*/
  • ธวัชชัยแสนดันใจ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-29
  • จำนวนเรื่อง : 54
  • จำนวนผู้ชม : 130276
  • จำนวนผู้โหวต : 13
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
ฝึกดับเพลิง

-

View All
วันเสาร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2553
Posted by ธวัชชัยแสนดันใจ , ผู้อ่าน : 721 , 21:32:15 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เตือน'ระวัง'เด็กจมน้ำคืนวันลอยกระทงสธ.เตือนผู้ปกครองให้เพิ่มความระมัดระวังในวันลอยกระทง โดยเฉพาะเด็กที่ชอบลงน้ำเก็บเหรียญในกระทงอาจเกิดตะคริวง่าย เสี่ยงจมน้ำและเสียชีวิต เผยคืนลอยกระทงปี 2552 เพียงคืนเดียวจมน้ำเสียชีวิตสูงถึง 20 คน เป็นเด็ก 1 ใน 4 นางพรรณสิริ กุลนาถศิริ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงสา ธารณสุข (สธ.) เปิดเผยว่า วันลอยกระทงทุกปีจะมีคนจมน้ำเสียชีวิตจำนวนมาก ซึ่งในปีนี้วันลอยกระทงตรงกับวันที่....

อ่านต่อ

Posted by ธวัชชัยแสนดันใจ , ผู้อ่าน : 1087 , 21:31:09 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เทคนิคการจูงใจลูกน้องให้ทำงานคงไม่อาจปฏิเสธได้ว่าผลงาน ของหัวหน้าเกิดขึ้นจากผลงานของลูกน้องที่ร่วมใจร่วมแรงทำให้แบบว่า ลูกน้องดัน หัวหน้าดึง ซึ่งหมายถึงลูกน้องมีส่วนสำคัญในการผลักดันให้งานของหัวหน้าประสบผลสำเร็จ ส่วนหัวหน้าเองจะมีส่วนในการส่งเสริมสนับสนุนลูกน้องให้มีหน้าที่และตำแหน่ง งานที่ดีขึ้นพบว่ายังมีหัวหน้างานหลายต่อหลายคนที่หลงผิดคิดว่าผลงานที่เกิด ขึ้นนั้นมาจากตนเองเพียงฝ่ายเดียว ลูกน้องก็เป็....

อ่านต่อ

Posted by ธวัชชัยแสนดันใจ , ผู้อ่าน : 915 , 21:29:54 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตึกพลังงานแสงอาทิตย์แสงสว่างที่มาจากพลังงานแสงอาทิตย์ที่ปรากฎอยู่บนตึกสูงระฟ้าที่เป็นสถาปัตยกรรมที่ได้รับรางวัลในการออกแบบดีไซน์ในอนาคตตึกสูงระฟ้าจะมีกลไกเพิ่มขึ้นในด้านการสู้กับแรงต้านกระแสลมการให้ร่มเงาของตึงเพื่อป้องกันแสงแดดจากภายนอกและการจัดหาที่ระบายอากาศเพื่อให้ได้รับอากาศจากธรรมชาติยังมีดิสเพลย์มัลติมีเดียโฆษณาขนาดใหญ่อีกด้วยในส่วนของการทำงานของเจ้าตึกนี้เห็นจะมีแบ่งออกเป็น3อย่างคือเป็นที่ตั้....

อ่านต่อ

Posted by ธวัชชัยแสนดันใจ , ผู้อ่าน : 3288 , 21:27:22 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Hazardous Substance อย่างแรกที่ทุกคนคิดถึง คือ “ นํ้ายาทำความสะอาด ” หรือ ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดพื้น1 ชีวิต เราทุกวันนี้ ดูเหมือนจะขาด ” นํ้ายาทำความสะอาด ” ไม่ได้เสียแล้ว เพราะมันช่วยแม่บ้าน ให้เบาแรงในการทำความสะอาดมาก แต่ก็ต้องยอมรับว่าบางทีอาจใช้พรํ่าเพรื่อโดยไม่จำเป็นก็ได้ วันนี้เราจะมาทำความรู้จักกับนํ้ายากลุ่มนี้ ได้แก่ นํ้ายาล้างห้องนํ้า นํ้ายาล้างพื้น นํ้ายาทำความสะอาดทั่วไป นํ้ายาขจัดดคราบ ไม....

อ่านต่อ

Posted by ธวัชชัยแสนดันใจ , ผู้อ่าน : 13886 , 21:26:07 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บทนำการปฐมพยาบาล นับว่าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกต่อการช่วยเหลือชีวิตของผู้คนที่ได้รับบาดเจ็บ พนักงานทุกคนที่ปฏิบัติอยู่ในสถานประกอบการควรจะได้รับการฝึกอบรมการปฐมพยาบาล เพื่อให้พนักงานมีความรู้ ความสามารถ ที่จะช่วยเหลือตนเอง และผู้บาดเจ็บที่พบเห็นในเบื้องต้น ได้อย่างทันเหตุการณ์ถูกวิธีและปลอดภัยดังนั้น การฝึกอบรมหลักสูตรการปฐมพยาบาลจึงเป็นส่วนหนึ่งของการอบรมหลักสูตร “เจ้าหน้าที่ความปลอดภัยในการทำงาน” ซึ่....

อ่านต่อ


/11