• tomdance
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tomdance2@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-02
  • จำนวนเรื่อง : 18
  • จำนวนผู้ชม : 44600
  • ส่ง msg :
  • โหวต 16 คน
ToMDanCE
ขำ ขำ นะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/tomdance
วันศุกร์ ที่ 8 มิถุนายน 2550
Posted by tomdance , ผู้อ่าน : 874 , 10:05:42 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> >>>>>ระวังเรื่องเลขที่บัญชี> >>>>>> >>>>>       ได้อ่านมา จึงก๊อปมาให้อ่านกัน> >>>>>       เรื่องมีอยู่ว่า.......> >>>>>       >> >>>>>       > มีเด็กนักศึกษาวิศวะคอมพิวเตอร์ 2 คน เป็นเพื่อนกัน> >>>>>       >> >>>>>       >..... แล้ววันหนึ่ง> >>>>>       > เด็กคนหนึ่งบอกกับเพื่อนว่า จำเป็นต้องใช้เงินด่วนมาก> >>>>>       > และทางบ้านกำลังจะโอนเงินมาให้แต่ไม่มีบัญชี เลยขอยืม ATM> >>>>>       > และเลข....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 มิถุนายน 2550
Posted by tomdance , ผู้อ่าน : 1149 , 19:26:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

> >>เกี่ยวกับ...นาตาลี เกลโบวา...> >>พอดีได้เข้ามาอ่านบอร์ดนางงาม มีคนมาบอกว่าที่จริงแล้วเธอเป็นอย่างไร> >>ลองอ่านดูแล้วกัน (เห็นหลายคนบอกมาเหมือนกัน ต่อหน้าสื่อทำอย่าง> >>ลับหลังก็อีกอย่าง พอๆก่ะปลากะโห้ ต่อหน้าคนที่เห็น คือสุภาพ อ่อนน้อม> >>แต่จริงๆแล้ว ขี้เบ่ง ขี้หลี มิน่าถึงเข้ากันได้ดี)> >>> >>Bต้องขอโทษด้วยนะ สำหรับคนรักเธอ เราไม่ขอออกความเห็นใด ๆ> >>ทั้งสิ้นที่เกี่ยวข้องกับตัวเธอเพราะไม่ได้รู้....

อ่านต่อ

Posted by tomdance , ผู้อ่าน : 1075 , 19:18:05 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     คำค้ม..คม> > > >>> > > >>- คนพาลถ้าจริงใจก็ไม่ผิด คบบัณฑิตไม่จริงใจก็ไร้ผล> > > >>> > > >>- ทำดี ย่อมได้ดี ทำอัปปรีย์ มันจะได้ดีได้ยังไง> > > >>> > > >>- บางสิ่งเราก็ไม่ควรจำ...ถ้ามันทำให้ใจเจ็บ> > > >>แต่บางสิ่งเราก็ควรจะเก็บ..ถ้ามันเป็นความเจ็บที่น่าจำ!> > > >>> > > >>- อย่ามีหัว..ไว้ให้แค่ผมขึ้น.(รู้จักใช้ซะบ้างสมองอ่ะ..เดี๋ยวมันจะฝ่อ)> > > >>> > > >>- ความดีก็เหมือนกางเกงใน ต้องมีติดตัวไว้แต....

อ่านต่อ

Posted by tomdance , ผู้อ่าน : 1020 , 10:04:41 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ลุงแจวเรือกับเด็กจบนอก> เด็กหนุ่มคนหนึ่ง...เป็นชาวสงขลา... > เรียนเก่งมาก... > ได้ทุนไปเรียนอเมริกา...ตั้งแต่เด็ก...จนจบด็อกเตอร์... > จึงกลับมาเยี่ยมบ้าน... > > บ้านของเด็กหนุ่ม... > อยู่อีกฟากหนึ่ง...ของทะเลสาบสงขลา... > ต้องนั่งเรือแจว...ข้ามไป...ใช้เวลาแจวประมาณหนึ่งชั่วโมง... > > เรือที่ติดเครื่องยนต์...ไม่มีเหรอ...ลุง...? > ไม่มีหรอกหลาน...ที่นี่มันบ้านนอก... > มันห่างไกลความเจริญ...มีแต่เรือแจ....

อ่านต่อ

Posted by tomdance , ผู้อ่าน : 3371 , 09:59:20 น.  
หมวด : เกมส์

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำนายรักฉบับโรมันตำราทายดวงรักอันนี้แม่นมาก (เขาว่ากันว่าอย่างนั้นน่ะนะ)มาจากคัมภีร์โรมัน ทายได้ทั้งลิขิตรักตามดวงชะตา และทายได้ถึงส่วนลึกของหัวใจคุณเองด้วยล่ะ ว่าเป็นอย่างไร คิดอย่างไรกับความรัก เพราะบางทีเราอาจจะไม่รู้จักใจจริงๆ ของตัวเราเองก้อได้ เริ่มสนใจแล้วสิ อิอิ..วิธีจะรู้ดวงรักของตัวเองได้ ต้องเลือกก่อนว่าภายใน 12 เดือนน่ะ คุณอยากจะแต่งงานเดือนไหนมากที่สุด (สมมุติว่าจะแต่งงานน่ะนะ) ต้องคิดแล....

อ่านต่อ


/4