*/
  • tommychang
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : karoon.chang@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-28
  • จำนวนเรื่อง : 102
  • จำนวนผู้ชม : 410679
  • จำนวนผู้โหวต : 374
  • ส่ง msg :
  • โหวต 374 คน
<< ตุลาคม 2007 >>
อา พฤ
  1 2 3 4 5 6
7 8 9 10 11 12 13
14 15 16 17 18 19 20
21 22 23 24 25 26 27
28 29 30 31      

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันพุธ ที่ 31 ตุลาคม 2550
Posted by tommychang , ผู้อ่าน : 3050 , 16:10:07 น.  
หมวด : ดารา/นักร้อง/คนดัง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน


ล่าสุด
บุ๋ม'' ปนัดดา วงศ์ผู้ดี ก็ได้ไปเปิดใจกลางรายการ ''บางกอกดราม่า'' ณ SC. แมนชั่น สาทร 7 ซึ่งเป็นเทปเฉพาะกิจ ที่จะออนแอร์ ในวันพุธที่ 31 ต.ค. 50 เวลา 22.10 น. ทางทีไอทีวี โดยมีพิธีกรหนุ่ม ''จิ๊บ'' วสุ แสงสิงแก้ว รับหน้าที่เป็นพิธีกรเฉพาะกิจแทน ''บุ๋ม'', ''โอปอล์'' และ ''นีโน่''


โดย ''สาวบุ๋ม'' ได้เดินทางมาที่ SC. แมนชั่น ด้วยสีหน้าเศร้าอย่างเห็นได้ชัดเจน และก่อนที่จะเริ่มอัดรายการ ''บางกอกดราม่า'' นั้นทางรายการก็ได้เปิดเพลง ''ชั่วฟ้าดินสลาย'' ของ ''พลพล'' ที่ ''บุ๋ม'' เคยร้องไว้ก่อนหน้าที่จะอัดรายการได้ประมาณ 2-3 วันที่แล้ว ด้วยน้ำเสียงสั่นเครือ ทำเอาพิธีกรสาว ''บุ๋ม'' ที่นั่งดูอยู่หน้าจอมอนิเตอร์ก็ถึงกับน้ำตาคลอเลยทีเดียว จากนั้น ''จิ๊บ-วสุ'' ก็เริ่มยิงคำถาม...ทุกประเด็นที่หลายๆ คนอยากรู้ทันที


พิธีกร :สถานภาพ ณ ตอนนี้ตกลงว่าเป็นอย่างไรกันแน่?

บุ๋ม :ยังไม่อยากสรุปให้อยู่รูปแบบนั้น ตอนนี้ต่างคนต่างแยกกันอยู่ ถอยมาคนละก้าว แยกกันอยู่มา 3-4 เดือนแล้ว''

พิธีกร :สภาพจิตใจ ณ ตอนนี้เป็นอย่างไรบ้าง?

บุ๋ม :ค่อนข้างหนัก เพราะว่าเรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล็กๆ มันเป็นเรื่องของชีวิตของเรา และเราก็เป็นดารา มีเรื่องอะไรที่ต้องคิดเยอะ ถ้าชีวิตคู่พังลง ทั้งเรื่องจะตอบคำถามสื่อ อย่างไร, ถ้าคนทั่วประเทศรู้แล้วจะเป็นอย่างไร และมีผลต่องานเราหรือเเปล่า ก็เลยต้องคิดหนักหลายอย่าง แล้วบุ๋มเองก็...โดนข่าวแรงๆ มาตลอด แล้วก็คิดว่าพอแต่งงานจะหมดแล้ว ชีวิตจะมีความสุขแล้ว แต่กลับต้องมาเจอข่าวเรื่องแยกกันอยู่อีก ก็เป็นอะไรที่หนักหนา ยากมากกว่าจะผ่านมาได้''

พิธีกร :คู่ ''บุ๋ม-วี'' ถือเป็นคู่สวีตของวงการเลย...แล้วเวลาเห็นภาพหวานๆ จะเป็นยังงัย?

บุ๋ม :ก็ยังมีความเศร้าใจ เสียใจ และสะท้อนใจทุกครั้งที่คิดถึง แต่ก็จะเก็บภาพหวานๆ เอาไว้ว่าเราเคยรักกันมาก''

พิธีกร :สาเหตุที่แท้จริงเกิดจากอะไรกันแน่?

บุ๋ม :เป็นปัญหาของคนสองคน เป็นเรื่องที่คนสองคนรู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น แต่ก็ยืนยันว่าไม่มีเรื่องมือที่สามแน่นอน เพราะว่า เวลาไปไหนมาไหน คนก็เห็นเราตลอด และคนก็รู้ว่าคุณวีเป็นสามีบุ๋ม และถ้าคุณวีไปกับสาวที่ไหนก็ต้องมีข่าวให้รู้ เป็นปัญหาเกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ไม่เหมือนกัน คือคุณวีเค้ามีสไตล์อย่างหนึ่ง บุ๋มก็มีอีกอย่างหนึ่ง แล้ว ณ วันหนึ่งที่เราต้องมาใช้ชีวิตร่วมกัน ก็เลยไปกันไม่ได้เพราะต่างคนก็ต่างมีแนวคิดเป็นของตัวเอง คุณวีก็มีภาระครอบครัวของเค้า บุ๋มก็มีภาระครอบครัวของบุ๋ม จริงๆ เราก็พยายามที่จะหันหน้าเข้าหากันเคลียร์แล้วนะ แต่ด้วยเวลาสวนทางกันตลอด มันก็เลยห่างออกไปเรื่อยๆ มันก็กลายเป็นว่าเราก็เลยไม่ได้คุยกัน''

พิธีกร :กระแสออกมาว่าเกี่ยวข้องกับครอบครัวของ ''คุณวี'' ด้วย?

บุ๋ม :ตอบแบบพยายามเลี่ยงเรื่องประเด็นนี้ตลอด) ''ปัญหาครอบครัวเป็นเรื่องส่วนประกอบ ไม่ได้เป็นประเด็นหลัก ก็คือว่าวีมีครอบครัวแบบจีน ส่วนบุ๋มแนวเด็กหัวนอก ใช้ชีวิตเอง พอมาอยู่ด้วยกันก็เกิดปัญหาขึ้น แล้วครอบครัวของคุณวีก็เป็นแบบกงสี (หมายถึงเอารายได้ทุกคนรวมก่อนแล้วค่อยมาประเมินกัน) แต่บุ๋มไม่สามารถทิ้งงานของบุ๋มแล้วเราไปช่วยเค้าทำงานระบบนั้นได้ มันก็เลยเป็นปัญหาขึ้น''

พิธีกร :ได้มีการพูดคุยหรือเคลียร์กับครอบครัวของ ''คุณวี'' หรือยัง?

บุ๋ม :ยังค่ะ''

พิธีกร :ความรู้สึก ณ วันที่ต้องแยกจากกันแล้ว?

บุ๋ม :มันไม่ใช่ความรักเจือจางลงนะ มันมีส่วนอื่นๆ มีทั้งเรื่องในอนาคตเข้ามาด้วย ทำให้เราต้องหันมามองใหม่ว่าเรารักกันนะ แต่ไปด้วยกันไม่ได้ บุ๋มยังรู้สึกดีกับคุณวีเหมือนเดิม แต่เราเลือกที่จะถอยคนละก้าว เพื่อที่จะไม่ต้องทะเลาะกันทุกวัน บุ๋มเองก็ไม่ชอบ ทะเลาะกันแล้วทำงานไม่ได้ หลังๆ เริ่มมีปากเสียงก็เยอะขึ้น ต่างคนก็ต่างมีจุดยืนของตัวเอง แต่บางทีเวลาเถียงกันคุณวีก็บอกว่าผมก็เป็นของผมแบบนี้''

พิธีกร :มีข่าวออกมาว่า ''บุ๋ม-วี'' เคยไปทะเลาะกันต่อหน้าประชาชนที่เชียงใหม่ด้วย?

บุ๋ม :ค่ะ คนเราอยู่ด้วยกันก็ต้องมีปากมีเสียงกันอยู่แล้ว ซึ่งเรื่องที่ทะเลาะวันนั้นเป็นเรื่องที่ไร้สาระมาก แต่เราทะเลาะกันนานมากถึง 3 ชม. บุ๋มเลยไม่เข้าใจ บางทีเป็นเรื่องเล็กๆ แต่เราก็ทะเลาะกัน บุ๋มก็เลยกลับมามองว่าเรายังรักกันเหมือนเดิมหรือเปล่า''

พิธีกร :กับข่าวว่า ''คุณวี'' เคยนอกใจ ''บุ๋ม'' แอบไปรับ-ส่งสาวๆ?

บุ๋ม :เรื่องนี้ก็เคยคุยสนุกๆ ซึ่งวีก็บอกไม่เคยไปรับ บุ๋มก็เชื่อเพราะเราอยู่ด้วยกันตลอด''

พิธีกร :เรื่องปัญหาของ ''น้องอันดามัน'' ล่ะ?

บุ๋ม :อันดามัน 1 ขวบกับอีก 2 เดือน บุ๋มเคยบอกกับคุณวีตั้งแต่ตอนท้องแล้วว่า ถ้าเกิดอะไรขึ้นในอนาคต บุ๋มจะไม่ให้ลูกกับเค้า บุ๋มจะเป็นคนเลี้ยงลูกเอง ทุกวันนี้ก็เลยไม่ค่อยมีปัญหาเรื่องลูกเท่าไร อีกอย่างเราก็ไม่ได้จดทะเบียนกันด้วย สิทธิ์การเลี้ยงดู จึงเป็นของแม่อยู่แล้ว''

พิธีกร :ทางครอบครัวของ ''คุณวี'' อยากจะรับ ''อันดามัน'' ไปเลี้ยงบ้างไหม?

บุ๋ม :คงไม่มั้งคะ เพราะทางนั้นก็มีลูกหลานเยอะอยู่แล้ว และบุ๋มเองก็คงไม่ให้ด้วย คุณวีก็รู้อยู่แล้ว''

พิธีกร :ถ้าครอบครัวของ ''คุณวี'' ฟ้องร้องขอเลี้ยง ''อันดามัน'' ล่ะ?

บุ๋ม :ฟ้องก็ฟ้องค่ะ แต่ทางโน้นก็รู้อยู่แล้วว่าบุ๋มไม่ให้''

พิธีกร :ปัญหาเรื่องทรัพย์สิน...สรุปยังไง?

บุ๋ม :ไม่ได้จดทะเบียนกันก็เลยไม่ได้มีปัญหามาก บ้านกับรถก็เป็นของตระกูลคุณวีเค้า คือของอะไรที่เป็นของบุ๋มก็เป็นของบุ๋ม ของแบบนี้รู้อยู่แล้วว่าใครสร้างอะไรมา ก็เลยของใครก็ของคนนั้น''

พิธีกร :แล้วเรื่องค่าเลี้ยงดู ''อันดามัน'' ล่ะ?

บุ๋ม :ไม่ได้ปิดกั้นหรอก แต่แล้วแต่ว่าคุณวีเค้าจะให้ จริงๆ บุ๋มก็สามารถเลี้ยงดูลูกได้อยู่แล้ว เลยไม่ได้อะไรมากมาย แต่อยากให้คุณวีดูแลบ้าง เพราะอยากให้มีสัมพันธภาพการเป็นพ่อ-ลูกกันอยู่ เพราะว่าต่อไปก็ไม่รู้ว่าคุณวีจะแต่งงานใหม่หรือเปล่า ถ้าคุณวีแต่งงานใหม่ก็คงจะต้องทุ่มเทเพื่อครอบครัวของเค้า แต่ยังไงก็อยากให้อันดามันเป็นลูกคุณวีอยู่
บุ๋มไม่ได้ห้ามคุณวีว่าจะมาหาลูกได้เมื่อไร มาได้ตลอด มารับไปเรียน ไปเที่ยวได้ตลอด ไม่ได้กีดกัน แล้วทุกวันนี้เราก็ยังโทร.หากันทุกวันว่าจะมารับลูกไปไหนกันไหม''

พิธีกร :คนรอบข้างว่ายังไงกับเรื่องนี้บ้าง?

บุ๋ม :ก็คุณพ่อคุณแม่บุ๋มทราบเรื่องนี้มาหลายเดือนแล้ว ปรึกษาพ่อแม่มาตลอด ทำให้บุ๋มมีกำลังใจ ในการทำงานมาตลอด ความรู้สึก ณ ตอนนี้แยกกันมา 3-4 เดือนแล้ว ช่วงนี้ทำใจได้พอสมควร ณ ตอนนี้บุ๋มเครียดเรื่องข่าวมากกว่าว่าสื่อ จะเขียนออกมายังไง ซึ่งการที่บุ๋มออกมาพูดอย่างชัดเจนครั้งนี้เพราะอยากให้สื่อเขียนเหมือนกันทุกฉบับ กลัวว่าอันดามันโตขึ้นแล้วมาอ่านข่าวแล้วจะห่วงความรู้สึกอันดามันมากกว่าว่าเป็นยังไง ส่วนเรื่องอนาคตต่อจากนี้ ยังคิดอะไรไม่ออกมาก คงทำงานเต็มที่ ดูแลลูกให้ดีที่สุดจะเติมเต็มชีวิตให้อันดามันได้มากที่สุด บุ๋มคงจะเป็นทั้งพ่อทั้งแม่ที่ดีไม่ไหว จึงไม่ห้ามที่คุณวีจะมาหาลูก''

พิธีกร :มุมมองความรักของ ''บุ๋ม'' ต้องเปลี่ยนไปไหม?

บุ๋ม :คงเปลี่ยนบ้าง ต่อไปคงไม่ได้มองความรักว่าต้องหวาน เรียกได้ว่าตอนนี้ก็เข็ด ต่อไปคงจะมองอะไรหนักแน่นกว่าเดิม คงไม่ทุ่มให้ร้อยเปอร์เซ็นต์''

พิธีกร :ถามจริงๆ เสียดายบ้างหรือเปล่า?

บุ๋ม :บุ๋มเสียดายอนาคตที่เราสามารถสร้างร่วมกัน บุ๋มไม่ได้เสียดายอดีต เพราะเป็นความรู้สึกดี และทุกครั้งที่เห็นภาพอดีตกับคุณวีก็รู้สึกดี เราไม่ได้เกลียดกัน วันที่เราขอแยกทาง เราคุยด้วยเหตุผล ไม่ได้ใช้อารมณ์ ค่อยๆ เคลียร์ทีละจุด เราจึงยอมรับได้ ถ้าคุยกันด้วยอารมณ์คงไม่จบ''

พิธีกร :วันที่ตัดสินใจแยกกัน...''คุณวี'' ว่ายังไงบ้าง?

บุ๋ม :เค้าก็เสียใจ ร้องไห้ เราร้องไห้กันทั้งคู่''

พิธีกร :เพิ่งสังเกตว่าถอดแหวนแล้วด้วย?

บุ๋ม :ใช่ค่ะ เราถอดแหวนแล้วถอดความรู้สึกอะไรอีกหลายๆ อย่างด้วย ก็เชื่อว่า ณ วันนี้คงจะมีสิ่งดีๆ เกิดขึ้น วันที่ถอดแหวนก็ใจหายมาก ส่วนทางคุณวีก็ยื่นมือมาให้บุ๋มถอด''

พิธีกร :กับสิ่งที่หมอดูเคยฟันธงไว้ว่า 2 ปีจะเลิกกัน?

บุ๋ม :อ๋อ...บุ๋มทำได้นานกว่า 2 ปี อยู่ได้ 3 ปี คำนวณเวลาผิดไปนิดนึง (พูดติดตลก) ไม่เกี่ยวกับเรื่องนี้หรอกค่ะ''

พิธีกร :อนาคตจะมีโอกาสรีเทิร์นไหม?

บุ๋ม :เราไม่ได้โกรธกัน และเราก็เคยคุยกันด้วยว่า วันนึงเราอาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันได้อีก ถ้าเราเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ วันนึงเราก็อาจจะกลับมาอยู่ด้วยกันใหม่เหมือนเดิม เพราะภาพของคุณวี บุ๋ม อันดามัน เป็นภาพที่เราฝันไว้ว่าเราจะได้อยู่ 3 คนเป็นครอบครัว ถ้าเคลียร์กันได้ก็อาจจะกลับมา''

ขอขอบคุณ
แหล่งขาว     สยามดารา
ภาพ             เนชั่น กรุ๊ป


อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
ศรีลำดวน วันที่ : 15/09/2008 เวลา : 21.58 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/lumduan
ขอต่อต้านระบอบทักษิณ

สนธิ "พ่อของผม" บอกว่า...
"ความงามไม่จีรัง แต่ความงั่งสิ ยั่งยืน"

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
bsru วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 17.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bsru

ให้กำลังใจกับคุณบุ๋มด้วยนะคะ สู้ต่อไปเพื่อลูก สู้ๆๆๆ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
bsru วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 17.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/bsru

ความรักเปฌนเรื่องของคน 2 คนที่เข้าใจยากค่ะ

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ณดาว วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 16.53 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/petpetpe

บางที...ปัญหาเดียวกันของแต่ละคู่ ก็ใช้วิธีแก้ปัญหาไม่เหมือนกัน...คุณบุ๋ม คุณวี แก้ปัญหาแบบนี้ก็คงเป็นวิธี้ดีที่สุดที่ 2 คนรับได้..เป้นกำลังใจให้ละกันเน๊าะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ฟ้าบ่กั้น วันที่ : 31/10/2007 เวลา : 16.38 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/underthesamesun

เห็นใจทั้งคู่ครับ
ให้กำลังใจกันนะ
เดินต่อไปครับ
หาความสุขให้ได้
และลูกนั้นสำคัญมาก

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน