• นายรือสี
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thammaraja@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-27
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 16986
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
ความเห็นนายรือสี
วิถีชีวิตของเราทุกคน...ดำรงอยู่...และดำเนินไป...ให้มีความสันติสุขได้....โดยหลักธรรม ไม่ว่าจะหลักธรรมใด หรือหลักธรรมหนึ่ง จะโดยรู้...หรือไม่รู้ก็แล้วแต่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thammaraja
วันศุกร์ ที่ 2 เมษายน 2553
Posted by นายรือสี , ผู้อ่าน : 572 , 11:41:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

พี่ๆๆ เข้าผิด อะ ป่าว เพ่?เพ่ๆๆ ฟังตู่ ฟังเหวงแหว่ง ให้ดีๆ(พี่ใหญ่สั่งสอนมา)ยุบสภา....แล้วเลือกตั้งใหม่ก็ ยังไม่ใช่..ประชาธิปไตยนะ...เพ่?ยุบสภา....แล้วเลือกตั้งใหม่แล้วแดงได้ สส น้อย...ก็ ยังไม่ใช่..ประชาธิปไตยนะ...เพ่?หรือ...แดงได้ สส เยอะ แต่ยังไม่ได้เป็นรัฐบาล...ก็ ยังไม่ใช่..ประชาธิปไตยนะ...เพ่?หรือ..เป็นรัฐบาลแล้ว...แต่ยังแก้รัฐธรรมนูญ...ไม่ได้ดั่งใจยังมาต่อต้านอะไร ให้วุ่นวาย อย่าเสื้อเหลืองก็ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 29 มีนาคม 2553
Posted by นายรือสี , ผู้อ่าน : 920 , 14:58:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฟังข้อเจราจาจากแดง...พอจะเดาความคิดได้ว่า...1.ต้องกลับมาเป็นฝ่ายกุมอำนาจให้เร็วที่สุด2.ไม่มีทางออกอื่นดีกว่า...ให้ยุบสภาเลือกตั้งใหม่...ในการกลับมาเป็นฝ่ายกุมอำนาจ3.เพราะการเลือกตั้ง สามารถทุ่มทุนซื้อเสียงได้แน่...ดีกว่าทุ่มทุนให้ 3เกลอทำงานต่อไม่รู้สำเร็จหรือไม่4.เมื่อเป็นฝ่ายชนะเลือกตั้ง...ยังคิดว่า ต้องทำอะไรก็ได้นะ...ห้ามต่อต้าน(จตุพรย้ำจัง)ส่วนรัฐบาล...งานนี้รัฐบาลเป็นมวย..(ผมว่า)ทำม็อบ...ให้ฝ่อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 24 มีนาคม 2553
Posted by นายรือสี , ผู้อ่าน : 848 , 11:30:30 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เสื้อแดง....ขีดเส้นรัฐบาล...ต้องยุบสภา....รัดตะบาน ประกาศ ยุบสภา....แล้ว....ฮา! คลืน!!!ว่าตาม....นัดตะวุด...สั่งยุบสภา...ขอบคุณ ภาพจากอินเตอร์เนต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 29 กันยายน 2552
Posted by นายรือสี , ผู้อ่าน : 623 , 11:52:24 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อะไรดี  อะไรชั่ว  อะไรควร  อะไรไม่ควร... ทุกคนรู้ดี....โดยเฉพาะ...ท่านผู้ทรงเกียรติของเราทั้งหลาย....รู้ดีกว่าเราเสียอีก!! อยู่ว่า....จะทำเพื่อใคร....?  ?    ?       ? พอจะทำเพื่อตัวเอง....ก็เลยแกล้งโง่  โง่     โง่ ? ?ฟังเหตุผล ไม่เข้าใจ ไม่รู้เรื่อง.... เราประชาชนทั้งหลาย ต้องรวมกันให้แน่น  สร้างกำลังของภาคประชาชนให้เข้มแข็ง จนทำให้พวกนักการเมืองรับรู้ว่าถ้าทำอะไรที่ไร้เหตุเพื่อประชาชนแล้วชาวบ้านเข....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 สิงหาคม 2552
Posted by นายรือสี , ผู้อ่าน : 783 , 15:06:19 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

โอ้ชีวิต..คิดไฉน..ใครหนอใครลิขิต....ประกาศิตของศิวะ....หรือพระพรหมเจ้า....เห็นยายแล้วก็น่าสงสาร...และดูแล้วเหนื่อยหน่ายชีวิต...ที่จะต้อง...อยู่ในวันพรุ่งนี้...และพรุ่งนี้....และพรุ่งนี้.... เราๆ ท่านๆ  ทั้งหลาย... ต้องมั่น มีน้ำใจ  ต่อกัน ต่อคนรอบข้าง  ถึงแม้เราจะตกที่นั่งลำบากอยู่ในวันนี้...แต่พระท่านรับรองเอาไว้ว่า...ผู้ใดมีน้ำใจ เอื้อเฝื้อเผื่อแผ่ ผู้อื่นอยู่เสมอ  สักวันเมื่อใช้กรรมเก่าหมด  ท่านก็....

อ่านต่อ


/2