*/
  • กระเช้าสีดา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : napa_s1959@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-17
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 174649
  • จำนวนผู้โหวต : 39
  • ส่ง msg :
  • โหวต 39 คน
Baby Meditation

การฝึกสมาธิของเด็กน้อย

View All
<< เมษายน 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพฤหัสบดี ที่ 17 เมษายน 2551
Posted by กระเช้าสีดา , ผู้อ่าน : 2411 , 17:00:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันที่ผ่านมาเห็นเพื่อนๆหลายคนบอกว่าใกล้เคียงความจริงมาก เห็นมั้ย....เป็นอย่างที่บอก แต่คนหลังๆ คงจะรอแย่เลย จขบ.จะพยายามเอามาลงให้เร็วที่สุดค่ะ....

ดวงของผู้หญิงวันพฤหัสบดี

อุปนิสัย ... แม้ว่าดาวแห่งอำนาจของคุณจะเป็นดาวที่ส่งผลให้คนทั่วไปมีพลังความอดทนและต่อสู้เพื่อความสำเร็จ แต่สำหรับดวงชะตาของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีอย่างคุณอำนาจของ "ดาวพฤหัสบดี " เป็นดาวที่เล็งแล้วเกิดอิทธิพลทั้งด้านบวกและลบให้แต่ละช่วงของชีวิตแตกต่างกันไปทำให้ลักษณะนิสัยของผู้หญิงที่เกิดวันนี้จะต้องทำนายด้วยการเพ่งมองอิทธิพลดาวจันทร์เป็นหลักและเสริมด้วยกำลังของดาวพฤหัสบดีจึงจะชัดเจนบ่งชัดเจนว่านิสัยของผู้หญิงที่เกิดวันนี้เป็นคนที่มีความอดทน บากบั่น และต่อสู้กับความยากลำบากได้เป็นอย่างดีเหนื่อยกายสำหรับคุณเป็นเรื่องไม่เคยท้อแท้ แต่คุณจะแคร์ความเหน็ดเหนื่อยทางจิตใจมากที่สุดอิทธิพลดวงดาวส่งผลให้ดวงชะตาคุณ ต้องเกิดขึ้นมาท่ามกลางคำถามมากมายความสับสนกับเรื่องภายในครอบครัว และคนใกล้ชิดจะเกิดขึ้นเสมอ ความอบอุ่นที่คุณเรียกร้องข้างในจิตใจก็เป็นสิ่งที่อ้างว้างและแสวงหาอย่างโหยหิวอยู่ตลอดเวลาแม้บางคนจะโชคดีเกิดในวงศ์ตระกูลมีทรัพย์มากแต่ขาดความร่ำรวยทางหัวใจแน่นอนในวัยเยาว์ของคุณคุณเป็นคนชอบอาสา หรือว่าเป็นคนมีน้ำใจสม่ำเสมอในการอยู่ร่วมกับผู้คนในสังคมทำให้เป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีคนหนึ่งแต่สิ่งที่ต้องแก้ไขบ้างก็คงจะเป็นเรื่องของการอดทนในการรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นโดยแท้แล้วคุณจะเป็นชอบพูดช่างเจรจาให้คนอื่นฟังคุณมากกว่าแต่ขาดการพิจารณารับฟังจากผู้อื่นระวังโตขึ้นจะเป็นคนที่หูเบา ระแวงง่าย และนิสัยเช่นนี้ก่อให้เกิดความวุ่นวายในจิตใจทั้งด้านการทำงาน และครอบครัวหากไม่ระมัดระวังปรับปรุงตั้งแต่วัยเยาว์ของชีวิต เป็นคนที่มีความมานะแม้ยากจนในวัยเยาว์แต่จะดิ้นรนสร้างตัวจนได้ดีและประสบความสำเร็จด้วยความสามารถของตนเองหากลดความเป็นคนขี้บ่น จู้จี้ลงบ้างจะเป็นคนที่มีพร้อมทั้งสติปัญญาความอดทน และความสง่างามอย่างพอดีทีเดียว 

สิ่งที่จะช่วยแก้อิทธิพลของดาวพฤหัสบดีที่ส่งผลกับดวงชะตาด้านนิสัยของคุณก็คือ การฝึกสมาธิหรือ การใช้เวลาอยู่คนเดียวเพื่อทบทวนสิ่งที่ผ่านมาในแต่ละวันอย่างมีสติปัญญาคุณจะคลายความฟุ้งซ่านของชีวิตลงได้บ้างเพื่อความสุขของตัวคุณเอง

การงาน-อาชีพ ...ต้องเริ่มต้นทำงานด้านการเรียนรู้ด้วยตนเองจึงจะเป็นคนแกร่ง และมีโอกาสประสบความสำเร็จในชีวิตได้โดยง่ายหากคุณเป็นคนที่ไม่คว้าโอกาสหรือเป็นคนที่ชอบอยู่อย่างประมาทใช้ชีวิตแบบคุณนายหนักไม่เอาเบาไม่สู้ก็ไม่อาจก้าวหน้าได้แต่เป็นคนที่เรียนรู้ได้เร็วและเป็นคนช่างจดช่างจำ การเรียนรู้ที่สะสมจากประสบการณ์จริงจะมีประโยชน์กับชีวิตของคุณมากเป็นพิเศษอำนาจของดาวอังคารส่งผลให้ผู้หญิงที่เกิดวันนี้เป็นคนที่หลักการ และชอบความรู้แบบวิชาการ และการปฏิบัติจริงคุณมักจะเป็นคนทำงานแบบใช้ความรู้หรือว่าความสามารถเฉพาะตัวแล้วจะประสบความสำเร็จ ฝีมือด้านช่าง หรือแม้กระทั่งอาหารก็พอไปไหวยิ่งการงานทางด้านการศึกษาและการบริหารประสานบุคคลคุณจะเด่นมาก เพราะดาวมันส่งผลบวกให้ดวงชะตาคุณ แม้จะลำบากเท่าไหร่ก็ตาม 

หญิงที่เกิดวันนี้จะทำงานที่มีการยอมรับของสังคมและมีโอกาสเชิดหน้าชูตาได้บ้าง หากค้าขายก็เป็นคนที่ชอบค้าขายแบบอิสระ หรือลงทุนเปิดกิจการที่ตนเองใฝ่ฝันมานานก่อนจะเดินตามคนอื่นๆ หรือเรียกว่าตามกระแส งานด้านวิชาการฝีมือ หรืองานที่ต้องใช้การวางแผนงานพบปะผู้คนจะเป็นงานที่คุณได้รับแรงบันดาลใจทำได้ดีและประสบความสำเร็จ เป็นคนที่มีความอดทนสูง จึงเหมาะที่จะทำงานกับการประสานกับผู้คนหรือว่าเป็นมือขวาของเจ้านายในการประสานทำงานได้ดีเยี่ยม

ชีวิตวัยเยาว์จะต้องมีโอกาสเดินทางหรือว่าพเนจร แล้วจะได้ดีเด่นมากกับอาชีพค้าขาย หรือประกอบธุรกิจด้วยตนเอง แต่หากรับราชการก็ต้องยอมรับว่าคุณเป็นคนประจบสอพลอไม่เป็นจะได้ดีได้ต้องเรื่องผลงานอย่างเดียวฉะนั้นหากทำงานรับราชการอย่าได้คาดหวังหรือว่าเศร้าใจกับสภาพรอบข้างมากนักจะทำให้มีความสุข เป็นครูเป็นเรือจ้างเป็นอาจารย์เป็นนักวิชาการ จะเด่นดังมาก ความเมตตาจากใบหน้าและดวงตาของคุณมันจะส่งกระแสชัดเจนในการทำงานนักวางแผน หรือว่าคนทำบัญชี ทำงานธนาคารตัวเลขก็เหมาะกับอิทธิพลดวงดาวที่ส่งผลกับอาชีพของคุณเป็นอย่างมากเหมือนกันเน้นผู้หญิงวันนี้ชอบทำงานที่มีโอกาสลงมือปฏิบัติด้วยกันเองหรือว่ามีการเดินทางเพื่อเปลี่ยนบรรยากาศของชีวิตบ้างจะเป็นงานที่หัวใจคุณปรารถนา หากเป็นนักการตลาดหรือเป็นเซลล์คุณจะประสบความสำเร็จด้วยความเป็นคนมีมนุษย์สัมพันธ์นั่นเอง 

ความรัก ...ความอ้างว้าง และความไขว่คว้าความอาทรและอบอุ่นจากวัยเยาว์ที่คุณขาดมาเสมอๆ ทำให้คุณมีความเก็บกดทางอารมณ์แห่งความโหยหาความเข้าใจมากเป็นพิเศษหากใครก็ตามเห็นผู้หญิงวันนี้ท่าทีภายนอกดูเรียบร้อยแล้วภายในหัวใจจะสมบูรณ์นะ นั้นแสดงว่าคุณดูเธอผิดไปอย่างมากทีเดียวผู้หญิงที่เกิดวันนี้เป็นคนที่ต้องการความมั่นใจ ความเชื่อใจ ความอบอุ่น และแสวงหาความรักทุกรูปแบบไม่ว่าการเรียกร้องความรักความสนใจ จากพ่อแม่ หรือเครือญาติ รวมกระทั่งเพศตรงข้ามเมื่อถึงวัยอันสมควรก็ตามอารมณ์มากเกินไปทำให้สื่อสารไม่เข้าใจกับเพศตรงข้ามและผิดพลาดเกิดขึ้นเสมอๆเป็นคนใจอ่อนและมีสงสารง่ายเกินไปจึงพบเสมอว่าชีวิตของผู้หญิงที่เกิดวันนี้หลายคนทีเดียวที่มีชีวิตคู่ด้วยความสงสารมากกว่าความเข้าใจในความรักกัน และย่อมนำไปสู่ความหมดความสงสารหรือความอดทน ชีวิตคู่ผู้หญิงวันนี้ชอบคนที่เป็นผู้นำสามารถปราบให้คุณสยบยอมรับความเป็นผู้นำของเขาได้โดยส่วนมากคุณมักจะเลือกคนที่มีความคิดและดูเป็นผู้ใหญ่มากกว่าคุณ ชีวิตและอารมณ์แห่งความรัก จึงสามารถมีความสุขประคับประคองไปสุดฝั่งได้อย่างน้อยชายในหัวใจของคุณจะต้องเป็นคนที่ช่างสังเกตอารมณ์และความรู้สึกอันละเอียดอ่อนของคุณได้ 

ตามดวงเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีให้ระวังเพราะว่าดวงของคุณมักจะต้องเผชิญกรรมกับชีวิตความรักหรือกล่าวได้ว่ามีความอาภัพในชีวิตคู่สูงมากกว่าผู้หญิงที่เกิด ในวันอื่นๆ ฉะนั้นหากคุณจะรักใครซักคนต้องพยายามเลือกคนที่เขารักคุณมากกว่าที่คุณรักเขาคุณจะเป็นสมบัติแห่งหัวใจที่มีค่าสำหรับเขาอยู่ตลอดเวลา หากตามใจตัวเองและเอาความสงสารเป็นสะพานแห่งความรักในชีวิตคู่ชีวิตคู่ของคุณมีโอกาสล้มเหลวสูงมากบางคนมีดวงการแต่งงานกับพ่อม่ายหรือมีชีวิตไปพัวพันใช้เวรกรรมกับคนมีเจ้าของแล้วอย่างทรมานเพราะวิบากกรรมของตนเองนั่นเองพบเนื้อคู่หรือการแต่งงานจะเกิด ขึ้นอย่างใช้เวลาในการพิจารณาระยะหนึ่งคุณก็จะต้องตัดสินใจการเข้าสู่ชีวิตคู่แห่งความรักอย่าเป็นคนท้าทายหรือว่าชอบลองดี เพราะพื้นฐานนิสัยเป็นคนคิดว่าตัวเองแน่หากคุณจะเริ่มรักใครก็ตามแบบคิดจะเอาชนะเขาคุณจะแพ้ทั้งชีวิตอย่างแน่นอนขอให้เชื่อเถอะ

เนื้อคู่มักจะพบกันอย่างไม่คาดฝันอาจจะด้วยการเดินทางหรือว่าการทำงานโดยบังเอิญ บางคนมีคนแอบชอบอยู่นาน คุณก็แอบรู้แต่ไม่กล้าเปิดเผยทั้งคู่ เมื่อวันแห่งดวงคู่มันลงตัวก็จะมีโอกาสสัมผัสทำความเข้าใจกันอย่างฉับพลันของมันเองผู้ชายที่จะเป็นเนื้อคู่ของคุณส่วนมากจะเป็นนักบริหารหรือทำงานด้านธุรกิจหรืออาชีพอิสระรวมกระทั่งข้าราชการที่อยู่ในเครื่องแบบก็เป็นดวงชีวิตคู่ที่ลงตัวของคุณเพราะดาวพฤหัสบดีของคุณมีดวงจะได้ดีมีชื่อเสียงระดับแนวหน้า เพราะดวงคู่ส่งเสริมคุณอาจจะเป็นคุณนายหรือคุณหญิงได้เพราะว่าดวงคู่ในอาชีพเครื่องแบบอย่างเห็นได้ชัด 

อารมณ์ของผู้หญิงวันพฤหัสบดี คิดมาก ใจเสาะเปราะบาง แต่ซ่อนไว้ในความรู้สึกข้างในทำให้เป็นคนมีบาดแผลแห่งหัวใจมากมายหากไม่ลืมไปบ้างจะสะสมแล้วเกิดเป็นความกดดันในชีวิตคู่ความรักได้ ชอบการแสดงตัวเป็นเจ้าของ และนิยมคนที่มีหัวใจสุนทรีย์หรือว่าเป็นคนโรแมนติคบ้างในบางคราวของชีวิตเสียอย่างเดียวต้องระวัง ชอบเล่นกับไฟ ชอบท้าทายเกินไปทำให้หัวใจของคุณพลาดพลั้งได้เช่นกันระวังไว้...

ลักษณะเนื้อคู่ ...ชอบผู้ชายที่มีรูปร่างสันทัดจนกระทั่งสูงใหญ่...มีคิ้วเข้มเป็นคนใบหน้าคมคุณจะนิยมเป็นพิเศษ หากเป็นคนสุภาพ และมีความโรแมนติดหน่อยจะเข้าข่ายเร็วขึ้นคุณเป็นคนชอบคนว่องไว ขยัน และมีความคิดความสามารถช่วยแก้ปัญหาได้หากเป็นคนสำออย หรือว่าสำอางเกินไปไม่ใช่สเป็คที่คุณนิยมแน่นอน คู่ชีวิตของคุณมีโอกาสพบกับเพศเดียวกัน แต่หากเขาเป็นเพศเดียวอารมณ์เดียว และวุฒิภาวะใกล้กับคุณมาก ก็ไม่ใช่ลักษณะเนื้อคู่ของคุณ เน้นว่าลักษณะเนื้อคู่ของคุณต้องมีความคิดเป็นผู้นำสยบคุณได้ และสามารถทำให้คุณยอมรับในเหตุผลของเราได้ไม่ใช่เป็นผู้ตามนั้นแหละคุณจะสนใจเป็นพิเศษ โดยส่วนมากคุณมักจะพบกับผู้ชายอายุมากกว่าหรืออายุน้อยกว่าพอสมควรความเป็นดวงเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดี แม้เป็นผู้ชายมาดแมนแต่มีนิสัยอ่อนโยนมีความโรแมนติคบ้างและเป็นคนขยันต่อสู้จะจนหรือรวยไม่สำคัญสำหรับคุณ เพราะคุณคิดว่าทุกอย่างมันสมองสองคนสร้างร่วมกันได้เสมอ ลักษณะที่กล่าวมานี้จะเป็นลักษณะคู่แท้ของผู้หญิงที่เกิดวัน พฤหัสบดี 

ช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงาน ...ดาวเนปจูนเป็นดาวสมพงษ์ดวงชีวิตคู่หากคุณต้องการให้โอกาสตัวเองในการเลือกหรือมีโอกาสพิจารณาความรักและค้นหาหัวใจอารมณ์ของตัวเองได้ชัดเจน การแต่งงานหรือช่วงชีวิตของโอกาสพบเพศตรงข้ามในช่วงต่อไปนี้เป็นโอกาสที่คุณตัดสินใจเลือกคู่สำหรับการแต่งงานได้นั้นก็คือ ช่วงอายุ 18-21ปี,อายุ 25-28 ปี, และช่วงอายุ 32-36 ปี เป็นช่วงที่คุณมีโอกาสพบเพศตรงข้ามหรือว่าเป็นคนที่สามารถเลือกเป็นเนื้อคู่ในชีวิตแต่งงานได้หากเป็นช่วงอายุก่อนหน้านั้นหรือว่าหลังจากนั้นเป็นการแต่งงานตามเหตุผลความลงตัวด้านอื่นๆ แต่ไม่ใช่เรื่องของดวงชีวิตคู่อย่างแน่นอนบางคนก็แต่งงานเพราะความเป็นเพื่อน บางคนก็อาจจะเพราะความพลั้งพลาดไปก็มี ต้องใช้ความอดทนในการครองเรือนให้มากหน่อยนะ 

ช่วงอายุที่ดวงชะตามีโชคลาภ ...โอกาสที่ดวงของคุณจะมีโชคลาภไม่ว่าด้านการเงิน การลงทุน หรือว่าเป็นลาภฟลุคด้านใดๆ ก็ตาม นอกจากนั้นก็เป็นช่วงที่มีลาภในหน้าที่การงานอาทิได้รับการเลื่อนตำแหน่งหรือว่ามีโอกาสได้รับชื่อเสียงในตำแหน่งสำคัญอย่างไม่คาดหมายตามดวงชะตาของคุณ มีดวงช่วงอายุ 24-26 ปี, ช่วงอายุ 28-32 ปี, ช่วงอายุ 38-42 ปี และช่วงที่ชีวิตที่มีโอกาสพลิกอย่างไม่น่าเชื่อก็คือ ช่วงอายุ 45-48 ปี และช่วงอายุ 53-56 ปี เป็นช่วงที่คุณต้องจ้องให้ดีนะ 

ช่วงอายุที่มีเคราะห์ดวงตก ...หรือประสบเคราะห์กรรมสำหรับผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีการประสบเคราะห์ของชีวิตเรานั้นย่อมมีทุกคนสุดแต่ว่าช่วงใดที่ดวงดาวของชีวิตมันมีอำนาจของดาวที่ให้ โทษมารุมมากเกินไปโดยทั่วไปหากเรารู้ว่าช่วงไหนก็จะพยายามสร้างกุศลไม่ประมาทและระวังในการลงทุนหรือว่าป้องกันมากขึ้นเรื่องร้ายที่มีพลังแรงๆ ก็จะทุเลาเบาลงไปอย่างน้อยจิตใจที่เตรียมตัวดีพร้อมอยู่แล้วมันก็จะไม่วิตกมากจนดวงชะตาย่ำแย่นั้นเอง และต่อไปนี้ก็คือช่วงอายุที่คุณจะต้องระวัง 

ช่วงอายุที่ประสบปัญหาเรื่องสุขภาพระวังคุณจะมีการผ่าตัด หรือว่าเจ็บหนักเพราะดาวสุขภาพมันดับในช่วงอายุ 26-28 ปี ระวังให้มากพ้นช่วงนี้ไปแล้วก็ระวังอายุ 36 -38 ปี ช่วงนี้สุขภาพระบบภายในจะต้องระวังให้มาก อีกช่วงหนึ่งก็คือ ช่วงอายุ 45-48 ปีช่วงนี้ต้องระวังเป็นพิเศษเช่นกัน อย่าประมาทนะช่วงที่ระวังการสูญเสีย หรือคนใกล้ชิดและดวงมีอุบัติเหตุ การสูญเสียตามวาระโอกาสนั้นถือว่าไม่ใช่เป็นเรื่องที่น่าระวัง เพราะว่ามนุษย์ทุกคนก็ต้องมีวันที่จะต้องจากกันไปตามวาระแน่นอน แต่ช่วงอายุต่อไปนี้คือช่วงที่เกิดอย่างฉับพลันเป็นการสูญเสียคนที่คุณผูกพันอย่างมากก็คือช่วงอายุ 8-12 ปี, ช่วงอายุ 23-25 ปี และช่วงอายุ 36 ปี สุดท้ายระวังในช่วงอายุ 44-48 ปี ช่วงนี้ดวงของคุณจะพบกับมรสุมผีซ้ำด้ามพลอยมากเกินไป ทำบุญและถือศีลให้จิตมีสมาธิ จะมีพลังในการตั้งรับมรสุมนี้ได้ดีขึ้น 

ช่วงอายุที่ระวังมีคดีความหรือศัตรู ...ตามดวงชะตาของผู้หญิงที่เกิดวันพฤหัสบดีทั่วไปแล้วศัตรูหรือคนริษยาจะไม่สามารถทำอะไรได้มากนอกจากความริษยาหรือการใส่ร้ายป้ายสีให้คุณเดือดร้อนรุ่มใจเท่านั้น ก็ควรจะรู้เท่าทัน และวางเฉยจะไม่รกใจแต่ช่วงอายุที่ระวังอาจจะเข้าไปเกี่ยวข้องกับเรื่องของคดีความอาจจะไม่ใช่ของคุณโดยตรงแต่อาจจะต้องเป็นพยานหรือว่าร่วมรับรู้อิทธิพลของดวงดาวเห็นชัดอายุ 36-38 ปี และช่วงอายุ 52-55 ปี 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กระเช้าสีดา วันที่ : 22/04/2008 เวลา : 17.01 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa

ขอบคุณค่ะนางฟ้าลันล้าที่แวะมาทักทาย...
แล้วเดี๋ยวคืนนี้จะไปหานะ

ลุงฟางขาผู้ชายก็ดูได้ค่ะ ดูให้แฟนงัยคะ

วันเสาร์เหรอคะ เจเจ...แหะ แหะ รอนิดนะจ๊ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
Lyrics วันที่ : 20/04/2008 เวลา : 14.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

เข้ามาทักทายตอนบ่ายๆ
ว่างๆแวะเข้ามาอ่านนะคร่า
http://www.oknation.net/blog/lunla/2008/04/19/entry-1

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ลุงฟาง วันที่ : 20/04/2008 เวลา : 08.41 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/semtele

ผู้ชายเข้ามาดูด้วยนะครับ....

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เจเจค่ะ วันที่ : 17/04/2008 เวลา : 19.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/jj
Completely support 137 

ของหนูวันเสาร์ค่ะ

9โมงเช้า

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน