*/
  • กระเช้าสีดา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : napa_s1959@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-17
  • จำนวนเรื่อง : 29
  • จำนวนผู้ชม : 174634
  • จำนวนผู้โหวต : 39
  • ส่ง msg :
  • โหวต 39 คน
Baby Meditation

การฝึกสมาธิของเด็กน้อย

View All
<< เมษายน 2008 >>
อา พฤ
    1 2 3 4 5
6 7 8 9 10 11 12
13 14 15 16 17 18 19
20 21 22 23 24 25 26
27 28 29 30      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 23 เมษายน 2551
Posted by กระเช้าสีดา , ผู้อ่าน : 2674 , 16:19:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ครบทั้งเจ็ดวันซะทีค่ะ  ถ้าใครเข้ามาไม่ตรงกับวันของตัวเองก็ลองย้อนไปอ่านดูนะคะเผื่อมีอะไรตรงกับตัวเองบ้างและถ้ายังไม่ถึงก็จะได้ระวังเอาไว้บ้าง  ไม่ได้บอกให้งมงายนะคะ  แต่ก็รู้ไว้ใช่ว่าไม่เสียหายอะไรไม่ใช่เหรอ

ดวงของ ผู้หญิงวันเสาร์อุปนิสัย...ดาวที่ส่งอิทธิพลต่อดวงชะตาชีวิตของคุณ ตั้งแต่เมื่อแรกเกิดจนกระทั่งดวงชะตาชีวิตสู่เส้นทางการต่อสู้  การ ฝ่าฟัน  ความสุขและความสำเร็จ  สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์นั้นนอกจาก "ดาวเสาร์"  ดาวแห่งอำนาจในเจ้าเรือนแล้วยังมีดาว  " จันทร์"  เป็นดาวที่เล็งกับดวงชะตาพื้นของคุณด้วย อำนาจ ของดาวเสาร์และดาวจันทร์ทำให้คุณเป็นคนตื่นตัวและเป็นคนมีไหวพริบ  และ ความทรงจำดีเป็นพิเศษ ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์นอกจากเป็นคนฉลาด ช่างสังเกต  และโตเกินกว่าวัยของตนเองแล้วยังเป็นคนที่รับผิดชอบตนเองได้อย่างดี  เป็นคนมีความฝันและมักจะวาดวิมานในความ ฝันอย่างสวยงามไม่ท้อหากว่ามันล้มละลายคุณจะแกร่งและลุกขึ้นมาเพื่อจะสร้างความฝันให้เป็นจริงใหม่ให้จงได้

 
ลักษณะของดาวเสาร์ทำให้คุณเป็นคนซุกซนและระวังจะมีตำหนิอาทิ แผลเป็น หรือว่าไฝปานในที่สำคัญ ๆ อย่าง เห็นได้ชัดทีเดียวเป็นคนใจร้อนชอบความซื่อสัตย์และจริงใจหากใครก็ตามคิดว่าจะคบหาผู้หญิงเกิดวันเสาร์ จำไว้ว่าคุณจะต้องเป็นคนจริงใจ และเป็นคนชัดเจนคุณจะ สามารถเอาหัวใจของเธอมาครองได้  อุปนิสัยเป็นคนที่ไม่เชื่ออะไรง่ายๆ  แต่ด้วยความเป็นคนใจอ่อนมีเมตตาสูงจึงมักเสียเปรียบคนที่คอยจ้องล่าผลประโยชน์จากคุณอยู่เสมอๆ


วัยเยาว์เป็นคนที่มีความเก่งและฉลาดเห็นได้ชัดว่ามีแววของคนที่จะเติบโตเป็นคนที่มีความสามารถในวันข้างหน้าอย่างแน่นอนด้วยความที่คุณเป็นคนค่อนข้างพูดจาตรงไปตรงมา หรือว่าเป็นคนชัดเจนทำให้คุณจะเป็นคนที่ค่อนข้างเก็บตัวบ้าง  หรือว่ามีเพื่อนสนิทน้อยคนแต่รู้ใจกัน  ดาวจันทร์ เป็นดาวแห่ง ความเมตตา และแสงแห่งความ นิ่มนวลทำให้คุณเป็นคนที่มีจริตความเป็นผู้หญิงอันเป็นเสน่ห์ที่ทำให้เพศตรงข้ามสนใจเป็นอย่างดีทีเดียว


งานฝีมือหรืองานเกี่ยวกับอาหารการกินผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์จะเป็นคนที่มีความสามารถหรือ ว่าพอจะโชว์อวดเขาได้บ้างไม่มากก็น้อยแหละ  อารมณ์อันร้อนแรงชัดเจนทำให้คุณดูภายนอกอาจจะเป็นคนที่ใครๆ ก็บอกว่าท่าจะ เป็นผู้หญิงเย่อหยิ่งจองหองแต่เมื่อได้มาสัมผัสมาคบหาแล้วจะรู้ว่าคุณเป็นผู้หญิงที่น่า รัก  และเป็นคนที่มีน้ำใจงามมากคนหนึ่งเลยทีเดียว  บางคนชีวิตในวัยเยาว์จะต้องยากลำบาก  หรือว่าอยู่ในอุปถัมภ์ของญาติผู้ใหญ่จึงเป็นคนแสวงหาความอบอุ่นจากคนรอบข้างอยู่เสมอๆ จากอำนาจของดาวเสาร์และดาวจันทร์ที่สัมพันธ์ส่งผลกันทำให้ดวงชะตาของคุณเป็นคนที่มีสองอารมณ์อยู่ในคนๆเดียวกัน  บางอารมณ์ก็อ่อนหวานและเยือกเย็น  บางอารมณ์ก็จะโผงผางชัดเจน ตรงไปตรงมา  สุดแต่ว่าใครจะอยู่ในสถานการณ์ของชีวิตช่วงไหน 

 

การเงิน-อาชีพ...มองดวงดาวแห่งเรือนการงานและการสร้างความสำเร็จของชีวิตผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์จะเห็นได้ชัดว่าผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์เป็นคนที่ชอบชีวิตที่มีการเปลี่ยนแปลงที่จะต้องใช้มันสมอง และการบริการจัดการไม่ชอบชีวิตเรียบง่ายย่ำอยู่กับที่จนเกินไป ดาวพุธเป็นดาวของอาชีพการงานของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์สามารถทำนายได้ว่า  คุณเป็นคนที่ชอบทำงานที่มีโอกาสฝันว่าวันหน้าคุณจะต้องไปให้ถึงบัลลังก์แห่งเกียรติยศที่เฝ้ารอได้  และเป็นคนที่ชอบการค้าขายที่ตัวเองมีความสามารถจะทำได้โดยตน เองไม่ชอบยืมจมูกคนอื่นๆมาหายใจเพราะว่าคุณเป็นคนที่เชื่อมั่นว่าดวงตนเอง   เป็นคนมีบริวารไม่ดีและมักมีปัญหากว่าค้าขายหรือว่าเป็นนักธุรกิจที่มีบริวารเจ้าเล่ห์ช่างปัญหาด้วยพื้นฐานดวงเป็นคนช่างฝัน  และ ไม่ชอบความเลื่อนลอย  เชื่อได้ว่าคุณเป็นคนที่มีกิจการหรือ ว่านักลงทุนอะไรก็ตามโอกาสที่จะมีฐานะมั่นคงจะมีมากทีเดียว  เพราะ ว่าเป็นคนสู้ปัญหา  และเป็นผู้หญิงที่จิตใจคล้ายผู้ชายมากกว่าเพราะ ลุยได้ทุกเวลา


ดาวพุธอันเป็นดาวแห่งอาชีพวีถีชีวิตและการงาน เมื่อทำนายในตำแหน่งที่มีอยู่ร่วมกันดวงเสาร์แห่งวันเกิดรวมดาวจันทร์แห่งอำนาจเสริมทำให้ผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์มีโอกาสเป็นได้ทั้งนักบริหาร  นักธุรกิจ  หรือ แม้กระทั่งนักออกแบบศิลปะที่มีค่าตัวแพงมากเลยทีเดียวเป็นคนเจ้าระเบียบและชอบทำงานแบบเป็นระบบนอกจากอารมณ์เซ็งที่เกิดขึ้นได้นานๆครั้งจึงจะวางเฉยกับการทำงานซักพักคุณก็จะกระเตื้องขึ้นมาใหม่ด้วยตัวเองแน่นอน... 

 

ความรัก...ดาวแห่งชีวิตคู่ของคุณเป็นดาวที่อยู่ในอำนาจของ "ดาวเสาร์" แห่งวันเกิด
ทำให้ดาวศุกร์ซึ่งเป็นพลังของความรักความรู้สึกอบอุ่นและการตัดสินใจใช้ชีวิตคู่กับใครซักคนสำหรับชีวิตของคุณเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นอย่างฉับพลันนั่นก็หมายถึงคุณมีโอกาสแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่แห่งความรักอย่างไม่คาดคิดหรือตริตรองระยะยาวนานเพียงพอ สิ่งเหล่านี้อาจจะเกิดจากภาวะกดดันรอบข้าง จากญาติในครอบครัว หรือว่าความบังเอิญอย่างลงตัวเกิดขึ้นชีวิตแห่งหัวใจความรักของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์จึงเป็นคนที่มีความว้าเหว่  หรือว่ารู้สึกโดดเดี่ยว แม้กระทั่งในขณะที่อยู่กับคู่ชีวิตแล้วก็ตาม  สภาวะจิตตรงนี้มันเกิดจากอิทธิพลดาวศุกร์มาแทรกดาวเสาร์แห่งอำนาจวันเกิดของคุณ นั้นเอง  เมื่อรู้เท่าทันก็ต้องฝึกให้จิตใจของตนเองเป็นคนยอมรับสภาพจะได้เป็นธรรมชาติ   และไม่มีความร้อนรุ่มในความทุกข์อันมักเกิดมาจากความรักเป็นส่วนใหญ่สำหรับคุณด้วยซิ


ดาวศุกร์ส่งผลให้เกิดอิทธิพลทางจิตใจต่อคุณผู้หญิงเกิดวันเสาร์เป็นคนมีความมั่นใจในบุคลิกภาพตนเองพูดตรงไปตรงมาคุณอาจจะไม่สวยสะดุดตา  แต่ก็มีมาดนางพญาเหลือกินจริง ๆ  เป็นคนที่เก็บรายละเอียดสำหรับการคบกับเพศตรงข้ามทุกคนระวังนะ  ความรักเป็นเรื่องของการจูนเครื่องเข้าหากันไม่ใช่การให้ปฏิญาณสัญญาที่ทำผิดแล้วจะลงโทษสถานเดียวคุณต้องฝึกและทำความเข้าใจเรื่องความรักและชีวิตคู่ให้มาก  เพราะว่าอารมณ์คุณเป็นคนอ่อนไหวมากกว่าผู้หญิงที่เกิดวันอื่นๆ ตรงที่แคร์คำพูดยึดสัจจะมากเกินไปสำหรับคนที่จะมาเป็นคู่ครองความอ่อนหวานของคุณจะมีผลมาจากการกระทำ  หรือว่าการปฏิบัติมากกว่า ตรงนี้เป็นเหมือนกับว่าหัวใจของคุณอยากบอกว่าใครก็พูดได้ว่าจะรักคู่ชีวิตมากแค่ไหน  แต่คำพูดไม่ศักดิ์สิทธิ์เป็นรูปธรรมเท่ากับการกระทำ  คุณจึงเป็นคนที่แสดงออกถึงความอาทรและความรักจากการปฏิบัติมากกว่าคำ พูด...


ตรงนี้ขอสนับสนุนว่าเป็นสิ่งที่ดีแต่ก็ขอเตือนว่าผู้ชายแทบทุกคนก็มักจะเรียกร้องเกินความพอดีเขาก็ยังต้องการความอ่อนหวานจริตของผู้หญิงจากคนรักของเขาคุณจะต้องทำความเข้าใจว่าความรักและชีวิตคู่ไม่มีทฤษฎีใดในโลกนี้จะตายตัวเสมอไป  ขอเตือนว่าหากจะให้ชีวิตรักมีความสุขต้องยอมรับความเป็นจริงบางด้านของธรรมชาติของผู้ชายด้วยจะเป็นการดีสำหรับคุณ 

 

อารมณ์แห่งความรัก...เป็นคนที่ผู้ชายวางตัวเป็นผู้ใหญ่เป็นผู้นำคุณได้ทางความคิด
ไม่พูดมากเพ้อเจ้อหรือว่าผู้ชายขี้บ่นคุณจะไกลห่างทันที  อารมณ์ของผู้หญิงวันเสาร์จะเก็บความรู้สึกได้ดีพอควรหากใครอยากจะรู้ใจของผู้หญิงวันนี้จะต้องทดสอบด้วยความอดทนของตนเองเป็นคนรับผิดชอบและมีแรงผลักดัน กำลังใจเด็ดเดี่ยวยอมลำบากได้หากว่าสบายใจ  แต่ทิ้งทุกอย่างได้เหมือนกันหากรู้สึกว่าคับใจ

ผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนที่มีความรู้ความคิดและให้โอกาสกับเรื่องความผิดพลาดเรื่องความรักได้ด้วยเหตุผลอย่าลืมปัญหาเพราะว่าเธอจะแคร์  และมีความรู้สึกเจ็บปวดมากหากคนที่เธอรักเป็นคนที่ไม่มีสัจจะ  ชีวิตคู่หรือความรักของผู้หญิงวันเสาร์มักจะพบกันในแวดวงการทำงานหรือการติดต่อสัมพันธ์กันการเดินทางนำให้เส้นทางชีวิตมีโอกาสพบกับคนที่คุณรอคอยได้ญาติเจ้ากี้เจ้าการมักจะทำหน้าที่เป็นพ่อสื่อแม่ชักเข้ามาเกี่ยวขัองกับชีวิตคู่ เกิดขึ้นมากพอสมควรเช่นกัน.

ข้าราชการ  นักพัฒนา  นายธนาคารหรือคนทำงานธนาคาร รวมกระทั่งกัปตันเครื่องบิน  และตำรวจ  แพทย์ เป็นคนในวงการที่มีสิทธิ์เป็นเนื้อคู่ของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์มากที่สุด  อารมณ์รักของผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์ดาวศุกร์ทำให้คุณเป็นคนใจน้อยง่ายและเป็นคนที่เก็บกดความรู้สึกตรงนี้บางครั้งก็น่ารำคาญ  เพราะว่าจะต้องการอะไรก็ต้องบอกหากคุณคิดว่าเป็นแฟนกันเป็นคู่ชีวิตกันต้องรู้ความรู้สึกของคุณหมดก็เห็นแก่ตัวเกินไป ผู้หญิงวันนี้จะมีความรักโดยเลือกจากความพร้อมเหมาะสมทางจิตใจ  แต่ไม่ใส่ภาวะเศรษฐกิจวัตถุมากกว่าความจริงใจอารมณ์รักของผู้หญิงวันเสาร์จึงเป็นคนที่เรียบง่าย  มีเสน่ห์  และเป็นคนเอาใจตนเอง  ปรับปรุงนิดหน่อยก็ดีเยี่ยมทีเดียว... 

 

ลักษณะเนื้อคู่...อันลักษณะเนื้อคู่สำหรับผู้หญิงที่เกิดวันเสาร์นั้นเป็นลักษณะทางกายภาพรวมกระทั่งการผสานดวงชะตาเพื่อเพ่งดูลักษณะบุคลิกที่คุณประทับ ใจในการคบหากับเพื่อนต่างเพศเบื้องต้นผู้หญิงวันเสาร์มักชอบผู้ชายผิวค่อนข้างขาว หรือสองสีหากเป็นคนดำก็ต้องเน้นเรื่องสะอาดจนดมเป็นพิเศษได้มิฉะนั้นเอาชนะหัวใจเธอไม่ได้แน่นอน  ด้วยพื้นดวงชะตาของผู้หญิงวันเสาร์เป็นคนแข็งจึงมักจะหลงปลื้มชอบผู้ชายโรแมนติคเพื่อเข้ามาชดเชยส่วนขาดในบุคลิกตนเอง  ผู้ชายมาดดี  สุขุมจะกินขาดยิ่งเป็นคนในเย็นจะถูกสเป็คมากขึ้น

ผู้หญิงวันเสาร์ชอบผู้ชายที่รูปร่างสูงกว่าตนเอง  หรือว่ากำยำหน่อยประเภทบอบบางเหมือนติดยาเห็นจะไม่เข้าสเป็คเอาเสียเลยเช่นกัน  ชายใดปากเรียวคิ้วเข้มและ เป็นคนใจเย็นสุขุมจะมีโอกาสครองหัวใจเธอได้มากกว่าคนอื่นๆ  มักจะแต่งงานหรือว่าเลือกผู้ชายเป็นคู่ครองที่อายุต่างกันมากๆจะดีแก่ตัวคุณเองมากเป็นพิเศษ  หากอายุน้อยกว่าเกินไป  หรือว่าใกล้เคียงกันมากไปจะปรับความเข้าใจในการใช้ชีวิตคู่กันยาก  และหลายคู่ทีเดียวที่ต้องพบกับคู่วิบากกรรมใช้ชีวิตครอบครัวอย่างทุกข์ ทรมาน....

ช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงานสำหรับผู้หญิงวันเสาร์  มองดูดาวแห่งเจ้าเรือนชีวิตรัก  และครอบครัวของผู้หญิงวันเสาร์ ก็เห็นว่าอำนาจของดวงดาวแห่งชีวิตคู่ผู้หญิงวันนี้กว่าจะพบคนที่เป็นคู่แท้ หรือว่าคนที่คุณจะตัดสินใจแต่งงานได้นั้นคุณใช้เวลามากพอสมควร  เพราะเป็นคนคิดมาก  และเป็นคนชอบใช้เวลาในการพิจารณา   เพราะเมื่อตัดสินใจแล้วคุณยอมรับผลสัมฤทธิ์ของมันไม่ว่าจะดีหรือว่ามันจะพลิกล็อคไม่เป็นไปตามคาดหมายก็ตามคุณก็คิดว่าพร้อมจะตั้งรับสถานการณ์ได้เสมอ จึงขอทำนายแนะนำว่าช่วงอายุที่เหมาะสมในการแต่งงานก็หมายถึงช่วงที่ชีวิตคู่ลงตัว  หรือว่าแต่งงานในช่วงนั้นแล้วดวงครอบครัวจะพากันไปรอด  และอาจจะเป็นข้อมูลหนึ่งสำหรับใช้ในการตัดสินใจให้คุณได้สำหรับในยามที่คุณคิดว่าจะแต่งงานดีไหมหากมีใครถูกใจขอในช่วงอายุที่เหมาะสมซึ่งมีดังต่อไปนี้

อายุ 18-25 ปี เป็นช่วงชีวิตที่ผู้หญิงวันเสาร์จะพบกับความรักครั้งแรกบางคนก็เป็นความรักทางหัวใจอารมณ์ และความรู้สึกแต่ยังไม่เป็นคู่ชีวิตกันในภพชาตินี้  บางคนก็ประคองจนถึงวันที่แต่งงานครองเรือนได้เลยทันที ช่วงอายุ 28-33 ปีเป็นอีกช่วงหนึ่งที่ดาวแห่งชีวิตคู่ทำให้คุณมีเรื่องต้องคิดและตัดสินใจเกี่ยวกับการแต่งงานผู้หญิงวันเสาร์หลายคนทีเดียวที่มีดวงอยู่คนเดียวหรือว่าเก็บหัวใจกับพรหมจรรย์ไว้กลับไปคืนพระพรหมวันลาโลกเพราะว่าเป็นคนแข็งและยอมรับการปรับตัวของตนเองไม่ได้จึงคิดว่าอยู่คนเดียวก็ไม่เห็นจะเหงาและเอาตัวรอดจากการเปรียบเทียบของดวงชะตา  สถิติของผู้หญิงวันเสาร์ที่เป็นม่ายหรือว่าเป็นสาวโสดจะมีมากเป็นอันดับแรก ๆ ของผู้หญิงทั้ง  7 วัน ทีเดียว

 
ช่วงอายุที่ดวงชะตาที่รุ่งเรืองมีโชคลาภ...ดวงอาทิตย์และดาวพฤหัสบดีเข้าเสวยอายุเมื่อไหร่ดวงชะตาของคุณจะเริ่มมีโชคลาภไม่ทางด้านความสำเร็จในการงานก็เป็นเรื่องโชคลาภทางการค้าขาย ความคล่องตัว  การได้รับความช่วยเหลือ  การเริ่มต้นชีวิตในการสร้างอนาคตทางธุรกิจที่ดีควรจะเลือกเอาช่วงอายุช่วงที่ดาวทั้งสองดวงเสวยอายุของคุณเป็นช่วงการเริ่มต้นลุยขยับขยายกิจการการงานตัดสินใจเปลี่ยน แปลงเส้นทางชีวิต  เลื่อนตำแหน่ง  หรือมีโชคด้านการงานมากกว่าช่วงอื่น ๆ นั่นก็คือ


ช่วงที่ดวงชะตาของคุณตลอดชีวิตเด่นที่สุดมีดัง ต่อไปนี้  อายุ 22-27 ปี เป็นช่วงของการตัดสินใจและนำไปสู่ความมั่นคงในชีวิตได้เกี่ยวกับการเรียนการงาน  และการลงทุน  ช่วงอายุ 30-36 ปีเป็นช่วงที่ดาวอาทิตย์เสวยดวงชะตาของคุณทำนายอย่างฟันธงชัดเจนว่าดวงของคุณช่วงนี้จะมีโอกาสดีสำหรับการได้รับตำแหน่งชื่อเสียงและการเลื่อนเปลี่ยนแปลงการทำงานไปในทิศทางที่ดีขึ้นอายุดังกล่าวหากเป็นเรื่องดวงชะตาโดยรวมของชีวิตแล้วจะดีค่อนข้างจะโชคดีมากกว่าโชคร้ายแน่นอน, ช่วงอายุ 40-45 ปี เป็นช่วงชีวิตที่สร้างตัวหรือว่ามีฐานะทางสังคมบางคนมีโอกาสขยับขยายธุรกิจสมความปรารถนาของตนเองหากทำนายว่าอายุดังกล่าวของคุณเป็นอย่างไรบ้างก็บอกได้ชัดเจน ว่า
เป็นช่วงของการเปลี่ยนแปลงในการสร้างฐานะ  การมีบ้าน  หรือว่าตัดสินใจในการลงทุนธุรกิจที่นำไปสู่อนาคตอันมั่งคงของชีวิตได้


เรื่องโชคดีของดวงมากกว่าเรื่องเคราะห์กรรม, ช่วงอายุ 48-51 ปีเป็นช่วงที่ดวงของคุณพลิกฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง มีอุปสรรคอะไรก็ตามเมื่อเข้าสู่ช่วงอายุนี้แล้วละก็โอกาสจะผ่านพ้นมีมากที่สุด  และช่วงอายุ 56-59 ปีเป็น ช่วงของโอกาสสำคัญในชีวิตเกี่ยวกับหน้าที่การงาน  การเงิน  หรือว่าการได้ทำงานใหญ่  ดาวอาทิตย์เสวยอายุเต็มดวงคุณมีโอกาสได้รับชื่อเสียงทางสังคม  หรือว่าได้รับการกล่าวขานแน่ให้จ้องติดตามไว้  และทั้งหมดนี้เป็นการทำนายดวงชะตาตลอดชีวิตของผู้หญิงที่เกิดวัน เสาร์สำหรับช่วงอายุที่ดวงของคุณเด่นมีโชคลาภและในด้านบวกเกิดขึ้นมาก

ช่วงนี้กระเช้าสีดาคงต้องทิ้งบ้านไปสักพัก เพราะมีความจำเป็นบางประการอาจไม่ได้ไปหาเพื่อนๆหรือไม่ได้ตอบใครต้องขอโทษด้วยนะคะ เพราะต้องไป รพ.ทุกวัน คุณแม่เข้า รพ.อีกแล้วค่ะ ยังไงก็ฝากบ้านด้วยนะคะ......

 


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
กระเช้าสีดา วันที่ : 06/05/2008 เวลา : 14.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/thanapa

ขอบคุณน้องลันล้านะคะที่แวะเอาลิ้งค์มาแปะไว้แล้วจะไปอ่านค่ะ

ขอบคุณคุณก้อนหินค่ะที่แวะมาอ่าน

ขอบคุณคุณอิมกุดั่นมากค่ะที่แวะมาเที่ยว

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น จขบ.ไม่อยู่บ้านอีกแล้วได้แค่แวะมาดูเดี๋ยวเดียว คุณแม่ยังไม่ออกจาก รพ.เลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
อิมกุดั่น วันที่ : 05/05/2008 เวลา : 22.16 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/im
คลิกชื่อ "  อิมกุดั่น " เลือก "สารภาพ" แล้วพบกันที่.. http://www.oknation.net/blog/canvas 


สวัสดีจ้ะ แวะมาเที่ยวบ้านนี้

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
Lyrics วันที่ : 01/05/2008 เวลา : 11.33 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lunla
: Fa Me  SinG a SonG :

แวะมาเยียมคะ

ว่างๆแวะเข้ามาอ่านนะคะ

http://www.oknation.net/blog/lunla/2008/04/30/entry-1

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ก้อนหินยิ้ม วันที่ : 23/04/2008 เวลา : 16.34 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/konhinsmile

ตรงบ้าง ไม่ตรงบ้างทำไงล่ะ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน