• ติ๊ดต่าง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tidtang_tb17@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-10-31
  • จำนวนเรื่อง : 20
  • จำนวนผู้ชม : 16214
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
o~TiZzTaNg~o
บล็อคธรรมดาๆ ของผู้หญิงคนหนึ่ง ที่ทำงานตามคำสั่งอาจารย์ ไม่ได้มีอะไรเลิศเลอ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tidtang
วันจันทร์ ที่ 7 มกราคม 2551
Posted by ติ๊ดต่าง , ผู้อ่าน : 1240 , 22:15:53 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Puppy Love-:-รักใสๆในวัยเรียนที่มาจาก http://www.pooyingnaka.comรักก็ยุ่ง แต่มุ่งเรียนด้วยจะได้มั้ย?เพราะความรักไม่เคยทำร้ายใคร ถ้าเรารักให้เป็น ไม่แปลกและไม่ผิดเลยที่จะมีรักในวัยเรียน ให้รักนั้นล่ะเป็นตัวเสริมแรง แต่หมายถึงว่าเราต้องดูแลความรักของเราและเรื่องอื่นรอบข้างให้สมบูรณ์ไปด้วย รับผิดชอบหน้าที่ของตัวเองให้ดีที่สุด เป็นลูกที่ดี เป็นนักเรียนที่ดี และถ้าคิดจะมีคนรัก เราก็ต้องเป็นคนรักที่ดี มีคว....

อ่านต่อ

Posted by ติ๊ดต่าง , ผู้อ่าน : 1118 , 22:05:12 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รู้ได้อย่างไรว่าเครียดที่มาจาก http://www.pooyingnaka.comอาการเครียด เป็นอาการที่อาจแสดงโดยตรงและตรงกับสาเหตุที่ทำให้เกิดอาการเครียด เช่น ความห่วงกังวล ความตื่นเต้น ความตกใจ ความประหม่า เคอะเขินหรืออาย ความโกรธ ความเกลียดหรือความไม่พอใจ ความรัก ความดีใจ ความรู้สึกหรืออารมณ์ต่างๆ ถ้าเกิดขึ้นมากหรือนานเกินไป ย่อมก่อให้เกิดความเครียด ซึ่งแสดงออกโดยอาการอื่นๆ1. หน้ามืดเป็นลม เช่น ตื่นเต้นจนเป็นลม ตกใจจนเ....

อ่านต่อ

Posted by ติ๊ดต่าง , ผู้อ่าน : 740 , 22:04:23 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วิธีรักษาหวัดด้วยตัวเองที่มาจาก http://www.pooyingnaka.com1. ควรรู้ว่าใช้ยาเมื่อไร ไม่ใช่ว่าพอเริ่มตัวรุมๆแล้วต้องทานยาไปซะทุกครั้ง เพราะบางทีอาการที่เหมือนว่าจะป่วยนั้น เป็นเพราะว่าร่างกายเรากำลังต่อสู้กับเชื้อโรคในตัวนั่นเอง2. สั่งน้ำมูกบ่อยๆ จะดีกว่าที่จะสูดน้ำมูกกลับเข้าไป ให้ใช้นิ้วมือกดจมูกไว้ข้างหนึ่งแล้วสั่ง จะช่วยไม่ให้หูดับหรือปวดหูได้3. ดูแลตัวเองให้อุ่นอยู่เสมอ นอนอยู่ในผ้าห่มอุ่นๆ จะช่วย....

อ่านต่อ

Posted by ติ๊ดต่าง , ผู้อ่าน : 786 , 22:03:33 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กินตามกรุ๊ปเลือดที่มาจาก http://www.pooyingnaka.comกรุ๊ปเลือดA    อาหารที่ควรงด    นดสดและผลิตภัณฑ์ที่ทำมาจากนม  เช่น เนยและชีส เพราะจะเกิดอาการท้องอืดจุกเสียดได้ง่าย  เนื้อสัตร์เพราะคนกรุ๊ปเลือดนี้ไม่ค่อยมีเอมไซม์และกรดในกระเพาะอาหารที่จำเป็นต่การย่อยโปรตีนและเนี้ยสัตร์    อาหารที่ควรกิน เป็นประจำ   ผักใบเขียวและใบเหลืองอย่างฟักทอง แครอท บรอกโคลีช่วยป้องกันมะเร็ง  ชาเขียว ดื่มให้เป็นประจำจะช่วยเสริม....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 6 มกราคม 2551
Posted by ติ๊ดต่าง , ผู้อ่าน : 821 , 22:47:00 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

รองเท้าบอกบุคลิกสาวตามราศีที่มาจาก http://www.pooyingnaka.comการเลือกซื้อรองเท้าหนึ่งคู่บางคนเลือกแบบอินแฟชั่น บางคนเลือกที่ใส่สบายมาก่อน แต่คงไม่ค่อยมีใครคิดถึงการเลือกซื้อรองเท้าตามราศีเกิดของตัวเอง ซึ่งห้างดิ เอ็มโพเรียมมีข้อมูลเรื่องนี้นำเสนอเพื่อเป็นทางเลือกหนึ่ง เริ่มต้นที่สาวราศีมังกร เป็นคนพูดน้อยแต่มีความรับผิดชอบเรื่องงานสูงมาก สาวราศีนี้จึงเหมาะกับรองเท้าคู่เก่งที่ให้ความคล่องตัว เช่น รองเ....

อ่านต่อ


/4