนา อภินันทนาการโดยท่านเต็งพ้ง ใหม่เอี่ยม ซื้อมาจากต่างประเทศครับ ขอมอบเป้นของอภินาการ 1 ตัวครับ (จัดส่งโดยคุณหมีปิศาจ)ธนบัตรลาว คุณเป็บซี่หนุ่มรูป(เคย)หล่อของโอเคเนชั่น
ขอร่วมอภินันทการ ขอมอบธนบัตรลาวราคาห้าร้อยกีบจำนวน 10 ฉบับ เป็นธนบัตรลาวตั้งแต่สมัย "เจ้าสุภานุวงศ์" กษัตริย์องค์สุดท้ายของลาวยังครองราชย์อยู่ จะขอนำมาเข้าร่วมประมูลด้วยเซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)

ภาพสีอะคลิลิค "เสือ" ขนาด A3  ผลงานนี้เป็นหนึ่งในผลงานที่นักศึกษา ได้ร่วมบริจาคช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม 54 ในโครงการ เป็นผลงานที่เต็มไปด้วยสีสันและน้ำใจจากเยาวชนของพวกเราครับ
กระเป๋า Longchamp(ของแท้) สัญชาติฝรั่งเศส กระเป๋าแบรนด์ดัง อภินันทนาการจากบล็อคเกอร์เพลงกระบี่ ที่นำกระเป๋าแสนสวยใบนี้มาจากสวิสเซอร์แลนด์ ส่งให้ลุงกิ๊ทางไปรษณรีย์ในช่วงที่กลับมาเยี่ยมเมืองไทย กระเป๋าขนาดใหญ่กว่าฝ่ามือเล็กน้อย ใส่เครื่องสำอางค์หรือแบ็งค์พันสัก 2-3 ปึกใหญ่ๆๆได้เลยครับ คุณเพลงกระบี่กำชับนักหนา อยากร่วมช่วยเหลือเด็กๆๆ ฝากให้ลุงกิ๊ช่วยเป็นธุระในการจัดประมูลให้ด้วยนะ
ของอภิน้นทการพิเศษ สำหรับทุกๆๆเซต
สำหรับผุ้ชนะประมูลทุกท่าน จะได้รับของขวัญเพิ่มอีก 1 ชิ้น DVD ละครเวที สายน้ำสองแผ่น เรื่องราวของชีวิตชาวจีนโพ้นทะเลที่มาสร้างครอบครัวในผืนแผ่นดินไทย อภินันทนาการโดย บมจ.น้ำตาลมิตรผลกติกา
หากท่านสนใจและอยากมีส่วนร่วมในการสนับสนุนอนาคตของชาติผ่านการประมูลการกุศลในครั้ง ท่านสามารถปฏิบัติตามกติกาด้านล่างนี้

1 เคาะประมูลได้ทันที โดยพิมพ์หมายเลขเซ็ตของขวัญ และราคาที่ท่านเสนอสูงสุด ณ กล่องข้อความด้านล่าง หรือ คอมเมนต์ facebook ที่แสดงอยู่ด้านล่างนี้
2 ท่านใจบุญท่านใดเสนอราคาสูงสุดก่อนเวลาที่กำหนดไว้ ถือว่าท่านเป็นผู้ชนะการประมูลในครั้งนี้
3 ท่านจะต้องโอนเงินตามจำนวนที่ท่านได้ชนะ ตามรายละเอียดดังนี้หมายเหตุ: คุณณรงค์ฤทธิ์ วงศ์เรณู คือชื่อจริงของบล็อคเกอร์ความทรงจำเก่าๆ เป็นอาสาสมัครงานการกุศลเพื่อเด็กๆๆมาหลายงาน และงานนี้ก็รับตำแหน่งเป็นเหรัญญิกหนึ่งในคณะทำงานทีมฟุตบอลการกุศลอีกด้วยครับ ดูรายละเอียดได้ที่นี่ครับhttp://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/21/entry-1

หลังจากโอนแล้ว กรุณานำใบโอนเงินมาโพสที่กล่องข้อความหรือส่งให้ลุงกิ๊ทางอีเมล achoowong@gmail.com เพื่อเป็นหลักฐานสำหรับการเตรียมส่งมอบของขวัญ

4 ของขวัญที่ชนะประมูล โดยส่วนใหญ่จะจัดส่งให้ทาง EMS หรือนัดหมายรับส่งตามสถานที่สะดวก หรือรับมอบในงานฟุตบอลการกุศลฯ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้ชนะประมูลเป็นผู้เลือก หากมีปัญหาโทรสอบถามได้ที่ลุงกิ๊ 081-488-6001
ของขวัญทั้งหมดในแต่ละเซ็ต
ไม่มีต้นทุน ไม่มีกำไร มีแต่ความสุขแอบแฝง


ของแต่ละเซ็ต
เคาะราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท


ชอบเซ็ตไหน เคาะเซ็ตนั้น
อย่าลืมเขียนหมายเลขเซ็ตและราคาให้ชัดเจนด้วยนะครับ

ปิดประมูล เวลา 20.00 น.

ของวันพุธ ที่ 28 มีนาคม 2555


ผู้เสนอราคาสูงสุดก่อนเวลาดังกล่าวถือว่าเป็นผู้ชนะ
การประมูลการกุศลครั้งที่ 34 นี้

การให้ก่อให้เกิดความสุขทั้งผู้รับและผู้ให้
ขอความสุขจากการประมูลในครั้งนี้มีแด่ทุกๆๆๆท่าน

ขอขอบพระคุณทุกๆๆมือที่ได้ร่วมบริจาคของขวัญ ขอบคุณทุกๆๆคอมเมนต์ ทุกเคาะ ทุกเสียงหัวเราะ ขอบพระคุณครับ
 

ของแต่ละเซ็ต

เคาะราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

เคาะหนึ่งที ได้ความสุขหนึ่งที
เคาะหลายที ได้ความสุขตลอดปีครับ เคาะเลยจ้า


หมายเหตุ.. ช่วงบ่าย 4 โมงวันเสาร์ที่ 24 มีนาคม 2555 อย่าลืมชมรายการสัมภาษณ์บล็อคเกอร์ความทรงจำเก่าๆๆและบล็อคเกอร์หมีปิศาจเกี่ยวกับกิจกรรมเตะบอลได้บุญและกิจกรรมเพื่อเด็กๆๆทางช่องระวังภัย หรือ ชมได้ทางอินเตอร์เน็ตที่ http://www.rawangpai.com/home/


MusicPlaylist
Music Playlist at MixPod.comอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 100 (0)
Kibangkok วันที่ : 03/04/2012 เวลา : 09.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สำเนาใบส่งพัสดุ EMS ครับ

ความคิดเห็นที่ 99 (0)
Kibangkok วันที่ : 02/04/2012 เวลา : 18.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ในส่วนของคุณหมีปิศาจ ก็ได้ส่งเช่นกันในวันนี้ครับ คาดว่า ของขวัญจะถึงผุ้ชนะประมูลภายในอังคารหรือพุธนี้นะครับ

ความคิดเห็นที่ 98 (0)
Kibangkok วันที่ : 02/04/2012 เวลา : 18.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอแจ้งให้ทราบว่า ของขวัญที่อยู่กับลุงกิ๊ ได้ส่งไปให้ผู้ชนะประมูลแล้วครับ

ความคิดเห็นที่ 97 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 31/03/2012 เวลา : 01.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

วันนี้ (ศ.30 มี.ค.55)ช่วงบ่ายๆ ได้เช็คยอดอีกครั้ง
มีเข้ามาเพิ่ม 2,000 บาท แสดงว่า
มาครบถ้วนแล้วสำหรับยอดทั้งหมดของการประมูล

.
.

สรุปมียอดเข้ามาดังนี้..

- จำนวน 2,000 บาท (คุณปฐมนิเทศกระเพาะ)

- จำนวน 718 บาท ( คุณปฐมนิเทศกระเพาะ)

- จำนวน 4,650 ( BG.พร สิงห์ มือซ้าย)

- จำนวน 10,633 บาท (คุณHong Thammanoo)

-จำนวน 2,000 บาท ( หนูจ๋าย ชดช้อย)

รวมยอดนี้ 20,001 บาท ครับ

ขอบคุณครับ

จาก ตี๋-ความทรงจำเก่าๆ

ผู้ประสานงานกิจกรรมโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย#5


ความคิดเห็นที่ 96 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 30/03/2012 เวลา : 02.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น


ในส่วนแสตมป์ ผมกำลังติดต่อประสานไปยังกล๊อกเกอร์คนช่างเล่า ให้อยู่นะครับ

.
.

วันนี้( พฤ.29 มี.ค.55)ผมได้ไปอัพบุ๊ค สมุดบัญชีเมื่อเวลาประมาณ 14.30 น.
มียอดเข้ามาดังนี้..

- จำนวน 2,000 บาท (น่าจะเป็นของ นู๋จ๋าย ชดช้อย..แจ้งผมที่ FB ซึ่งเป็นสมาชิกบ้านครูซันด้วยที่อยู่ จ.ชลบุรี) อย่างไร ผมให้แจ้งลุงกิ๊อย่างเป็นทางการอีกครั้ง...
(หรือเป็นของท่านใดจะรอข้อมูลอีกครั้งครับ

- จำนวน 718 บาท (น่าจะเป็น คุณปฐมนิเทศกระเพาะ)

- จำนวน 4,650 (น่าจะเป็น BG.พร สิงห์ มือซ้าย)

- จำนวน 10,633 บาท (น่าจะเป็น Hong Thammanoo)

รวมยอดนี้ 18,001 บาท ครับ

เดี๋ยวพรุ่งนี้บ่ายๆจะไปอัพบุ๊คอีกครับ..

ขอบคุณครับ

จาก ตี๋-ความทรงจำเก่าๆ

ผู้ประสานงานกิจกรรมโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย#5


ความคิดเห็นที่ 95 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 22.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ครูแดงครับ ผมอดขำคุณครูยังไม่หายเลยอ่ะครับ อ่านคอมเมนต์ของครูแล้ว นึกเห็นภาพเลยครับ น่ารักมากๆๆๆครับ ผมเสียดายแทนคุณครูเหมือนกัน คิดว่า มีดเล่มนี้น่าจะไปอยู่ที่ร้านโอยั๊วะแน่ๆๆๆ แต่ทำไมถึงเป็นแบบนี้ตอนจบนะ ฮืออออออออออออออ

ความคิดเห็นที่ 94 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 22.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอบพระคุณและอนุมโมทนากับคุณ Hong Thammanoon ด้วยนะครับที่ร่วมประมูลฯและบริจาคเงินเสร็จเรียบร้อยแล้ว ลุงกิ๊ขอนำใบโอนมาโพสไว้เป็นหลักฐานบนบล็อคนะครับ เพื่อส่งมอบของขวัญครับ ผมจะจัดการส่งของขวัญทั้งหมดในวันเสาร์นี้นะครับ

ความคิดเห็นที่ 93 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 22.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สิงห์มือซ้าย......... ขอบพระคุณมากครับพี่พรสำหรับใบโอน รบกวนขอเลขที่บัญชีของพี่พรให้ผมทางอีเมล achoowong@gmail.com ด้วยครับ ผมจะโอนเงิน 500 บาท ที่เป็นของขวัญในเซตที่ 1 ให้ครับ

ความคิดเห็นที่ 92 (0)
bon09 วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 08.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krasean

ขอชื่นชมกิจกรรมดีๆค่ะ

ความคิดเห็นที่ 91 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 08.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 


หลักฐานค่ะ

ความคิดเห็นที่ 90 (0)
Kibangkok วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 08.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

เรียนผู้ชนะประมูลที่นับถือทุกท่าน

หลังจากที่ท่านได้โอนเงินแล้ว กรุณานำสำเนาใบโอนส่งให้ลุงกิ๊ทางอีเมล พร้อมชื่อที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ให้ลุงกิ๊ด้วยนะครับ เพื่อที่ลุงกิ๊จะได้ประสานงาน ส่งมอบของขวัญให้ท่านโดยเร็วที่สุด

อนึ่งของขวัญบางส่วนจะถูกจัดส่งโดยคุณเป็บซี่และคุณหมีปิศาจ ลุงกิ๊ขออนุญาตินำที่อยู่ของท่านส่งต่อให้ทั้งสองท่าน เพื่อจัดส่งของขวัญต่อไป

สำหรับคุณปฐมฯ ผู้บริจาคสมทบฯ ผมขอที่อยุ่ด้วยนะครับ ผมจะส่งโปสการ์ดสีน้ำ ผลงานของผมเอง มอบให้เป็นที่ระทึก ว่าครั้งหนึ่งเราเคยทำกิจกรรมร่วมกันครับ

ลุงกิ๊

ความคิดเห็นที่ 89 (0)
BlueHill วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 08.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ขอบคุณทุก ๆ ท่านแทนเด็กนักเรียนตัวน้ิอย ๆ ด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 88 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 07.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8

...วานลุงกิ๊ส่งข้อมูลที่อยู่ของผู้ประมูลได้มาทางหลังไมค์หรือทางอีเมล์ผมที่ pepsi8@hotmail.com นะครับ...

...จะได้จัดส่งของรางวัลไปให้...

ความคิดเห็นที่ 87 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 29/03/2012 เวลา : 01.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น


ผมในฐานะผมดำเนินงาน และ ผู้ประสานงานกิจกรรมโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย

ขอขอบคุณลุงกิ๊ที่ร่วมด้วยช่วยกันจัดการประมูลในครั้งนี้ผ่านไปอย่างดีเยี่ยม

และขอขอบคุณทุกๆท่านที่เข้ามาร่วมการประมูล
แม้จะประมูลได้ หรือไม่ได้ก็ตาม

และขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ประมูลได้ทุกๆท่านด้งยครับ

ขออนุโมทนาบุญในครั้งนี้กับทุกๆท่านด้วยครับ

ผมและเพื่อนๆจะเป็นไปรษณีย์บุญนำความปรารถนาดีของทุกๆท่านไปมอบให้น้องๆทั้ง 2 โรงเรียน คือ

1.โรงเรียนบ้านทุ่งน้อย
2.โรงเรียนบ้านเนินดินแดง

อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี (ทั้ง 2 โรงเรียน)
ในวัน อา. 3 มิ.ย.55 ต่อไป

.
.

ก่อนวันไปส่งมอบในพื้นที่
อย่าลืมวันอาทิตย์นี้ ( 1 เม.ย.55)
พวกเราชาวโอเคเนชั่นมีนัดพบกัน
ร่วมชมและร่วมเชียร์ฟุตบอลการกุศลศึก 3 เส้า

1.ทีมคนบันเทิง นำโดย น้อย นพเก้า

2.ทีมคนทำทัวร์ (ผองเพื่องบล๊อกเกอร์เต็งพ้ง)

3.ทีมโอเคยูไนเต็ด และเพื่อนเทพ 104

ณ สนามไทยเบฟ ซ.ประชาอุทิศ23 ถ.ประชาอุทิศ (ใกล้แยกเหม่งจ๋าย) กทม.

เวลา 15.30-18.30 น.

รายละเอียดเพิ่มเติมที่...

- เชิญชวนเพื่อนโอเคเนชั่นร่วมชมและเชียร์ เตะบอลให้ได้บุญ โครงการที่2

http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/21/entry-1

- ไปออกรายการสังคมโอเค ตอน เตะบอลให้ได้บุญ มาครับ

http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/28/entry-1

แล้วเจอกันนะครับ

ขอบคุณครับ

ตี๋-ความทรงจำเก่าๆ


ความคิดเห็นที่ 86 (0)
feng_shui วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 22.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/buzz
feng_shui

บุญจะส่งให้ จขบ มีแต่ความสุขกายสบายใจ

โหวต

อิอิ ขอดูเขาประมูลกันก่อน

ความคิดเห็นที่ 85 (0)
ครูแดง วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-อ้าว...ไม่ทัน ขอโทษค่ะมาช้าเพิ่งกลับค่ะ


-ยินดีกับทุกๆท่านค่ะ อนุโมทนาสาธุๆๆ

ความคิดเห็นที่ 84 (0)
ครูแดง วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-มาทันไหมคะ มีดๆๆ...๓,๐๐๐ บาทค่ะ

ความคิดเห็นที่ 83 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ขอบคุณน้องฟ้าแทนเด็กๆด้วยจ้า

ความคิดเห็นที่ 82 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

โอนเงิน 4650บาท ตอน 20.19 แล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 81 (0)
ปฐมนิเทศกระเพาะ วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khunfah

ขออนุญาตโอนเงินเข้าไปอีก 718 บาทครับ เพื่อให้ยอดเงินบริจาคครบ 20,000 บาทครับ

ความคิดเห็นที่ 80 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ลุ้นเหมือนกัน ว่าจะทันไหม 555

ความคิดเห็นที่ 79 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

พี่แจ็ค กับ พี่พร ฮามากงานนี้ ผมลุ้นแทบตาย ยังกะ ebay เลยครับ งานนี้สนุกมากๆๆๆครับ แล้วพบกันใหม่ประมูลการกุศลครั้งที่ 35 นะครับ

ความคิดเห็นที่ 78 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ขออนุโมทนาบุญกับทุกท่านด้วยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 77 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สรุปยอดประมูล ได้เงิน สิริรวมทั้งสิ้น 17282 บาท
เงินบริจาคสมทบโดยคุณ ปฐม 2000 บาท

รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 19282 บาท

ขออนุโมทนาฯทุกๆๆมือ ทุกๆๆใจที่ร่วมแบ่งปันครับ

ความคิดเห็นที่ 76 (0)
สายธาร วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

สุดยอด อนุโมทนา กับ น้องพร ด้วยนะครับ

ความคิดเห็นที่ 75 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

ประมูลเลขสวย แต่ไม่ได้.....ลุ้นนาทีสุดท้ายจริง ๆ เน็ตช้าเลยลุ้นสุด ๆ...........

ความคิดเห็นที่ 74 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอบพระคุณเพื่อนๆๆที่ร่วมสนับสนุนของขวัญทุกท่าน
ขอบพระคุณเพื่อนๆๆที่ร่วมเคาะประมูลทุกท่าน
ขอบพระคุณทุกๆๆกำลังใจที่มีให้ด้วยดีเสมอมา
ขอบพระคุณผู้บริจาคสมทบทุกท่าน

ขอแสดงความยินดีกับผู้ชนะประมูล ดังมีรายนามดังต่อไปนี้ครับ

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 2100 บาท โดยสิงห์มือซ้าย

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 2550 บาท โดย สิงห์มือซ้าย

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3333 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4800 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย
แล้วพบกันใหม่เร็วๆๆนี้นะครับ


ปล. การโอนเงิน หากท่านโอนเสร็จแล้ว กรุณานำใบโอนส่งมาให้ลุงกิ๊ ทางอีเมล achoowong@gmail.com หรือนำมาโพส เพื่อที่ลุงกิ๊จะได้ประสาน ส่งมอบของขวัญให้ครับ

ความคิดเห็นที่ 73 (0)
สายธาร วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.07 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

ขอ อนุโมทนา กับทุกท่าน กับกิจกรรมการกุศลในการช่วยเหลือเด็กๆ ด้วยครับ

ความคิดเห็นที่ 72 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

จ้ากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก ย่องมาตอน 1 วินาทีสุดทายยยยยยยยยยยยยยยยย สุดยอดดดดดดดดดดด จริงๆๆๆๆ คุณน้าคุณอา

หัวใจวาย

ความคิดเห็นที่ 71 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 3 ชั่วโมงนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง 20.00 น.คืนนี้ ลุ้นกันครับ

มีลุ้นกันทุกชั่วโมง ขอบพระคุณทุกๆๆท่านแทนเด็กๆๆอีกครั้งนะครับ ยอดใหม่มาอีกแล้ว สรุปยอด ณ.ตอนนี้ ฮี้วววววววววว

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 2100

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 2499 โดย สายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3333 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4800 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย

ความคิดเห็นที่ 70 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

เซ็ท 2 2550

ความคิดเห็นที่ 69 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 3 ชั่วโมงนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง 20.00 น.คืนนี้ ลุ้นกันครับ

มีลุ้นกันทุกชั่วโมง ขอบพระคุณทุกๆๆท่านแทนเด็กๆๆอีกครั้งนะครับ ยอดใหม่มาอีกแล้ว สรุปยอด ณ.ตอนนี้ ฮี้วววววววววว

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 2100

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 2222 โดยสาวโรงงาน

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3333 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4800 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย

ความคิดเห็นที่ 68 (0)
สายธาร วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 20.00 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
2499 บาท

ความคิดเห็นที่ 67 (0)
สายธาร วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
2199 บาท

ความคิดเห็นที่ 66 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี 2300 บาท

ความคิดเห็นที่ 65 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.57 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


4 นาที

ความคิดเห็นที่ 64 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

สาวโรงงานขอร่วมประมูล เซัทที่ ๒

ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

ร่วมประมูลที่ ๒๒๒๒ สองพันสองร้อยยี่สิบสองบาทค่ะ

รอลุ้นอยู่นะค่ะ ..............

ความคิดเห็นที่ 63 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

พรสิงมือซ้าย....... เซต 1 เซต 2 พี่พรประมูลเองเหรอครับ อูยยยยยยยยยยยย แรงตอนโค้งสุดท้าย

ความคิดเห็นที่ 62 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 3 ชั่วโมงนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง 20.00 น.คืนนี้ ลุ้นกันครับ

มีลุ้นกันทุกชั่วโมง ขอบพระคุณทุกๆๆท่านแทนเด็กๆๆอีกครั้งนะครับ ยอดใหม่มาอีกแล้ว สรุปยอด ณ.ตอนนี้ ฮี้วววววววววว

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 2100

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 2100

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3333 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4800 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย

ความคิดเห็นที่ 61 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ขออนุโมทนาฯกับคุณ ปฐมนิเทศกระเพาะ ด้วยนะครับ ขอให้มีความสุข สดชื่น ทุกวันนะครับ

ความคิดเห็นที่ 60 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


อีกไม่เกิน 10 นาที ก็จะปิดกระดานประมูลแล้วนะจ๊ะ ใครยังมีแรง เคาะได้เลยนะก๊ะ ฮี้วววววววววววววววววววววววววววววว ฮี้ววววววววววววววววววววววววววววว

ความคิดเห็นที่ 59 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

ได้ค่ะ คุณสาวโรงงาน ยังไม่หมดเวลาค่ะ

ความคิดเห็นที่ 58 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

เหลือเวลาอีก สามสิบเอ็ดนาที

ความคิดเห็นที่ 57 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

สาวโรงงานประมูลด้วยได้หรือเปล่าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 56 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

สาวโรงงานประมูลด้วยได้หรือเปล่าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 55 (0)
สาวโรงงาน วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mootong

สาวโรงงานประมูลด้วยได้หรือเปล่าค่ะ

ความคิดเห็นที่ 54 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
2100 บาท

ความคิดเห็นที่ 53 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 

เซ็ตที่ 1 2100 บาท

ความคิดเห็นที่ 52 (0)
สิริปตี วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 19.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

สาธุกับน้องงฟ้าด้วยนะคะ

ความคิดเห็นที่ 51 (0)
ปฐมนิเทศกระเพาะ วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 18.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khunfah


ผมโอนเงินช่วยงานสนับสนุน 2,000 บาทนะครับ ดีใจแทนเด็กด้วยนะครับ ขอบคุณ พี่หน่อง สิริปตี ที่แจ้งข่าวบุญมาครับ

ความคิดเห็นที่ 50 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 17.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ขอแจ้งให้ทราบว่า ไม่ว่าผู้ใจบุญจะโพส ณ. Facebook หรือ ในกล่อง คอมเมนต์ การตัดสิน จะถือเวลาเป็นการตัดสินครับ ก่อนโพส กรุณาดูยอดสรุปล่าสุด และ กล่องคอมเมนต์ใน facebook ด้วยนะครับ บางทีลุงกิ๊ อาจจะตาพล่ามัว อับเดดไม่ทันครับ

ฝากเพื่อนๆๆช่วยกันอับเดด และเป็นกรรมการด้วยนะครับ สนุกๆๆ ฮาๆๆๆ การกุศล เอาแค่ยิ้มๆๆสนุกๆๆๆของค่ำคืนนี้ก็พอครับ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงครับ

ความคิดเห็นที่ 49 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 17.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 3 ชั่วโมงนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง 20.00 น.คืนนี้ ลุ้นกันครับ

มีลุ้นกันทุกชั่วโมง ขอบพระคุณทุกๆๆท่านแทนเด็กๆๆอีกครั้งนะครับ ยอดใหม่มาอีกแล้ว สรุปยอด ณ.ตอนนี้ ฮี้วววววววววว

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 โดยคุณ พี่แจ็คสายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3333 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4800 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 48 (0)
Kibangkok วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 16.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 3 ชั่วโมงนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง 20.00 น.คืนนี้ ลุ้นกันครับ

มีลุ้นกันทุกชั่วโมง ขอบพระคุณทุกๆๆท่านแทนเด็กๆๆอีกครั้งนะครับ ยอดใหม่มาอีกแล้ว สรุปยอด ณ.ตอนนี้ ฮี้วววววววววว

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 โดยคุณ พี่แจ็คสายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 3000 บาท โดย Surachet Kijkraikul

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4,444 บาท บาท โดย aikey

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 47 (0)
OKUNITED วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 15.27 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/okunited

โอ้โห ยิ่งช่วงใกล้ปิดประมูล ยิ่งตื่นเต้น
ดีใจแทนเด็กๆ ด้วยนะครับ

ขอบพระคุณผู้ร่วมสนับสนุนของประมูลเพิ่มเติมด้วยนะครับ
รวมทั้งผู้ใจบุญที่มาร่วมกันประมูลอย่างคึกคักครับ

ความคิดเห็นที่ 46 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 14.20 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 1 วันนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 โดยคุณ พี่แจ็คสายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 2012 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 4,444 บาท บาท โดย aikey

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 45 (0)
aikey วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 12.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/key

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
4,444 บาทครับคุณลุง
ไม่ทราบว่าตกหล่นหรือเปล่าครับ

ความคิดเห็นที่ 44 (0)
ปวิภา วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 12.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pavipa
ปวิภา วัฒนวราสิน...@ บูชาคนดี...ไว้เชิดชู...แผ่นดินไทย @ 

...มาติดตามและชื่นชม นะคะ...

ความคิดเห็นที่ 43 (0)
BlueHill วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 11.11 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ใกล้ปิดประมูลแล้ว
ลุ้นกันน่าดูชมทีเดียว

ความคิดเห็นที่ 42 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 04.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

ไปออกรายการสังคมโอเค ตอน เตะบอลให้ได้บุญ มาครับ

http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/28/entry-1

ความคิดเห็นที่ 41 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 28/03/2012 เวลา : 03.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น


น่าดีใจแทนเด็กๆและคุณครูทั้ง 2 โรงเรียน

คือ

1.โรงเรียนบ้านทุ่งน้อย อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี
2.โรงเรียนบ้านเนินดินแดง อ.บ่อทอง จ.ชลบุรี

การประมูลนับวันใกล้หมดเวลาคึกคักมาก
วันนี้ พ.28 มี.ค.2555 เวลา 18.00 น. ปิดการประมูลแล้ว
อย่ากระพริบตานะครับงานนี้...

.
.

คลิปออกรายการสังคมโอเค เมื่อ ส.24 มี.ค.55 ช่วงที่1 มาแล้วครับ...
http://www.rawangpai.com/home/program/ok-social/20120324/1517/%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%84-24-%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%84.-55-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%87-1/คลิปบรรยากาศที่ออกรายการสังคมโอเค ช่วง2 ตามมาติดๆๆ ไปชมเลยครับ...
http://www.rawangpai.com/home/program/ok-social/20120324/1518/%E0%B8%AA%E0%B8%B1%E0%B8%87%E0%B8%84%E0%B8%A1%E0%B9%82%E0%B8%AD%E0%B9%80%E0%B8%84-24-%E0%B8%A1%E0%B8%B5%E0%B8%84.-55-%E0%B8%8A%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%87-2/


ความคิดเห็นที่ 40 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 23.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 1 วันนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 โดยคุณ พี่แจ็คสายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 2012 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 3500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 39 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ภาพสีน้ำ ริมโขง ต้องขอบอกว่า เป็นภาพจากฝีแปรงของศิลปินสีน้ำเงินล้านครับ ปาดแต่ละครั้ง ขายไม่เคยต่ำกว่า 3 - 6 หมื่นสำหรับภาพเล็กๆๆๆ ถ้าเป็นภาพใหญ่ ก็ไม่ต้องพูดถึงครับ ถ้าใครมองหาฝีแปรงเงินล้าน ต้องเอามาเป็นเจ้าของให้ได้นะครับ

เสื้อทีม FC และพวงกุญแจ ของสองชิ้น ได้รับอภินันทนการจาก คนรักคนคลั่งฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ เจอของพวกนี้ที่ไหนที่ต่างประเทศ ต้องคว้ามาสะสมตลอด สุดยอดผู้ชายนักช้อบ (ช้อบแต่ฟุตบอล)

สรรพคุณทั้งหมด เขียนจากใจจริง อยากจะให้ของทุกชิ้นได้ถึงมือคนใจดีทุกท่านๆๆเร็วๆๆนี้ครับ

ความคิดเห็นที่ 38 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สำหรับมีดตุ๊กตา ก็เป็นของฝากอีกชิ้นหนึ่ง ที่ผมเห็นแล้ว อยากมีโอกาสเป็นเจ้าของมากๆๆ ในฐานะคนชอบทำอาหาร พ่อครัวควรมีไว้ประดับบารมีสักอัน มีดตราตุ๊กตา มีดคุณภาพสูงระดับโลกจากเยอรมัน เหอะๆๆๆ สักวันผมจะมีเงินซื้อของแพงพวกนี้มาใช้บ้าง ตอนนี้ ถังแตก ขอบายก่อนนะก๊ะ

ภาพสีน้ำที่เห็นทั้งสองภาพ เป็นภาพที่ศิลปินท่านหนึ่ง ที่ยังไม่โด่งดัง ขอบริจาคภาพสะสม ร่วมในงานนี้ เธอคาดว่า ผลแห่งความดีของดี อาจจะทำให้เธอโด่งดังได้ แต่เธอก็คงคอยต่อไป เพราะเธอร่วมบริจาคกับผมมาหลายทีแล้ว แต่เธอก็ยังไม่เคยดังเสียที เห้ออออออ

ความคิดเห็นที่ 37 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

ผมขอสารภาพจริงๆๆ ว่ากระเป๋า Longchamp มันดังมากๆๆ แต่ผมไม่เคยรู้จักเลย วันนี้มีเมลมาสอบถามว่า ของอันนี้มาจากไหน ผมก็บอกไปว่า มาจากสวิส เพื่อนฝากมาร่วมประมูล หิ้วมาจากสวิสเลยครับ ใหม่เอี่ยมยังไม่แกะ

พอเจอเขาถามแบบนี้ ผมก็เลยพึ่งรู้ว่า กระเป๋ายี่ห้อนี้ดังมากในวงการไฮโซ โหหหหห เราคนไม่มีรสนิยม ชั่งไม่รู้อะไรเลย เก็บของดังไว้ตั้งนาน แต่ไม่ยักกะรู้ กร้ากกกกก

ความคิดเห็นที่ 36 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


โวววววววววววววววววววว ว้าววววววววววว ยอดรวม ขณะนี้ทะลุ หมื่นบาทไปแล้ว ฮิ้ววววววววววววววววววววว ฮิ้วววววววววววว

ความคิดเห็นที่ 35 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.47 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 1 วันนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 โดยคุณ พี่แจ็คสายธาร

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 2012 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona+ธนบัตรสำหรับสะสม 5000 กีบ
***** 3500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 34 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ยังไม่ปิดประมูลเลย ทำไมวันนี้ดูชุลมุนวุ่นวายไปหมดเลย ปาดกันไปปาดกันมา เสือหลับขยับกันใหญ่เลย ขออนุโมทนาฯพี่ๆๆหน้าตาดีทุกท่านที่ร่วมเคาะ ร่วมแบ่งปันนะครับ จุ้บ จุ้บ ฮูเรรรรรรรรรรรรรรรร

ความคิดเห็นที่ 33 (0)
สายธาร วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 22.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

สวัสดีพ่อแม่พี่น้อง......

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 1999 *****

ความคิดเห็นที่ 32 (0)
แมวเหมียว วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 21.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/wassanok

เกือบมาไม่ทัน กำลังมองหาของขวัญให้แม่วันสงกรานต์พอดีเลยค่ะพร้อมภาพพระราชินีสวยมากค่ะ ขอประมูลเซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
ราคา 1111 บาทค่ะ

ความคิดเห็นที่ 31 (0)
aikey วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 21.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/key

ร่วมประมูลเซ็ทที่ 5 ครับคุณลุง
4,444 บาท

ความคิดเห็นที่ 30 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 20.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 1 วันนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 999 โดยคุณ Kate

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 2500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา
***** 2012 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
***** 3500 บาท โดย Hong Thammanoon

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 29 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 13.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 1 วันนะครับ ใครจะเข้าวินกันบ้าง

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี
***** 999 โดยคุณ Kate

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 1999 บาท โดยครูแดง

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
**** 3000 โดยคุณSurachet Kijkraikul (FB)

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 28 (0)
Kibangkok วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 13.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ไชโยยยยยยยยยยยยยยยยย ผ้าไหมแสนสวยมีผุ้ประมูลแล้วครับ ผ้าผืนนี้ ใหญ่มากๆๆนะครับ เนื้อนุ่มมากนะครับคุณ kate คุณเคทเอาไปตัดชุดทำงานได้สบายๆๆเลยครับ แต่ถ้าจะเอาไปเย็บเป็นผ้าถุง ก็สวยดีนะ อาจจะได้ถึง 3 ถุงเชียวหละครับ

ความคิดเห็นที่ 27 (0)
kate วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kate2007
I Know This is Love

ขอร่วมประมูล เซตที่ 2 ราคา 999 บาทค่ะ

ความคิดเห็นที่ 26 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 27/03/2012 เวลา : 02.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น


ข้อมูลกิจกรรม

อ่านได้ที่...

เชิญชวนเพื่อนโอเคเนชั่นร่วมชมและเชียร์ เตะบอลให้ได้บุญ โครงการที่2

http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2012/03/21/entry-1

เด้อครับ..


ความคิดเห็นที่ 25 (0)
Kibangkok วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 21.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

พี่เป็บซี่ครับ ผมขอเอาไปรวมกับเซ็ตที่ 5 นะครับ จะได้เข้ากับภาพสีน้ำริมโขง ครับ

ความคิดเห็นที่ 24 (0)
Kibangkok วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 21.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


จ้ากกกกกกกกกกกกกกกกก เผลอวันเดียว ยอดพุ่งปรี๊ดอีกแล้ว

ขอบพระคุณสาวๆๆมากๆๆครับที่ร่วมแบ่งบัน ร่วมบิดการกุศล ขอให้สวย รวย ไม่เหี่ยวไม่ย่นตลอดปีนะครับ จุ้บ จุ้บ

ขอบพระคุณพี่พรมากๆๆครับที่ช่วยอับเดดยอดให้ครับ

ช่วงนี้ ผมไม่ค่อยได้เข้าบล็อคเลย ตอนนี้วุ่นอยู่กับการตรวจ ISO ที่ทำงาน แอบมาเล่นบล็อคตอนทำงานไม่ได้อ่ะครับ.....

ความคิดเห็นที่ 23 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 19.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8


...อ้อ...ราคา "ห้าร้อยกีบ" ขออภัยครับพิมพ์ผิด...

ความคิดเห็นที่ 22 (0)
เป๊ปซี่ วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 19.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Pepsi8


...ขอร่วมเป็นผู้บริจาคด้วยคนครับ...

...ผมมีธนบัตรลาวราคาห้าพันกีบจำนวน 10 ฉบับ เป็นธนบัตรลาวตั้งแต่สมัย "เจ้าสุภานุวงศ์" กษัตริย์องค์สุดท้ายของลาวยังครองราชย์อยู่ จะขอนำมาเข้าร่วมประมูลด้วย...

...แล้วแต่ลุงกิ๊จะเลือกนำเข้าไว้ในเซ็ตไหนก็ได้นะครับ...หรือจะกระจายกันไปทุกเซ็ตก็ได้ แล้วแต่ลุงกิ๊จะพิจารณาเลยครับ...

ความคิดเห็นที่ 21 (0)
สิงห์มือซ้าย วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 18.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/SingMeuSai
ร้านพร สิงห์มือซ้ายwww.facebook.com/lefthandshop 


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 2 วันนะครับ

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 1999 บาท โดยครูแดง

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
**** 3000 โดยคุณSurachet Kijkraikul (FB)

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 20 (0)
Kibangkok วันที่ : 26/03/2012 เวลา : 12.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ ขณะนี้ยอดยังคงที่ รอลุ้นอีก 2 วันนะครับ

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 1999 บาท โดยครูแดง

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
**** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
ครูแดง วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-มาแอบดูค่ะ..ลุ้น ลุ้น ๕๕๕๕

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
ครูแดง วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 20.17 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-มาแอบดูค่ะ..ลุ้น ลุ้น ๕๕๕๕

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
หมีปิศาจ วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 18.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/mee104
ขอบคุณสำหรับทุกความเห็น ช่วยแนะนำมือใหม่หัดเขียนด้วยครับ

มาแล้วครับ กว่าจะได้มีโอกาสเข้าเนทจากคอมพิวเตอร์แบบจริงๆ นับตั้งแต่ 5 ทุ่มกว่าๆ คืนวันศุกร์ครับ

ขอขอบพระคุณ ลุงกิ๊ ที่เป็นเจ้าภาพจัดงานประมูลให้ไม่เคยขาดครับ
ขอบพระคุณบล๊อกเกอร์หลายๆ ท่านที่ร่วมสนับสนุนของมีค่าสำหรับการประมูลครั้งนี้
และบล๊อกเกอร์ที่ร่วมประมูลครั้งนี้ทุกท่านนะครับ

ดีเหมือนกันครับ แบ่งเป็นหลายๆ เซท จะได้กระจายกันช่วยประมูล และไม่ต้องทุ่มหนักเกินไปโดยคนๆ เดียว

เดี๋ยวไปช่วยโปรโมท แชร์ข่าวการประมูลให้ครับ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
BlueHill วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 12.52 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/charlee
นักดูนก

ประมูลกัีนคึกคักทีเดียวครับ
ยอดเยี่ยมไปเลย

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
Kibangkok วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 08.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สำหรับผ้าไหม ผืนค่อนข้างใหญ๋ ถ้านำไปตัดผ้าถุงน่า จะได้ราวๆๆ 2 ถุง เนื้อนุ่มมากเลยครับ ถ้านำไปตัดชุดทำงานก็สวยดีนะครับ

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
Kibangkok วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 08.19 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


สรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 1999 บาท โดยครูแดง

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
**** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)
**** 1999 โดยคุณนู๋จ๋าย ชดช้อย


ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
Kibangkok วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 08.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


นู๋จ๋าย ชดช้อย · มารดา at นัญชภัค ชดช้อย จาก Facebook ขอร่วมเคาะ ชุดที่ 6 1999 บาทครับ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
Kibangkok วันที่ : 25/03/2012 เวลา : 08.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

nilsamai.... ยายนิลครับ ผมไม่ได้วัด กะขนาดเอา เมื่อเช้าลองวัดใหม่ ใหญ่กว่า A3 จริงๆๆด้วย สายตาผมแย่มากตอนนี้ อืออ

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
nilsamai วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 18.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nilsamai
.

**แก้ข่าวจ้าลุงกี๊
ภาพในหลวง-พระราชินีทั้ง2ภาพ ใหญ่กว่า A3 อีกเท่าตัวเจ้าค่ะ
ขนาด - 15 X22นิ้วค่า

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
nilsamai วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 18.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nilsamai
.

**แก้ข่าวจ้าลุงกี๊
ภาพในหลวง-พระราชินีทั้ง2ภาพ ใหญ่กว่า A3 อีกเท่าตัวเจ้าค่ะ
ขนาด - 15 X22นิ้วค่า

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
lapin วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 16.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lapin

ร่วมทำบุญกับลุงกี๊ด้วยค่ะ เข้าblog lapinนะค่ะเขียนส่ง2รอบแล้วไม่ได้ฃักที
คงไม่ทำให้ลุงกี๊ลำบากใจนะค่ะ คิดว่าคงไม่มีใครประมูลหรอกค่ะรูปไม่สวยแต่อยากทำบุญด้วยฝีมือตัวเอง(ท่ีไม่ค่อยจะมีเท่าไร)ประมาณว่านำ้พักนำ้แรงนะค่ะ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
Kibangkok วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 13.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..


ขอสรุปยอดประมูลล่าสุดดังนี้ครับ

เซ็ตที่ 1 ภาพสีน้ำในหลวง+ภาพสีอะคลิลิค+ธนบัตรของจริงที่ไม่ค่อยได้ใช้งานมูลค่า 500 บาท
***** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 2 ผ้าไหมมัดหมี่แท้(ใหม่ยังไม่เคยใช้) + ภาพสีน้ำพระราชินี

เซตที่ 3 มีดตราตุ๊กตา(แท้)จากเยอรมัน (ใหม่ยังไม่แกะกล่อง)
***** 1999 บาท โดยครูแดง

เซ็ตที่ 4 ภาพสีน้ำ + พวงกุญแจทีมฟุตบอล FC บาเซโลน่า+แสตมปืเฉลิมพระเกียติ 72 พรรษา

เซ็ตที่ 5 ภาพสีน้ำพร้อมกรอบ + เสื้อ FC Bacelona
**** 1999 โดยคุณสิริปตี

เซ็ตที่ 6 ภาพสีอะคลิลิค + กระเป๋า Longchamp(ของแท้)ขอขอบพระคุณทุกๆๆท่านเป็นอย่างสูงที่ร่วมแบ่งปันแด่น้องๆๆครับ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Kibangkok วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 12.48 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

แก้ไขเรื่องหมายเลขเซ็ตแล้วครับ และรายละเอียดเกี่ยวกับชื่อแล้วครับ เมื่อคืนทำตอนดึก เลยตาพล่ามัวอ่ะจ้า

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
Kibangkok วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 12.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thaithai
สีน้ำ(มือสมัครเล่น)และเรื่องราวชิวชิวที่ไร้สาระของผู้ชายหน้าแก่     .    ลุงกิ๊..

สิริปตี .... ขอบพระคุณมากครับ งวดดนี้ลุงกิ๊เปลี่ยนแปลงการประมูลนิดหน่อย แยกประมูล คาดหวังว่าจะได้เงินเพิ่มขึ้นอ่ะจ้า เปลี่ยนแปลงล่วงหน้าแต่ไม่ยอมบอกล่วงหน้า ผมขอโทษด้วยนะจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
สิริปตี วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 09.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ขออภัยค่ะ อ่านตอนดึกๆ เลยไม่เห็นว่าเคาะเป็นเซ็ท
ขอเป็นเซ็ทท่ี 1 และเซ็ทที่ 5 ด้วยราคาเซ็ทละ 1,999.- แทนนะคะ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 07.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

ปล.เซ็ท4 ซ้ำ2ชุดหรือเปล่าครับนั้นลุงกิ๊

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 07.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น


ขอบคุณครับลุงกิ๊ ที่ร่วมด้วยช่วยกันอีกหนึ่งกิจกรรมร่วมกัน

ขอฝาก แสตมป์จากบล๊อกเกอร์คนช่างเล่า (คุณนุ)
ที่บอกกล่าวผมไว้ตั้งแต่โครงการที่แล้ว (โครงการ4)
แต่ยังไม่มีใครประมูลไป
ตามข้อมูลที่ http://www.oknation.net/blog/kontummadha/2011/10/16/entry-1

ปล. ชื่อณรงค์ฤทธิ์ เป็นชื่อผมเองครับ ความทรงจำเก่าๆ
ผู้ประสานงานโครงการตามรอยครูซัน...สานฝันเด็กน้อย

ครับผม...

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ครูแดง วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 06.50 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/krudang

-สวัสดีค่ะลุงกิ๊.....

-มามองหาของที่ชอบใจ..และน่าจะเป็นประโยชน์สำหรับตัวเองด้วย


-เซ๊ตที่ ๓ มีดตราตุ๊กตา...น่าพอเหมาะ..เคาะ ๑,๙๙๙.-ค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สิริปตี วันที่ : 24/03/2012 เวลา : 01.18 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/siripatee
You are what you eat.You are what you write.

ประเดิมเริ่มดีดีท่่ี 4,999.- ค่ะลุงกิ๊

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

สาธิตการใช้งานพู่กันไอแพต Water color on Ipad

แจะๆๆบนไอแพตด้วยพู่กันสไตรัส

View All
<< มีนาคม 2012 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31[ Add to my favorite ] [ X ]


คุณเขียนจดหมายถึงเพื่อนหรือญาติด้วยปากกาครั้งสุดท้ายเมื่อใด
1-30 วันที่แล้ว
1 คน
2-6 เดือนที่แล้ว
0 คน
1 ปีที่แล้ว
0 คน
2-5 ปีที่แล้ว
1 คน
มากกว่า 5 ปีที่แล้ว
3 คน

  โหวต 5 คน