• thereviewer
 • ranking : สมาชิกทั่วไป
 • วันที่สร้าง : 2018-10-20
 • จำนวนเรื่อง : 17
 • จำนวนผู้ชม : 3691
 • ส่ง msg :
 • โหวต 0 คน
thereviewer
บอกเล่าประสบการณ์เรื่องโรคภัยไข้เจ็บ การดูแลรักษาสุขภาพ และความงาม รวมถึงเรื่องราวทั่วไปที่ได้จากประสบการณ์ผู้เขียน เพื่อแบ่งปันแก่เพื่อน ๆ ผู้อ่าน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thereviewer
วันพฤหัสบดี ที่ 14 มกราคม 2564
Posted by thereviewer , ผู้อ่าน : 117 , 13:33:36 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยังมีอีกหลายท่านที่กำลังค้นหาข้อมูลด้วยความสนใจว่า Coolsculpting ราคาแพงไหม? คืออะไร? ช่วยลดส่วนเกินได้จริงหรือ? หากหมอจะตอบโดยสรุปข้อมูลสั้น ๆ ให้ได้ใจความ การทำ Coolsculpting ราคา จะสูงหรือไม่นั้น เราจะคิดเป็นจุดหรือหนีบ ตามที่หัวของเครื่องหยิบเข้าไป ถ้าคนไข้ท่านไหนมีไขมันส่วนเกินมาก เช่น ไขมันบริเวณหน้าท้องหนา อาจจะต้องใช้ถึง 2 หนีบ (หรือในบางท่านอาจจะใช้ถึง 4 หนีบ)

ทั้งนี้ การทำ Coolsculpting คือ กรรมวิธีสลายไขมันด้วยความเย็น ช่วยลดไขมันส่วนเกินได้เป็นอย่างดี ซึ่งจะแช่แข็งเฉพาะเซลล์ในชั้นไขมัน รวมถึงทำให้สลายไปได้ เพราะเซลล์ไขมันจะไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์ประเภทอื่น ดังนั้น กล่าวได้ว่า Coolsculpting สามารถทำให้เซลล์ไขมันตายและลดจำนวนลงได้แบบถาวร จึงเป็นนวัตกรรมใหม่ที่ช่วยกระชับสัดส่วนให้เข้ารูปยิ่งขึ้นค่ะ 

Coolsculpting ราคาต่อจุด เท่าไร? เพื่อช่วยกระชับสัดส่วน - สลายไขมันด้วยความเย็น

CoolSculpting ได้รับความนิยมทำกันมากขึ้นเรื่อย ๆ เพราะช่วยลดไขมันส่วนเกินในจุดที่ลดยากให้ดูกระชับยิ่งขึ้นอย่างเห็นผลชัดเจน โดยเฉพาะในผู้ที่พยายามคุมอาหารและหมั่นออกกำลังกายมานานแล้วแต่ยังลดไม่สำเร็จตามที่ตั้งเป้าหมายไว้สักที

มีการยืนยันผลการรักษา (จากประมาณ 50 งานวิจัยทางการแพทย์) ต่างระบุว่าการทำ CoolSculpting สามารถลดจำนวนเซลล์ไขมันในชั้นผิวหนังตรงบริเวณที่ทำได้ถึง 25% ต่อการทำ 1 ครั้ง ซึ่งการเข้ารับบริการทำ CoolSculpting ราคาจะคิดเป็นหนีบ หรือจุด ดังรายละเอียดข้างล่างนี้ค่ะ

ที่ V Square Clinic จะมีสาขาที่ให้บริการลดไขมันด้วยเครื่อง CoolSculpting ดังต่อไปนี้ค่ะ

 1. สาขา The walk ราชพฤกษ์ (กทม.) : สามารถนัดหมาย/จองคิว ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 099 005 7000
 2. สาขา Gateway Ekamai (กทม.) : สามารถนัดหมาย/จองคิว ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 099 005 9000
 3. สาขา เซ็นทรัลบางนา : สามารถนัดหมาย/จองคิว ได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 099 105 9000

Coolsculpting ราคาโปรโมชั่น พร้อมของแถมสุดคุ้ม!

 • Coolsculpting ราคา 1 หนีบ 8,000 บาท จากปกติ 9,900.-

 • Coolsculpting ราคา 2 หนีบ 16,000 บาท (+ ของแถม 1 รายการ)

 • Coolsculpting ราคา 4 หนีบ 32,000 บาท (ของแถม 3 รายการ)

 • Coolsculpting ราคา 6 หนีบ 48,000 บาท (ของแถม 5 รายการ)

 • Coolsculpting ราคา 10 หนีบ 80,000 บาท (ของแถม 10 รายการ)

โปรโมชั่น Coolsculpting : สุดพิเศษของแถมมูลค่า 2,000.- บาท (สามารถเลือกทำได้ 1 รายการ) ดังต่อไปนี้

 1. โบท็อกซ์ 15 Unit (Botulax) หรือ
 2. มาเด้คอลลาเจน 1 ครั้ง หรือ
 3. เมโสแฟต Phytobella 6 CC หรือ
 4. Hifu Ultraformer lll 50 line หรือ
 5. วิตามินเสริมภูมิคุ้มกัน 1 ครั้ง 

สลายไขมันด้วยความเย็น CoolSculpting รอนานไหม จึงจะเห็นผล?

ในช่วง 1-2 สัปดาห์แรกหลังทำการสลายไขมันด้วยความเย็น (CoolSculpting)จะบวมในจุดที่เซลล์ไขมันมันตายและยังคงตกค้างอยู่ในร่างกาย เราต้องรอสักระยะหนึ่งสำหรับร่างกายทำการลำเลียงเซลล์ไขมันที่ตายแล้ว ให้ค่อย ๆ ถูกขับออกไป ตามระบบเลือดและระบบน้ำเหลืองค่ะ

 • โดยส่วนใหญ่แล้วคนไข้มักจะมีอาการปวดระบม เป็นเวลาประมาณ 7-10 วัน

 •  ในช่วง 3-4 สัปดาห์ เราสามารถเริ่มเห็นผลลัพธ์ได้ว่าสัดส่วนดูกระชับ และเล็กลงได้จริง

 • ใช้ระยะเวลาประมาณ 3 เดือน เราจะสามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างเต็มที่ค่ะ ว่ารูปร่างตรงบริเวณที่ทำดูเล็กลง สัดส่วนดูเข้ารูปชัดเจนมากยิ่งขึ้น

รีวิว coolsculpting ทำแล้วได้ผลคุ้มค่า คุ้มราคาแค่ไหน?

หากจะอธิบายถึงกระบวนการทำงานของเครื่อง Coolsculpting จะใช้หัวดูดผิว เพื่อดึงเอาชั้นไขมันเข้ามาอยู่ในหัวของเครื่อง (เปรียบเทียบคล้ายกับการที่ใช้นิ้วมือหยิกไขมันที่พุงของเราขึ้นมา) โดยในหัวดูดจะปล่อยความเย็นที่อุณหภูมิ -11°C เพื่อทำการแช่แข็งก้อนไขมันที่ถูกดูดขึ้นมาในแต่ละจุด เป็นเวลานานประมาณ 35 นาทีค่ะ

รีวิว Coolsculpting  ไขมันส่วนเกิน ลดยาก ออกกำลังกายเท่าไรก็ไม่หายไปแก้ยังไงดี

หลายคนเลือกทำ CoolSculpting เพื่อสลายไขมันส่วนเกินด้วยความเย็น เพราะเป็นหัตถการที่มีราคาไม่สูง เหมาะกับคนที่กลัวการผ่าตัด ลดสัดส่วนได้โดยไม่ต้องดูดไขมัน อีกทั้งยังมีความสะดวก รวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการพักฟื้นนานค่ะ 




แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATION



กฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน