• forgive
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-07-08
  • จำนวนเรื่อง : 1003
  • จำนวนผู้ชม : 1020111
  • ส่ง msg :
  • โหวต 319 คน
ทูแคร์
คำว่า 'to care' เป็นที่รวมของคำอีกสองคำคือ 'careful' ซึ่งมีความหมายทางด้านสติและการระมัดระวัง กับ 'caring' ซึ่งมีความหมายทางด้านความเมตตากรุณาเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tocare
วันศุกร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2553
Posted by forgive , ผู้อ่าน : 1094 , 12:00:57 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          โรงแรมสยามซิตี ร่วมกับ สภากาชาดไทย และ สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด
ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ “ฮอลลีวูด ฮอลลีวูด” 

โดย กมลา สุโกศล และครอบครัว

ในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2553 

ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสยามซิตี

           โดยระดมทุนหารายได้บำรุงศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ

แก้ไขความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย

   

  

     เนื่องในปีมหามงคลที่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ทรงเจริญพระชนมพรรษาครบ 83 พรรษาในปี 2553 ทางสภากาชาดไทย ร่วมกับ โรงแรมสยามซิตี และสิงห์คอร์เปอเรชั่น จะจัดงานแสดงคอนเสิร์ตการกุศล “ฮอลลีวูด ฮอลลีวูด” เพื่อระดมทุนหารายได้บำรุง “ศูนย์สมเด็จพระเทพรัตน์ฯ แก้ไขความพิการ บนใบหน้าและกะโหลกศีรษะ” จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โดยคุณกมลา สุโกศลและครอบครัว ร่วมด้วยนักร้องรับเชิญชื่อดัง จะนำเสนอบทเพลงบิ๊กแบนด์แจ๊ส รวมทั้งเพลงยอดฮิตต่างๆ ที่เป็นอมตะ จากภาพยนตร์ดังของฮอลลีวูด และนำบทเพลงของนักประพันธ์และนักร้องชื่อดัง รวมทั้งเพลงป๊อปสมัยใหม่ที่ทุกท่านชื่นชอบมาร่วมแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย โดยนักร้องนักแสดงระดับคุณภาพที่เลื่องชื่อ ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 25-27 พฤศจิกายน 2553 แบ่งเป็นการแสดงรอบกาล่าดินเน่อร์ 1 รอบ และเธียเตอร์ 2 รอบ

     ในช่วงเวลากว่า 10 ปีที่ผ่านมา โรงแรมสยามซิตีและคุณกมลา สุโกศล ได้เป็นเจ้าภาพจัดการแสดงดนตรีคอนเสิร์ตการกุศลเสมอมา โดยทุกๆปี การแสดงดนตรีคอนเสิร์ตการกุศลจะสามารถระดมทุนหารายได้เพื่อมอบให้แก่สภากาชาดไทยโดยรวมทั้งหมดเป็นจำนวนเงินกว่า 30 ล้านบาท เพื่อให้สภากาชาดไทยสามารถดำเนินงานเพื่อให้บรรลุเป้าหมายในอันที่จะช่วยเหลือให้ประชาชนชาวไทยทุกหมู่เหล่าได้มีการดูแลรักษาสุขภาพอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นได้ และในปีนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อหารายได้บำรุงสภากาชาดไทยช่วยเหลือ “ผู้ป่วยที่มีความพิการบนใบหน้าและกะโหลกศีรษะชนิดรุนแรง” ให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นสืบเนื่องจากปีที่ผ่านมาอีกครั้ง ให้สามารถดำเนินชีวิตในสังคมได้อย่างเป็นปกติต่อไปเพื่อ ให้สำเร็จผลสมดังเจตนารมณ์

     คุณกมลา สุโกศล ในฐานะ “ราชินีนักร้องวงบิ๊กแบนด์แห่งประเทศไทย” จึงได้เชิญศิลปินนักร้องรับเชิญที่เคยร่วมแสดงก้าวขึ้นสู่เวทีการแสดงคอนเสิร์ตการกุศลครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดอีกครั้ง เพื่อขับร้องบทเพลงอันไพเราะหลากหลายแบบ โดยผู้ร่วมแสดงล้วนเป็นผู้ที่มีพรสวรรค์และน้ำเสียงที่ไพเราะหาได้ยากยิ่ง รวมทั้งนักเต้นที่มีลีลางดงาม ร่วมแสดงกับคณะบิ๊กแบนด์แจ๊สออร์เคสตร้าของคุณปราจีน ทรงเผ่า ควบคุมวงโดยปิติ เกยูรพันธ์ ซึ่งกอปรด้วยนักดนตรีดัง 20 ท่าน และบทเพลงต่างๆที่ถูกคัดสรรมาขับร้อง ซึ่งล้วนเป็นบทเพลงอมตะที่ไพเราะน่าฟังมีทั้งเพลงยอดนิยมและเพลงประกอบภาพยนตร์ยอดนิยมของฮอลลีวูด อาทิ เพลง From Here to Eternity (จากภาพยนตร์เรื่อง From Here to Eternity), เพลง Moon River (จากภาพยนตร์เรื่อง Breakfast at Tiffany’s), และเพลง All that Jazz (จากภาพยนตร์เรื่อง Chicago) เพลงฮิตสมัยใหม่ เช่น เพลง Don’t Rain on My Parade (จากซีรี่ส์ยอดฮิตทางโทรทัศน์ Glee) เพลง One Night Only (จากภาพยนตร์เรื่อง Dreamgirls) เพลง Love Is Forever (จากภาพยนตร์ยอดฮิต Twilight: Eclipse), เพลง Club Can’t Handle Me จากภาพยนตร์เรื่อง Step Up 3 เพลง Je Ne Rejrette Rien (Inception) และเพลงฮิตของครอบครัวสุโกศล เพลง Live & Learn และเพลง สักวันหนึ่ง (จากภาพยนตร์เรื่องสิ่งเล็กๆ ที่เรียกว่ารัก) รวมทั้งเพลงเกาหลี Sorry, Sorry  ที่ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ได้นำเพลงมาเต้นผ่านทาง YouTube อันเกรียวกราวมาแล้ว

     นักร้องจะประกอบด้วย ครอบครัว คุณกมลา สุโกศล คุณมาริสา สุโกศล หนุนภักดี คุณดารณี  สุโกศล แคลปป์ และลูกสาว น้องนาตาเลีย สุกี้ กมลสุโกศล แคลปป์ “น้อย วงพรู” (กฤษดา สุโกศล แคลปป์) โดยมีนักร้องรับเชิญ คุณดลชัย บุณยะรัตเวช และนักร้องประสานเสียง ซึ่งควบคุมโดย คุณธานี พูนสุวรรณ นอกจากนี้ยังมีคณะนักแสดงนักเต้นจากโรงเรียนอารีย์นาฏยศิลป์ ซึ่งกำกับท่าเต้นโดย อาจารย์อารีย์ สหเวชชภัณฑ์ มาร่วมแสดงเพื่อเพิ่มความสนุกสนานตื่นตาตื่นใจ

คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้ จะจัดขึ้นในวันที่ 25 ถึง 27 พฤศจิกายน 2553

ณ ห้องกมลทิพย์บอลรูม โรงแรมสยามซิตี

วันพฤหัสบดีที่ 25 และวันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน เป็นรอบปกติ

การแสดงเริ่มเวลา 20.00 น. บัตรราคา 2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 บาท

นักเรียนนักศึกษาราคา 400 บาท

วันศุกร์ที่ 26 พฤศจิกายน เป็นรอบกาล่าดินเนอร์

เริ่มเวลา 19.00 น. บัตรราคาโต๊ะละ 35,000 บาท และ 40,000 บาท

บัตรมีจำหน่ายที่โรงแรมสยามซิตี ถนนศรีอยุธยา โทร. 02-247-0123 ต่อ 1928 

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์

โทร. 02-247-0123 ต่อ 1916-18 โทรสาร. 0-2247-0165

คุณมานุ วูวนิช (ตี่) ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ กลุ่มโรงแรมสยามซิตี แอนด์ รีสอร์ท

ขวัญชนก นิรัติศัยวรกุล (ตุ้ย) อิสรินทร์ สนิทนาม (ดีน) ชนันธร ยัฆพันธ์ (หยี)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 022470123 ขวัญชนก นิรัติศัยวรกุล และชนันธร ยัฆพันธ์

   

   

   

   

"Hollywood, Hollywood!!!" Charity Concert @ Siam City Hotel 

Siam Hotels & Resorts, Thai Red Cross Society and Singha Corporation proudly present Hollywood, Hollywood!!!, the 2010 annual charity concert starring the grande dame of jazz herself, Kamala Sukosol.

Headlining will be Thailand’s reigning musical family: the Sukosols. The concert series will run from November 25-27 in the Kamolthip Ballroom, Siam City Hotel, Bangkok, with all proceeds going to the Thai Red Cross Society’s Chulalongkorn Craniofacial Center, which provides free care to underprivileged children with face deformities.

The evening extravaganza will be jam-packed with wonderful entertainment by Kamala Sukosol, president of Siam Hotels & Resorts, and her talented family: daughters, Marisa and Daranee, granddaughter, Natalia and sons, Sukie and Krissada. Joining the Sukosols on stage will be the 20-member Prachin Songpow Big Band Orchestra, under the direction of Piti Kayoonpan, special guest Dolchai Boonyaratavej and spectacular dancers from the Aree School of Dance Arts.

As the title would suggest, this year’s concert will feature songs from Hollywood’s most memorable, beloved and inspirational films and television shows. The concert’s unique repertoire will range from classics like Get Happy (Summer Stock), From Here to Eternity (From Here to Eternity), Moon River (Breakfast at Tiffany’s) and All That Jazz (Chicago) to modern hits such as Don’t Rain On My Parade (Glee), One Night Only (Dreamgirls), Love Is Forever (Twilight: Eclipse), Club Can’t Handle Me (Step Up 3), Fame (Fame) and Je Ne Regrette Rien (Inception). In addition, the ensemble will perform all their signature Sukosol classics like Live & Learn and I Dreamed a Dream. And, as an added bonus, Kamala’s versatile hotel staff will give a spirited rendition of Sorry, Sorry the Korean pop song gone viral on YouTube by way of the endearing Chiang Mai Tourism Police.

Tickets on Nov. 25/27 are Bht 2,500/2,000/1,500/1,000 and Bht 400 for students (with I.D.)

Tickets for the highlight Gala Dinner on Friday, Nov. 26, are Bht 35,000 and 40,000 per table.

Tickets on sale at the Siam City Hotel: (0) 2247-0123, ext. 1928/1946.

For further information about this press release, please contact our Public Relations Department: +66 (0) 2247-0123, ext. 1917/1980, gpr@siamhotels.com.

*~*~*~*~*~*~*~*

http://www.siamhotels.com/-hollywood-hollywood!!!-charity-concert-@-siam-city-hotel-,news_viewItem_76-en.html
อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
forgive วันที่ : 22/11/2010 เวลา : 19.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/tocare
Forgive others and you will be forgiven.

อนุโมทนาสาธุค่ะคุณน้องก้อนหิน.

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
บ้านพระธรรม วันที่ : 22/11/2010 เวลา : 15.06 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sarattatham
บ้านพระธรรม

เจ้าค๊า..
แต่ก้อนหินยิ้ม จะไปอยู่วัด ๑ เดือนเลยค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
อักษราภรณ์ วันที่ : 19/11/2010 เวลา : 14.37 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/Aug-saraporn
ดอกโมกเอยโมกขธรรมล้ำเลิศค่า.....ปรารถนาโมกข์หมายปลายทางถึง.....อัฏฐังคิกมรรคไม่หย่อนตึง.....โมกน้อยดอกหนึ่งเริ่มแย้มบาน.....

ขอบคุณข้อมูลค่ะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
เด็กชาย-เด็กหญิง วันที่ : 19/11/2010 เวลา : 12.14 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/boy-girl
จงเลิกยึดติดในวัตถุนิยม...และกลับมาเป็นจิตนิยม...โดยการอบรมรักษาจิตใจให้ตั้งมั่นในทางที่ดี...ที่ประเสริฐ.......โลกอันจิตย่อมนำไป...อันจิตย่อมเสือกไสไป...โลกทั้งหมดเป็นไปตามอำนาจของธรรมอันหนึ่ง...คือ..."จิต"...

เด็กชาย-เด็กหญิงชอบดูยี่เกมากกว่าเจ้าค่า....


แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< พฤศจิกายน 2010 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30        

[ Add to my favorite ] [ X ]