• ช่างภาพเนชั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : party1964@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 1221
  • จำนวนผู้ชม : 1674164
  • ส่ง msg :
  • โหวต 578 คน
ภาพสดจากสนามข่าว
ทุกที่ที่มีข่าวคุณรู้ได้ทันทีจากทีมงานช่างภาพเนชั่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thephoto
วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2552
Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 1751 , 14:12:04 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายวิทยา แก้วพาราดัย รมว.สาธารณสุข ประชุมกับผู้ประกอบการการท่องเที่ยว เพื่อป้องกันให้นักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทยในช่วงนี้ กรณีไข้หวัดสายพันธ์ใหม่ เม็กซิโก ที่ กระทรวงสาธารณสุข กรมการควบคุมโรค สถาบันบำราศนราดูร เตรียมการเพื่อรองรับกรณีมีผู้ป่วยต้องสงสัย กรณีไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่เม็กซิโก เข้ามารักษาอย่างพร้อมเพื่อรองรับสถานการณ์เมื่อมีผู้ป่วยเข้ามารักษา ภาพ ไชยวัฒน์  พุ่มพวงเ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 เมษายน 2552
Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 1517 , 13:22:40 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายประดิษฐ์ ภัทรประสิทธิ์ รมช.กระทรวงการคลัง เดินทางตรวจ ความพร้อม การให้บริการรถไฟฟ้าแอร์พอร์ตลิงค์ ที่สถานีรามคำแหง และสถานีสุวรรณภูมิ พร้อมกำหนดนโยบาย ให้การรถไฟแห่งประเทศไทย ตั้งบริษัทลูก โดยเปิดให้บริษัทเอกชนร่วมทุน บริหารการเดินรถ ซึ่งคาดว่าน่าจะได้ข้อสรุปภายใน 2 สัปดาห์ ในขณะที่ สหภาพการรถไฟ แห่งประเทศไทยออกโรงค้านไม่เห็นด้วยกับแนวคิดการตั้งบริษัทลูก ของกระทรวงการคลัง ภาพนันทสิทธิ นิตย์เมธา ( ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2552
Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 1635 , 16:02:38 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สามพรานฟาร์ม ทำการฉีดน้ำยาฆ่าเชื้อกับผู้ที่จะเข้าเยี่ยมชมฟาร์มหมู พร้อมกับเฝ้าระวังเป็นพิเศษ ถึงสถานการณ์การแพร่ระบาดไข้หวัด เม็กซิโก ในขณะที่ผู้ประกอบการออกมาเรียกร้องให้หน่วยงานจากภาครัฐที่เกี่ยว ข้อง เร่งทำความเข้าใจและให้ข้อมูลที่ถูกต้องกับประชาชน เกี่ยวกับ การแพร่ระบาดไข้หวัดเม็กซิโก เพราะหวั่นว่าประชาชนจะไม่หันมา บริโภคเนื้อหมู และราคาเนื้อหมูตามท้องตลาดจะถูกบิดเบือน ประกอบ กับอยากให้มีการปรับป....

อ่านต่อ

Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 2592 , 14:12:22 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจ้าหน้าที่การท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ นำรถเข็นมาเสริมให้กับผู้ใช้บริการสนามบิน โดยรถเข็นที่นำมาจากสนามบินดอนเมือง เพื่อทดแทนการเลิกใช้รถเข็นของสนามบินสุวรรณภูมิ ซึ่งใช้บริการของ TAG จะไม่สามารถใช้ได้กับบรรไดเลื่อนของสนามบินสุวรรณภูมิเจ้าหน้าที่กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณะสุข นำกล้องอินฟาเรด วัดอุณหภูมิ มาติดตั้งช่องขาเข้าผู้โดยสาร อาคารผู้โดยสาร สนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ เพื่อวัดอุณหภูมิผู้โดยสารที่เดิน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2552
Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 612 , 18:55:15 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นายวิทยา แก้วภราดัย รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข ได้ตั้งเครื่องวัดอณุหภูมิ ผู้โดยสารขาเข้า บริเวณสนามบินสุวรรณภูมิ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดไข้หวัดใหญ่สายพันธุ์ใหม่ H1N1 (ไข้หวัดหมู) ที่เข้าสู่ประเทศไทย ซึ่งในขณะนี้ แพร่ระบาดอย่างหนักในประเทศเม็กซิโกภาพโดย // ไชยวัฒน์ พุ่มพวง ( Chaiwat Pumpuang)ปราโมทย์ คุ้มระบาย // เรียบเรียงภาพ....

อ่านต่อ


/8
ฉลองครบรอบ 40 ปี เนชั่น กรุ๊ป

ฉลองครบรอบ 40 ปี เนชั่น กรุ๊ป

View All