• thyme
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : thana_thyme@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-26
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 15962
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
ฉันเกิดมาเพื่อความบันเทิง(จริงๆ)
เรื่องราวหลากหลายในวงการบันเทิงอันเหลือเชื่อ(เชื่อเถอะ)
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/thyme
วันศุกร์ ที่ 28 ธันวาคม 2550
Posted by thyme , ผู้อ่าน : 2435 , 08:58:10 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ซัง-สะ-เดย...(เอ..เเปลว่าสวัดีนึเปล่าไม่เเน่ใจ)ห่างหายไปนานทีเดียวเชียวค่าคุณๆ ...จริงๆอยากจะเขียนนานแล้ว แต่ไม่มีเวลาซะเลย เรื่องของเรื่องก็คือเมื่อปลายเดือนพ.ย.ได้มีโอกาสไปเที่ยว...กัมพูชามาค่ะ...โอย..สนุกสุด เป็นโอกาสดีของนักข่าวตัวเล็กคนหนึ่งที่ได้เดินทางออกนอกประเทศเป็นครั้งเเรกเพราะที่นั่นได้เปิดการเเสดงแสงเสียง...The Legend Of Angkor...เราก็ได้มีโอกาสไปทำข่าวตามที่ทางพีอาร์เค้าเชิญมา....ต้องบอ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 21 พฤศจิกายน 2550
Posted by thyme , ผู้อ่าน : 1207 , 09:46:18 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อวานนี้ได้มีโอกาสไปดูหนังเรื่องรักแห่งสยามมาค่ะ ตามประสานักข่าวที่ต้องได้ดูรอบสื่อมวลชน ก่อนอื่นออกตัวไว้ก่อนว่าชื่นชอบผู้กำกับคนนี้อยู่เเล้ว (มะเดี่ยว ชูเกียรติ)คนที่กำกับ13เกมสยอง เราก็เเบบชอบหนังเเนวน่ารัก ความรัก โรเเมนติกหน่อยๆอยู่เเล้ว ซึ่งหน้าหนังหรือการโปรโมททำให้เรารู้สึกว่าเป็นเเนวเดียวกับ SEASON CHANGE แต่ทางผู้กำกับเค้าบอกว่าไม่ใช่(ตอนสัมภาษณ์เค้าว่างั้น) ก็๔กของเค้านะ เพราะว่าเมือวาน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 17 พฤศจิกายน 2550
Posted by thyme , ผู้อ่าน : 751 , 15:06:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพิ่งได้เจอประสบการณ์จากคนใกล้ชิดค่ะ ก็เลยทำให้สงสัยว่าคนเราจะเลือกอะไร ...(อ้าว..งงกันใหญ่)หากว่าคุณได้สัญยิง สัญญา กับเพื่อนซี้กันมากว่า5ปีว่า จะไปงานเเต่งงานของน้องเพื่อนผู้สนิทกันมา5ปี ยังต่างจังหวัด แต่เเล้วก่อนวันออกเดินทาง1วัน คุณป้าซึ่งเป็นภรรยาของลุงเเท้ๆของคุณเสีย คุณยังจะเลือกไปงานแต่งงานของน้องเพื่อนคุณหรือไม่ หรือจะยกเลิกงานเเต่ง แล้วพาคุณพ่อคุณแม่ไปงานศพและช่วยเหลือดูเเลงานทั้งหมดอย่างด....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 17 ตุลาคม 2550
Posted by thyme , ผู้อ่าน : 1331 , 17:51:51 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายไปเสียนานจนบางคนอาจลืมไปแล้วว่ามีบล็อก เอ้ากลับมาแล้วจ้า..ช่วงนี้ได้อ่านหนังสือเยอะมากเลยค่ะ เป็นเพราะว่านี่ก็เข้าสู่งานมหกรรมหนังสือแล้วด้วย อีกทั้งยังได้โอกาสไปร่วมงานเปิดตัวหนังสือหลายๆแนว จนตอนนี้หนังสือกองเต็มหัวนอน จนตอนนี้เรียกว่าไม่ค่อยได้ไปงานบันเทิงเลย ส่วนใหญ่มักไปงานหนังสือ แต่ก็ถือว่าดีนะ ได้ไปเยอะ ก็ได้อ่านเยอะ แล้วความรู้เราก็เยอะขึ้นด้วย วันนี้ก็เลยจะสาธยายหนังสือที่เปิดโลกทัศน์เรา....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 31 สิงหาคม 2550
Posted by thyme , ผู้อ่าน : 1118 , 19:42:15 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็เค้าเป็นนักข่าวบันเทิงนี่นา...แน่นอนค่ะ ไทม์บอกได้เลยว่าไทม์เกิดมาเพื่อความบันเทิงเท่านั้นเพราะฉะนั้นเรื่องที่ไม่บันเทิงเริงรมย์ อย่าได้พูดถึง หรือใครจะว่ากันว่าไร้สาระเราก็ไม่สน และก่อนที่จะมีเนื้อหาเม้าท์ดาราสุดเลิฟ ของใครต่อใคร ในวาระหน้า ในวาระนี้จะขอเเจกแจงหน้าที่การงานของบรรดานักข่าวบันเทิง ที่บางทีก็ไม่ค่อยบันเทิงสักกะหน่อย คุณอาจเคยเห็นเวลานักข่าวการเมืองวิ่งตามสัมฯนายก ไมค์งี้รุมกัน ยื้อแย....

อ่านต่อ


/1