*/
  • tommychang
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : karoon.chang@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 415099
  • จำนวนผู้โหวต : 374
  • ส่ง msg :
  • โหวต 374 คน
<< ตุลาคม 2007 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 30 ตุลาคม 2550
Posted by tommychang , ผู้อ่าน : 6941 , 16:03:06 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 

ผู้สื่อข่าวสยามดาราได้พบกับ ''บุ๋ม-ปนัดดา'' ที่งานโอเค อวอร์ด ที่จัดขึ้นที่โรงแรมพูลแมน ย่านซ.รางน้ำ และได้ไต่ถามถึงคราวลือดังกล่าวทันที ซึ่งพิธีกรสาวยอมรับว่า เรื่องราวที่เกิดขึ้นในตอนนี้กำลังประสบอยู่จริง เพราะได้แยกกันอยู่กับสามีมาหลายเดือนแล้ว

''ยอมรับค่ะว่าตอนนี้แยกกันอยู่คนละบ้าน เนี่ยน้ำหนักลดลงไปหลายกิโลแล้ว จริงๆ เรื่องนี้ถือว่าเป็นเรื่องส่วนตัวไม่อยากพูดอะไรมาก คือบุ๋มเป็นคนตรงๆ และมักให้สัมภาษณ์ทุกอย่างเสมอ แต่บางอย่างบุ๋มก็คิดหนักเหมือนกัน เพราะเป็นเรื่องส่วนตัว และมันยังเคลียร์ไม่ถึงจุดสุดท้าย เพราะบุ๋มเองก็หวังว่าจะมีอะไรดีๆ เกิดขึ้น''

''ตอนนี้ไม่อยากพูดอะไรมาก เอาเป็นว่าเราไม่ได้ทะเลาะกัน เพียงแต่ต่างคนต่างก็มีเหตุผลของตัวเอง'' บุ๋ม กล่าว

ผู้สื่อข่าวถามว่า การแยกกันอยู่ครั้งนี้มีสาเหตุจากเรื่องร้ายแรงหรือไม่ แต่ทางพิธีกรสาวกลับตอบไม่ตรงคำถาม กลับตอบว่า ได้ย้ายออกมาอยู่คอนโดฯ ต่างหากแล้ว ''ตอนนี้บุ๋มกับน้องอันดามัน ได้ย้ายออกมาอยู่ที่คอนโดฯ ได้หลายเดือนแล้วค่ะ''

ต่อข้อถามกลัวเหตุบานปลายหรือไม่ ''กลัวเหมือนกัน คือใจเราไม่อยากเหนื่อย หรืออยากอยู่คนเดียวหรอก เพียงแต่ว่าคนเราบางทีก็มีหนทางกันคนละแบบ บุ๋มก็มีเหตุผลของบุ๋ม เค้าก็มีของเค้า เมื่อเราเคลียร์กันได้เราต่างเน้นการทำงานกันมากกว่า ทุกวันนี้บุ๋มยังทำงานเหมือนเดิม เหมือนที่ทุกคนเห็น เราเองยังเน้นเรื่องงาน และต้องการความสะดวกเลยตัดสินใจแยกออกมาอยู่'' บุ๋ม กล่าว

ขณะเดียวกันพิธีกรสาวยืนยันว่า เรื่องแยกกันอยู่ไม่เกี่ยวข้องกับมือที่ 3 แน่นอน ''มือที่ 3 ไม่มีค่ะ คือถ้าเค้ามีบุ๋มคงไม่ไว้ชีวิตหรอกค่ะ (หัวเราะ)''

ต่อข้อถามได้มีการคุยกันบ้างหรือไม่? ''บุ๋มกับเค้าคุยกันทุกวัน เค้าเองก็ยังมาช่วยดูแลลูกบ้าง'' กลัวผลกระทบจะเกิดกับลูกมั้ย? ''จะพยายามไม่ให้มีปัญหามากที่สุด เพราะลูกสำคัญที่สุดสำหรับบุ๋มค่ะ''

 ผู้สื่อข่าวถามต่อ ปัญหาเกิดจากครอบครัวฝ่ายชายหรือเปล่า? ซึ่งคำถามดังกล่าวทำเอาพิธีกรสาวถึงกับอึ้งไปชั่วขณะ ก่อนตอบสั้นๆ ว่า ''นิดๆ หน่อยๆ'' ได้ปรับความเข้าใจกันบ้างหรือเปล่า ''ก็มีค่ะคุยกันตลอด จริงๆ บุ๋มกับเค้าคุยกันทุกวันนะ เราเลยเลือกถอยห่างออกมา ถ้าคุยด้วยอารมณ์เราไม่ชอบ ชอบคุยด้วยเหตุผลก็ต้องรอให้ใจเย็นแล้วค่อยคุยกัน เพราะยังไงเค้าก็เลี้ยงลูกได้ดี เราไม่ได้เกลียดกัน'' บุ๋ม กล่าว

โอกาสที่จะกลับมาอยู่ด้วยกันอีกครั้ง? ''มีค่ะ บุ๋มก็หวัง เค้าก็หวัง แต่ขอให้เคลียร์ปัญหาอะไรบางอย่างนอกเหนือจากเรา 2 คนให้ลงตัวก่อน''

คาดว่าจะใช้เวลานานแค่ไหน? ''มันคงต้องใช้เวลาสักพัก ตอบไม่ได้'' ในส่วนของครอบครัวบุ๋มว่าอย่างไรบ้าง ''พ่อบุ๋มบอกอะไรที่ทำแล้วสบายใจก็เลือกทำอย่างนั้น เพราะบุ๋มเองก็คิดหนักเหมือนกัน เพราะเราเองเป็นคนของประชาชน บุ๋มมองว่าโตๆ กันแล้ว คงไม่ใช่เรื่องที่จะออกมาพูดเรื่องแบบนี้ บุ๋มว่ามันส่วนตัว บางอย่างน่าจะคุยตกลงกันได้ อย่างน้อยก็จากกันด้วยดี'' บุ๋ม กล่าวในที่สุด

สำหรับความรักของพิธีกรสาว หลังบ่มรักหวานมานานหลายปี บุ๋ม-ปนัดดา ก็ลั่นระฆังวิวาห์กับ ''วี'' วีระพงศ์ พิพิธสุขสันต์ เมื่อวันที่ 2 เมษายนปี 2548 ที่ผ่านมา ซึ่งถือเป็นงานวิวาห์ช้างแห่งปี เพราะมีมูลค่าสินสอดประมาณ 15 ล้านบาท รวมทั้งการจัดงานถึง 3 แบบด้วยกัน คือ พิธียกน้ำชาตามประเพณีจีน และรดน้ำสังข์ตามประเพณีไทย โดยมีคุณปู่ของเจ้าบ่าวเป็นผู้สวมมงคลให้ และปิดท้ายด้วยงานฉลองพิธีมงคลสมรสที่จัดขึ้นอย่างหรูหราที่ห้องนภาลัยบอลลูม โรงแรมดุสิตธานี ใช้ชีวิตคู่ร่วมกันได้ปีกว่า บุ๋มได้ให้กำเนิดทายาทเป็นลูกสาว เมื่อวันที่ 3 ส.ค. 2549 โดยตั้งชื่อว่า ''น้องอันดามัน'' ด.ญ.อันดามัน พิพิธสุขสันต์

ขอขอบคุณ

แหล่งข่าว           สยามดารา
ภาพประกอบ      พันทิบดอมคอม
                         คมชัดลึก


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
ศรีลำดวน วันที่ : 15/09/2008 เวลา : 21.59 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lumduan
ขอต่อต้านระบอบทักษิณ

สนธิ "พ่อของผม" บอกว่า...
"ความงามไม่จีรัง แต่ความงั่งสิ ยั่งยืน"

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
เรือรบเมืองมั่น วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 00.56 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/ruarob

ไม่รู้ว่าความร้ายนอกจอที่แสดงออกบนใบหน้าและการแสดงในละครนั้นจะมีผลติดไปใช้ในครอบครัวหรือเปล่า

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
หัสดีลิงค์ วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 00.28 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/hatsadeling

"เมื่อแรกรัก น้ำตัมผัก ยังว่าหวาน
พอเนินนาน น้ำอ้อย ยังพลอยขม"

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
Carrickmanu วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 22.24 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/carrickmanu

เคยได้ยินนะครับ พี่วีค๊ะ พี่วีขา พี่วียังงั้น พี่วียังงี้ .......

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
jam_noyam วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 21.32 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/asyoulikeit

ลูกนก อาภาพร นครสวรรค์

หนูเลิกกับเขาแล้วค่ะ

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ความทรงจำเก่าๆ วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 18.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/kontummadha
เพลงชีวิต.....เพลงชีวา...คนธรรมด๊า..พระมเหศวร รุ่น ช้างป่าต้น

รักออกแบบบ่ได้

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ปลิวลม วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 18.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pliewlom

น่าใจหาย

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
กัสโต้ วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 18.13 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/custo
LIFE IS BEAUTIFUL WHEN YOU WALK SLOWLY

ไม่มีอะไรแน่นอน

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
คนลุ่น้ำของ วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 16.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/okj
นักสู่ลุ่มน้ำโขง ขอเชิญทีเว็บผมบ้างนะครับ why is who is her harbour will love ? draws a person ? her arrives at to are flirt or , only laugh laugh with me this person but [ T letter ] , she doesn't love or , be formed funny beg for sheนักข่าวอาสามาแลัวครับท่าน


ดีครับแวะมาอ่าน
ขอเชิญทีเว็บผมบ้างนะครับ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ศุภศรุต วันที่ : 30/10/2007 เวลา : 16.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/voranai
เรื่องราวหลากหลายในมุมมองของนักวิชากวน

ธรรมดาของโลก
ของมันเคย มันน่าเบื่อแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน