• เฒ่าชรา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : THORN_T@HOTMAIL.COM
  • วันที่สร้าง : 2007-02-09
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 31814
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
เฒ่าชรา
ทุกวินาทีที่แผ่วผ่าน ล้วนนำมาซึ่งสิ่งว่างเปล่า.....
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thorn
วันพุธ ที่ 3 ตุลาคม 2550
Posted by เฒ่าชรา , ผู้อ่าน : 1095 , 11:45:04 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระวัง!!!!!!!!!!!!!!!!! เข้าห้องน้ำมอเตอร์เวย์อยากจะเตือนเพื่อนๆ เข้าห้องน้ำมอเตอร์เวย์ ระวัง!!!!!!!!!!!!!!!!!จุดพักรถมอเตอร์เวย์ต้องระวัง แม้กระทั่งผู้ชายเคยเจอแบบนี้ไหมครับจุดพักรถมอเตอร์เวย์ ตอนตีสองผมกำลังขับรถกลับบ้านคนเดียว ปวดขี้สุดๆเลยแวะเข้าห้องน้ำ ปิดประตูปัง !!!!สักพักมีคนเดินมาเข้าห้องน้ำ ห้องข้างๆผมแล้วมีเสียงลอดออกมาชายนิรนาม : “สวัสดี เป็นไงบ้าง สบายดีไหม”ผม : นึกในใจ อืม อะไรของมัน- แต....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 25 มิถุนายน 2550
Posted by เฒ่าชรา , ผู้อ่าน : 1448 , 23:49:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระวังไว้!!! ก่อนจะตกหลุมรักใครในออฟฟิศเชื่อว่า อาจมีสาวๆ หรือ หนุ่มๆ หลายคนที่กำลังตกหลุมรักหนุ่มหน้าใส สาวหน้าหวาน ในที่ทำงานเดียวกัน และคงไม่มีปัญหาถ้าคนสองคนเกิดจะรักกันขึ้นมา และไม่ผิดนโยบายของบริษัท แต่ถ้าเขาหรือเธอคนนั้น กลับออกอาการไม่ปลื้มคุณ ระวังไว้เลยว่า บรรยากาศในการทำงานของคุณต้องเปลี่ยนไป!!              ดังนั้น มาดูกันหน่อยว่า ก่อนคิดจะบอกรักเพื่อนร่วมงาน ควรระวังอะไรบ้าง              ค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 มิถุนายน 2550
Posted by เฒ่าชรา , ผู้อ่าน : 1843 , 15:49:27 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อหลาย ๆ วันก่อนได้อ่านเจอในเว๊ปพันธ์ทิพย์ ห้องศุภชลาภัย ได้มีเดอะค๊อปชาวไทยได้แต่งเพลง ๆ หนึ่ง เพลง จะไม่ต้องเดินอย่างเดียวดาย (You'll never walk alone..) เมื่อได้ฟังแล้วชอบมากครับ เลยมีความตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะทำมิวสิคขึ้นมาสำหรับเพลงนี้ แต่ก็ทำได้แค่เสี้ยวหนึ่งของเพลง เพราะหาภาพประกอบการทำยากมาก เลยเอามาให้ชมกันครับ CREDIT: เจ้าของเพลง เพลง จะไม่ต้องเดินอย่างเดียวดาย (You'll never walk alone.....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 พฤษภาคม 2550
Posted by เฒ่าชรา , ผู้อ่าน : 938 , 20:51:23 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมีพระราชทานพระราชดำรัสกับตุลาการศาลปกครองพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวพระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้นายอักขราทร จุฬารัตน ประธานศาลปกครองสูงสุด พร้อมคณะตุลาการศาลปกครองและข้าราชการฝ่ายศาลปกครอง จำนวน 20 คน เข้าเฝ้าฯ ทูลเกล้าฯถวายเสื้อครุยตุลาการศาลปกครอง เนื่องในโอกาสการจัดงานฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี โอกาสนี้พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวทรงมีพระราชดำรัสกับคณะผู้เข้าเฝ้าฯ ว่า “ขอขอบใ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2550
Posted by เฒ่าชรา , ผู้อ่าน : 1145 , 14:55:09 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวันก่อนหลังจากได้ซื้อDVDเรื่อง HOLIDAY มานานพอสมควรก็ได้ฤกษ์เปิดหนังมาดูเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา.....ขอเล่าเรื่องย่อให้ฟังหน่อยนะครับเผื่อคนที่ยังไม่ได้ดูอาแมนด้า วู้ดส์ (คาเมรอน ดิอาซ) เจ้าของบริษัทโฆษณาที่ผลิตงานภาพยนตร์ตัวอย่าง ใช้ชีวิตอยู่ในเซาเธิร์น แคลิฟอร์เนีย...ไอริส ซิมป์กิ้นส์ (เคต วินเสลต) เขียนคอลัมน์ยอดนิยมเกี่ยวกับงานแต่งงาน ให้กับหนังสือพิมพ์เดลี่เทเลกราฟของลอนดอน และอาศัยอยู่ในกระท....

อ่านต่อ


/3