*/
  • ผู้เฒ่าจี่
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tawgeii@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-05
  • จำนวนเรื่อง : 19
  • จำนวนผู้ชม : 24613
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอังคาร ที่ 9 สิงหาคม 2554
Posted by ผู้เฒ่าจี่ , ผู้อ่าน : 1154 , 20:32:14 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                                                                                                       ความรัก คือ การให้ ... ให้ทุกสิ่งทุกอย่าง กับคนที่เรารัก ...ความรัก คือ ความเกลียด ... เกลียดทุกสิ่งทุกอย่าง ที่มายุ่งกับคนที่เรารัก ...ความรัก คือ ความกลัว ... กลัวที่จะเป็นทุกข์ เพราะคนรัก ...ความรัก คือ ความอยาก ... อยากที่จะให้คนรัก รักเราเหมือนกับ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 มีนาคม 2554
Posted by ผู้เฒ่าจี่ , ผู้อ่าน : 1015 , 22:33:17 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

       ผมได้มีโอกาสได้ไปอ่านเรื่องๆนึงมา..ซึ่งเมื่ออ่านแล้วทำซะผมน้ำตาซึมไปนิดนึง..เพราะมันสะท้อนความน้อยใจของผมที่มีในตอนนี้ที่มีอยู่อย่างแจ่มแจ้งเลยละครับ..และลึกๆในใจก็ยังคิดอยู่ว่า..คงอีกไม่นานเรื่องแบบนี้ก็จะหมดไป..      เรื่องมีอยู่ว่า..คนขายสุนัข และ ลูกสุนัข 7 ตัว      มีร้านค้าแห่งหนึ่ง ติดประกาศขายลูกสุนัข 7 ตัว เมื่อรู้ข่าว ก็มีเด็กๆ แวะเวียนเข้ามาเล่น มาชมลูกสุนัขทุกวัน แต่ก็ยังไม่มีใครตก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 3 มีนาคม 2554
Posted by ผู้เฒ่าจี่ , ผู้อ่าน : 643 , 22:31:35 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

" ใจอ่อน " .. ติ่ง น้ำหยดที่ 1 .... ติ่ง น้ำหยดที่ 2 .... ติ่ง น้ำหยดที่ 3 .... ติ่ง น้ำหยดที่ 4 .... ติ่ง น้ำหยดที่ 5 .....มีคนเค้าบอกมาว่า "น้ำหยดแล้วหยดเล่าที่หยดลงบนหิน มันสามารทำให้หินสึกกร่อยลงได้"แล้วใจคนเราละครับ..?ถ้าหากว่ามีใครซักคนเค้าเดินเข้ามาในชีวิตเรา ดีกะเรา ทำหลายๆที่ดีๆให้กะเราในทุกๆวันถึงตอนนั้นใจของเราจะเป็นใช่ไรละครับ..?ถ้าหากว่าในตอนแรกนั้นเราไม่ได้รู้สึกชอบพอหรือดีกะเค้าเลยคงไม....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2554
Posted by ผู้เฒ่าจี่ , ผู้อ่าน : 1097 , 21:48:38 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

ความในใจต้อม เรนโบว์หากมีใครคนนั้น เขาทำใจเธอให้เปลี่ยน เปลี่ยนแปรไปจากใจ เพราะใจเธอทำให้เศร้าฝากความจริงฝากไป ของใจใครคนหนึ่ง คอยคนึงรำพึงแต่เธอหากไปดีมีรัก รักจงมั่นคงแน่นอน หากคลานคลอนจากลา น้ำตาเธอคงล้นเอ่อบอกความจริงเถิดหนา ฉันมาเอาใจเพียงเธอ คอยพบเจอละเมอเหม่อหาหากวันนี้เขาคงทำเธอผิดหวัง หากวันนั้นฉันยังมีชีวิตอยู่ จะดูแลปลอบใจ ให้เธอลืมความหลัง ใจฉันยังรอเธอไม่ห่างจดจำคำ (โปรดจำ) คำนี้ (คำนี้)....

อ่านต่อ


/5