*/
  • กระเช้าสีดา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : napa_s1959@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-17
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 174634
  • จำนวนผู้โหวต : 39
  • ส่ง msg :
  • โหวต 39 คน
Baby Meditation

การฝึกสมาธิของเด็กน้อย

View All
<< มีนาคม 2008 >>
อา พฤ
            1
2 3 4 5 6 7 8
9 10 11 12 13 14 15
16 17 18 19 20 21 22
23 24 25 26 27 28 29
30 31          

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 28 มีนาคม 2551
Posted by กระเช้าสีดา , ผู้อ่าน : 2178 , 11:28:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ต้องขอโทษเพื่อนๆด้วยนะคะที่ให้รอเพราะต้องไปทำงานที่ต่างจังหวัดเพิ่งกลับมาค่ะ  วันนี้เอาดวงของผู้หญิงวันจันทร์มาให้ค่ะ  ถ้าตรงกับเพื่อนๆคนไหนแล้วผลเป็นอย่างไร  บอกกันบ้างนะคะ

                        

 

ดวงของผู้หญิงวันจันทร์                       

อุปนิสัย ..... ดวงอังคารเป็นดาวสงครามอารมณ์ทำให้คุณที่เกิดวันจันทร์มักจะเป็นคนมีอารมณ์เปลี่ยนแปลงง่าย  เจ้าอารมณ์  และโกรธง่ายหายเร็ว  เวลามีพลังอารมณ์ โกรธจะเอาจริงเอาจังที่สำคัญตอนช่วงนั้นใครใกล้ชิดควรจะรู้จักเงียบเสียเรื่องก็จะสงบจบเร็วขึ้นอารมณ์ดูเหมือนเรียบสงบนิ่ง  แต่จะเป็นคนที่คิดมาก  กังวล  สงสัยบ่อย  จนทำให้รู้สึกรำคาญตัวเอง  ผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์  เป็นคนช่างเจรจา และมักเป็นคนชอบอ้างเหตุผลร้อยแปดหากต้องการให้คนเคียงข้างสยบเข้าใจตัวเอง  วาจาอ่อนหวาน  และมีการแสดงอารมณ์ความรู้สึกทางใบหน้า ได้ชัดเจน  เป็นคนสนใจเรื่องงานศิลปะ แต่หนักไปทางการวิจารณ์มากกว่าการปฏิบัติ  เด็ดเดี่ยวและเชื่อมั่น จึงเป็นคนที่ต้องระวังว่าการตัดสินอะไรก็ตามด้วยอารมณ์ โกรธ  และหูเบาจะนำความหายนะมาให้ตนเองเสมอ  มีเสน่ห์คนรักและเมตตามาก

วัยเด็กจึงเป็นคนที่ได้รับการเลี้ยงดูเอาอกเอาใจระวังหากไม่ได้ดั่งใจจะทำให้ตนเองหมดเสน่ห์ด้วยอารมณ์ได้  ชอบการเดินทางและการท่องเที่ยวเป็นพิเศษช่างพูดและออดอ้อนเก่งจึงเป็นที่รักของผู้ใหญ่มาก  อย่าปล่อยให้อารมณ์เอาแต่ใจตนเองสิงในจิตใจมากนักโตแล้วจะแก้ไขลำบากแม้ว่าภายนอกจะดูอ่อนโยน   แต่ในจิตใจเป็นคนมีทิฐิมากหากมากเกินพอดีย่อมเกิดผลเสียกับตนเอง  อุปนิสัยที่น่าสังเกตเป็นพิเศษของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ก็คือ  เป็นคนเจ้าชู้เงียบ  ชอบแอบมองคนที่ตรงสเป็คมากหน้าหลายคนเมื่อมีโอกาส แต่มีพฤติกรรมเป็นคนอนุรักษ์นิยมโบราณมากกว่าที่คนอื่นๆจะคิด

การงานอาชีพ ..... จากพื้นฐานของดวงชะตาของคุณและด้วยนิสัยที่ชอบความมั่นคง โดยส่วนมากผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์จะเป็นคนชอบทำงานมั่นคงงานที่ต้องมีเป้าหมายแห่งอนาคตชัดเจน เพราะคุณเป็นคนหวาดกลัวไม่กล้าเสี่ยง และที่สำคัญเป็นคนมีความละเอียดอ่อนในตัวเอง มีจินตนาการทางด้านศิลปะและศาสตร์แห่งการเจรจามากพอ สมควร งานที่จะทำต้องมีโอกาสพบปะผู้คน หรือว่าได้มีอดทนกับการตอบโต้ได้ดีกว่าคนเกิดวัน อื่นๆ จึงทำให้โดยส่วนมากงานของคุณจะมีการใช้สติปัญญา และการวางแผนในการทำงานอย่างเป็นแบบแผนชัดเจน เมื่อพื้นฐานของดวงชะตาคุณเป็นคนที่มีลักษณะชัดเจนดังนี้คือ ชอบงานที่ต้องมีโอกาสพบปะผู้คน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์จินตนาการของตนเองบ้าง งานที่ต้องเดินทาง หรือว่าเปลี่ยนแปลงสังคมที่แวดล้อมอยู่เสมอๆ งานแห่งความเนี้ยบและละเมียดเรียบร้อยจึงเห็นได้ชัดว่า โอกาสทำงานของผู้หญิงวันจันทร์ ใช้สิ่งที่เป็นลักษณะความพึงพอใจของตนเองเป็นการตัดสินใจมากกว่าการที่จะนิยมฮิตไปตามค่านิยมของสังคมยุคนั้นๆ โอกาสจะผิดพลาดท้อแท้จึงมีน้อยกว่าคนเกิดวันอื่นๆ

ความรัก ..... ดวงดาวชี้ชัดว่า คุณชอบผู้ชายที่อารมณ์ดีมีเป้าหมายในชีวิตชัดเจน และแข็งแรงพอที่จะปกป้องดูแลคุณได้สนใจคนที่จะกระตือรือล้นอยู่เสมอไม่แปลกที่คุณจะเริ่มสนใจผู้ชายตั้งแต่วัยการทำงานช่างสังเกตและติชมพอสมควร คุณชอบคนกล้าเพราะคุณเป็นคนไม่กล้านัก คุณชอบคนชัดเจนเพราะคุณเป็นคนช่างระแวงช่างสงสัยบางครั้งก็น่ารำคาญ ทั่วไปแล้วคุณจะพบเนื้อคู่แท้ก็ต้องใช้เวลาพอสมควรในการดูใจกัน ศึกษาความเป็นไปได้ของกันและกันพื้นฐานอารมณ์ของคุณเป็นคนเอาแต่ใจ ขี้งอน หึงหวงมาก ต้องแก้ไข มิฉะนั้น การสูญเสียความรักจะเกิดขึ้นบ่อย และคุณตัดสินใจเลิกกับคู่รักโดยไร้เหตุผลง่ายเกินไป ฝึกให้เป็นคนมีเมตตาให้อภัย จะสร้างความศรัทธาของเขาได้ โดยส่วนมากคู่ชีวิตของคุณ มักจะเป็นคนในเครื่องแบบ ตำรวจ ทหาร  แพทย์ นักการเมือง นักวิจารณ์ นักปราชญ์  นักวิชาการ ผู้มีอำนาจในตำแหน่งปกครอง เพราะคุณชอบคนที่เป็นผู้ใหญ่ จริงจังและดูอบอุ่นใจ เมื่อคุณสัมผัสใกล้ชิด  ระวังสิ่งที่เสียอย่างเดียวที่อยากให้คุณเฝ้าระวังแก้ไขก็คืออารมณ์รุนแรง และเป็นคนโกรธโดยไร้เหตุผลทำให้ความรักมีปัญหาอักเสบหัวใจอยู่เรื่อยๆ

อารมณ์รักของผู้หญิงทีเกิดวันจันทร์ ..... เป็นคนที่ชอบการดูแลอบอุ่นใกล้ชิดอยู่เสมอ และบางทีก็ใจน้อยเสียใจ แต่ก็เก็บเงียบๆ ยามเมื่อคู่ชีวิตจดจำวันสำคัญๆในชีวิตคู่ไม่ได้ต้องเข้าใจว่าผู้ชายที่คุณเลือกส่วนมากจะเป็นคนทำงานท้าทายและรับผิดชอบมากย่อมไม่โรแมนติคเหมือนกับผู้ชายอาชีพอื่นๆ จึงต้องให้อภัยอย่าใช้สงครามเงียบภายในบ้านมากเกินความจำเป็น เพราะมันจะหมักหมมพอกพูนให้ เป็นเหตุของการหย่าร้างได้  ผู้หญิงวันจันทร์เป็นคนชอบพูดจาด้วยเหตุผล และอ่อนโยน เธอจะทำทุกอย่างแบบถวายชีวิต แต่หากใช้คำห้วนเธอจะดื้อ รั้น เงียบ อย่างเขาเรียกว่ากำลังปฏิวัติทางอารมณ์นั่นเอง

ลักษณะเนื้อคู่ ..... รูปร่างสันทัด แต่หากเตี้ยกว่าคุณจะไม่ค่อยชอบใจเท่าไหร่ ผิวสองสีออกเข้มชอบผู้ชายที่เป็นที่แมนร้อยเปอร์เซ็นต์ ดวงตาคมชัด คิ้วดกเข้ม และหากสูงใหญ่จะพิจารณาเป็นพิเศษ คุณจะชอบผู้ชายที่อายุมากกว่าคุณ หรือว่าอายุน้อยกว่าเล็กน้อย แต่ความคิดความอ่านเป็นผู้ใหญ่กว่าจะเป็นคนที่ตรงสเป็คของคุณมากไม่ชอบคนพูดมากพล่ามไร้สาระ หรือว่ากระล่อนจนเกินพอดี  ดวงของคุณจะพบคู่ครองโดยมีทางเลือก หมายถึงคุณอาจจะต้องหนักใจ ในการตัดสินใจเลือกคนแต่งงานในชีวิตคู่มากกว่าคนอื่น ๆ เพราะว่าจะมีการให้เลือก และต่างก็ดีบ้างในบางส่วน และไม่ตรงใจบ้างในบางส่วน ทำให้คุณลังเลใจ อย่าใช้เวลาลังเลใจมากนัก  เพราะว่าเดี๋ยวจะแห้ว ด้วยว่าผู้ชายยุคปัจจุบันคงจะไม่ยอมให้ตัวเองเป็นตัวเลือกนานมากนักอย่างแน่นอน พบรักแท้มักจะมาจากเพื่อนสนิท หรือว่าญาติผู้ใหญ่เป็นกามเทพแนะนำให้แทบทุกคน

อายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน ..... ดวงชีวิตคู่ของผู้หญิงที่ เกิดวันจันทร์ความลงตัวและโอกาสพบเนื้อคู่  และเหมาะสมในการตัดสินใจแต่งงานมีครอบครัวของคุณในช่วงอายุดังต่อไปนี้จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณมีความสุข และ ช่วยเหลือเกื้อกูลกันได้ตลอดไป แม้ว่าจะพบอุปสรรคขวากหนามบ้างก็สามารถอดทนผ่านพ้นไปได้นั้นก็คือ  ช่วงอายุ 23-27 ปี แต่งงานช่วงนี้อำนาจดาวแห่งราศีเป็นราศีแห่งการเริ่มต้นเพื่อความมั่นคง ช่วงอายุ 30-35 ปี แต่งงานช่วงนี้จะเป็นคนสุขุมมีชีวิตคู่ที่สงบเรียบง่ายมีความสุขตามอัตภาพฐานะ และได้คนที่ขยันเป็นคู่ชีวิต
กรณีที่ผู้หญิงเกิดวันจันทร์แต่งงานก่อนอายุ 23 ปีดวงชะตาชี้ชัดว่าคุณจะต้องหย่าร้างหรือว่าเหน็ดเหนื่อยกับการครองเรือนจนช่วงหนึ่งของชีวิตจะพบอุปสรรคที่ยากต่อการฝ่าฟันไปได้และผู้หญิงที่อายุเกิน 35 ปีไปแล้วหากไม่แต่งงานชีวิตจะเป็นสุขกว่า  หรือว่าแก้เคล็ดด้วยการไม่จัดพิธีใหญ่โตในการแต่งงาน ก็จะพบกับเพื่อนแท้ หรือว่าอยู่ได้อย่างมีความสุข แล้วจะไปแคร์อะไร

ช่วงอายุที่ดวงมีโชคลาภ ..... ดาวศุกร์จะเข้ามาเล็งดวงชะตาของผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์
ทำให้เกิดอิทธิพลกับชีวิตของคุณให้โชคดีสมหวัง  หรือพบกับความสำเร็จในเรื่องของการเรียน  ความรักหรือการงาน การลงทุน  หรือคุณจะเอาเป็นช่วงอายุในการขยับขยายการค้าขาย  หรือว่าจะรอลุ้นโยกย้ายการงานก็ได้เพราะช่วงอายุที่จะกล่าวถึงต่อไปนี้ เป็นช่วงดวงเฮงประสบความสำเร็จก็คือ  อายุ 15-18 ปี ช่วงนี้ดวงภาพรวมจะเห็นว่าสมหวังมากกว่าเรื่องผิดหวัง  อายุ 25-28 ปี เป็นช่วงของการเริ่มต้นที่ลง ตัว  อายุ 43- 48 ปี เป็นช่วงลงทุนหรือว่าการงาน ก้าวหน้ามากให้ลุ้นได้  อายุ 54-58 ปี เป็นช่วงชีวิตมีโอกาสทองที่สำคัญ  หรือว่าเป็นช่วงปลดหนี้โล่งจากคดีความ  และเด่นอีกครั้งตอนคุณอายุ 63-65 ปี เป็นช่วงที่เกิดความมหัศจรรย์ในชีวิตครอบครัวของคุณ และมีโชคใหญ่ช่วงอายุที่มีเคราะห์ดวงตกต้องระวังสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์  ดาวอาทิตย์เป็นดาวแห่งการสูญเสียของดวงชะตาคุณ เมื่อดวงอาทิตย์มาเล็งจะเกิดเรื่องร้อนรุ่ม  หรือว่ามีเรื่องไม่สบายใจ หลายต่อหลายเรื่องพร้อมกันให้ตั้งสติอย่าท้อแท้ ทำบุญสร้างกุศล  และใช้ปัญญาแก้ไขปัญหาโดยมีกำลังใจทุกอย่างจะผ่านพ้นได้  แต่คุณก็ไม่ควรจะประมาท   ในช่วงอายุที่ดวงตกมีเคราะห์  หรือช่วงดาวจันทร์ของดวงคุณถูกเล็งจากดาวอาทิตย์ซึ่งมีช่วง อายุที่ต้องระวังต่อไปนี้

ประสบปัญหาเรื่องสุขภาพอายุ 12 ปีระวัง อายุ 23-25 ปี อายุ 33 ปี อายุ 42-47 ปี ระวัง และอายุ 55 ปีระวังให้มาก ตรวจสุขภาพบ่อย ๆ หรือว่าไม่สบายป่วยเจ็บต้องรีบรักษาทันทีดวงตกระวังอุบัติเหตุหรือว่าการสูญเสียคนที่รักช่วงอายุที่ดาวอาทิตย์กับราหูเล็งพร้อมกันเป็นช่วงที่คุณทุกข์หนัก หรือมีคนที่รักเกิดเรื่องให้คุณสูญเสียครั้งใหญ่ช่วงอายุ 15 ปี ช่วงอายุ 28-34 ปี ช่วงอายุ 40-42 ปี และช่วงอายุ 53 ปี ช่วงนี้ต้องระวัง และฝึกสมาธิให้ใจเข้าถึงสัจธรรม ธรรมะ หรือคำสอนของศาสนาบ้างจะทำให้ไม่ทุรนทุรายมากเกินไป  ประสบปัญหาหนี้สินคดีความ  หรือมีศัตรู สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันจันทร์ระวังช่วงเดียวกับช่วงที่มีปัญหาสุขภาพกับตนเองคืออายุ 23-25 ปี อายุ 33 ปี อายุ 42-47 ปี และอายุ 55 ปี 

เมื่อเกิดปัญหาก็ต้องค่อย ๆ คิดและแก้ไขให้ชีวิตมีพลังใจขึ้น  การทำบุญหรือว่าการทำทานบ้างมันอาจจะทำให้ใจของคุณโล่งขึ้นเพื่อมีแสงสว่างเห็นทางการแก้ปัญหา.....

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
Ch.Minivet วันที่ : 25/04/2008 เวลา : 15.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ChMinivet
Ch.Minivet @ OK NATURE Save Nature Save Life 

อุอุ ตรงแฮะ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
กระเช้าสีดา วันที่ : 09/04/2008 เวลา : 14.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa

ขอบคุณมากค่ะคุณ spyone
ยินดีที่ได้รู้รักเช่นกันค่ะ....

ขอบคุณคุณก้อนหินยิ้มนะคะ
ตอนนี้ดีขึ้นค่ะแต่ทานข้าวไม่ค่อยได้

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
ก้อนหินยิ้ม วันที่ : 08/04/2008 เวลา : 13.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konhinsmile

หวัดดีค่ะ คุณกระเช้าสีดา
ก้อนหินนะคะ

มาตามไปอ่านนิทานต่อค่ะ
ลงตอนที่ 3 แล้วค่ะ
Permalink : http://www.oknation.net/blog/konhinsmile/2008/04/08
ปล.คุณแม่ เป็นไงบ้างค่ะ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
spyone วันที่ : 08/04/2008 เวลา : 12.44 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/spyone
  โลกหมุนด้วยความรัก


ยินดีที่ได้รู้จักนะคะ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
กระเช้าสีดา วันที่ : 04/04/2008 เวลา : 16.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa


เน็ตเจ๊งมาสามวันแล้วอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
..ขิงชมพู.. วันที่ : 02/04/2008 เวลา : 08.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/khingchomphuu

รออ่านดวงของพี่วันเสาร์ค่ะ...

ของตัวเองวันอาทิตย์ไปอ่านมาแล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
เจ้าอารมณ์ วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 18.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pimeiei
http://www.jaoarom.com

วันเสาร์นี่คงอีกนานเลยนะคะ
ขอลัดคิวก่อนได้ป่ะค่ะ....อิอิอิอิ

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
อิมกุดั่น วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 18.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/im
คลิกชื่อ "  อิมกุดั่น " เลือก "สารภาพ" แล้วพบกันที่.. http://www.oknation.net/blog/canvas 

ยังไม่ถึงวันเราเลย...เดี๋ยวมาใหม่จ้ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
redribbons07 วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 18.10 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/redribbons07

แวะมาทักทาย ค่ะ

ยังไม่ตรงวันกิดเลย ค่ะ

รอต่อไป


ความคิดเห็นที่ 2 (0)
กระเช้าสีดา วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 16.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa

ขอบคุณค่ะคุณสายธาร
ที่ตั้งใจรอ....อีกนิดนะคะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
สายธาร วันที่ : 01/04/2008 เวลา : 14.51 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/cyberfrogy
 http://www.facebook.com/groups/dhammayatrahttps://www.facebook.com/BAAN.RAI.SAITHARN http://www.oknation.net/blog/DigitalTour

จะรออ่านดวงของผู้หญิงวันพุธ กลางคืนครับ.....

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน