• ช่างภาพเนชั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : party1964@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-19
  • จำนวนเรื่อง : 1221
  • จำนวนผู้ชม : 1673527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 578 คน
ภาพสดจากสนามข่าว
ทุกที่ที่มีข่าวคุณรู้ได้ทันทีจากทีมงานช่างภาพเนชั่น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thephoto
วันอังคาร ที่ 14 เมษายน 2552
Posted by ช่างภาพเนชั่น , ผู้อ่าน : 7603 , 12:01:18 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ตำรวจพัทยารับตัว อริสมันต์ แกนนำเสื้อแดงคุมเข้มขึ้นเฮลิคอปเตอร์ จากค่ายนเรศวร เพชรบุรี ข้ามฝั่งทะเลตะวันตกมาฝั่งตะวันออกใช้กำลังตำรวจหลายกองร้อย ฝากขังเรือนจำพิเศษพัทยา 12 วัน .... พล.ต.ท.อัศวิน ณรงค์พันธุ์ ผบช.ภ.2 พ.ต.ท.ชนพัฒน์ นวลักษณ์ รอง ผกก. สส. สภ.เมืองพัทยา พร้อมตำรวจคอมมานโด และ ตชด.ไปรับตัว นายอริสมันต์ พงศ์เรืองรอง โดยใช้เฮลิคอปเตอร์ของ กองบัญชาการตำรวจแห่งชาติ บินออกจากค่ายนเรศวร อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ตามหมายจับของศาลจังหวัดพัทยาที่ 332/2552 ลง 13 เม.ย. 52 ในข้อหาร่วมกันมั่วสุมตั้งแต่ 10 คนขึ้นไป จึงได้มอบตัวให้เจ้าหน้าที่เรือนจำ ควบคุมตัวเข้าไปฝากขังไว้ก่อน จำนวน 12 วัน จนกว่าศาลจะมีคำสั่งเปลี่ยนแปลง หรือให้การประกันตัวออกไป พนักงานสอบสวนได้ทำเรื่องขอคัดค้านการประกันตัว // ธนทรัพย์ น้อยสอาด พัทยา / พัชรพล ปานรักษ์ สัตหีบ

 เจ้าหน้าที่ซ่อมแซมแผงกั้นรถไฟ บริเวณ ยมราช // ภาพโดย กอบภัค พรหมเลขา 

บรรยากาศบริเวณทางลงทางด่วนยมราชที่มีกลุ่มทหารและตำรวจรักษาการหลังจากมีการยึดที่มั่นสำคัญของกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดง  // ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร

เจ้หน้าที่ทหารใช้ลวดหนามหีบเพลงวางด้านหน้าวัดเบญจมบพิตรขณะเข้ามาทำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบๆสถานที่ชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง  //  ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

เจ้าหน้าที่ทหารที่เข้ามาทำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบๆสถานที่ชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดงกำลังนั่งกินข้าวบริเวณหน้าวัดเบญจมบพิตร //  ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

เจ้าหน้าที่ทหารตรวจเข้มกลุ่มผู้ชุมนุมที่เดินทางออกจากบริเวณที่ชุมนุม ด้านหน้าวัดเบญจมบพิตรขณะเข้ามาทำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบๆสถานที่ชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง // กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

เจ้าหน้าที่ทหารตรวจเข้มกลุ่มผู้ชุมนุมที่เดินทางออกจากบริเวณที่ชุมนุม ด้านหน้าวัดเบญจมบพิตรขณะเข้ามาทำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบๆสถานที่ชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง // กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

เจ้าหน้าที่ทหารกำลังเดินเข้าประจุดตรวจด้านหน้าวัดเบญจมบพิตรขณะเข้ามาทำการรักษาความปลอดภัยบริเวณรอบๆสถานที่ชุมนุมของกลุ่มคนเสื้อแดง  // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

ชาวบ้านย่านตลาดสะพานขาว ออกมานอนเฝ้าสังกตุการณ์ เกรงว่ากลุ่มเสื้อแดงออกอาละวาดวางเพลิง  // ภาพโดย ประเสริฐ เทพศรี

ทหารพร้อมด้วยรถหุ้มเกาะรักษาการณ์ ที่แยกยมราช // ภาพโดย ประเสริฐ เทพศรี

 

ทหารตรึงกำลังลานพระบรมรูปทรงม้า ถึงแยกวัดเบญฯ // ภาพโดย ประเสริฐ เทพศรี

รถไฟเปิดวิ่งเป็นเที่ยวแรกหลังจากหยุดวิ่งเข้าสถานีรถไฟหัวลำโพง // ภาพโดย ประเสริฐ เทพศรี

เรียบเรียงภาพโดย ศศกร จิระเกียรติ

คลิปวิดิโอ...บรรยากาศยามค่ำคืน เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2552 (เวลา20.30น.)และเช้าวันที่ 14 เม.ย. 2552 (เวลา9.00น.) ที่กลุ่มเสื้อแดง ก่อเหตุจราจลหลายจุด ส่งผลให้ห้างสรรพสินค้าใจกลางเมือง แหล่งสวรรค์ของนักช็อป เช้า-ค่ำ  สยามสแควร์ , สยามดิสคัฟเวอร์รี่ , สยามพารากอน   ต้องปิดบริการเพื่อความปลอดภัย ไม่ว่าจะเป็นบริเวณทางเท้า พ่อค้าแม่ค้าที่เคยนำสินค้ามาวางขาย ในค่ำคืนนี้ก็มีเพียงผู้คนที่เดินเท้าสัญจรไป-มา บางตา รวมไปจนถึงการจราจรในเส้นทางนี้ก็คล่องตัว // VDOโดย ศศกร จิระเกียรติ

ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ หนึ่งในแกนนำการชุมนุมเรียกร้องของกลุ่มเสื้อแดงเดินลงจากเวที โดยมีประชาชนที่เข้าร่วมเข้ามาสาดน้ำและแสดงความเสียใจจำนวนมากหลังยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง  // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

สีหน้าของแกนนำกลุ่มคนเสื้อแดงหลังการประกาศยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

 เจ้าหน้าที่เทศกิจกำลังเร่งทำความสะอาดถนนราชดำเนินหลัง หลังกลุ่มคนเสื้อแดงยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง  // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

แนวร่วมกลุ่มเสื้อแดงแสดงความเสียใจจำนวนมากหลังยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง  // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ หนึ่งในแกนนำการชุมนุมเรียกร้องของกลุ่มเสื้อแดงเดินลงจากเวที โดยมีประชาชนที่เข้าร่วมเข้ามาสาดน้ำและแสดงความเสียใจจำนวนมากหลังยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง   // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ


บรรยากาศด้านนอกทำเนียบรัฐบาลหลังกลุ่มคนเสื้อแดงยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง  // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

ผู้เข้าชุมนุนกับกลุ่มคนเสื้อแดงยืนฟังการประกาศยุติการชุมนุมจากการที่รัฐบาลใช้มาตรการกดดันอย่างรุนแรง // ภาพโดย กิตตินันท์ รอดสุพรรณ

นาย ณัฐวุฒิ ใสเกื้อ พร้อมด้วย นายวีระ มุกสิกพงศ์ แกนนำกลุ่ม คนเสื้อแดงถูกนำตัวมาสอบปากคำที่ บชน. // ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร

บรรยากาศบริเวณลานพระรูป ก่อนที่จะมีการเข้าเคลียร์โดยแกนนำประกาศยุติการชุมนุมและทางรัฐบาลจัดรถโดยสารให้กลุ่มผู้ชุมนุมกลับบ้าน  // ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร

บรรยากาศบริเวณสนามม้านางเลิ้ง ก่อนที่จะมีการเคลียร์พื้นที่โดยกลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดง ทำการเผารถประจำทาง2คันและนำถังแก๊สมาเผาสกัดเพื่อไม่ให้ทหารเข้ามาพื้นที่ได้โดยง่าย  // ภาพโดย กุลพันธ์ ศิริพิมพ์อัมพร

กลุ่มเสื้อแดงได้เผารถประจำทาง ปอ . สาย 509 และ 503 และทหารเข้าเคลียร์พื้นที่ ถนนนพิษณุโลก // ภาพโดย ปราโมทย์ พุทไธสง

บรรยากาศการชุมนุมของกลุ่มเสื้อแดง ภายหลังที่แกนนำประกาศยุติการชุมนุม // ภาพโดย ปราโมทย์ พุทไธสง

ทรัพย์สินต่างๆที่ถูกทำลายเสียหายจากเหตุวุ่นวายของกลุ่มคนเสื้อแดง // From: visith chuanpipatpong

กลุ่มผู้ชุมนุมเสื้อแดงทยอยขึ้นรถโดยสารที่ตำรวจเตรียมไว้เพื่อเดินทางกลับบ้าน หลังแกนนำประกาศยุติการชุมนุมโดยแต่ละคนยังอาลัยอาวรณ์ที่ต้องจากที่ชุมนุมไป // From: visith chuanpipatpong

ม็อบเสื้อแดง ทยอยเดินทางกลับออกจากพื้นที่การชุมนุมรอบทำเนียบรัฐบาล เพื่อเดินทางมาขึ้นรถบัสที่ทางรัฐบาล จัดไว้ให้ หลังจากที่แกนนำ ประกาศยุติการชุมนุม และเดินทางเข้ามอบตัว // ภาพโดย นันทสิทธิ์ นิตย์เมธา


นายวีระ มุสิกพงศ์ และนายสุพร อัตถาวงศ์ แกนนำม๊อบเสื้อแดง ได้เดินไปรอ
มอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่บริเวณก่อนถึงจุดแนวทหารกั้น ที่แยกกองทัพ
ภาคที่ 1 โดยมี พล.ต.อ.พัชรวาท วงษ์สุวรรณ ผบ.ตร.และนายทหาร เดินทางเข้า
มารับตัว หลังจากที่ประกาศเลิกการชุมนุม // ภาพโดย นันทสิทธิ์ นิตย์เมธา

 

ม็อบเสื้อแดง ทยอยเดินทางกลับออกจากพื้นที่การชุมนุมรอบทำเนียบรัฐบาล เพื่อเดินทางมาขึ้นรถบัสที่ทางรัฐบาล จัดไว้ให้ หลังจากที่แกนนำ ประกาศยุติการชุมนุม และเดินทางเข้ามอบตัว // ภาพโดย ประเสริฐ เทพศรี

ทหารเทน้ำมันที่บรรจุในแกลลอน และบรรจุในขวดเครื่องดื่มชูกำลังทิ้ง ซึ่งทางนปช.ได้เตรียมการเอาไว้วางเพลิง ในระหว่างเข้าเคลียร์พื้นที่ // ภาพโดย อนันต์ จันทรสูตร

เจ้าหน้าที่เทศกิจเร่งทำความสะอาด หลังจากที่แกนนำประกาศยุติการชุมนุม // ภาพโดย อนันต์ จันทรสูตร

ทหารพบนำมันบรรจุในขวดเครื่องดื่มชูกำลังทิ้ง ซึ่งทางนปช.ได้เตรียมการเอาไว้วางเพลิง ในระหว่างเข้าเคลียร์พื้นที่ // ภาพโดย อนันต์ จันทรสูตร

ทหารพบมีดดาบในระหว่างเข้าเคลียร์พื้นที่ภายหลังจากแกนนำนปช.บนเวทีประกาศยุติการชุมนุม // ภาพโดย อนันต์ จันทรสูตร

บรรยากาศประชาชนทยอยเดินทางออกจากพื้นที่การชุมนุมรอบทำเนียบรัฐบาล เพื่อเดินทางมาขึ้นรถบัสที่ทางรัฐบาล จัดไว้ให้ หลังจากที่แกนนำ ประกาศยุติการชุมนุม และเดินทางเข้ามอบตัว // ภาพโดย ทวีชัย เจาวัฒนา

เสื้อแดงยุติการชุมนุมชั่วคราวอ้างมีผู้ประสงค์ไม่ดีแฝงเข้ามาในกลุ่มเสื้อทำให้ไม่ปลอดภัยซึ่งถอยครั้งนี้เป็นการกลับไปตั้งหลักเพื่อต่อสู้อีกครั้งต่อมานายวีระ มุสิกพงศ์และนายสุภรณ์ อัตถาวงค์มอบตัวต่อ ผบ.ตร กอ่นประกาศให้ผู้ชุมนุมแยกย้ายกลับบ้านโดยให้ไปขึ้นรถ ลานพระรูปทรงม้า // ภาพโดย วรวิทย์ พุ่มพวง

รถดับเพลิงพุ่งจะเข้าชนกลุ่มทหาร แต่ติดรถเมล์สาย 509 ซึ่งกลุ่มเสื้อแดงนำมาเผาจึงถูกกลุ่มประชาชน นำหินขว้าง และไม้ไล่ตี ก่อนมีการนำรถคันดังกล่าวกลับมาคืนให้กับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ // ภาพโดย ชาญณรงค์ พรดิลกรัตน์

กำลังทหารตรึงกำลังรอคำสั่งให้เข้าสลายม็อบ นปช. บริเวณแยกยมราช // ภาพโดย ชาญณรงค์ พรดิลกรัตน์

คนขับแท็กซี่ซ่าอยู่กลางกลุ่มทหารและประชาชนที่ต่อต้าน นปช. ในขณะที่ยืนรายงานทางโทรศัพท์ให้แก่สถานีวิทยุแห่งหนึ่ง โดยกล่าวว่าทหารใช้ปืนยิงตรงยังกลุ่มชุมนุม นปช. สาวมุสลิม ทนความโกหกไม่ไหว จึงเข้าทำร้ายร่างกาย บริเวณแยกยมราช  //  ภาพโดย ชาญณรงค์ พรดิลกรัตน์

ทหาร รักษาการณ์ เพื่อดูแล สถานการณ์ ขณะรถปรับอากาศสาย 503  ถูกกลุ่ม นปช.เผาทิ้ง บริเวณหน้าบ้านพิษณุโลก

กลุ่มเสื้อแดงโชว์ภาพ หลังถูกกล่าวหาว่าเสื้อแดงใช้ความรุนแรง หน้านครบาล

บรรยากาศทหารนั่งรับประทานข้าวบริเวณหน้าลานพลับพลามหาเจษฏาบดินทร์

หมวดเจี๊ยบเสียใจ กรณีม็อบถูกกดดันจนเลิกไป ระหว่างให้สัมภาษณ์กับสื่อต่างประเทศ  ที่ท้องสนามหลวง ภาพนพดล เดวาทมค์

แกนนํา นปช.ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนหลังมอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตํารวจ ที่ กองบังคับการตํารวจนครบาล


กลุ่มเสื้อขาวนั่งรถกระบะวิ่งตระเวนให้กําลังใจทหารที่ออกมารักษาความสงบที่แยกผ่านฟ้า ภาพ ศุภกฤต คุ้มกัน

เรียบเรียงภาพโดย ศศกร จิระเกียรติ  ///เพ็ญประภา

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 19 (0)
นายสาระแมน วันที่ : 17/04/2009 เวลา : 04.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/DJHomeOut
http://www.chaiyaphumlink.com ชัยภูมิลิ้งค์ดอทคอม สังคมใหม่ของคนชัยภูมิ

มาดูรูป

ความคิดเห็นที่ 18 (0)
อีหนูซู่ซ่า วันที่ : 16/04/2009 เวลา : 21.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/smallwife

ขอกรี๊ดทีนึงค่ะ คุณพี่หมวดเจี๊ยบ.. เห้อออ.. ในรูป ดูคุณพี่จะเป็นเอามากนะค่ะนั้นน่ะ.. สงสัยอากาศมันร้อนเนอะ.. ร้องไห้ซะ ดูรุปตกใจเลยอ่ะ..

ความคิดเห็นที่ 17 (0)
toymcp วันที่ : 16/04/2009 เวลา : 17.09 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/toymcp
Glory Glory Man United.

จบจริงหรือเปล่าหนอ

ความคิดเห็นที่ 16 (0)
pook วันที่ : 15/04/2009 เวลา : 01.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pook17
 Never complain. Never explain.

หือ หมวดเจรี๊ยบบบบบ

ความคิดเห็นที่ 15 (0)
ไม้ม๊อบ วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 22.28 น.

สั่งเผา สั่งตามไล่ล่าบุคคลระดับผู้นำประเทศ ทำลายทรัพย์สินทั้งของราชการ ของบุคคล ปืดเส้นทางจราจร ก่อวินาศกรรมในสถานที่ต่าง ๆ ได้ข้อเพียงเพียงแค่มั่วสุมเกิน 10 กีดขวาง เส้นทางจราจร อะไรประมาณนี้ รู้สึกข้อหาน้อยจริง แต่กับแกนนำเสื้อเหลือง ยึดทำเนียบโดยไม่ทำลายทรัพย์ของทางราชการ ไม่ได้ปิดเส้นทางจราจร ไม่ได้ทำลายทรัพย์ของใคร ยึดสนามบินแต่ไม่ได้สั่งปิดสนามบิน ชุมนุมโดยสันติ อหิงสาอย่างแท้จริง กลับโดนตั้งข้อหาร้ายแรง กบฎแผ่นดิน ผู้ก่อการร้าย ซึ่งเป็นข้อหาที่หนัก เจ้าหน้าที่ผู้ตั้งข้อหายุติธรรมหรือ กรุณาให้ความเป็นธรรมด้วยรัฐบาล ข้อหาแกนนำเสื้อแดงควรจะมากกว่านี้

ความคิดเห็นที่ 14 (0)
playsnow วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 21.40 น.

นังเจี๊ยบบบบ

จากคนสวย พออยู่กับเสื้อแดงพักเดียว หน้าตาแย่ลงนะ

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
ครูโบราณ วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 20.07 น.

อย่าเสียใจไปเลยสาวกเสื้อแดงเอ๋ย กรรมใดใครก่อมันผู้นั้นต้องรับเอง
ตอนนี้ดูผลกรรมของแกนนำไปพลางก่อนนะ ถ้าคิดถึงก็รอวันพบญาติละกัน
แล้วต้องตามติดอย่างใกล้ชิดกับกรรมติดจรวดของหัวหน้าโจรทำลายชาติ

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
pat วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 19.54 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pat

อยากไปให้กำลังใจทหาร ยังแก๊งค์ เสื้อขาวบ้างแล้วเนี๊ย

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
NaiAey วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 18.55 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/NaiAey
กฏมีไว้ฝ่า  ป่ามีไว้ทำลาย

ไอ้กี้ร์ฝืนยิ้ม ป่านนี้เมียมันไม่ชักตายแล้วเหรอ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
มองการณ์ใกล้ วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 18.46 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/visionary

สถานการณ์คลี่คลายแต่ยังไม่จบ
ต้องเฝ้าระวังกันต่อ

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
คุณนายหวี วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 17.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hello

สะะะะะะะใจ..............จริง ๆ


ความคิดเห็นที่ 8 (0)
คมเย็น วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 16.12 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/komyen

ปล่อยมันไปเดี๋ยวก็กลับมาอีก คอยดูเถอะ

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
หน่อผุด วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 16.02 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/korpai
'ต้นไม้ต้นเดียวไม่เป็นป่า  กระดาษแผ่นเดียวไม่เป็นหนังสือ'

ขอให้ความสงบสุขกลับสู่ประเทศไทยโดยเร็วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
ChaiManU วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 14.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chaimanu
   ทำงานให้สนุก  เป็นสุขกับการทำงาน    

จบแบบนี้ เรียกว่า ไม่สะเด็ดน้ำครับ

คงต้องมีภาคต่อไป อีกไม่นาน

เมื่อไหร่ บ้านเมืองจะสงบสุขจริงๆซะทีน้อ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
nottykub วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 14.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/parti
nottykub

อ๋อเข้าใจละ ว่าทำไมผู้นำทัพเสื้อแดงวันป่วนชาติ

จึงไปเดินห้างไปช็อปกระเป๋า รองเท้า กุ๊ดชี่ แถวดูไบ

ก็ไปสั่งปิด...สยามพารากอน...นั่นเอง...

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
พลัม วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 12.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/plumplum
ความรู้สึกของคนที่เราแคร์ สำคัญเสมอ...

ดูจากสีหน้าแล้ว....มีความนัยว่า...
ไม่น่าเลย ตู

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
เดินต่อไป วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 12.25 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/myhome
เหตุ ย่อมนำไปสู่ผล, ไม่มีเหตุ ผลย่อมไม่มี, เมื่อมีเหตุแล้วไซร้ ย่อมหลีกเลี่ยงผลไปไม่ได้

หน้าเหมือนผีตายซากเลยอ่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ศรีลำดวน วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 12.23 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lumduan
ขอต่อต้านระบอบทักษิณ


http://www.oknation.net/blog/lumduan

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ฟัง-คิด-ตรวจสอบ-รอบคอบ วันที่ : 14/04/2009 เวลา : 12.15 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/opt31
ฟหกด

โรงงานอาหารสัตว์ซีพี ขอรับตัวนาย อมฮอล์ ไปบดละเอียดทำอาหารหมูต่อไป

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

ฉลองครบรอบ 40 ปี เนชั่น กรุ๊ป

ฉลองครบรอบ 40 ปี เนชั่น กรุ๊ป

View All