เมื่อวันที่ 24 พฤศจิกายน 2556 เป็นวันประกาศรวมพลครั้งที่ยิ่งใหญ่ของการขับไล่รัฐบาลที่มาจากการเลือกตั้ง การขับไล่รัฐบาลประชาชาธิปไตย รัฐบาลที่มีพร้อมทุกอย่างยกเว้นศีลธรรมอันมนุษย์ที่ควรมี ยืดอกออกกฏหมายลบล้างความผิดให้กับตัวเองและพวกพวกพ้อง เป็นการทำลายเกียรติภูมิของชาติและจิตใจของคนไทยเกือบทั้งประเทศ สร้างความอับอายและอดสูให้กับประเทศในสายตานานาต่างประเทศ
หลายท่านอาจจะได้ชมทางทีวี แต่มุมบางมุม หลายท่านอาจจะไม่ได้ชม ผมขอถ่ายคลิปมาฝากนะครับ
ก่อนชมคลิบ ผมมีภาพสีน้ำที่วาดด้วยไอแพด และ สีน้ำของจริงมาฝากครับ ผมเก็บภาพบรรยากาศที่ชุมนุมผ่านปลายพู่กัน มันอาจจะไม่สวยเท่าภาพถ่าย แต่มันก็ได้ช่วยผ่อนคลายอารมณ์ร้อนๆๆของอุณหภูมิที่เร่าร้อนของการเมืองได้นะครับ
ชื่อภาพ พานมวลชน สีน้ำบนสมุดโน้ต
ชื่อภาพ คลื่นมหาชน สีน้ำบนสมุดโน้ต
ชื่อภาพ พลังราชดำเนิน สีน้ำบนสมุดโน้ต
ชื่อภาพ พลังราชดำเนิน สีน้ำบนไอแพด
ชื่อภาพ ค่ำคืนของเรา สีน้ำบนไอแพด
ชื่อภาพ แสงดาวบนหาดราชดำเนิน สีน้ำบนไอแพด
ชื่อภาพ สู้กันทั้งครอบครัว สีน้ำบนไอแพด
ชื่อภาพ พลัง 24 พ.ย. สีน้ำบนไอแพด
คลิป กลองสะบัดชัย สะบัดรัฐบาล
ลั่นกลองเรียกชัย ในค่ำคืนประวัติศาสตร์ คืนศุกร์ดิบ 23 พ.ย. 2556
คลิปนี้ถ่ายและตัดต่อบนไอแพด อาจจะไม่ชัดเท่าใด แต่เสียงของกลอง ผมดูกี่ครั้งก็ได้อารมณ์และปลุกใจได้ดีจังเลยครับ
|
ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation
ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ - การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้ - การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น สามารถทำได้ - เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน - การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION
กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร 3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น 4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน 5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
|
||
![]() ![]() |
พระสิริ | ||
![]() |
||
ภาพชุด พระสิริ ในหลวงของคนไทย |
||
View All ![]() |
สาธิตการใช้งานพู่กันไอแพต Water color on Ipad | ||
![]() |
||
แจะๆๆบนไอแพตด้วยพู่กันสไตรัส |
||
View All ![]() |
<< | พฤศจิกายน 2013 | >> | ||||
อา | จ | อ | พ | พฤ | ศ | ส |
1 | 2 | |||||
3 | 4 | 5 | 6 | 7 | 8 | 9 |
10 | 11 | 12 | 13 | 14 | 15 | 16 |
17 | 18 | 19 | 20 | 21 | 22 | 23 |
24 | 25 | 26 | 27 | 28 | 29 | 30 |